May 2, 2021

Posted by in Giáo điển | 30 Comments

TVHS lừa đảo và bịa đặt thông tin như thế nào? Bài 27: RÁC NHÀ MÌNH NGẬP ĐẦU LẠI CHÊ NHÀ NGƯỜI KHÁC DƠ? CÔ GÁI TRÊN SÔNG MÀ MONG TẤM CHỒNG TÂY?

Năm nay ngày lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 được nghỉ ba ngày liên tiếp, là điều kiện tuyệt vời để mọi người tranh thủ thời gian thư giãn, vui chơi cùng người thân và bạn bè sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ khi tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, dạo phố café, trải nghiệm vài quán ăn mới cùng Mật Tuệ Thông để phục hồi và nạp lại năng lượng. Có lẽ vì vậy mà hôm sau tôi tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào công việc, tận hưởng sự bận rộn tích cực vì tâm trạng “được làm” thay vì “phải làm” cho kịp tiến độ công trình.

Mật Việt Kiểu

Thế nhưng đâu đó vẫn có hạng người “đi ngược dòng” với số đông, thay vì hoan hỷ với chúng sanh, thong dong vui sống, họ chỉ chờ đến dịp khơi lại quá khứ kích động hận thù để thoả nỗi uất hận mấy chục năm không nguôi. Không ai khác đó là Tạp viện Xú uế (TVXE., www.thuvienhoasen.org) với “trưởng ban” là ông Quang lớp 6. Vì vậy một vài bài viết có nội dung như vậy đã được đăng tải trên TVUE. như :

+ Hoa Kỳ Giải Mật Hồ Sơ Việt Nam 1963

Link : https://thuvienhoasen.org/a35716/hoa-ky-giai-mat-ho-so-viet-nam-1963

+ Chuyến vượt biên kinh hoàng.

Link : https://thuvienhoasen.org/a35873/chuyen-vuot-bien-kinh-hoang

Tuy vậy với bản chất đạo đức giả, ông Quang lớp 6 đánh lạc hướng dư luận bằng bài viết “BUÔNG XẢ NHỮNG QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG và HẬN THÙ” (https://thuvienhoasen.org/a11784/57-buong-xa-nhung-qua-khu-dau-thuong-va-han-thu). Vô ích thôi vì bạn đọc đã biết rõ bộ mặt thật TVXU. qua loạt bài tác pháp chiếu quang của viện ITA. Thủ đoạn này họ đã sử dụng từ lâu khi xây dựng website, một mặt nhờ tăng ni quốc nội giúp đỡ gửi bài viết, bài giảng, tác phẩm,…nhưng “đâm sau lưng” thoá mạ giáo hội thậm tệ và đặc biệt các bài viết đó thuộc mục “Hộ pháp” (!?). Trong bài viết trên có đoạn “Không thể quên, nhưng chúng ta có thể buông xả bớt những nỗi niềm đau khổ ra khỏi tâm tư, để trước nhất là cứu tâm chúng ta cho bớt nhức nhối, sau là có thể dùng những sinh lực, đáng lẽ tiêu hao trong việc gậm nhấm những cảm xúc đau đớn, chuyển qua những công việc ích lợi hơn”, tôi không rõ ông Quang lớp 6 buông xả thế nào chứ vẫn “gậm nhấm những cảm xúc đau đớn” vì nhục nhã ê chề nên có cơ hội là họ công kích viện ITA. Tội nghiệp! Tu tập mấy chục năm mà viết không xong nên phải cấu kết phản đồ Mật gia qua bài viết mới đây với 2 tác giả là Trần Hoài Nhân và Đỗ Công thương. Ngoài việc phỉ báng Đạo sư, viện trưởng Thinley Nguyên Thành như thường lệ thì gia đình tôi cũng được “hân hạnh” liệt vào danh sách đen để họ “tru tréo”, bịa đặt, vu khống,….như các huynh đệ Kim cang khác.

Đối với những kẻ tiểu nhân, càng nhân nhượng họ càng lấn tới, càng lùi bước họ càng tàn nhẫn muốn đuổi cùng giết tận. Có lẽ họ nghĩ rằng với việc đăng hình ảnh, thêu dệt chuyện cá nhân sẽ khiến tôi e ngại thị phi mà lùi bước đả tà xây chánh. Họ đã lầm, do vậy mới có bài viết này và sau đây là đôi lời nhắn gửi của tôi đến Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang,…và vài nhân vật dấu mặt phía sau.

Gửi Trần Hoài Nhân và Đỗ Công Thương!

Đọc bài viết của ông bà mà tôi không khỏi cảm thấy thương hại thay. Tội nghiệp! Ngày lễ không đi chịu tận hưởng, vui chơi đó đây như mọi người mà lao tâm khổ tứ “rị mọ” gửi bài cho TVXU. vào ngày 28/04/2021. Sao không nghe lời ông Quang lớp 6 xả bớt nỗi khổ niềm đau để bớt nhức nhối? Sao không dùng sinh lực vào những công việc lợi ích hơn nhỉ? Hoá ra nói thì dễ làm mới khó, lên cao với quan điểm làm chi để rồi tự tát vào mặt mình. Tôi không khỏi đặt câu hỏi Trần Hoài Nhân, Đỗ Công Thương là ai mà “viết như đúng rồi”? Ông bà núp dưới gầm giường của tôi hay sao mà biết hay quá? Thông tin “vượt biên không thành công nên bị mất nhà, có thời gian gia đình phải sống ở gầm cầu rất khổ và tên này rất ghét các thầy tu ở chùa” được tôi kể khi nào, với ai, có bút tích ghi âm không? Huynh đệ chúng tôi còn lạ gì với thủ đoạn thêu dệt, bịa đặt gây chuyện thị phi nhằm xúi giục, khiêu khích, ly gián để đạt mục đích cá nhân. Hơn nữa đơn thư nặc danh thì ai giải quyết trong khi không có quyền và nghĩa vụ liên quan.

Không nói thì ai cũng biết, Trần Hoài Nhân tức Trần Huyền Trang, Đỗ Công Thương còn ai khác ngoài Vũ Hà Giang, luôn “núp sau cánh gà” để Trương tiểu nhân (TTN.) ra mặt. Sự việc giữa tôi và ông Thu Hà đã được giải quyết êm đẹp từ cuối năm 2017, giờ đây mỗi người đều thoải mái, vui vẻ với hạnh phúc riêng. Mật Thu Hà đã có gia đình mới, có nhà, công việc tốt và người chồng sau cũng đối xử tốt với Tuệ Thông. Ông ấy thường đưa đón Tuệ Thông đi học mỗi khi tôi bận việc. Chúng tôi đã thoả thuận cùng chăm sóc, tạo điều kiện phát triển tốt cho con trai, không gây khó dễ phiền hà cho nhau. Như vậy là vẹn cả đôi đường. Giờ đây ông bà đăng tin thất thiệt chẳng phải phá hoại gia cang người khác sao? Mấy người đâm thọc, tọc mạch mà không rờ lại sau ót mình đi? Rác rến ngập đến tận cổ ở nhà mình cứ đòi sang nhà hàng xóm dọn dẹp vệ sinh? Cần thiết thì tôi nhắc lại việc gia đình ông bà để sau này rút kinh nghiệm.

Gửi Trương Tiểu Nhân!

Gia đình ông “lưỡng toàn kỳ mỹ” lắm, bao nhiêu năm chung sống không một tấm hình kỷ niệm. Vợ cũ thoát ly cuộc hôn nhân địa ngục nên tránh ông như tránh tà, cũng phải thôi vì ai chịu nỗi loại người độc hại, mở miệng là ẩn chứa “dao, kiếm, súng, đạn” làm đau lòng chúng sanh. Đứa con trai (con nuôi, không phải con ruột) giả bệnh lục túi ăn cắp tiền của tôi, ông còn nhớ không? Xin lỗi nhé, tôi ly dị nhưng vẫn dạy con tốt, ngoan ngoãn, lễ phép chứ không phải như ông, một kẻ bất tài, vô đức, ngu muội, ác tâm thì nội hàm ở đâu mà dạy con. Ông về hưu rồi, công danh địa vị, hạnh phúc gia đình giờ chỉ là mây khói. Đừng ngu muội đòi gõ phím bình thiên hạ, click chuột định giang sơn nữa, chẳng ích lợi gì đâu.

 

“Trưởng nhóm” đầu hói

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) cầu xin Thầy cho con ông được đến Mật gia để được quy y sau khi trải nghiệm được oai lực của thần chú qua sự gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy khi con ông bị quỷ nhập

Trương Thanh Long ( Mật Huấn) đã cảm nhận được giá trị to lớn của việc quy y và thực hành pháp qua sự  tiến bộ của đứa con và sự chuyển hóa tâm của bản thân. Vậy mà sao bây giờ lật lọng tráo trở vậy?

Gửi Trần Huyền Trang!

Chuyện ông bỏ xứ mà đi vì hôn nhân không hạnh phúc, cả Mật gia đều biết nhưng ông thấy đó có ai bàn luận đâu. “Thế gian là vô thường, đất nước chẳng vững bền” (Kinh Bát đại nhân giác, điều giác ngộ thứ nhất), duyên đến rồi đi, hợp tan tan hợp, có chi phải bận lòng. Cuối năm 2017, vì thực hiện pháp sự Thầy dạy nên tôi đã có dịp gặp ông ở thành phố Hồ Chí Minh, cùng đi ăn café 3 lần ở nhà hàng Nhật, nhà hàng Thái, café Trung Nguyên (quận 1), tôi đều thanh toán hết. Đổi lại tôi nhận được gì? Ông chê bai thiên thu bất tận hết món này tới món khác, món súp Thái này chua quá không bằng bên Bangkok, café quá ngọt và đậm không như ở Nhật,….Chưa hết, ông còn đem chồng cũ ra xỉa xói, nào là kiến trúc sư gì mà bất tài, sống trên mây, không thực tế, ảo tưởng, nghèo kiết xác, ăn bám vợ sau….Ông “hào hứng” đấu tố tới mức quên mất người đối diện cùng nghề. Thiệt tình! Tôi vừa chịu đựng vừa nghe mà không khỏi “đỏ mặt tía tai”. Đồng ý là có những loại vợ luôn lấy việc nói xấu chồng làm thú vui nhưng đến mức như ông thì bệnh rồi. Ông cũng độc hại không kém TTN. Tội nghiệp ông chồng cũ khi phải chịu đựng từng ấy năm trời. Cho nên đừng trách tại sao trai Nhật, trai Tây, trai Ấn Độ tránh xa mười do tuần dù ông là người phụ nữ toàn diện, sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện nhưng đức hạnh không có.

Thôi nhé, đừng tọc mạch chuyện nhà người ta nữa, chỉ làm nguyên cớ để thâm cung bí sử của ông phơi bày cho thiên hạ cười chê, trong đó có mẹ ruột.

Thư sám hối vị Thầy  thống thiết của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang)

Comment của Mật Thái Dương ( Trần Huyền Trang) tán thán vị Thầy, tác pháp chiếu quang TVHS khi còn ở Mật Gia. Thế mà giờ đây bị ra khỏi Mật Gia sao tráo trở lật lọng nhanh như vậy nhỉ?

( Lời  cảm niệm ơn phước lớn lao từ vị Thầy  của Mật Thái Dương ( Huyền Trang) mà nhờ đó thoát khỏi âm mưu xấu xa của người quản lý Nhật , vậy mà sao bây giờ bị ra khỏi Mật Gia thì lại lật lọng tráo trở là Thầy ” xúi kiện” ? )

Mẹ ruột Huyền Trang cũng khinh chê!

Gửi Vũ Hà Giang!

Gia đình ông thì thôi rồi, nhắc lại làm chi cho đau lòng nhỉ? Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ vì cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Ông trách móc Định Thuần thô lỗ, vũ phu, bạo hành mà không xem lại mình thế nào? Hỗn xược, mất dạy, nói tiếng Đan Mạch, luôn nuôi dưỡng ý nghĩ chống đối, ngoài luồng thì ông ấy đánh đập là đương nhiên. Đến nỗi phải gọi xe ôm chạy trốn trong đêm lánh nạn nhà đạo hữu khác, ông quên rồi sao? Người ta giúp đỡ vậy đó mà nỡ nào sau này ông không trả ơn còn cho vay nặng lãi. Khốn nạn đến thế là cùng. Định Thuần ly dị với ông là may mắn vì được giải thoát khỏi loại vợ sát nhân (kinh Bảy loại vợ, Tăng chi bộ). “Nữ hữu nam thanh, hình phu khắc tử”, “Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng dao”, hình tướng bên ngoài thể hiện rõ quá mà.

Trương tiểu nhân mắc bệnh ái kỷ mới trúng tà “thẻ thọt” của ông chứ tôi thì còn lâu, nếu không đã mất 70 triệu còn gì. Thôi nhé, đừng tỏ ra nguy hiểm nữa, băng ghi âm Định Thuần chửi ông tà dâm vẫn còn lưu….

Mấy ông bà là “hành giả cao cấp ra đi trong thanh thoát” mà sao cuộc sống khổ sở vậy? Thất tình, thất nghiệp, thất bát, gia môn bất hạnh, thiên hạ cười chê,….Đã không làm được chuyện lớn thì đừng làm lớn chuyện. Ông bà cùng hội cùng thuyền, tranh tranh đấu đấu sẽ thấy tia sáng cuối đường hầm là….ánh đèn xe lữa. Hãy vui vẻ “tận hưởng” những ngày “an ổn” trong địa ngục tâm thức đi vì ngày mai sẽ còn tồi tệ hơn nhiều.

Mật gia thì sao nhỉ? Mua nhà, mua xe, lên chức, lên lương,….”Biết rồi khổ lắm nói mãi”. Chúng tôi bị “trúng tà” nên hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội vậy đó. Chúng tôi tiếp tục đả tà xây chánh vì sẽ tới lúc chó ngưng sủa, người ngưng rủa, bom đạn thôi đì đùng và những người khùng sẽ xuống mồ câm lặng.

Cầu nguyện đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

Om benza hum phat.

Mật Tuệ Tín.

 1. Nguyên Thành
  Mật Việt Kiểu says:

  Kiên Giang, ngày 30/04/2021.
  Kính gửi Thầy Thinley Nguyên Thành!
  Vào năm 2014, con đã từng đến Mật gia qua sự giới thiệu của Mật Tuệ Tín, con đã hầu chuyện cùng Thầy và các đạo hữu ở đây. Nhận thấy Mật gia là nơi tu tập đạo pháp giải thoát, con đã đặt niềm tin tưởng vào Thầy để cho con mình đi theo con đường chính đạo trong suốt một thời gian 9 năm. Sự tin tưởng, tôn trọng Thầy và đạo hữu mà con biết rõ Mật gia.
  Vô tình con đã đọc một bài viết của học trò phản đồ bình luận, phê phán về cá nhân và gia đình con nên con có đôi lời gửi đến họ.
  Gửi Trần Hoài Nhân và Đỗ Công Thương !
  Thông tin quý vị viết về gia đình tôi nào là vượt biên, mất nhà ở gầm cầu, con cái không hoà thuận, tôi đi chùa và Mật Tuệ Tín (ly dị). Hình như tôi chưa từng biết điều đó xảy ra, một thông tin tồi tệ nên tôi phải đáp trả phản hồi cho ai đó, chứ sự thật tôi cần gì phải giải trình cho mấy người hiểu. Đã từng là đệ tử Phật sao ngậm máu phun người dính miệng mình.
  Về cá nhân, tôi từng là một cán bộ Hải quan năm 1975, một người có trí thức, từng nổi tiếng đất Kiên Giang thập kỷ qua, làm gì có vượt biên, không có nhà ở gầm cầu,….Hiện tại tôi là nhà thiết kế thời trang, khoẻ trẻ và đẹp, giúp đỡ mọi người trong nhiều lĩnh vực, muốn biết hãy xuống Kiên Giang. Gia đình bốn đứa con có nghề nghiệp vững chắc, nhà cao cửa rộng. Tôi chưa hề không hài lòng về con mình. Hình như cuộc sống chúng tôi không thiếu gì cả. Hạnh phúc ấy từ đâu có? Mật Tuệ Tín theo Thầy 9 năm qua, đạo đức rất tốt, sự nghiệp vững vàng, có nhà, có công ty riêng trên đà phát triển, cho nên đó là con đường đi đúng đắn nhất.
  Chuyện tôi đi chùa là bình thường, cúng dường ít hay nhiều sao biết được? Mật Tuệ Tín chưa từng nói dù một lời, sao cho là “ghét mấy ông thầy tu”? Sai hoàn toàn. Hãy nhớ sám hối những lời nói bịa đặt, tô vẽ với Thầy, tôi và những người khác thì an toàn mới đến với bạn, bởi vì bạn chưa đủ tư cách để phê phán Thầy cũng như là tôi, 70 năm trong cuộc sống này tôi dạy cho nhiều người rồi.

  Một người phản Thầy lừa bạn thì phải tự tách ra, làm gì đi song song cùng quân tử. Bạn còn nhỏ nhoi quá, sao mà có chút xíu vậy. Hãy lớn lên mới vượt qua cửa ải nhân loại lân nay, lời nhắn nhủ từ tôi. Ai ai cũng có một gia đinh, một cuộc sống riêng tư, một suy nghĩ riêng, một hành động riêng. Đừng ngu như vậy mà mất phước, bởi con người có trí tuệ sáng suốt là người đó có phước,…Có phước rồi ước gi được đó. Hỏi lại minh la ai, cần gì và muốn gì?
  Lời sau cùng tôi vô cùng đặt niềm tin đến Thầy đã giúp đỡ, chia sẽ và thấu hiểu mỗi đệ tử một con đường giải thoát riêng.
  Kính chúc Mật gia ngay càng tốt đẹp trên con đường tu tập. Kính chúc Thầy cùng các đạo hữu an lành, chẳng qua Mật Việt Kiểu không đến Mật gia liên tục nhưng duyên này để đó, sau này cân phân gì bên cạnh vẫn có Mật Tuệ Tín là chiếc cầu nối.
  Gửi lời chào Mật Gia.
  Mật Việt Kiểu.

 2. Nguyên Thành
  Mật Tuệ Thông says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đọc được bài viết của Trần Hoài Nhân, Đỗ Công Thương trên Thự viện Hoa Sen rồi ạ. Con nhận thấy thông tin trong bài là bịa đặt, không đúng sự thật. Hiện nay, mẹ con đã xây dựng hạnh phúc mới. Ba Trung đối xử với con tốt, thường đưa đón con đi học, đi chơi. Ba Xuyên cũng thường đưa đón con ạ. Cả nhà con đều vui vẻ, hạnh phúc không phải như thông tin thêu dệt ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 3. Admin
  Cao Diệu Mật Từ says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh và công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín. Đệ đồng tình với quan điểm của huynh rằng với những kẻ tiểu nhân thì càng nhân nhượng chúng càng lấn tới, càng lùi bước thì chúng càng tàn nhẫn muốn đuổi cùng giết tận. Thực tế thì nhiều nạn nhân của Hà Giang và đồng bọn cũng vì bị ả “đuổi cùng giết tận”, không ăn được thì đạp đổ, không tu được thì cũng không ai được tu bằng nhiều thủ đoạn mà kiệt quệ tâm trí lẫn sức khoẻ mà buộc phải dừng chân. “Bồ đề tâm” của ả và đồng bọn là săn lùng con mồi bất kể sáng đêm, khủng bố điện thoại và tin nhắn, thậm chí đứng bên ngoài đập cửa ầm ầm giữa đêm khuya khiến người ta rơi vào hoảng sợ tột cùng, hòng ép con mồi vào bước đường cùng. “Bồ đề tâm” mà chọn đối tượng dễ tấn công, dễ “đồng cảm” (cùng lăng loàn, mất nết), còn những người khác ả từng xưng huynh gọi đệ, ả từng giả lả hoan hỷ tán thán, nhưng biết rõ không cùng từ trường quỷ quyệt, không thể tấn công bằng thủ đoạn đê hèn thì ả đã nhanh chóng block facebook, zalo ngay khi vừa chân ướt chân ráo rời khỏi Mật gia. Đệ hoan hỷ với lời khẳng định mạnh mẽ, đầy khí chất hành giả của huynh Mật Tuệ Tín rằng những âm mưu, thủ đoạn tấn công bằng cách thêu dệt chuyện cá nhân như vậy không bao giờ khiến huynh đệ chúng ta e ngại thị phi mà lùi bước chân đả tà xây chánh. Họ càng viết thì càng bộc lộ sơ hở, thủ đoạn của kẻ ném đá giấu tay, bịa đặt trắng trợn. Họ càng viết càng tự xát muối vào vết thương lòng của mình mà họ là người hiểu thấu nhất. Có mấy ai có đời sống hôn nhân, lứa đôi bất hạnh như họ nữa, việc chia tay là chuyện không ai mong muốn và cũng là hoàn cảnh đáng cảm thông của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc chia tay mà để lại cơn ác mộng trong mắt người từng đồng hành với họ như vợ rồng hói sún, chồng Huyền Trang, hay chồng Hà Giang cho thấy những người này không phải là nạn nhân cần được thông cảm của sự đổ vỡ, bất hạnh, mà họ chính là thủ phạm. Họ cứ tru tréo, thậm chí hạch sách mãi vị Thầy và học trò, đệ tử Mật gia, trong khi chúng ta vẫn liên tục đón nhận tin vui hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Còn họ, từ bấy đến nay ngoài việc cho thấy sân hận, lồng lộn, và vu vạ không kể ngày thường hay lễ tết, họ thành tựu những gì? Có lẽ chỉ có mỗi niềm vui khai trương hầm phân tâm thức, rồi mỗi ngày ra vào “tận hưởng” xú uế sân hận, rặn ra những nụ cười hô hố thô thiển mà đằng sau lưng thì chửi rủa lẫn nhau. Nghĩ đến đó, đệ chỉ biết cầu nguyện cho những khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài. Cầu nguyện huynh luôn tinh tấn và thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 4. Mật Hồng Thức
  Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín dành cho TVXU và những kẻ mang họ phản. Cái thư viện do Quang lớp 6 lãnh đạo này thật dài tay và rộng miệng, không chấp nhận buông bỏ, tuy rằng miệng thì hô hào là buông bỏ, cứ mãi trú tréo, chắc hẳn ngày lễ lớn của dân tộc ta cũng là ngày quốc hận của những kẻ lưu vong, nuôi mãi hận thù tìm mọi cách để gây chia rẽ, núp bóng tôn giáo kinh doanh trục lợi, lạm bàn chính trị, nhằm mục đích phản động. TVXU cấu kết với phản đồ cùng nhau tru tréo nhằm làm cho vị Thầy và học trò Mật gia mất vui nhân dịp lễ lớn của dân tộc, vì bọn chúng ôm nổi niềm thất bát, cuộc sống rối tung, mọi thứ tuộc khỏi tầm tay, nhưng vì quỉ tính cao, tâm trí lẩn quẩn trong hầm phân tâm thức nên chúng nào biết được cần phải hoan hỷ với thiện hạnh của chúng sanh. Do đó tìm mọi cách, bịa ra mọi thứ làm cho người khác mất vui, nhưng bọn chúng lầm to khi tin vui nối tiếp tin vui về sự hanh thông của học trò và đệ tử Mật gia. Những kẻ mang họ phản này rời khỏi từ trường thanh tịnh, mất hết chánh kiến nên chúng không có được sự thông dong, chui rút như loài sâu bọ chuyên phá hoại, kết cục là địa ngục trần gian đang nhấn chìm họ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

 5. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín trước sự xuyên tạc của bọn phản đồ núp lùm tru tréo, mặc cho ngày lễ người người vui chơi tận hưởng niềm vui nhưng trừ chúng ra. Tạp kỹ xú uế TVHS thì quá rõ qua những bài khơi lại quá khứ, kích động hận thù trong dịp lễ từ tận bên kia bán cầu. Nhục nhã thay lời nói của Quang lớp 6 liên tục bán đứng hành vi, tự vã vào mặt mình để lộ ra bộ mặt đạo đức giả không thể giả tạo hơn được nữa. Còn những kẻ núp lùm sau lão già hói răng sún nói lắp bắp không thành tiếng thì cũng chẳng khá hơn, tưởng rằng quăng rác vào nhà người thì nhà mình sẽ được sạch sẽ sao? Cái tật bịa chuyện đâm thọc nhà người mà không rờ sau ót mình mãi chẳng chừa, ấy vậy nên hôm nay bàn dân thiên hạ lại tiếp tục được tỏ tường những “hành giả cao cấp ra đi trong thanh thoát” cấp cao, thanh thoát đến mức nào. Ôi chao sao mà ê chề thay cho Trương đầu hói, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang!
  Cầu nguyện cho nỗi niềm sân hận, gato của chúng sanh được lắng dịu!
  Om mani padme hum!

 6. Cao Diệu Thanh Phương says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỉ với bài tác pháp chiếu quang của huynh Tuệ Tín, nói gương vị Thầy đã không ngại thị phi, không chùn bước trước những kẻ loạn ngôn làm càng.

  Thật không hiểu ông Hói sống ở gầm giường nhà người ta hay sao mà nói như đúng rồi. Không biết Hói tu tập kiểu gì mà không hiểu vợ chồng là do duyên nghiệp, hết duyên thì đi thôi. Cũng không biết ổng sống đến tuổi này, bị vợ bỏ rồi mà vẫn không hiểu việc 1 mối quan hệ tan rã là do bao nhiêu lí do bên trong tích tụ từ lâu chứ chẳng có ai bên ngoài chia lìa nổi. Ví dụ như 2 cha con ông mà duyên nợ đậm sâu, phước phần đầy đủ thì đại bác bắn cũng không rã chứ nói gì dăm ba buổi “đánh bóng bàn”.

  Không những chuyện này mà còn những chuyện khác nữa, Hói có xu hướng họ Đỗ tên Thừa, đổ thừa do theo Thầy mà lứa đôi tan đàn xẻ nghé, gia đình ly tán… đúng là ông tổ của ngành đổ thừa. Việc có thể trùng hợp do nhân quả duyên nghiệp của mỗi người, hoặc do tu tập đúng cách nên duyên xấu dần lùi xa, để duyên tốt đến, kết quả là dù người ta chia tay nhau nhưng ai cũng tìm được hạnh phúc của mình, chẳng ai hối hận vì những gì mình đã xả ly, ngược lại còn hoan hỉ đón những tin vui khác. Chứ đâu có rảnh rỗi cô độc hận đời như ông, đứng ngoài lề khóc mướn trong khi người trong cuộc hanh thông hạnh phúc. Chẳng qua do phước của ông mỏng lại còn tà kiến, nên ông mới ra nông nổi này. Tôi thành tâm mong ông hãy dừng lại đi, để còn giữ lại chút phước cạn kiệt như vũng nước mùa hạn hán!

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh lắng dịu.
  Con cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 7. Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín với bài viết.

  Con tâm đắc với sự ví von đầy khôi hài mà cũng thật đúng diễn trạng huynh Mật Tuệ Tín đã sử dụng trong bài, rằng những kẻ phản đồ tuy nhà rác ngập đến cổ, nhưng lại chuyên thích đi dọn dẹp rác nhà người khác(!) Điều đó tương tự như gia môn bất hạnh, đời sống cá nhân phức tạp, tai tiếng không thiếu, nhưng họ (Trương đầu hói, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang,…) lại mặt dày đi thêu dệt, bới móc chuyện nhà người khác.

  Nhờ đó, con cũng mới hiểu nguyên do vì sao sau hôn nhân tan vỡ, những người từng là vợ, là chồng của TTN, THT, VHG,… lại coi quá khứ cùng họ như cơn ác mộng chứ chẳng phải là sự chia tay trong êm đềm “còn duyên thì ở, hết duyên thì tan”. Bởi việc gì cũng có nguyên do của nó, nếu gặp người không hợp mình là một lẽ, nhưng gặp phải những loại vợ như “sát nhân”, như “kẻ cướp”, gặp phải loại chồng vô duyên, vô tài bất tướng, tâm hồn độc địa thì ai mà chẳng “một đi không quay đầu ngoảnh lại”.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy, thiện hạnh của các huynh đệ Kim Cang trong việc “đả tà xây chánh” không dừng nghỉ, giúp chúng sanh lìa mê về giác.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh nhanh chóng được lắng dịu!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 8. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con không hiểu những kẻ miệng rộng cùng với TVHS, chuaadida.com nghĩ gì khi đọc được những bài viết, những dòng comment của người trong cuộc. Trong khi cuộc sống của mội người đều tốt đẹp, hạnh phúc mà họ cứ mãi miết thêu dệt, mỉa mai. Trong lúc này, ngày lễ 30.04, 01.05 ai ai cũng dành riêng cho mình sự nghỉ ngơi, hân thưởng hoặc bận rộn chăm sóc gia đình, thăm viếng thân nhân. Vậy mà, cũng có những kẻ vô công rỗi nghề đi rình rập chuyện đời tư người khác vẽ vời, xuyên tạc. Điều đáng nói hơn là lại có cả một tổ chức mang danh nghĩa “nhân văn, hòa ái” lại làm tay sai, làm thuê cho những kẻ miệng rộng, côn đồ bút pháp. Họ tưởng rằng, với thói côn đồ của họ sẽ dọa được người khác nhưng họ đã lầm. Họ càng xuyên tạc nói khống chỉ dơ miệng mình, ngửa mặt lên trời phun nước bọt nước bọt rơi trúng mặt mình. Ngược lại, huynh đệ MG lại càng gặt hái nhiều thành công: mua nhà, mua xe, lên chức, lên lương, du lịch vui chơi v.v.. Tội cho những người ăn bánh gato đến bội thực.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

 9. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Qua bài này, huynh Mật Tuệ Tín đã cho bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về Thư viện xú uế cũng như bọn phản đồ. Từ việc nhìn rõ bản chất lừa đảo và bịa đặt, bộ mặt đạo đức giả nên chúng sanh sẽ tránh xa để tránh bị nhiễm “bùn tanh”. Với bản chất này, Thư viện xú uế và Quang lớp 6 đã đánh lạc hướng dư luận, cho rằng buông xả những quá khứ đau thương và hận thù mà cứ ” đến hẹn lại lên ” chuyên đi khuấy động, kích động chuyện quá khứ để thỏa mãn sự uất hận. Đây đúng là hành vi tà vì ” thấy sự việc hoan hỷ mà không cười, không hoan hỷ với chúng sanh”, thật là ” tri hành bất nhất “. Cũng cùng với Thư viện xú uế này là bọn phản đồ “vô công rồi nghề” dùng thủ đoạn ” cũ mèm ” đó là thêu dệt, bịa đặt chuyện không nói thành có, chuyện có nói thành không nhằm thõa mãn sự sân hận, gato của mình nếu lôi kéo, xúi giục được ai đó. Tưởng đâu gia đình mình êm ấm, con cái ngoan hiền, bản thân mình chuẩn mực nào ngờ ” gia môn bất hạnh ” mà lại đi đâm thọc, soi mói gia đình người khác. Những câu chuyện của bọn phản đồ thêu dệt nên làm cho người đọc nhầm rằng chính họ là người trong cuộc không bằng, và có điểm chung là những câu chuyện này bọn phản đồ nhắm đến các huynh đệ hanh thông. Đây chính là thói ghen ăn tức ở.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông mọi việc.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu mong đau khổ của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
  Om mani padme hum.

 10. Hoàng Dũng says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm thấy quá kinh tỏm với tâm địa tà ác của những kẻ phản đồ thân người quỷ tính này rồi.
  Họ cấu kết với trang phản động TVXU và không ngừng dùng thư nặc danh hoặc lấy tên giả, hay giả tên người khác để chia rẽ đại đoàn kết Việt Nam, thoá mạ Giáo hội; và vu vạ vô cớ, vu khống Thầy vô chứng, dùng kế ly gián học trò Mật gia, và đăng tin thấy thiệt để phá hoại gia cang của người khác. Những hạng người này nếu không sớm bị khoanh phui, lỡ như sau này họ có cơ hội nào đó thuận tiện có thể họ sẽ bán nước cầu vinh luôn cũng nên?
  Con cám ơn Thầy đã đăng bài.
  Om mani padme hum .

 11. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín cùng comment của đạo hữu Mật Việt Kiểu và Mật Tuệ Thông. Qua đó, con thấy được sự bịa đặt, vu vạ trắng trợn của phản đồ. Vẫn là chiêu trò “sự kiện có thật, suy diễn lệch hướng”. Có lẽ, họ bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân nên không muốn ai được hạnh phúc. Bực tức trước những bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín nên họ thêu dệt về cuộc sống hôn nhân của huynh ấy khiến huynh ấy khổ đau bởi thị phi rồi ngừng tác pháp chiếu quang.

  Những chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín về việc Trần Huyền Trang chê bai chồng cũ là chính xác 100%. Trước đây, chính con cũng đã từng được nghe. Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang, Trương Thanh Long, cuộc đời bọn họ chẳng ra sao nhưng cứ thích tọc mạch vào chuyện người khác. Nhưng càng tọc mạch thì những chuyện xấu về họ càng bung bét. Những chuyện đáng nhẽ không mấy ai biết thì giờ đây tất cả đều biết!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 12. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín trước sự vu khống, bịa đặt của bọn phản đồ chuyên núp lùm, chui gầm giường rồi đi bịa đặt, thêu dệt chuyện nhà người khác. Chuyện trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường chính là các ông đây, đâm thọt nhà người ta mà không rờ lại ót mình để rồi tự vả vào mặt mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 13. Cao Diệu Tuyết Hoa
  Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh, công đức tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ ra đi thanh thoát cùng đồng minh của chúng.
  Con hoan hỷ với những luận chứng luận cứ huynh Mật Tuệ Tín đã đưa ra trong bài giúp mọi người thấy rõ hơn bản chất thật của những “hành giả cao cấp ra đi trong thanh thoát” cùng với đồng minh TVHS. Họ quả thật “cá mè một lứa” khi bên kia bờ đại dương là kẻ sống lưu vong – Quang lớp 6, dệt mộng cừu thù như ra rả “buông xả bớt những nỗi niềm đau khổ ra khỏi tâm tư”. Họ những kẻ phản đồ, rêu rao ra đi trong thanh thoát nhưng đêm đêm lại tru tréo những sân hận, tốt bụng bịa đặt, “đâm thuê khóc mướn” dùm cho gia cảnh người khác mà không xem lại bản thân nát bét. Thật đúng là “rác nhà mình thì ngập đến cổ mà đòi sang nhà người khác dọn vệ sinh”, và cũng vì thế lộ ra “đống rác” của họ và hầm phân tâm thức xú uế đang bốc mùi nồng nặc.
  Con hoan hỷ và đồng cảm niệm với huynh Mật Tuệ Tín rằng “đối với những kẻ tiểu nhân, càng nhân nhượng họ càng lấn tới, càng lùi bước họ càng tàn nhẫn muốn đuổi cùng giết tân”. Vì thế cho nên “chúng tôi tiếp tục đã tà xây chánh vì sẽ tới lúc chó ngưng sủa, người ngưng rủa”. Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mathanh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã tiếp bước theo chân vị Thầy, không ngừng nghĩ tác pháp chiếu quang, giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh đến với những kẻ luôn chủ trương ” Mượn đạo tạo đời ” , gây hệ lụy đến thân mạng của chúng sanh mà điển hình ở đây không ai khác là TVHS , tên Quang lớp 6 đã liên kết với bọn phản đồ Mật gia, đã cho đăng những thông tin hoàn toàn bịa đặt , những kẻ vô công rỗi nghề, thất bát đủ thứ , nên không có tịnh tài để du ngoạn đó đây trong ngày lễ lớn , bó gối ngồi ở nhà , chui dưới gầm giường suy nghĩ nhiều phương kế nhằm hãm hại các huynh đệ Mật gia, nhưng đáng tiếc là bọn chúng đã tự biên tự diễn , không có chứng cứ nên cuối cùng cũng chỉ tự mình tát vào mặt mình , lại khiến cho thiên hạ chê cười , cho rằng bọn này đã điên thật rồi , mình đi nói xấu nhà người ta , không đúng sự thật , cuối cùng bản thân mình , gia đình mình lại bị phơi bày trước ánh sáng , có bằng chứng hẳn hoi , thật nhục nhã cho bọn họ ” Phản ” đã một thời gắn bó huynh đệ, đúng là kẻ ăn cháo đá bát , tâm quỷ ngập tràn ngọn lửa sân hận , tuy nhiên cũng có một giây phút thoáng qua rất đau lòng cho cảnh trạng thực tại của mình , khát khao khi nhìn thấy những thành tựu của các huynh đệ Kim Cang Mật gia ngày càng rầm rộ như những bông hoa khoe sắc thắm vào mùa xuân tươi mát . Hãy nhìn lại mình và sờ sau ót , hỡi những kẻ phản Thầy lừa bạn kia , đừng gieo thêm khẩu nghiệp , tâm nghiệp mà đọa vào địa ngục , uổng công cho những năm tháng học đạo , tương lai chỉ là bóng đêm tận cùng của đường hầm mà thôi , cố vùng vẫy cũng không thể nào tìm lại được suối nguồn của ánh sáng .
  Con cảm ơn đạo hữu Mật Tuệ Tín đã viết bài , phơi bày trắng đen từng hoàn cảnh bi đát của bọn chúng , nhà mình ” Cháy ” không lo chữa mà đi ngồi lê đôi mách , thật dị hợm cho những kẻ trí thức ” Rởm ” , rất xứng danh và thập toàn với tên Quang lớp 6 .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trụ thế dài lâu và thân tâm an tịnh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 15. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài tác pháp chiếu quang của đạo hữu Mật Tuệ Tín.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo hữu Mật Tuệ Tín đã noi theo tinh thần bi – trí – dũng của vị Thầy trên mặt trận “ “đả tà, xây chánh”.
  Khi họ bị ra khỏi Mật Gia Thầy không công khai vấn đề này để giữ thể diện cho họ mà Thầy con dạy các học trò đệ tử Mật Gia cầu nguyện cho họ được sức khoẻ tốt và mọi sự hanh thông. Đáp lại tấm lòng của vị Thầy, sau khi bị ra khỏi Mật Gia, Khuê Minh lại châm ngòi kích động, đổ dầu vào lửa để những người đã bị ra khỏi Mật Gia trước đó đã thầm lặng , nay lại rống lên như bò điên chạy rông ngoài đường la hét , tru treo như cho dại cắn càng. Vậy những người bị Khuê Minh lôi kéo, dụ dỗ kích động hãy xem lại mình đã được lợi gì? hay là phải gánh chịu hậu quả thảm khốc ? Còn những học trò đệ tử Mật Gia theo Thầy “ tà” như mọi người bịa đặt sao lại hanh thông nối tiếp hanh thông vậy?
  Mà họ đâu biết răng Khuê Minh khi còn ở trong Mật Gia là người chuyên đâm thọc, nói xấu họ với vị Thầy để chỉ mình Khuê Minh đẹp trong mắt Thầy , nhờ đó khuynh loát cho dễ. Nhưng làm sao qua được mắt Thầy do đó mới có hậu quả bị ra khỏi Mật Gia như bây giờ chứ!
  Giờ đây khi bị rơi vào cạm bẫy của Khuê Minh thì tất cả đều biến thành những phản đồ ăn cháo đá bát dù trước đó họ đã nhìn Thầy thấy Phật , điều này được họ lập luận trích dẫn theo thánh giáo lượng chứ không phải tự ý lập ngôn.
  Cạm bẫy của Khuê Minh đã làm cho họ u mê ngày càng u mê lại tiếp tục gieo nhân ác đi đâm thọc, dìm hàng, Gato với thành quả của người khác, xuyên tạc vu vạ vị Thầy. Chắc đống phân vẫn còn nhỏ so với những con dòi , chưa đủ thoải mái vùng vẫy nên muốn tạo đống phân lớn hơn để vũng vẫy cho đã, cho thoả thích?
  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu!
  Cầu nguyện cho chúng sanh sớm tỉnh thức mà dừng lại ác nghiệp sám hối lỗi lầm để bớt đi phần nào hậu quả thảm khốc mà phải gánh chịu!
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh Pháp của vị Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MA NI PAD ME HUM

 16. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã có bài tác pháp chiếu quang cho những kẻ khuyết tật tâm hồn, những kẻ tà đồ họ phản (Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang…) cấu kết ma quỷ với bọn phản động hải ngoại Thư viện xú uế, chùa a tòng a dua, dùng thủ đoạn mạo danh, giả tên Trần Hoài Nhân, Đỗ Công Thương bịa đặt thông tin, bới móc chuyện đời tư bêu xấu, thóa mạ, mạt sát các huynh đệ hãm hại Mật gia nhằm thỏa niềm sân hận cá nhân của mình. Nhưng bọn chúng lại càng xấu hổ hơn, thất bại e chề hơn, vì nhà của bọn chúng rác ngập đầu, mà đi chê bay nhà người khác dơ, họ tưởng ai cũng giống như họ nên suy bụng ta ra bụng người.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tĩnh với trạng thái giác ngộ.
  Om mani padme hum.

 17. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tấn thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã tác pháp chiếu quang đến TVXU và những kẻ ra đi thanh thoát, qua bài viết xuất huynh Tuệ Tín cho thấy TVXU và nhưng kẻ phản đồ miệng rộng, dài tay, chuyên núp lùm, núp bụi, đi lụm nhặt nhưng thông tin không có, tự vẽ rắn thêu hoa, bịa chuyện để hảm hại Mật Gia và ly gián huynh đệ, nhưng mưu hèn của ông bà thất bại, nên ông bà có nặng não vắt ốc để dựng lên chuyện vu khống cá nhân người khqcs, không ngờ chính những hành vi đó tự ông bà vã vào mặt mình và đem chuyện gia đình cá nhân của mình lên cho toàn xã hội biết những chuyện tốt đẹp của ông bà( nghe mà thấy sợ) luôn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 18. Cao Diệu Nguyên Tánh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ và con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tuệ Tín đã có bài tác pháp chiếu quang đến thuvienhoasen.org – tục gọi là TVXU và những học trò ăn cháo đá bát.

  Tội nghiệp ông Quang lớp 6, không biết già lú lẫn hay do mới học lớp 6 nên không đủ trình độ phân biệt được đâu là hoa sen, đâu là bùn dơ, đâu là những thứ rác rửi xú uế được xả ra bởi những tâm thức dơ bẩn, đầy thù hằn và GATO mà cho đăng hết lên miễn sao có lượt view là có tiền! Vậy nên ông Quang lớp 6 hãy tự trách mình trước khi trách người khi thuvienhoasen.org được gọi là thư viện xú uế hoặc tạp kỹ xú uế.

  Đối với những phản đồ ăn cháo đá bát thì có thể trình độ học thức cao nhưng đạo đức, tàm quý thì chắc là con số 0 tròn trĩnh, bởi mình thì bốc mùi thối tha mà không lo dọn dẹp, gột rửa lại đi moi móc bịa đặt vu vạ không chứng cứ về người khác! Mình thì thất bại ê chề đủ thứ bởi ác nghiệp đã gây ra đang trổ quả mà vẫn chưa chịu dừng lại những hành vi bất thiện! Thật tội nghiệp.

  Còn Mật gia thì sao? Các ông bà ra sức chê bai, dìm hàng nhưng kết quả thế nào? Mật gia ngày càng phát triển khắp 5 châu, học trò với lòng sùng mộ Đạo sư và trân quý giáo pháp thì ngày càng hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội đó!

  Cầu nguyện cho đau khổ của chúng sanh được lắng dịu.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh nCovid sớm được tiêu trừ.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của vị Thầy vì hạnh phúc cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 19. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Mật Tuệ Tín tác pháp chiếu quang TVHS bọn phản đồ,chuyên bịa đặt xuyên tạc, trong khi bản thân thất nghiệp thất tình, suốt ngày biết trừ tréo nhiều chuyện,tự tạo ác nghiệp.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường tvị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với bài chia sẻ của huynh Mật Tuệ Tín cùng comment của Mật Việt Kiểu, Mật Tuệ Thông đã ban cho TVXU , chuaadida cùng bọn phản đồ một nhát vả trời giáng khi những người trong cuộc bị họ dựng chuyện đã lên tiếng vạch trần sự thuê dệt, lượn lẹo, bịa chuyện của họ những kẻ có ước muốn thích nằm gầm giường nhà người khác để tâm trí được tưởng tượng, bay cao bay xa một cách biến thái giúp họ thức tỉnh mà nhận ra đống giác chất đống trong tâm thức tồi tàn của mình. Hai cái tên Trần Hoài Nhân, Đỗ Công Thương tưởng chừng như mới lạ nhưng cũng chỉ là chiêu trò lừa bịp chuyên thay tên đổi của những nhân vật cũ kỹ đầu xỏ trong nhóm phản đồ tạo ra để che giấu đi thân phận đớn hèn, nguỵ quân tử dám làm mà không dám nhận . Những con người tự nhận ” hành giả cao cấp ra đi trong thanh thoát” nhưng khiến người khác ngã ngửa , từ buồn cười cho đến ngán ngẩm và khinh bỉ trước những câu nói ngây thơ vô số tội cùng những câu chuyện tưởng thật nhưng hoá da là bịa được phát ra để thoản mãn ước muốn thầm kím lộ liễu trả thù cá nhân của họ . Con cảm tạ vị Thầy đã giúp chúng con tỉnh thức, nhận ra và tránh xa những con người nham hiểm ẩn lấp trong Mật Gia bấy lâu nay.
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 21. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Tuệ Tín rồi ạ.
  Huynh Mật Tuệ Tín và gia đình đã nói lên tiếng nói bảo vệ sự thật phản bác những lời bịa đặt trắng trợn từ nhóm phản đồ. Con nhận thấy sở thích của Trương hói là lấy chuyện thêu dệt, bịa đặt về người khác làm thú vui qua ngày. Hắn bịa đặt về huynh Mật Tuệ Tín thì người thân huynh Tuệ Tín đã đứng ra phản bác sự vu vạ. Còn nhân cách xấu xa của lão hói và gia cảnh bết bát của lão ta khi được phơi bày thì có ai ra mặt bảo vệ lão đâu. Bởi nhân cách của lão hói bị vạch trần đúng sự thật nên chẳng có hắn chẳng được ai bảo vệ. Còn Vũ Hà Giang, Trần Huyền Trang càng lộ rõ bản chất nói xấu chồng, chê bai chồng mà không biết nhìn lại bản thân mình. Đặc biệt là Vũ Hà Giang lộ rõ đặc điểm loại vợ “sát nhân”, vợ “chủ nhân”. Những kẻ này oằn mình mang nặng tảng đá thù hận trên vai thì ra đi thanh thoát nỗi gì.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã viết bài, cho thấy bộ mặt của những kẻ nhà đã ngập ngụa rác rến nhưng thích đi dọn nhà người khác.
  Cầu nguyện khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Con cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng chấm dứt.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đó! Như vậy đủ biết họ khinh Long hói như thế nào rồi!

 22. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Giờ huynh Mật Tuệ Tín là người trong cuộc đã phản bác vạch trần những lời vu va của những tên phản đồ thì họ đâu có nói thêm được tiếng nào. Nếu họ cho rằng họ ra đi thanh thoát tại sao cứ phải hết lần này tới lần khác, ngồi bới móc, thêu dệt những câu chuyện không có thật về học trò Mật Gia làm chi. Thật tội nghiệp cho họ. Cầu nguyện cho họ sớm dừng lại ác nghiệp
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chung sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ với bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín, lật mặt những kẻ phản đồ thích chui dưới gầm giường, rình mò để “bịa đặt” mà phá hoại gia cang của người khác.
  Con thấy hành trạng của ông Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang… thật giống với cốt truyện “Cậu bé chăn cừu” vậy : “Cậu bé thích thú với việc nói dối của mình để lừa dân làng rồi cười ngặt nghẽo và nghĩ mình thật thông minh khi lừa được mọi người trong làng nhiều lần. Một ngày nọ, có một con Sói thật đang tiến đến, cậu bé la thất thanh nhưng mọi người chẳng còn tin, không màn quan tâm nữa ! Thế là đàn Cừu của cậu bé bị Sói thịt hết.”
  Cũng vậy những kẻ phản đồ “Ngu tưởng rằng mình trí” (kinh Pháp cú), họ tuy không còn bé nữa, bởi có người đã già hom hem tới hói đầu, rụng răng ; có người biết tận dụng của riêng để hiến dâng cho trai Tây mà đổi lấy thẻ xanh; có người chọn trai to bỏ trai nhỏ; có người cũng biết bắt xe ôm chạy trốn khi bị chồng đánh vì lén lúc ngoài luồng… nhưng suy nghĩ của họ không khác đứa bé đó, vẫn thích thú với hành vi tà vạy của mình mà thường xuyên bịa chuyện vu khống; bịa đặt vu vạ người khác để lừa đọc giả quá nhiều lần rồi. Khiến cho người ta ngao ngán, chẳng còn ai buồn tin, để ý với những kẻ “Đại chí ngu” như kẻ tâm thần nói nhãm phỉ báng “Thầy, Phật, Pháp Tăng” đó nữa. Đến khi Nhân Quả ập đến thì không còn cơ hội, hối hận đã muộn màng, bởi “thân căn, huệ mạng” của họ đã bị con Sói “TVHS và chùa A di đà” giết thịt mất rồi.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum .

 24. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con cảm tạ ơn vị Thầy, từ bi sách tấn ạ.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh .
  Om Mani Padme Hum .

 25. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, công đức của huynh Mật Tuệ Tín, đã noi gương chánh kiến từ vị Thầy tác pháp chiếu quang,và lật mặt cho những kẻ phản đồ đang núp lùm, núp bụi, chui rút dưới gầm giường, rình mò ly gián các huynh đệ kim cang Mật Gia, và gia cang người khác. Đệ cảm ơn huynh Mật Tuệ Tín đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 26. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ phản đồ mặt dầy, mỏ nhọn.
  Con nghĩ rằng chắc hai lãnh đạo”cấp cao”của trang web Chùa Adida & tkxu cùng bè lũ sáng xủa,chưa xủa,tối xủa, ngày lễ xủa,ra đi “thanh thoát”khi đọc được bài viết này cùng phản hồi của người trong cuộc là huynh Mật Việt Kiểu và đạo hữu Mật Tuệ Thông chắc chúng cũng “mặt đỏ tía tai” nghiến răng kèn kẹt ạ.
  Chính chúng mới là kẻ ra trận mà không dà xoát địa bàn,nghiên cứu đối tượng,nghiên cứu chiến lược, tính cho mình đường lui, cả giận mất khôn, cùng đường quẫn trí chỉ biết ôm bom cảm tử ai ngờ “sự nổ” của băng đảng chuyên gia bom mìn lại bị cướp cò nổ banh xác kẻ ôm bom,đúng là nhân-quả, nhân ác quá mà nên hậu quả ập lại ngay gọi là”gậy ông đập lưng ông” còn người bị hại ung dung tự tại đâu bị xao động. Con tán thán dũng khí người con Phật chân chính nơi huynh Mật Tuệ Tín khi khẳng định họ đã lầm “với việc đăng hình ảnh,thêu dệt chuyện cá nhân sẽ khiến tôi e ngại thị phi mà lùi bước đả tà xây chánh”. Họ đào bới chuyện hôn nhân của huynh Mật Tuệ Tín sao họ không sờ lại sau gáy mình có tốt đẹp hơn không mà phun ra những lời thối tha bịa đặt,chẳng phải sẽ là cái tát dội ngược lại kẻ lăng loàng mất nết,mất dạy,qua tay không biết bao nhiêu đàn ông mà cho mình đoan hạnh,mẹ xề quá lứa mà cho mình xinh đẹp,bán chôn nuôi miệng mà nghĩ mình giàu sang, dùng vốn tự có để giăng bẫy đối tác,lấy hợp đồng thì không hổ danh hiệu”cao nhân kế bẩn mưu hèn”trong ban lãnh đạo”bang chủ cái bang”trưởng nhóm Long hói xún. Thái Dương bị mẹ chồng mắng nhiếc vì sao?lịch sử “huy hoàng” theo trai nổi như cồn; mê trai to còn lưu chứng trong thư sám hối có ngại không? Ôi chao điểm nhẹ thôi đã thấy thối rồi mà vẫn thích chui vào toa lét nhà người khác bới,đúng là bản năng.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh tác pháp chiếu quang của huynh Mật Tuệ Tín đến những kẻ chuyên bịa đặt, núp lùm dựng chuyện.
  Bài viết đã bóc trần bộ mặt thêu dệt thông tin tung hỏa mù của những kẻ phản đồ. Đúng là chê người không nghĩ đến thân để rồi bao chuyện “thâm cung bí sử” của mình được nhiều bàn dân thiên hạ biết đến. Thật là xấu hổ.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện huynh Mật Tuệ Tín hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status