Apr 29, 2021

Posted by in Giáo điển | 11 Comments

Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của chùa A di đà Úc châu: THÍCH NGUYÊN TRỰC DÙNG “SÚC SANH LUẬN” NHƯ THẾ NÀO?

Kính bạch Thầy!
Con hoan hỷ tán thán công đức của đạo huynh Cao Diệu Mật Từ qua bài viết điều tra này,với những sự thật được hé lộ về chùa Adida ở Úc và lai lịch của ông trụ trì Nguyên Trực cũng không kém phần long trọng so với đồng minh xú uế và phản đồ.

 

Với những thông tin đạo huynh đưa ra đã chứng minh cho bạn đọc thấy rõ Chùa Adida chính là một bãi rác là chân rết của”cơ quan chủ quản”ở Úc Châu Tân Tây Lan là thế lực phản động công khai, bành trướng và trắng trợn mượn bình phong đạo Phật, là kẻ móc nối cấu kết ngoại bang khắp nơi để chống phá nhà nước Việt Nam. Chúng không từ thủ đoạn để hãm hại những tổ chức dám đứng ra vạch trần bản chất phản động của chúng, và Mật Gia Song Nguyễn chính là nơi lên tiếng tác pháp chiếu quang khi chúng mượn danh đạo Phật mưu đồ phản động,phá hoại,thoá mạ tăng đoàn Quốc nội,ôm mộng cai trị thống lĩnh chính trị trong nước lại muốn lập một giáo hội với toàn bộ điều luật mới rặt ròng màu sắc chính trị không liên quan đến đạo Phật, rõ ràng là kẻ “mượn đao giết người” bất chấp nhân quả làm những việc đức Phật ngăn cấm”người tu không được luận bàn các vấn đề quốc gia,chính trị v.v… được coi là súc sanh luận”đức Phật đã nhắc đến trong kinh Trung A Hàm :“Này A-nan, Tỳ-kheo ấy đối với những luận bàn không phải là Thánh luận, không tương ưng nghĩa, tức là luận bàn về những vấn đề vua chúa, vấn đề đạo tặc, vấn đề chính sự, vấn đề ẩm thực, vấn đề đàn bà, vấn đề đồng nữ, vấn đề dâm nữ, vấn đề thế gian, vấn đề tà đạo. Vị ấy không bàn luận các loại súc sanh luận như vậy.

 

 

Vậy mà ông Nguyên Trực cùng liên minh ma quỷ không ngại gây chia rẽ bằng thủ đoạn khích bác,ly gián những nơi có sung đột nội bộ để(Ngư ông đắc lợi)kiếm tiền bẩn,với chiêu cũ quen thuộc,động cơ sát phạt nhằm thoả mãn cơn sân hận với vỏ bọc thầy tu. Trang Adida mượn vở bọc đạo Phật,phạm nhiều giới cấm,gieo nhân phỉ báng, hủy hoại Phật pháp, cụ thể là hành động đăng tải bài viết nội dung vu khống, công kích,thoá mạ, dung tục nhằm hãm hại người tu chân chính,từ đây nói lên tổ chức tự phát, tự xưng tự nhận là cao tăng thạc đức,hòa thượng này không có thực tu,vì người tu chân chính sẽ không có hành động ma quỷ như trên các vị này đã làm ô danh vấy bẩn Phật pháp khi mượn mác Adida cho trang của mình mà mù loà nhận thức nhắm mắt làm liều vì tiền, đã mang trưng bày những phế thải cặn bã được phóng ra từ tâm thức thối tha của bè lũ cấu kết nơi chồng bò xú uế mà nghĩ rằng thơm tho rồi rung đùi tự đắc,

lấy phế thải để chưng bầy, quán tưởng như một sự khoe khoang bảo chứng cho “trình độ”tu hành của kẻ ngu tưởng mình trí, sẵn sàng cúi nhặt cả những đồng tiền dơ bẩn,gắng vơ vét miễn sao có tiền sửa chùa để đánh bóng bản ngã,để cho oai,cho có danh còn đi đấu đá hơn thua,chanh quyền đoạt chức(nhưng giấc mơ vẫn chỉ là giấc mơ khi chùa chỉ dừng lại ở đẳng cấp nhà cấp 4).

 

Một kẻ chỉ lo tu sửa bên ngoài vì lợi vì danh mà không học cách tu sửa tâm mình theo lời Phật dạy thì bạn đọc đủ hiểu hạng người này là con cái nhà ai? “trình độ” đạo pháp”cao”thế nào? Và sẽ tự có câu trả lời cho các thầy này,có đủ tư cách, trình độ để tiếp tục nắn giữ cương vị trụ trì sứ giả Như Lai nữa không? khi đã rõ trình độ Phật học chỉ là con số 0 chòn chĩnh khi hoạt động Phật sự chỉ để có lệ nhằm che mắt Phật tử. Ông Nguyên Trực lý lịch tù tội dơ bẩn cộng thêm tố chất vong ân bội nghĩa,bất nhân thất đức là kẻ sẵn sàng trà đạp lên người khác bằng mọi cách để tồn tại chỉ vì lợi ích bản thân chứ không vì người, bất nghĩa với bạn bè, đồng sự, tổ chức, sẵn sàng dùng thủ đoạn để lợi mình chứ không vì lợi ích nhóm vì vậy cũng không mấy ngạc nhiên khi ông ta có tên trong”bảng vàng” bị gọi là”tiếm danh” bị khai trừ ra khỏi tổ chức GHPGHN một người như thế thì chắc chắn sẽ không có một cơ quan,tổ chức, tập thể nào dung chứa,khi hành vi (bất trung)vô ơn Tổ Quốc, vô ơn người Thầy đã từng cưu mang lúc hoạn nạn,đã nói lên tính chất ngưu tầm ngưu mã tầm mã sự tương đồng hoà hợp cùng những kẻ tà kiến,tà đồ tụ lại với nhau thành liên minh ma quỷ, một người mặc áo thầy tu mà vô ơn, tà kiến,đấu đá chanh quyền đoạt chức,vì tiền mà bất chấp thủ đoạn để hại người thì chỉ có thể khẳng định đích thị là con quỷ con ma mượn đạo tạo đời.

 

Ông Nguyên Trực đang khoác chiếc áo thầy tu thì hãy lo tập trung tu sửa ngay chính hành vi thân ngữ tâm của mình, chứ hành vi bán đứng lời nói như ông đã làm,ông không đủ tư cách, trình độ rao giảng Phật pháp,ông đừng cố tạo thêm nghiệp ác khi lợi dụng Phật giáo làm bình phong cho mưu đồ chính trị chống phá nhà nước gieo rắc tâm lý bất mãn chế độ, tà kiến,rồi tham lam kiếm những đồng tiền nhơ nhớp từ kẻ cặn bã, đồng tiền bất chính sẽ ra đi bằng 5 nhà lửa

 

1:Nạn nước 2:Nạn Lửa 3:Quan quân cường liệt 4:Con cái bất hiếu 5:Bệnh ung thư bộc phát. Ngôi chùa cấp 4 của các ông nơi trời Tây là phản ánh tính nhân quả, dù các ông ao ước lao tâm khổ tứ,vắt kiệt,đốt cháy hàng tỉ tỉ noron thần kinh não, bày đủ chiêu trò thì các ông cũng không có đủ tài lực để tu sửa ngôi chùa cấp 4 để rồi cứ mãi gậm nhấm nỗi niềm sân hận ganh tị không nguôi, các ông đừng oán trách và đổ lỗi cho “quốc biến dân vong” mà là sự phản ánh tính chính xác đường đi nhân quả của kẻ tà sư đội lốt tu hành,từ theo tà kiến.

Bồ Tát Long Thọ đã dạy rằng “ngang qua tà kiến sẽ phải nhận lãnh hậu quả kinh khủng”. Các ông có biết vì sao Viện ITA MGSN phát triển mạnh mẽ huy hoàng như hôm nay,học thuật của Viện ITA vươn tầm Quốc tế,có biết bao Phật tử trí thức,có trình độ hiểu biết Phật pháp khắp năm Châu quy ngưỡng và muốn được học hỏi được nghe chia sẻ từ giáo pháp đúng,phương pháp đúng của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí do vị Đạo sư,Tổ Sư dòng Thanh Trí Thinley Nguyên Thành sáng lập,chỉ dạy dựa trên Thánh giáo lượng không? Là do ở nơi Viện ITA luôn làm theo lời Đức Phật cùng các bậc thánh đức chỉ dạy nên chánh báo tương ưng y báo, mật điển Tây tạng đã xác quyết”Ai tìm giải thoát khỏi luân hồi thì ngay nơi đó họ cũng được gia tăng thịnh vượng”.

Và: Đại Sĩ Liên Hoa Sanh cũng đã dạy “Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà bị đói khát”.

Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm bị tiêu trừ.
Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.
Om Mani Padme Hum.

Con Mật Diệu Linh

 1. Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ, luận giải cùng với luận cứ theo Thánh giáo lượng của đạo hữu Mật Diệu Linh trong bài viết này. Bài viết đã vạch trần theo lỗi lầm của ông Nguyên Trực cũng như trang mạng chuaadida.com khi họ đang đi ngược lại với lời dạy của Đức Phật.
  Đối chiếu theo trích dẫn được chia sẻ trong bài, từ lời dạy của Đức Phật trong kinh Trung A Hàm thì những hành vi của chuaadida.com đã đi ngược lại hoàn toàn lời dạy của Đức Phật. Nếu vào trang web ấy và gõ từ khóa “chính trị” ở mục tìm kiếm thì hiện ra ngay những bài viết có nội dung bàn luận về chủ đề chính trị (https://prnt.sc/12a1asu). Bên cạnh đó, theo những điều tra ban đầu, ông Nguyên Trực có dấu hiệu phản động, chống phá nhà nước, cấu kết với trang mạng phản động Thư viện hoa sen thì đủ để người đọc thấy rõ được bản chất thật sự của những kẻ “đội lốt tu hành mà làm điều sằng bậy”.
  Ở những nơi đã có bùn tà kiến như vậy thì những kẻ dù ít hay nhiều dầm mình vào đó cũng sẽ không thoát khỏi “mùi hôi” của nơi bùn tanh. Những kẻ tà đồ, tà kiến hèn kém không dám ra mặt mà dùng kim tiền để kẻ khác “thay mặt” nói lên nỗi sân hận sai trái của mình, tưởng rằng sẽ không ai biết, không kẻ nào động vào được mình thì chắc có lẽ nhầm to. Những lưu chứng qua các hoạt động online liên đới tới các tổ chức chính trị phản động của chúng rồi sẽ bị lật tẩy, phơi bày bởi vì luật tắc Nhân – Quả không bao giờ sai chạy. Bồ tát Long Thọ cũng đã chỉ dạy: “Mọi hành vi thân ngữ tâm dù có hoạt động công đức nhưng bị dẫn dắt bởi tà kiến sẽ chịu hậu quả thảm hại” (trích “Thư gửi bằng hữu Hoàng đề”).
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Mật Diệu Linh hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Vấn đề là ở chỗ trong nhóm phản đồ có những đảng viên kỳ cựu nữa! Họ biện minh gì nữa khi chứng cứ đã rõ về những vi phạm lối sống đạo đức, về điều 117 Bộ luật Hình sự và Mục 73 Quy định của TW Đảng? Họ sẽ giải trình sao đây với Tổ chức? Còn bàn về phía bên Thầy sao đến giờ họ chưa ra tay nhỉ? Thầy đợi lâu rồi mà! Chắc họ bị luật sư chỉ ra nỗi bẽ bàng của bọn này qua Điều 30, Khoản 2, Mục c trong Luật…(mấy người tìm đi để biết!)!

 2. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ đọc bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh. Chùa A di đà và trụ trì Thích Nguyên Trực bề ngoài khoác áo tu hành mà bên trong can thiệp vào những vấn đề thế gian như chính trị, ưa thích các đề tài súc sanh luận. Bởi vậy họ không ngần ngại đăng những bài viết nội dung thóa mạ, bêu xấu người khác mà chẳng cần kiểm duyệt nội dung, miễn sao thu được lợi danh cho trang của họ. Miệng họ nói giới luật mà tâm chẳng chừa tham, sân. Họ dài tay vào việc chính trị, trong khi đây là việc làm trái với lời dạy của Đức Phật. Trong Kinh Tăng Nhất A Hàm, quyển 43, phẩm Thiện Ác, Đức Phật dạy rằng “Các ông chớ có khen chê việc vua cai trị, quốc gia, bờ cõi; cũng chớ bàn luận sự hơn kém của các vua chúa. Cho nên, Tỳ kheo, chớ móng tâm luận bàn quốc sự. Vì không do sự luận bàn này mà có thể đạt đến Niết-bàn diệt tận, cũng không phải là pháp chánh hành của Sa-môn. Nếu bàn luận những sự việc ấy, đó không phải là chánh nghiệp”. Họ là Tỳ kheo mà đi ngược lại lời Phật dạy, cổ súy tà kiến thì họ đâu phải là sứ giả Như Lai, đâu có tư cách hướng dẫn đồ chúng. Họ chỉ mượn danh đạo Phật để mưu đồ chính trị, trang giành quyền lực nội bộ, đấu đá lẫn nhau, kích động mâu thuẫn để gây chia rẽ mà thôi.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Linh đã góp tiếng nói đả tà xây chánh noi theo gương vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Diệu Linh luôn tinh tấn và hanh thông song hành đời – đạo.
  Cầu nguyện chúng sanh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Loài người, lại là người tu dùng súc sanh luận như Mật Diệu Linh đã nêu trên, không chỉ là bọn phản đồ tự phong mình là “đại đệ tử”, là “hành giả cao cấp” (Thầy bị cho là tà mà sao chúng lại là cao cấp, vậy có phải cao cấp học từ Thầy, mà giờ đâu bếu xấu thầy tà lại nhận mình là cao cấp, không phải ăn cháo đá bát là gì?) dùng súc sanh luận thường xuyên trong văn phong mà trước đó Thầy đã từng nộ pháp về chuyện đó rồi! Bị la rầy khóc lóc, xin cúng dường sám hối, có đứa xin quỳ dưới chân, có đứa xin nghỉ 1 năm để năm sau được làm “huynh”! Những hành trạng đó không chỉ là súc sanh luận mà là chính hiệu cầu chứng luôn!

 3. Mật Minh Nguyện says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con cảm tạ ơn Thầy.
  Cầu nguyện Thầy khỏe mạnh và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức trong trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ pháp của huynh Mật Diệu Linh, ngòi bút của huynh ấy ngày càng sắc xảo qua đó cho chúng con thấy ông Thích Nguyên Trực cùng chùa A di đà đi ngược lại với lời dạy của Đức Phật, ông ta không thể trở thành Sứ giả Như Lai.
  Những phân tích của huynh Mật Diệu Linh đều dựa trên Thánh giáo lượng và những chứng cứ rõ ràng dàng dành cho Thích Nguyên Trực và chùa A di đà còn chùa A di đà và phản đồ tự cho mình là ưu tú nhưng viết bài chẳng rõ đầu đuôi, câu từ chợ búa và đặc biệt là toàn tự ý lập ngôn, phóng thích theo sự hoang tưởng. Con cầu nguyện họ sớm dừng lại nghiệp ác.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Càu nguyện huynh Mật Diệu Linh viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Mật Diệu Linh về việc Thích Nguyên Trực đã dùng súc sanh luận như thế nào. Khi đối chiếu với lời Phật dạy trong kinh Trung A Hàm, con nhận thấy không riêng gì Thích Nguyên Trực mà tạp viện xú uế và phản đồ cũng dùng súc sanh luận. Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, thật là tương ưng, nay tụ họp lại.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã giúp chúng con có được chánh kiến. Con cảm niệm chánh kiến giống như chiếc kính chiếu yêu mà dưới lăng kính ấy, bộ mặt quỷ của chùa a tòng, tạp viện xú uế, phản đồ hiện ra rõ mồn một.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi giáo hóa chúng con.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Linh đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe, trường thọ, thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 6. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Lật tẩy thủ đoạn truyền thông bẩn của chùa Adida Úc Châu : THÍCH NGUYÊN TRỰC DÙNG ” SÚC SANH LUẬN ” NHƯ THẾ NÀO? .
  Con hoan hỷ và tán thán công đức thiện hạnh của đạo hữu Mật Diệu Linh đã tác pháp chiếu quang đến trang mạng Adida , đến chùa Adida ở Úc Châu mà trụ trì là Thích Nguyên Trực.
  Bằng sự am hiểu sâu sắc và rốt ráo về giáo pháp Phật đà, đạo hữu đã dựa vào Thánh giáo lượng nhà Phật, vạch trần bản chất thối tha của ông TNT với thành phần lý lịch bị bao phủ bởi màu đen xám nghịt, đủ cho thấy ông ta thuộc tuýp người phản động , vì năm xưa khi ” Biến quốc dân vong ” , ông ôm mối hận ngàn thu , âm ỉ trong lòng và với bản chất gian manh , ông đã sử dụng chiêu trò ” Mượn đạo tạo đời ” , khoác lên mình tấm áo cà sa với cái đầu trọc lốc, thêm thùng rỗng kêu to, bản thân ông đã tạo nhiều khẩu nghiệp ác nghiệt, phỉ báng Đức Phật, lộng ngôn vọng ngữ , gieo rắc tà kiến , âm thầm kết cấu với bọn tà ma ngoại đạo. Thời gian gần đây , vì đói khát bởi do dịch bệnh COVID nên ông TNT đã bất chấp nhân quả , vì đồng tiền dơ bẩn nên ông đã bắt tay với bọn phản đồ Mật gia Song Nguyễn cùng với TVHS , TKXU , làm những điều phi đạo đức, trái ngược với một vị trụ trì của chùa to cổng lớn . Lại nữa , ông tuy là người tu Phật nhưng ông không hề biết đến đạo hạnh của người biết ơn và biết trả ơn , nhất là người đã từng cưu mang ông , như vậy chứng tỏ ông cũng là dạng người ăn cháo đá bát , chẳng thua kém gì bọn phản đồ Mật gia và cái kết sẽ như bọn chúng thôi , hoảng loạn tâm thức , xung quanh là một màu đen tăm tối của vô minh .
  Con cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 7. Cao Diệu Mật Thủy says:

  Mô Phật!
  Mật Thủy hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Diệu Linh đã chỉ rõ, chỉ thẳng bản chất hèn hạ của kẻ khoác áo thầy tu giả danh sứ giả Như Lai Thích Nguyên Trực. Vì sao nói ông ta là thầy tu giả danh? Vì ông ta bàn luận súc sanh luận, mưu đồ phản động, phá hoại, thóa mạ tăng đoàn quốc nội (phá hoại tăng đoàn), can dự và chuyện chính trị, gieo rắc tâm lý bất mãn chế độ, tà kiến cho chúng sanh. Vì sao nói ông ta hèn hạ? Vì Thích Nguyên Trực Hèn bất chấp làm nô lệ cho đồng tiền, làm “tay chân” cho kẻ khác chỉ vì những đồng tiền bẩn. Nhục nhã thay!
  Cầu nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, tránh xa những thủ đoạn truyền thông bẩn của chù A di đà Úc châu cũng như chuồng bò xú uế Thư viện hoa sen.
  Om mani padme hum!

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Quá nhục cũng như lũ trẻ trâu muốn làm “bố đơi”và ” mẹ”thiên hạ! Dịu dàng và hòa ái của chùa A dua là vậy đó!

 8. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ và tán thán thiện hạnh, bài viết tác pháp chiếu quang của huynh Mật Diệu Linh đã chỉ rõ, và vạch ra bản chất đê hèn, kinh tởm của hòa thượng Thích Nguyên Trực khoát áo thầy tu để mưu cầu, trục lợi cho bản thân mình, con thật là kinh tởm ông hòa thượng Thích Nguyên Trực vì những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ phản đồ, mà làm cho trang mạng chuaadida.com mang nhiều tà kiến, đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Linh đã chia sẻ bài viết.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status