Apr 18, 2021

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 41 Comments

Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350!

Văn phòng công ty X tọa lạc tại trung tâm thành phố, nhưng lại nằm riêng biệt trên một khu đồi cao tạo nên một vị trí rất độc đáo, ở giữa khu náo nhiệt nhưng cách biệt với ồn náo. Tòa nhà văn phòng còn khá mới, bên trong bài trí hiện đại nhưng không làm mất đi cảm giác thân thiện, ấm cúng. Sau gần một giờ phỏng vấn, Christina, trưởng phòng tài chính của công ty, đã xoáy sâu vào các kỹ năng nghiệp vụ để kiểm tra kinh nghiệm của tôi xem có phù hợp với yêu cầu của công việc hiện tại hay không. Thật bất ngờ khi cấu trúc và quy trình làm việc, kể cả phần mềm hệ thống kế toán mà công ty đang sử dụng rất tương đồng với nơi công ty tài chính mà tôi đang làm việc, mặc dù lĩnh vực có hơi khác nhau. Tôi đã thoải mái trình bày, chia sẻ chi tiết cách thức xử lý công việc trong nhiều tình huống mà Christina đưa ra dựa trên kinh nghiệm hơn một năm rưỡi làm việc tại Abbott. Kết thúc buổi phỏng vấn, Christina đề nghị tôi bắt đầu công việc ngay vào tuần sau. Tôi vui mừng nhận lời. Vậy là tôi đã có việc mới.

Khuôn viên văn phòng công ty mới

Quay lại thời gian trở về hồi đầu tuần trước, sau khi được “tư vấn” bởi một người bạn vốn là giám đốc nhân sự của hàng loạt các công ty đa quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam như Johnson & Johnson, Intel, PwC, đã sang đây đâu đó cùng thời điểm như tôi và đã “lăn lộn” trải qua việc nộp hàng trăm hồ sơ, tham gia cả hơn 60 cuộc phỏng vấn, có được công việc ở vài công ty lớn ở New Zealand và cũng đã giúp rất nhiều người Việt Nam khác thành công trong quá trình tìm việc, tôi đã quyết tâm nghiêm túc tìm một việc làm mới nhằm có thể sớm ổn định cuộc sống tại New Zealand trong tương lai. Công việc của tôi tại công ty hiện tại rất tốt, tôi hầu như làm việc tại đó toàn thời gian suốt từ cuối năm ngoái. Trưởng phòng tài chính, cô Patricia trước đó đã mở lời nhận tôi làm việc lâu dài. Tuy nhiên nhiều chính sách riêng của công ty khiến cho những cấp quản lý trên không hứng thú với visa làm việc tạm thời mà tôi đang giữ, thế nên công việc tại đó sẽ không hỗ trợ được cho tương lai lâu dài tại NZ của tôi.

Tại công ty cũ

Tôi chuẩn bị sẵn tinh thần đối đầu “cuộc chiến dài hơi” này vì trong bối cảnh mà tỷ lệ thất nghiệp tại New Zealand vẫn chưa hề có dấu hiệu tích cực hơn, cộng với tình hình người dân Kiwi từ nước ngoài “lũ lượt” quay trở về nước để tránh dịch, quá trình tìm việc sẽ rất gian nan. Theo số liệu thống kê, hiện có khoảng 25,000 người đang thất nghiệp tại New Zealand (khoảng 22%) và có đến nửa triệu dân Kiwi xa xứ sẽ trở về nước trong vài năm tới, khiến cho tình hình việc làm không có chút gì khả quan (Nguồn: https://www.newshub.co.nz/home/money/2021/02/why-new-zealand-s-latest-unemployment-rate-may-not-give-true-picture-of-people-out-of-work.html

https://www.tvnz.co.nz/one-news/new-zealand/up-half-million-kiwi-expats-could-return-home-in-next-few-years-escape-covid-19-survey )

Tuy vậy tôi tràn đầy niềm tin, tin rằng có khởi sự ắt sẽ có thành công, như lời Thầy thường động viên sách tấn, tiếp thêm tinh thần cho học trò rằng “không sao đâu”. Nếu thấy khó, chưa bắt đầu đã nản, đã sợ thì cũng như “chưa ra trận đã thất bại”. Tôi cho mình thời gian 2 đến 3 tháng để tìm việc, thậm chí có đến 6 tháng cũng không sao, quan trọng là tôi đã có sự quyết tâm và kiên trì với con đường sắp tới.

“Cô bạn HR” đã nhiệt tình hướng dẫn tôi chuẩn bị CV, chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn, cách trả lời cũng như luyện tập cùng tôi. Tôi nhận ra đó là ơn phước mà Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đã giúp tôi có “chuyên gia” hỗ trợ trong quá trình tìm việc, giúp tôi chuẩn bị sẵn sàng cho “cuộc chiến tìm việc”. Qua sự hướng dẫn của bạn ấy, tôi nhận ra có sự tư vấn, hỗ trợ của “chuyên gia” có khác. Những gì bạn ấy chỉ lại cho tôi rất thực tế, thiết thực qua đúc kết từ kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của bản thân gọi nôm na là “bí kíp võ công”, hoàn toàn khác biệt với những “lý thuyết màu xám” đầy rẫy trên mạng. Chỉ một sự liên hệ nho nhỏ cũng đã cho thấy rõ sự cách biệt muôn trùng giữa lý thuyết và thực hành, sau nữa là ứng dụng trong đạo Phật. Để có thể thực hành, ứng dụng pháp vào cuộc sống giúp cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc hơn mà vẫn không bị chệch khỏi mục tiêu vì bồ đề tâm hướng về thành phố Giải thoát, chúng ta cần phải có một vị Đạo sư hướng dẫn, chỉ đường và theo sát trên lộ trình cho đến ngày về đến đích.

Chúng ta cần phải có một vị Đạo sư hướng dẫn, chỉ đường và theo sát trên lộ trình cho đến ngày về đến đích

Sau hơn chục hồ sơ gửi đi, tôi lần lượt nhận về các email cùng một nội dung “Hồ sơ của bạn không được vào vòng tiếp theo”. Được biết mỗi vị trí tôi nộp đơn có khoảng 350-400 ứng viên. Mức độ cạnh tranh cao như vậy cộng với việc phải cạnh tranh với các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới, cả với người bản địa nên việc hồ sơ tôi bị loại cũng bình thường thôi. Theo kinh nghiệm “của cô bạn HR”, công việc đầu tiên bạn ấy nộp hơn 400 hồ sơ, khoảng 60 hồ sơ được vào vòng phỏng vấn và kết quả được 3 thư mời nhận việc. Vậy nên tôi chỉ mới bắt đầu “cuộc chơi” thôi.

Chợt tình cờ  tôi đọc được một thông tin tuyển dụng trong một nhóm chia sẻ thông tin cuộc sống tại New Zealand trên Facebook. Một công ty ngay tại trung tâm Auckland cần tuyển gấp một vị trí kế toán có kinh nghiệm ở New Zealand. Tôi liền liên hệ nộp đơn. Chiều hôm đó họ gọi điện phỏng vấn qua điện thoại. Sang vài hôm sau công ty liên hệ mời phỏng vấn vào sáng thứ sáu. Và thế là tôi có việc làm “chớp nhoáng” chỉ sau một tuần khởi ý niệm dồn sức tập trung tìm việc. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh chóng, quá thuận lợi khiến tôi tự hỏi mình có việc rồi sao?

Tôi đã chuẩn bị trước tinh thần ít nhất 2 tháng mới có việc, dự trù sẽ phải chịu khó đi làm xa hơn ở các vùng ven, thậm chí tôi cũng tính đến việc sẵn sàng dời chỗ ở nếu có việc làm ở các thành phố khác ngoài Auckland. Vậy mà giờ đây tôi đã vượt xa kế hoạch, có việc chỉ sau một tuần tìm kiếm, công việc ngay tại trung tâm thành phố, đi lại thuận tiện, mức thu nhập tại công ty mới lại tốt hơn, mở ra cho tôi nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này cũng như tương lai ổn định lâu dài tại New Zeland. Thật sự đây là ơn phước lớn mà các ngài đã dành cho tôi thông qua sự để tâm của vị Thầy.

Thong dong hạnh phúc nhờ Tâm pháp Thanh Trí

Hòa cùng niềm vui của các huynh đệ kim cang trong hàng loạt các tin vui của Mật gia trong thời gian gần đây, tôi giờ đây cũng được trải nghiệm niềm vui ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy sắp xếp rất vào đúng thời điểm này. Vì sao giữa cơn bão thị phi của bọn phản đồ ăn cháo đá bát cấu kết với bọn phản động hải ngoại chuồng bò TVHS, Mật gia liên tiếp trổ ra trái quả ngọt ngào của sự hanh thông, thành công từ đời đến đạo qua các dẫn chứng người thật, việc thật? Nào là đạo hữu Mật Phước, Mật Huệ Như có việc làm ở khách sạn 5 sao, gia đình hoan hỷ với con đường Huệ Như đã chọn trước đó, đạo hữu Cao Diệu Mật Hòa được ký kết hợp đồng lao động vô thời hạn, mới đây lại mua được đất để xây nhà tại Phú Quốc, đạo hữu Cao diệu Tuyết Hoa được thăng chức, đạo hữu Cao Diệu Giác Đăng và Mật Hồng Thức đã xây xong nhà mới, đạo hữu Cao Diệu Nhất Nguyên và Bích Liên tại Mỹ quốc cũng vừa mua được nhà, đạo hữu Mật Hạnh thi đậu bằng lái xe ô tô, đạo hữu Tantra Upatissa ở Ấn Độ được thành tựu ước nguyện lứa đôi, lại vừa được thăng chức, đạo hữu Mật Diệu Linh được “công nhận” “lên tay” viết sắc sảo, v.v… nhiều quá kể không hết. Nay thêm tin tôi đã có việc làm mới góp thêm những tin vui. Dồn dập như thế này sẽ càng khiến Trương Thanh Long và đồng bọn thêm nỗi niềm gato, càng thêm uất hận cho mà xem!

Ngẫm lại, toàn bộ hanh thông, thành công của Thầy trò Mật gia đều là sự thật, người thật việc thật, hình ảnh rõ ràng, cảm niệm lưu chứng, chứ không phải như kiểu núp lùm viết bâng quơ tung hỏa mù rằng “nhóm học trò cũ đã ra khỏi Mật gia”, hay vu khống, bôi nhọ “sau quy y liền gặp nhiều chuyện xui xẻo…”, hay như Trương đầu hói chống chế rằng “Những học trò rời khỏi hang ổ của hắn mà tôi tiếp xúc đều có cuộc sống rất tốt”. Họ là ai, tên gì, chuyện gì xảy ra, ở đâu, ngày tháng năm nào? Còn nói cuộc sống tốt thì tốt như thế nào, tốt ra sao so với trước đó? Không có, tất cả chỉ là sự bịa đặt của vài thành phần bất hảo “miệng rộng”, “lưỡi dài”, “mỏ nhọn”, “đầu hói” thêu dệt để trút thù hận. Không rõ tâm lý có giải tỏa chút nào không, chỉ thấy bọn chúng càng ngày càng điên cuồng, văng tục, ngày quên ăn đêm mất ngủ tru tréo như loài chó dại lúc giữa đêm khuya gây tạo thêm nghiệp ác. Mà hậu quả cũng đã hiển bày rõ ràng với chúng khi giờ đây chúng đã “tiếng xấu đồn xa” khắp thiên hạ, được Google lưu dấu tên tuổi, họ hàng người thân bạn bè đồng nghiệp e dè tránh xa, hắt hủi, con cái vốn hư đốn chẳng nên thân càng coi thường hơn… Rõ ràng nhân quả tương ưng, nhìn quả liền biết nhân. Dầu cho vị Thầy và Mật gia có bị chúng dùng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu vu vạ, bôi nhọ thì trí huệ, công hạnh của vị Thầy, sự quang minh chính đại của Mật gia càng tỏa sáng qua những thành tựu của Thầy trò Mật gia như sự bảo chứng hiển bày không thể phủ bác. Còn bọn chúng dầu có viết ngàn trang giấy bêu xấu, phỉ báng Thầy bằng ngôn từ thô tục của tên côn đồ hay bà tám như bà bán cá ở chợ thì cũng chẳng có chút trọng lượng nào vì hoàn toàn không chứng không cứ, tất cả chỉ là thông tin không rõ nguồn gốc từ những cái tên bịa đặt núp lùm “ném đá giấu tay” đằng sau một thằng hói già rụng răng mất nết, bất hiếu, cả đời chẳng làm nên tích sự gì, ham hố đến mức mở đầu lúc nào cũng đánh đồng người đọc gọi bằng “em” xưng “anh” nghe mà gớm tởm!

Trời Auckland đã dần vào thu, lạnh và ẩm ướt hơn. Tuy nhiên dầu cho bên ngoài bốn mùa thay đổi, gió bão thị phi có hoành hành chống phá Mật gia Song Nguyễn, chúng tôi vẫn vững một lòng tin nơi vị Thầy, nơi tâm pháp Thanh Trí, nơi Thầy, Phật, pháp, tăng. Chúng càng chống phá, chúng tôi càng thêm cơ hội tích tập công đức nhờ lòng kiên định, tình huynh – đệ càng thêm gắn bó, nghĩa sư – đồ càng nặng ân sâu, những trái quả hanh thông ơn phước càng được mùa đơm hoa kết trái mà sự thật đã và đang hiện hữu luôn là minh chứng hùng hồn nhất. Dầu cho bọn chúng có cay đắng chối bỏ và bịa đặt vu khống bằng nhiều câu chuyện xuyên tạc khác đi nữa, chúng cũng không cách nào ngăn chặn được ơn phước mà Bổn tôn hóa hiện thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đến với học trò Mật gia, không làm sao ngăn được sự thong dong vui sống, vui thực hành và ứng dụng Tâm pháp Thanh Trí, trong đó có tác pháp chiếu quang đến chúng của Thầy trò Mật gia Song Nguyễn.

Mật Thủy đưa huynh Mật Hải đến nơi làm việc

Kính bạch Thầy! Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm đến chúng con để chúng con lần lượt, lần lượt được thành tựu những ước nguyện chính đáng.

Cầu nguyện cho những quả trái ơn phước này sẽ tiếp tục trổ trên cánh đồng của lòng sùng mộ của đệ tử chúng con nhờ những cơn mưa phước lành trút xuống từ Bổn tôn, chư Thánh chúng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

Con cũng cầu nguyện cho nỗi niềm cay đắng, ganh ghét, tỵ hiềm chất chứa đầy tà kiến của bọn phản đồ được lắng dịu!

Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh!

Om mani padme hum.

Cao Diệu Mật Thủy

 1. Cao Diệu Mật Ba
  Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với hanh thông của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã có việc làm tốt tỷ lệ 1/350 ứng viên trong đó có ứng viên bản địa. Đây là một điều quá sức ơn phước trong thời buổi “gạo châu củi quế” hiện nay.
  Hiện nay, nhóm phản đồ cấu kết với tà sư TVHS chuồng bò bêu xấu, xuyên tạc vị Thầy và những người ở lại và họ tự ca ngợi họ ra đi thanh thoát. Tuy nhiên, những gì họ nói không chứng không cứ vu vạ, bà tám, chợ trời. Không có một minh chứng nào chứng minh họ thành công sau khi rời khỏi MGSN, đặc biệt là có những hành động bất kính bán bổ Đạo sư. Nhìn nhân họ gieo chắc chắn nhận hậu quả. Chỉ là bản thân họ giờ đã mang tâm tiêu cực, nhìn tiêu cực, mọi chuyện đảo lộn từ trắng thành đen. Họ bị thần kinh, mất ăn mất ngủ, nửa đêm kêu gào tru tréo nhưng họ cho đó là sự thanh thoát. Còn ngược lại hanh thông, thong dong của huynh đệ Mật Gia thì họ cho là bị mất tự do, trúng tà. Quả thật họ đã thuộc nhóm tà mà Đức Phật đã dạy “chuyện đáng cười mà không cười, chuyện đáng hoan hỷ mà không hoan hỷ, chuyện khỏi tâm từ mà không khởi tâm từ, làm ác không biết xấu hổ”.
  Họ càng vu vạ, xuyên tạc chỉ làm cho vị Thầy càng quang minh chính đại hơn. Chính nhờ sự vu vạ của họ, huynh đệ Mật Gia có cơ hội tác pháp chiếu quang tích tập công đức nhanh chóng. Trong lúc khó khăn toàn cầu mà huynh đệ Mật Gia lại liên tiếp hanh thông rực rỡ. Đây là minh chứng sống động cho lời Đại sĩ Liên Hoa Sanh xác quyết “Nếu con nổ lực thực hành Pháp, con không cần phải lo lắng về thức ăn và quần áo, chúng sẽ tự nhiên xuất hiện”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Chắc nhờ ” trúng tà” nên chúng ta nói tiếng người, hiểu chánh kiến còn phản đồ nói tiếng tru, sủa tiếng quỷ, lầm lạc vào hầm cầu tâm thức!

 2. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khoẻ mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Cao Diệu Mật Thủy , và cũng rất hoan hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh trong khi nhiều người và cả dân bản xứ nhiều thất nghiệp thì huynh lại có công việc làm ổn định điều này chứng minh rằng giáo pháp yoga thanh trí thật phi diệu .con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah.

 4. Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Kiếm được một công việc mới trong thời điểm kinh tế khó khăn và dịch bệnh hoành hành này quả thực là may mắn lớn, đó là còn chưa kể đến sự cạnh tranh của những ứng viên là người bản xứ. Con cũng có cùng câu hỏi đến những người đã ra đi “thanh thoát” — “Vì sao giữa cơn bão thị phi của bọn phản đồ ăn cháo đá bát cấu kết với bọn phản động hải ngoại chuồng bò TVHS, Mật gia liên tiếp trổ ra trái quả ngọt ngào của sự hanh thông, thành công từ đời đến đạo qua các dẫn chứng người thật, việc thật?” Con hi vọng bọn chúng không quá ghen tức mà rơi vào biểu hiện của người tà kiến, không hoan hỉ việc đáng hoan hỉ.

  Mặc khác, con cũng thắc mắc từ khi rời khỏi Mật Gia bọn họ đã may mắn như thế nào, sao không thấy ví dụ cụ thể. Những lời khoe mẽ cho vui hặc vu vạ không bằng chứng, không tên tuổi, nguồn gốc thực sự không có giá trị gì. Nếu không thể đưa ra ví dụ từ thực tế thì con thấy thật đáng tiếc cho những người đã và đang chìm vào những giấc mơ hoang đường, đầy màu sắc oán hận của mình. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, Cao Diệu Mật Thủy thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho dịch bệnh Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hoang tưởng và biến thái bởi căn bệnh ức chế sinh lý cưỡng thị nội dâm là như vậy! Cho nên THT khó có thể xin việc, TTL khó mà sống ăn, VHG khó mà qua khỏi cơn mê này!

 5. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi.Thật là một tin vui ,nối tiếp nhiều tin vui ,mà Mật Gia chúng ta đã nhận được trong thời gian gần đây.Con hoan hỉ chúc mừng huynh Cao Diệu Mật Thủy đã đạt được thành tựu ngoài mong đợi.Con cảm tạ ơn Thầy ,Bổn Tôn đã để tâm và gia hộ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho hai huynh Mật Thủy và Mật Hải luôn mạnh khỏe ,hạnh phúc vuông tròn ,mọi ước nguyện thành tựu chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 6. Cao Diệu Giác Đăng
  Cao Diệu Giác Đăng says:

  Mô Phật,

  Đệ hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy với hanh thông ngoạn mục này. Thật là kỳ diệu, trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh, 25.000 người thất nghiệp ở New Zealand, với làn sóng dân Kiwi đang đổ xô trở về cạnh tranh việc làm, huynh lại nhận một công việc chính thức có tỷ lệ chọi 1/350, chỉ sau 1 tuần tìm kiếm! Những con số ấn tượng này quả không làm sao lý giải nổi theo cách bình thường, chỉ có thể là đáp số của bài toán ơn phước không thể nghĩ bàn từ sự gia trì sát sao từng milimet của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, qua hệ lập trình vô hình nhưng vô cùng chuẩn xác của quy luật nhân quả, người hành giả tự lực hành pháp, nhận được tha lực hộ trì. Đặc biệt, đệ cảm thấy trong thời điểm cơn bão thị phi đang hoành hành bởi bọn phản đồ cấu kết phản động đang tru tréo, vu vạ, đây cũng là một cơ hội để trui rèn niềm tin và bản lĩnh của người học trò, đệ tử, huynh đệ Mật gia mình như được “gia tốc” thêm, để những hanh thông, thành công cứ liên tục hoá hiện, rực rỡ những gam màu tươi sáng của bức tranh con thuyền lớn Mật gia Song Nguyễn hiên ngang ,vững vàng đạp trên bao con sóng, tiến vào biển đạo đến chân thường.

  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài. Cầu nguyện cho huynh và người phối ngẫu là đạo huynh Cao Diệu Mật Hải luôn tinh tấn, hanh thông, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này. Thật ơn phước việc thật thanh thông vượt trội Mật Gia,bao người thất nghiệp lo chạy cuộc sống,các huynh đệ kim cang nhờ ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy,điều được thanh thông có việc làm tốt hơn,mua đất xây nhà,đều do thực hành pháp yoga thanh trí vị Thầy phát kiến.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 8. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Đây quả là một tin mừng, một sự hanh thông thật ngoạn mục.
  Trong tình hình khó khăn hiện tại thì tìm được một công việc mới, phù hợp với khả năng và chuyên ngành của mình thật khó. Điều đó có lẽ còn khó hơn khi bản thân huynh còn không phải là người bản địa tại New Zealand. Đến khi đệ nhìn con số đối chọi là 1 / 350 thì cũng phải đổ mồ hôi. Mà điều còn ngoạn mục thể hiện ở chỗ là công việc tốt này đến với huynh chỉ trong vòng 1 tuần, lại thuận tiện cho việc đi lại và sinh sống. Tất cả những dữ kiện đó chỉ có thể khẳng định rằng “Tất cả đều là ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy” và nhờ huynh đã tinh tấn “tự lực hành pháp” nên giờ đây đã được “tha lực hộ trì”.
  Nếu như không nhờ có vị Thầy chỉ dạy, hướng dẫn thực hành tâm pháp Thanh Trí thì không biết huynh đệ chúng ta có thể được thong dong như bây giờ hay không hay là phải vật lộn với cuộc sống bát phong, vật lộn với những bám chấp vào ngũ độc của cõi Ta bà nơi “sanh tử rực lửa này”! Câu hỏi này chắc có lẽ là bè lũ tà đồ, tà kiến sẽ rõ nhất.
  Trước những lời xảo trá, bôi nhọ của chúng, huynh đệ Kim Cang càng đồng lòng hơn, vững niềm tin hơn nơi Thầy Phật Pháp Tăng. Và chính nhờ gieo những hạt giống tốt, chăm bón nhờ dòng nước tinh túy Phật Pháp và dưỡng chất sùng kính Đạo sư nên nhiều huynh đệ Mật gia càng có nhiều hanh thông. Thực tế thì chả cần nói nhiều, chỉ cần nhìn vào kết quả thực tại thì cũng đủ hiểu rồi. Những hanh thông của huynh cùng với các huynh đệ khác đã là minh chứng rõ ràng, thực tế như khẳng định trong Mật điển Tây Tạng Phật giáo rằng: “Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”, hay từ lời xác quyết của Đại sĩ Liên Hoa Sanh: “Ta chưa thấy ai tu tập nghiêm túc mà đói khát cả”.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này. Cầu nguyện huynh hanh thông thế sự, thành tưu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư Newzeland: CẢM TẠ ƠN THẦY, CON VỪA CÓ CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC TẠI AUCKLAND VỚI TỶ LỆ 1/350 của đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy .
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ những cảm niệm hanh thông , thành tựu bất ngờ của đạo hữu Cao Diệu Mật Thủy trong thời điểm muôn vàn khó khăn , nào là dịch bệnh hoành hành, người dân bản xứ đa phần thất nghiệp , nên mình phải tỏ rõ thái độ cạnh tranh công bằng trên bước đường lập nghiệp ở đất khách và với tinh thần ” Tự lực hành pháp , tha lực hộ trì ” , lại thêm sự để tâm sát sao của vị Thầy, đạo hữu đã có được việc làm với tỷ lệ 1/350 , quá ơn phước từ Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy tuệ trí thức.
  Kính bạch Thầy! Trong liên tiếp thời gian gần đây , bọn phản đồ đã cấu kết với bọn phản động , vu vạ , bêu rếu cho rằng :” Thầy tà , Thầy rởm , giáo pháp thì ăn cắp ..v..v ” , vậy tại sao trùng khớp với thời điểm này , huynh đệ Mật gia Song Nguyễn liên tục giành nhiều chiến thắng vẻ vang trên mặt trận tâm linh ( đả tà xây chánh bằng những luận cứ , luận chứng , những ngôn từ dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật) cũng như trên các lĩnh vực đời sống hằng ngày trong thời buổi cực kỳ nan giải này , hầu như đa phần các huynh đệ Kim Cang, người thì mua nhà , săm xe hơi , người thì được thăng chức , lương cao , người thì có được việc làm ổn định , bất kể dù trong hay ngoài nước cũng đều gặt hái vô vàn hanh thông thắng lợi , quá hy hữu và rất ngoạn mục , điều mà không ai có thể ngờ tới .
  Còn bọn họ thì sao? , rắp tâm hãm hại người , chính là con đường dẫn đến sự diệt vong của mình trên mọi lĩnh vực ( Tình , tiền , tinh thần hoảng loạn như chim sa cá lặn ) , suy đi nghĩ lại , con thấy tiếc cho đám cặn bã này , vì phút giây nông nổi, háo thắng , tự cho mình là trí , đã để cho ngọn lửa hận thù thiêu đốt tâm can , làm điều xằng bậy , để giờ đây như con chuột nhắt chui dưới gầm giường hoặc như con sâu bọ quậy quọ trong đống phân dê thơm phức của mình .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ và thân tâm an tịnh vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đạo huynh Cao Diệu Mật Hải cùng với Cao Diệu Mật Thủy luôn viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 10. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với tin vui của huynh Cao Diệu Mật Thủy đã xin được việc làm mới tốt hơn, đi lại gần và tạo nhiều cơ hội hội cho tương lai lâu dài tại NewZeland. Con xin tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và niềm tin vào vị Thầy và Tam Bảo của huynh Mật Thủy. Bọn phản đồ đang thất bại nặng nề thì Mật Gia Song Nguyễn vẫn liên tục có hanh thông từ đạo pháp đến thế sự, điều này càng cho chúng sanh khẳng định vị Thầy là Bậc Đạo sư chân chánh chỉ dạy giáo pháp vi diệu là tâm pháp Thanh Trí đem lại hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Cao Diệu Mật Thủy viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 11. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, những tin vui nói tiếp tin vui của những huynh đệ kim cang Mật Gia, và con hoan hỷ hỷ huynh Cao Diệu Mật Thủy đã xin được việc làm tốt hơn,và cũng gần như tương lai sẻ định cư trên đất nước New Zealand cùng đạo huynh Cao Diệu Mật Hải, đệ xin cảm thán tấm lòng sùng kính vị Đạo Sư,vị Thầy, và đã dùng niềm tin kiên cố, bất hoại nơi Bật Đạo Sư chân chánh dạy bảo, để được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội. Đệ cảm ơn ơn huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ bài viết.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 12. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ với tin vui thật là ngoạn mục của huynh Cao Diệu Mật Thủy, với tình hình dịch bệnh, người dân bản xứ còn thật nghiệp, nhờ niềm tin và lòng sùng mộ vào vị Thầy của huynh ấy đã gặt hái thành công, nhờ sự gia hộ của Thầy và Bổn Tôn mà huynh Cao Diệu Mật Thủy đã có việc làm chính thức, để có được công việc này thì tỷ lệ đối chọi 1/350 đệ mới nghe thôi đã sững sốt, ngoạn mục hơn là công việc này đến với huynh chỉ trong một tuần,quả là ơn phước .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 13. Mật Chân Tính (14 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan ỷ với những ơn phước mà huynh Cao Diệu Mật Thủy đã nhận được, kiếm được việc làm trong chớp mắt khi vừa mới quyết tâm, Mật gia lại có thêm những niềm vui nối tiếp trong khi lũ phản đồ ăn cháo đá bát thì càng ngày càng thậm tệ gia cảnh thì thôi rồi trời ơi chỉ biết miệng dài lưỡi rộng là mình còn sống tốt hơn khi còn ở Mật gia nhưng thực chất thì mất hết khi rời Mật gia, quên ăn quên ngủ tìm cách hãm hại nhưng Mật gia thì vẫn ung dung vì bọn chúng có làm gì đi chăng nữa cũng chỉ thua cuộc mà thôi và còn góp phần cho học trò Mật gia tích tập công đức.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vi lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Pamde Hum

 14. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về sự hanh thông bất ngờ đầy ơn phước trong công việc của huynh tại Newzeland giữa lúc thời điểm kinh tế khó khăn bởi dịch bệnh hoành hành mà huynh lại tìm được việc làm mới chính thức,phù hợp,khi vượt qua thử thách chọi 1/350 trong thời gian ngắn, nhờ ơn phước gia hộ của Bổn Tôn thông qua suối nguồn ơn phước là vị Thầy, sự hanh thông của huynh cũng như các huynh đệ kim cang Mật Gia là minh chứng người thật việc thật cho chúng con, chúng sanh thấy rõ sự vi diệu của chánh pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí,lục diệu pháp môn do Thầy phát kiến mang lại, đúng như Mật điển Tây tạng đã xác quyết”Ai tìm giải thoát luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được ra tăng thịnh vượng”. Con hoan hỷ chúc mừng đạo huynh cùng các huynh đệ kim cang Viện ITA với những hanh thông ơn phước.
  Con nhìn vào thực tế chánh báo tương ưng y báo của Viện ITA cùng các hội viên hoa hỷ bao nhiêu, thì con thấy thương hại bấy nhiêu cho những khổ đau mà bè lũ phản đồ vô ơn ăn cháo đá bát phải nhận lãnh hậu quả khi tự tạo nghiệp ác,nhưng vẫn ngoan cố tru chéo, làm ra vẻ “thanh thoát”nhưng thực tế vì uất ngẹn nỗi hờn căm,bản tính đê hèn,đáng khinh, chơ chẽn,thói ghen ăn tức ở trước thành công của người khác mà không từ thủ đoạn và vứt bỏ cả nhân cách,sân hận điên cuồng đến nỗi thành ra những kẻ tâm thần hoang tưởng,biến thái mang trong bệnh ức chế tâm lý cưỡng thị nội dâm, nói viết dung tục văn hóa vỉa hè đầu đường xó chợ, kẻ hạ tiện dấu mặt ẩn danh nói không chứng cứ chỉ bù lu bù loa như Chí Phèo thì lời nói đâu có trọng lượng,sẽ chẳng ai tin mà vẫn cố gào thét quên ăn bỏ ngủ đêm hôm tru chéo những lời mất dậy như chó hoang bệnh dại, và còn tự vả vào mặt bằng những lời chữa thẹn hết lần này đến lần khác đúng là xảo quyệt, đảo lường như quỷ,khi miệng lưỡi không xương nhiều đường lắt léo, bao biện rằng”những học trò cũ thoát khỏi hang ổ thầy tà vẫn sống tốt” mà không đưa ra được bằng chứng,chứng minh tốt đến đâu?, đó chỉ là “chém gió” của kẻ miệng rộng,lưỡi dài, mỏ nhọn chuyên nói láo như quỷ,điêu ngoa như quỷ… mà thôi.
  Con đồng cảm niệm với đạo huynh qua chia sẻ “Tuy nhiên dầu cho bên ngoài bốn mùa thay đổi, gió bão thị phi có hoành hành chống phá Mật Gia Song Nguyễn, chúng tôi vẫn vững một lòng tin nơi vị Thầy,nơi tâm pháp Thanh Trí,nơi Thầy,Phật, Pháp, Tăng…. tình huynh đệ càng thêm gắn bó, nghĩa sư-đồ càng nặng ân sâu”.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy và ban pháp lành quý báu cho chúng con thực hành nhờ đó tích tập công đức, trí tuệ, mà được hanh thông mọi sự.
  Đệ cảm ơn đạo huynh đã chia sẻ ạ.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Tru tréo nửa đêm, đe dọa người khác là nghề ngón của bọn này! Nhưng bị nhầm đối tượng! Chỉ có mấy đứa yếu hèn mới lộ nguyên hình thôi!

 15. Cao Diệu Hồng Tuyến says:

  Mô Phật,
  Đệ hoan hỷ với hanh thông có được việc làm chính thức tại Auckland của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy nhờ sự để tâm gia hộ của Thầy, Bổn Tôn. Thật là hoan hỷ hoan hỷ vì cánh cửa định cư ở xứ sở Kiwi đang mở rộng chào đón hai huynh. Giữa thời buổi “gạo châu củi quế”, giữa thời điểm các thế lực tà vạy, phản đồ xuyên tạc Mật gia thì hanh thông của huynh cùng các huynh đệ Kim cang chính là những minh chứng sống động chứng minh sự vi diệu của Tâm pháp Thanh Trí mà vị Thầy đã phát lồ. Thử hỏi nếu Thầy là “tà”, Tâm pháp Thanh Trí là “ăn cắp” giống như sự vu khống của phản đồ thì làm sao học trò, đệ tử của vị Thầy có thể gặt hái được nhiều hanh thông như thế? Nói đến đây hình ảnh bác hói cùng các “mẫn nhi” đã ra đi trong “thanh thoát” đang đưa tay vuốt cổ vuốt ngực trên bàn tiệc bánh GATO bỗng hiện lên trước mắt đệ một cách rõ ràng và sống động. Mong rằng “ai đó” không bị chết nghẹn.
  Một lần nữa đệ hoan hỷ với hanh thông của đạo huynh. Cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy – Cao Diệu Mật Hải viên thành những ước nguyện chính đáng. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 16. Mật Ánh Dương says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc và vô cùng hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Mật Thủy gửi về từ xứ sở Kiwi. Từ những câu chuyện hanh thông bất ngờ gần đây mà các huynh chia sẻ, con nhận ra một mô tuýp chung của những cơn mưa phước lành đổ xuống thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, đó là những gì tưởng chừng khó khăn nhất, “vô vọng” nhất như mua nhà, mua đất, mua xe giữa đại dịch; tăng lương, thăng tiến, có việc làm tốt giữa thời điểm tỷ lệ thất nghiệp lên cao… lại diễn ra một cách thuận lợi, nhanh gọn, ngoạn mục đến không thể lý giải được.
  Bởi vậy, ai đó khăng khăng cho rằng tất cả chỉ là kết quả nỗ lực tự thân, chứ chẳng phải ơn Thầy, ơn Phật gì thì thật quá đỗi là kẻ ngạo mạn, vô ơn. Không ai hiểu rõ hơn chính chúng đệ tử về điều kiện hoàn cảnh “muôn trùng xa cách” của bản thân so với những kết quả đạt được, và bởi vậy cũng không ai hiểu rõ hơn chúng đệ tử về những ơn phước mà chúng con đã may mắn được nhận từ sự gia hộ của Thầy, Bổn tôn. Chỉ đáng tiếc là có những kẻ vì độc tố ganh tị, đố kị, sân hận đã ngấm sâu vào tâm thức, khiến đôi mắt họ long lên sòng sọc trước những điều tốt đẹp, đáng hoan hỷ và nhìn đâu cũng chỉ thấy những gam màu dối lừa, u tối. Dù sao đi nữa, sự phủ nhận vô duyên của họ cũng không có nghĩa lý gì, giá trị gì để có thể làm cho chúng con mảy may nghi hối sự vi diệu bất khả tư nghì của giáo Pháp, khi không ai khác mà chính mỗi một người trong chúng con, (và kể cả họ) đã từng nhiều lần trải nghiệm.
  Con hoan hỷ chúc mừng đạo huynh Mật Thủy với công việc mới thật ơn phước. Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thủy được viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện vị Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  OM Mani Pad Me Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Họ bảo Thầy bùa ngãi!? Sao bùa tác dụng lâu và xa như vậy? Chính TTL mới bị bùa ngải tình nên thân già mà nai lưng cõng mẫn nhi qua lửa 2 đến 3 lần như loại rồng lồng lộn trong hầm tâm thức tưởng mình còn xinh!

 17. Admin
  Cao Diệu Mật Viễn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đón tiếp tin vui hanh thông nối tiếp hanh thông mà cụ thể là trường hợp của huynh Cao Diệu Mật Thủy đã có được công việc hơn cả mơ ước với tỷ lệ 1/350 tại ngay trung tâm Tp Auckland nơi hai huynh Mật Hải – Mật Thủy đang sinh sống. Điều này chứng minh chánh báo y báo rực rỡ tương ưng của Mật Gia. Nhìn quả là suy ra nhân. Điều này như cái tát vả vào miệng bịa đặt , Gato của những kẻ phản đồ về cuộc sống của hai huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy là sống “lay lắt” , sống chui sống lủi tại New Zealand. Chúng đâu biết rằng những điều chúng bịa đặt, vu vạ, xuyên tạc Thầy và Mật Gia là tạo ra lửa để Thầy thử vàng, nhờ đó loại ra hết được vàng giả, những cạn bã nhờ đó mà Mật Gia giờ được trong sạch, an lành, vị Thầy được sống cuộc đời thong dong tự tại mà không bị đột quỵ, tăng xông như những Thầy khác bởi những phản đồ lộ diện khi vị Thầy già yếu, lực bất tòng tâm, uất ức gây ra.

  Đệ xin hoan hỷ chúc mừng huynh Cao Diệu Mật Thủy có được công việc đầy ơn phước bởi huynh đã gieo nhân lành, tích tập được lượng công đức đủ đầy đặc biệt là công đức tác pháp chiếu quang những kẻ phản đồ nên giờ đây quả lành trổ.

  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn gia hộ cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy được viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe, sự trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy được thành tựu viên mãn vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ma Ni Pad Me Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Có kẻ biến thái nhìn nước ra máu lại nói Mật Hải và Mật Thủy chui rúc đấy chứ!

 18. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với tin vui của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã có công việc mới tốt hơn trong thời điểm khắp thế giới khủng hoảng kinh tế do đại dịch và New Zealand cũng không ngoại lệ. Những hanh thông thế sự, thành đạt xã hội của huynh đệ Kim cang từ khắp nơi như Phú Quốc, Hà Nội, Mỹ, New Zealand, Ấn Độ,….là minh chứng của “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Điều này chứng tỏ sự vi diệu giáo pháp, công hạnh của bậc Đạo sư giúp tất cả chúng sanh có cuộc sống an lạc hiện tiền và giải thoát mai sau. Đây là sự thật không thể phủ nhận.
  Những hành vi hại người, phỉ báng Đạo sư, Tam bảo của Trương Thanh Long, Trần Huyền Trang, Vũ Hà Giang chỉ khiến họ chuốc lấy hậu quả ê chề, cuộc đời họ “rất tốt” thế nào ai cũng biết. Tự lừa dối bản thân mình thì đúng là bi kịch.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh và an tịnh.
  Cầu nguyện đạo huynh Mật Hải – Mật Thuỷ hanh thông thế sự & thành tựu mọi ước nguyện.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 19. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đạt được tại trời Tây thông qua sự gia hộ của vị Thầy và Bổn tôn. Đó là minh chứng rõ ràng cho kết quả của việc thực hành Yoga Thanh Trí, đặc biệt trong thời điểm bọn tà linh liên tục ” dìm hàng” Mật gia. Cũng nhờ có chúng mà huynh đệ Mật gia được tích tập công đức, từ đó hanh thông thế sự, từ đó thêm lòng kiên định, tin tưởng nơi vị Thầy, nhận ra được bộ mặt xấu ác từ tâm thức cho đến vẻ bề ngoài của những kẻ ăn cháo đá bát.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 20. Cao Diệu Khải Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài viết này, con hoan hỷ với hanh thông ngoạn mục của các huynh Mật Hải, Mật Thủy. Qua đó, con cảm phục tầm nhìn và sự dẫn dắt của vị Thầy. Nếu có ai nói thành tựu của các huynh đệ Mật Gia đều là do tự thân hoặc ăn may, thì thành công của hai huynh Mật Hải, Mật Thủy có lẽ là cú giáng hùng hồn nhất vào suy nghĩ sai trái đó, khi các huynh đều một lòng tin tưởng vào sự dẫn dắt do một tay vị Thầy tính toán chi li. Tựa như những người không bao giờ có nổi niềm tin son sắt vào việc gì thì họ đều nghĩ việc đó là bất khả thi, hoặc họ sẽ tìm cách tầm thường hóa nó đi. Con nghĩ chỉ có người ngu ngốc mới cho rằng thành tựu xảy đến là do một thân một mình mình mà ra, người khôn ngoan và thông thái luôn biết rõ là mình mang ơn những người đã giúp đỡ mình trên chặng đường đó, và biết tri ân bởi vì nếu không có duyên tốt, nghiệp tốt từ chánh pháp thì không thể nào họ được như ngày hôm nay.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh,
  Đệ cảm tạ huynh Mật Thủy đã viết bài,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,
  Om Mani Padme Hum

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Trò nói đúng! Một kết quả đều có những nguyên nhân. Kẻ ngu tưởng do mình làm được! Do vậy, ngay thái độ đó đã phản ánh tính kiêu ngạo của họ! Thế nhưng sao trước đó, họ là kẻ thất tình, thất bát, chuyên ăn mì tôm, lại thốt những lời bi quan, yếm thế nhưng sau khi thành đạt chút gì đó, tự cho “bàn tay ta làm nên tất cả” nhưng thực sự với họ là “có sức người gạo nấu cũng thành cơm” chớ chẳng hay ho gì! Mai kia bị rơi vào vòng lao lý hoặc bị quả báo nặng nên, dẫu có sám hối đã muộn màng! Biết bao tỷ phú, quan chức, sau một đêm thành trắng tay đó thôi!

 21. Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Mô Phật!
  Đệ hoan hỷ với những hanh thông vi diệu của huynh Cao Diệu Mật Thủy. Sự hanh thông này thực sự ngoài sức tưởng tượng của người bình thường, chứ đừng nói đến những kẻ ngày đêm ôm nỗi căm hờn trong ngục tù luân hồi.
  Chắc họ “đau xót” lắm vì họ càng ra sức nói xấu Thầy và Mật gia thì hanh thông càng đến nhiều và tới tấp, khắp mọi nơi, trong và ngoài nước, như đóa hoa pháp nở rộ sau những ngày dài được chăm bón nhờ năng lượng từ bồ đề tâm và trí huệ của vị Thầy.
  Đệ nghĩ rằng cho dù với tâm hẹp hòi, ích kỷ, mong muốn điều xấu đến người khác như Trương Thanh Long hay đám người cùng hội cùng thuyền, thì nhân quả cũng sẽ không bao giờ sai chạy; hành giả gieo nhân chánh kiến, đặc biệt là chánh kiến về tôn kính thì nhất định chánh báo tương ưng y báo. Mong rằng họ hãy biết chấp nhận sự thật về sự vi diệu của lục diệu pháp môn, của phương pháp sư phạm của vị Thầy mà trước đây họ không tiếc lời tán thán, để từ đó tự quán xét lại bản thân mình. Bản thân họ còn đang rong ruổi trên đường học đạo, chưa biết đâu là đúng sai vì họ khăng khăng cho rằng Thầy tà nhưng lại kêu gào Thầy “ăn cắp” giáo điển Phật đà, là một lời khẳng định Thầy dạy theo đúng thánh giáo lượng; bản thân họ lo chưa xong mà còn đòi đèo bồng lo cho người khác. Nghĩ cũng lạ.
  Đệ cảm ơn huynh đã viết bài chia sẻ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Thầy tà mà sao nhìn bước chân Thầy dữ vậy? Sao muốn quỳ dưới chân Thầy mà sám hối? Sao tà mà thấy Thầy ánh sáng hào quang? Chắc lúc đó bệnh quáng gà ư? Bệnh này lâu hết lắm, sao nhanh lành quá vậy mà nhìn ra Thầy tà? Thế này: trước là người sau là quỷ nên nước bị nhìn thành máu; mẫn nhi qua lửa 2 đến 3 lần trở thành giai nhân! Ghê!

 22. Mật Diễm says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với hanh thông ngoạn mục của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy trong thời buổi kinh tế khó khăn , dịch bệnh hoành hành đầy sự cạnh tranh trong ứng tuyển tìm việc của người bản xứ tại NewZealand mà huynh đã tìm được một công việc mới quả thật là ơn phước không thể nghĩ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Điều này cũng là minh chứng sống động cho sự ” tự lực hành pháp , tha lực hộ trì “sự  vi diệu của giáo, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn từ bộ môn yoga Thanh Trí do vị Thầy sáng lập giúp cho chúng đạt được ba mục tiêu  hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự sự thành bại xã hội an lạc đời này cực lạc đời sau. Những hanh thông của các huynh đệ giữa thời điểm các thế lực tà vạy, phản đồ xuyên tạc Mật gia chính là những minh chứng sống động chứng minh người thật việc thật thể hiện rõ Mật Gia Song Nguyễn ngày càng rực rỡ với  ” y báo tương ưng với chánh báo ” Dầu cho bọn chúng có cay đắng chối bỏ và bịa đặt vu khống bằng nhiều câu chuyện xuyên tạc đi nữa thì tà không nào thắng chánh bởi luật tắt luật tắt nhân quả không hề sai chạy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh  tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ .
  OM AH HUM.

 23. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy.
  Con hoan hỷ với hanh thông có được công việc tốt của huynh Mật Thủy trong thời gian ngắn. Khi hoàn cảnh thực tế cách biệt rất xa so với kết quả đạt được, mà thời gian thành tựu kết quả lại nhanh chóng không ngờ, thì con hiểu rằng sự vi diệu đó chỉ có thể là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển vị Thầy dựa trên quá trình “tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì”. Con chợt liên tưởng điều này giống như một quãng đường từ điểm xuất phát về đích dài 42 km, và người tham gia có thể dùng bất cứ phương tiện gì để về đích. Nếu như chạy bộ – chỉ dựa vào sức mình thì nếu cố gắng hết sức người đó cũng mất từ 3-4 tiếng. Nhưng nếu dùng xe hơi thì chưa đến 1 giờ đã về đích. Vậy xe hơi cũng tựa như tâm pháp Thanh Trí vị Thầy truyền trao cho chúng con diễn tập thực hành, chúng con vẫn phải tự mình lái xe (tự lực hành pháp), nhưng không phải vất vả như người chạy bộ (không có Pháp để thực hành) mà vẫn về đích nhanh hơn một cách thong dong nhẹ nhàng. Vậy nhưng có những người vô ơn, kiêu ngạo, muốn thành công thành tựu hôm nay là do “bàn tay ta làm nên tất cả” nên chối bỏ quá khứ bết bát được vị Thầy ứng cứu. Tựa như một kẻ đang lê lết bước chân vô định, được vị Thầy trao cho “chiếc xe hơi” đạo pháp để thong dong về đích, nhưng khi đi gần hết quãng đường thì kẻ đó lén bỏ xe lại và tự chạy một mình về đích, để được tận hưởng những tiếng vỗ tay, những lời tán tụng hò reo ở điểm cuối cùng như thể chỉ muốn người khác nghĩ họ tựa dựa vào sức mình mà đạt được.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã viết bài chia sẻ tin vui.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe và trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 24. Cao Diệu Tịnh Như says:

  Mô Phật!
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẽ của đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ, thật là ơn phước biết bao , khi mùa dịch này mà huynh lại kiếm được việc làm tốt như ý nguyện, trong khi tỷ lệ thất nghiệp tại đất nước này đang rất cao, và bản thân huynh cũng vượt qua tỷ lệ 1/350 ứng viên để có được công việc giữa tâm dịch toàn cầu, đó là nhờ ơn gia trì của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, chứ người thường làm sao làm được điều đó , và huynh cũng không phải là người bản xứ, thật vi diệu cho những ai tinh tấn thực hành giáo pháp Thanh trí với lòng sùng kính Đạo sư sẽ luôn có một quả ngọt tương ưng .
  Hai huynh là cặp đôi phối ngẫu mà chúng đệ luôn ngưỡng mộ và là tấm gương cho chúng đệ phấn đấu, là minh chứng cho chất keo đạo Pháp vững bền , khi cả hai cùng có chung một chí hướng xuất thế là luôn hướng về thành phố giải thoát và giữ vững niềm tin vào vị Thầy.
  Dù cho bốn mùa có thay đổi theo quy luật của tự nhiên( Xuân , hạ, thu, đông) nhưng huynh đệ chúng ta vẫn một lòng giữ vững niềm tin vào vị Thầy và Tam Bảo, cùng nhau tinh tấn , tỉnh thức, thực hành những tâm pháp và vị Thầy truyền trao để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cảm ơn đạo huynh đã Cao Diệu Mật Thuỷ đã chia sẽ bài để chúng đệ cùng hoan hỷ.
  Cầu nguyện cho vị Thầy nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Đúng như vậy mới gọi là kiên định, chớ không phải như phản đồ. Chính Khuê Minh báo Huệ Pháp biết có vân tập trong khi Thầy nói trước là không được nói ai. Vì sao vậy? Ngay trong Mật Gia loại người như Khuê Minh Vũ Hà Giang thường tìm nguyên cớ ly gián Thầy với các đạo huynh để một mình ả được coi là tốt nhất ngõ hầu gài bẫy Thầy. Song, nhìn ánh mắt gian xảo của nó khi chối tội về Huệ Pháp thì Thầy biết ngay ai là thủ phạm. Tuy nhiên Thầy không nói cho Huệ Pháp biết Khuê Minh ” chơi khăm” Huệ Pháp như thế nào bởi vì Khuê Minh đã biếu tặng nhiều quà cho Huêk Pháp rồi, có nói cũng không tin. Và bây giờ chuyện ra ngô khoai rồi dấu làm gì, cũng như mối tình câm nín mà Trương hói ấp ủ đã lâu với Khả Phúc giờ đã bung bét!

 25. Mật Hoàng Như
  Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoạn hỷ với những hanh thông vi diệu mà huynh Cao Diệu Mật Thủy được trải nghiệm trong quá trình đi xin công việc mới. Những thành quả dồn dập của học trò Mật gia cũng tựa như những cái tát giáng vào những lời vu vạ vô căn cứ của những kẻ phản đồ. Chúng càng ra sức quấy phá thì Mật gia càng huy hoàng rực rỡ, còn chúng thì ngày càng hao mòn tiều tụy vùng vẫy trong nỗi uất hận. Nhân quả hiển bày ngay trước mắt mà chúng không nhận ra còn phải tru tréo đâu xa.
  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh
  Cầu cho tất cả chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái Giác Ngộ
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum.

 26. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với tin vui có được việc làm tốt của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy tại thành phố Aukland, Newzeland. Quả thực là ơn phước Bổn tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy không thể nghĩ bàn! Cơn mưa ơn phước đã rớt xuống những đệ tử, học trò kiên cố niềm tin và lòng sùng mộ. Giữa bão táp thị phi, đệ tử và học trò Mật gia vẫn không ngừng hanh thông bởi phản đồ thì tạo nghiệp, còn học trò và đệ tử Mật gia thì lại càng tích tập thêm công đức.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 27. Cao Diệu Mật Hòa
  Cao Diệu Mật Hòa says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc được bài viết của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy. Con hoan hỷ khi huynh Mật Thủy đã có được một công việc tốt ngay tại trung tâm Auckland với tỷ lệ chọi 1/350 nhờ vào “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.

  Đi giữa gió bụi thị phi, Thầy trò Mật gia chẳng những không bị ảnh hưởng gì mà còn liên tiếp đón nhận những hanh thông bất ngờ, ngoạn mục. Những điều tưởng chừng như khó lòng xảy ra, hy hữu trong muôn một trong tầm khả năng, lại có thể đến với huynh đệ Mật gia chúng con. Vậy thì thử hỏi, nếu nhân là xấu sao quả lại tốt được như vậy?

  Nhìn lại bè lũ phản đồ thì ra sao? Nhục nhã, bị người khác khinh bỉ bởi sự vô ơn, biểu hiện mất dạy, ăn cháo đá bát, bịa đặt, vu khống hãm hại Thầy cũ, cùng với đó là những “góc khuất” đáng ra không ai biết, chẳng ai hay cũng bị phơi bày. Nay còn lộ ra là tiếp tay, nối giáo với bọn phản đồ là hai trang mạng đội lốt Phật học Chùa A Di Đà và TVHS. Tương lai gần là địa ngục trần gian, tương lai xa là địa ngục vô gián đang chờ. Nhân là “chở đạo”, là “Bồ đề tâm” như chúng rêu rao, mà sao quả ê chề, cay đắng như vậy!?

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chỉ dạy chúng con, thắp lên ngọn lửa chánh kiến, truyền cảm hứng cho chúng con về tinh thần dũng mãnh của người hành giả, không bao giờ khuất phục những thế lực tà kiến, hủy hoại Phật pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy vì bài viết! Cầu nguyện đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu Mật Thủy thành tựu những ước nguyện chính đáng!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!

  Om mani padme hum!

 28. Mật Khánh Dung says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 29. Mật Định Sơn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thuỷ đã chia sẽ bài viết.
  Om Mani Padme Hum

 30. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Newzeland: Cảm tạ ơn Thầy, con vừa có công việc chính thức tại Auckland với tỷ lệ 1/350! của đạo huynh Mật Thủy.
  Trong thời điểm xin việc khó khăn thì huynh Mật Thủy lại có việc làm mới quá nhanh, quá thuận lợi tại trung tâm thành phố với mức thu nhập tốt hơn và nhiều cơ hội phát triển. Quả là hi hữu. Đúng là tất nhiên người đạo. Niềm hanh thông ơn phước này là minh chứng thực tế cho thấy sự vi diệu của Tâm pháp Thanh trí mà vị Thầy từ bi phát kiến và chỉ dạy. Cảm ơn huynh Mật Thủy đã viết bài chia sẻ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Thủy- Mật Hải mạnh khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 31. Mật Tấn Lực
  Mật Tấn Lực says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết và hoan hỷ với hanh thông “ngoạn mục” của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy nhờ vào niềm tin và lòng sùng kính vị Thầy tâm linh chân chính, sự trân quý Tâm pháp Thanh Trí vi diệu do Thầy phát kiến, cùng với sự động viên, ủng hộ của người phối ngẫu – đạo huynh Cao Diệu Mật Hải mà đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy đã có công việc mới “hơn cả mơ ước” với tỷ lệ 1/350!; Nhất là trong thời điểm khủng hoẳng kinh tế toàn cầu do dịch bệnh, trong đó có NewZeland và những cơn bão “thị phi” của bè lũ tà kiến, tà quyền, tà đồ xuyên tạc, vu khống hãm hại vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn(Viện ITA). Thì “tin vui nối tiếp tin vui” của đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy và các huynh đệ Kim Cang Viện ITA là minh chứng sống động cho sự “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, sự vi diệu của giáo pháp Thầy ban, hướng dẫn, chỉ dạy. Trong điều kiện đó, hai đạo huynh có cuộc sống hạnh phúc, thong dong thực sự!. Vậy mà những kẻ phản đồ “ghen ăn, tức ở”, “lừa Thầy, phản bạn” lại bịa đặt rằng hai huynh “sống lay lắt”, “sông chui, sống lủi” tại NewZeland?!. Những hành vi đê tiện, vô liêm sỉ “phỉ báng hãm hại Thầy cũ, bêu xấu hãm hại bạn cũ” của chúng nhằm trả mối căm hận nhục nhã, ê chề bấy lâu nay. Song không ngờ bọn phản đồ “ăn cháo đá bát”, “vong ân bội nghĩa” rõ “ngu mà tưởng mình trí”, tự mình tung bụi trước gió và tự phun nước bọt lên trời rồi tự mình phải lãnh nhận toàn bộ!; Bởi luật tắc nhan quả không bao giờ sai chạy!.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Cao Diệu Mật Thủy về bài chia sẻ lợi lạc. Cầu nguyện cho hai đạo huynh Cao Diệu Mật Hải và Cao Diệu mật Thủy luôn hạnh phúc, thành tựu những ước nguyện chính đáng, đời đạo song hành.
  Con nguyện cầu cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thấy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  cầu nguyện dịch bệnh covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Ồ! Bọn này là vậy! Theo trai, mê zai mà tự cho là đoan hạnh, nội tâm phong phú (chuyên nghĩ chuyện phong tình gọi là phong phú), đầu hói mà cho mình “phong độ”, lăng loàn mà cho là tiết hạnh, đảng viên mà cấu kết phản động cho là Đảng bảo vệ chúng tôi?! Vì vậy nên chúng mới gặt quả đắng cay bởi giống như Thích Nguyên Trực, nói giọng Bồ tát mà bụng dao găm, cũng như phản đồ cho rằng thầy tà mà tự xưng là “hành giả cao cấp”, bảo vị Thầy rởm mà sao không nói luôn vì sao bị đuổi? Nếu còn chức “huynh” Mật Khuê Minh có rời khỏi Mật gia không hay ở lại gõ cửa về đêm? Và,,,những kẻ khác trong họ đều bị cay đắng nỗi niềm riêng mà đành phải cuốn gói bởi ở lại ai cho phép? Cho nên vì uất hận nên vu vạ là chuyện thường! Không bịa đặt mới là lạ đó con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status