Feb 6, 2021

Posted by in SONG NGỮ ANH VIỆT | 21 Comments

XA MẶT NHƯNG KHÔNG CÁCH LÒNG

Kính bạch Thầy tôn quý,

Om mani padme hum

Con kính lễ dưới gót chân sen của Thầy.

Pháp hội ” Biển Nhớ” đầu năm 2019

Pháp hội ” Khai Xuân Tâm Thức” đầu năm 2020

Không có tài sản nào quý giá hơn trên thế gian này bằng sự bình an trong tâm thức. Con đã học được điều này từ tấm gương của vị Thầy qua ba lần được ơn phước hạnh ngộ Thầy tại Mật gia trung tâm và được Thầy chỉ dạy trong suốt thời gian lưu trú tại đây cùng Thầy và các huynh đệ Kim cang tại Mật gia. Những lời dạy từ các bài giảng, bài viết cũng như tấm gương thân giáo của Thầy đã trở thành hình mẫu noi theo cho hàng ngàn bạn đọc, đệ tử, học trò ở khắp nơi trên thế giới. Con hoan hỷ được gửi nội dung bài chia sẻ của đạo hữu Mật Phê Rô từ một huynh đệ Kim cang. Bài viết thể hiện sự hoan hỷ của đạo hữu khi tìm lại được sự bình yên trong tâm thức, cùng sự cảm niệm ơn phước vô vàn khi được trở về mái nhà chung trong vòng tay bồ đề của vị Thầy sau một năm thử thách mặc tẩn. Con hiểu rằng thử thách của Thầy đối với đạo hữu thực ra là một cách gián tiếp để giúp đạo hữu định hình lại mục tiêu cuộc đời mình, vượt qua những khó khăn trong đời sống thế sự cũng như vững bước hơn trên con đường đạo.

 

Những ngày vừa qua, nền nhiệt lạnh lẽo nơi con sống đã có chút cải thiện, nhiệt độ từ 3.4 độ tăng lên 7.7 độ khiến ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Con đã có thể bước ra khỏi lớp chăn bông dày và tiếp tục nghiên cứu Tương Ưng bộ kinh, tiểu Kinh Cày ruộng. Con ngạc nhiên khi đọc được rằng Đức Phật đã tự ví mình như một người nông dân, nhổ cỏ và bón phân cho đất màu mỡ, sau đó Ngài cày và gieo mạ, thu hoạch hoa màu. Điều này cũng tương tự với việc vị Thầy dùng phương tiện thiện xảo thông qua nộ pháp Kim cương đối với đệ tử, học trò. Thầy nghiêm khắc chỉ ra những điểm lệch quỹ đạo, để “nhổ tận gốc” những tập khí cũ, đầy ương ngạnh của học trò, đệ tử. Thầy “vun bón” những phẩm hạnh đạo đức và đức hạnh cần thiết đối với một hành giả cho người đệ tử, giúp họ vun bồi thêm niềm tin và lòng sùng mộ vào vị Thầy và chánh pháp, đồng thời giữ cho tường thành giới luật của học trò, đệ tử thêm vững chắc và giúp cho người đệ tử trân quý cơ hội thực hành, thêm tinh tấn thực hành vì lợi ích và hạnh phúc của chính họ. Vị Thầy tôn quý đã là một người cày ruộng lão luyện như vậy trong câu chuyện của đạo hữu Mật Phê Rô. Thầy mặc tẩn đạo hữu song để đảm bảo cho đạo hữu có một cuộc đời hạnh phúc song hành: một công việc thế sự ổn định, tự chủ, cùng những bước tiến dài hơn trên hành trình về thành phố giải thoát với đầy đủ bồ tư lương. Đây là một bức tranh về sự thành tựu của người đệ tử được vẽ lên bằng những màu sắc tươi đẹp, nồng ấm nhất từ tấm lòng bồ đề của vị Thầy.

Thầy trong trang phục của Viện ITA

Mật Phê Rô đảnh lễ cảm tạ ơn Thầy!

 

Om Mani Padme Hum

Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

Cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

Tantra Sutradaka ( Avinash Kumar Srivastava)

———————————————————————————

Reverend Guruji

Om Mani Padme Hum

I bow before your lotus feet

 

There is no greater wealth in this world than the peace of mind. This I have learnt from my holy Guru after visiting thrice to Tantra house and being in his admonition during my spiritual stay with him and my Dhamma friends. This message emanated from his teaching and preaching as well as from his personality, which has become the role model of thousands of people and his disciple living on this planate earth across the globe. This also emanates from our Guru’s sharing, sent by my Dhamma friend, which is basically a joyous expression of peace and satisfaction of a disciple whose home coming is welcomed after one year of his exile from Tantra House. His expulsion from Guru’s house is proved for him a boon in disguise as this helped him learn art and acumen that shaped his carrier and settles him in life.

 

Last day when the cold wave became mild and the mercury shoot up from 3.4 degree Celsius to 7. 7 degree Celsius we took a sigh of relief. I came out of the quilt and turned the pages of Suttanipat and gave a glance of Kasibharadwaj Sutta I was surprised to know that Buddha has equated himself with a farmer who ploughs the field for making it fertile, throw the seed, weeds out the unwanted grasses pours manure to grow more crops from there. In the same way a spiritual Guru becomes harsh to the disciple and imposes restrictions to weed out his old wrongs, taste and habits, pours the manure for moral virtues and useful pious skills, gives charity of devotion, helps to maintain moral precepts so that the disciple may feel delight in meditation and consequently attain the celestial life. Our holy Guru gave the same treatment to my Dhamma friend by expelling from his home but kept helping him financially and spiritually so that he may settle in the mundane life and rise in the spiritual path of the Buddhist wisdom. It is a success story of a disciple which is painted in the brightest colour by our holy Guru out of compassion for a disciple.

 

Guru in the uniform of ITA institute

 

Om Mani Padme Hum

May all the sentient beings attain the Buddha nature

May the Pandemic Covid 19 be away from the planet earth at the earliest.

Long live our Guru

Tantra Sutradaka (Avinash Kumar Srivastava)

 1. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Xa mặt nhưng không cách lòng” của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ.

  Con hoan hỷ với sự liên tưởng của đạo hữu về sự tương đồng giữa vị Thầy và Đức Phật. Thầy và Đức Phật đều là những “người cày ruộng” trên những mặt đất “khô cằn” là tâm thức của đệ tử, học trò. Với “phương pháp cày ruộng” cùng những phương tiện thiện xảo, các ngài giúp tâm thức của đệ tử trở lên “màu mỡ”, sạch “cỏ dại” và “sâu bệnh”.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 2. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ, cảm niệm và liên hệ của đạo hữu Tantra Sutradaka trong bài viết này. Từ những lời dạy, ý nghĩa qua câu chuyện của Đức Phật từ Tương Ưng bộ kinh, tiểu Kinh Cày ruộng, đạo hữu Tantra Sutradaka đã có liên hệ thực tế với những trải nghiệm của mình, chia sẻ lại để từ đó giúp con nhận thấy được sự may mắn của mình.
  Cũng cùng với ý nghĩa từ lời dạy của Đức Phật trong tiểu kinh Cày ruộng, nếu ngẫm lại thì con thấy mình cũng giống như chồi non đang vươn mình lớn lên, hướng tới mục tiêu giải thoát. Và trong quá trình trưởng thành ấy, không thể thiếu đi những hoạt động “vun bón” từ những tinh túy Phật Pháp. Đó chính là những bài giảng, bài viết thẫm đậm tinh thần “Pháp là cuộc sống” mà vị Thầy đã và đang đưa trên lâu đài Duy Ma Cật thời hiện đại Chanhtuduy.com. Cùng với đó là những dưỡng chất tinh túy đến từ các tâm pháp Yoga Thanh Trí khác như “Cúng dường bất khả gián đoạn” hay “Bồ đề tam định quán”, “Liên hoa bách bộ thần chú đà la ni” đều là những phương tiện để giúp con có thể trưởng dưỡng 3 yếu tính giác ngộ là Xả ly, Bồ đề tâm, Tánh không. Điều này đã được vị Thầy luận giải kỹ lưỡng qua nhiều bài viết. Bên cạnh đó, vị Thầy còn “nhổ đi” những cỏ dại trong tâm thức của đệ tử chúng con qua phương tiện nộ pháp, giúp chúng con nhìn thấy được những lỗi lầm tiềm tàng của mình như sự ngụy kính, sự lười nhác hay sự đạo đức giả qua từng hành vi thân, ngữ, tâm. Qua sự liên hệ của đạo hữu Tantra Sutradaka, cũng như trải nghiệm của bản thân mình, con càng thấy hiểu hơn về lời dạy của Thánh giả Thogme Zangpo: “Nương cậy nơi Tuệ tri thức thì lỗi lầm sẽ dần tiêu trừ, đức hạnh ngày càng gia tăng” (37 pháp hành Bồ tát đạo).
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Hay

   • Cao Diệu Chánh Tấn
    Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.

    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành công viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

    Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

    Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Tú Viên hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Tantra Sutradaka qua bản Việt dịch. Con hoan hỷ với cảm niệm của đạo hữu Sutradaka về ý nghĩa sự mặc tẩn của vị Thầy đối với huynh Mật Phê Rô, giúp huynh ấy tiến xa hơn trên đường đời và đường đạo sau khi đã được thử thách trải qua một phen sương buốt lạnh. Trong kinh Cày ruộng, Đức Phật đã tự ví mình như một người nông dân, một hình ảnh thật giản dị, gần gũi. Để có được cây lúa, người nông dân phải thực hiện nhiều công việc tuần tự, từ nhổ cỏ, bón phân cho đất, gieo mạ, tưới tẩm chăm bón rồi thu hoạch. Con hoan hỷ tán thán sự liên hệ giữa hình ảnh người cày ruộng lão luyện với vị Thầy. Vị Thầy nhổ tận gốc rễ những tập khí cũ ương ngạnh của chúng con để chúng con có nền tảng tốt vun bồi các phẩm tính cao quý, vị Thầy theo dõi và thường xuyên uốn nắn để cây Giác ngộ trong chúng con được lớn lên từng ngày, khỏe mạnh để mai sau trổ bông Giác ngộ. Cũng như người cày ruộng hiểu rõ quá trình từ khi bắt đầu khai khẩn vỡ đất đến khi thu hoạch lúa, vị Thầy hiểu rõ con đường chúng con cần trải qua để đạt Giác ngộ và ban cho chúng con những giáo huấn, phương pháp thực hành/diễn tập trên mỗi hành trình, mỗi nấc thang tâm linh. Con cảm tạ ơn Thầy đã nhiệt tâm giáo hóa chúng con trên hành trình Giác ngộ.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy nhiều sức khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài của đạo hữu Tantra Sutradaka và thiện hạnh dịch bài của huynh đệ Kim Cang.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.
  Con rất hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ của đạo hữu Tantra Sutradaka qua bài viết:Xa Mặt Nhưng Không Cách Lòng: ạ.
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 5. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết ” XA MẶT NHƯNG KHÔNG CÁCH LÒNG ” của đạo hữu Tantra Sutradaka rồi ạ .
  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành sâu sắc thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Sutradaka.
  Từ sự liên hệ sâu sắc qua câu chuyện thực tế của huynh Mật Phê Rô, rồi đến những lời dạy của Đức Phật trong tiểu kinh người cày ruộng mà đạo hữu Tantra Sutradaka đã chia sẻ ,cho con càng thêm cảm niệm được niềm ơn phước lớn lao khi chúng con có duyên lành được hạnh ngộ vị ,nhờ những phương tiện thiện xảo mà vị Thầy truyền trao đã giúp cho chúng con thay đổi tâm thức theo chiều hướng tích cực, từ một tâm thức cằn cỗi chẳng khác nào một miếng đất hoang sơ ,cỏ dại mọc đầy dãy ,tâm hồn chứa chất các độc tố tham dục ,sân hận và si mê và đầy phiền não .Nay nhờ có bàn tay đào luyện đúng cách của vị Thầy mà miếng đất hoang sơ cằn cỗi ngày nào nay đã trở thành một miếng đất màu mỡ để gieo hạt giống bồ đề và cho hoa tươi ,quả tốt .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Sutradaka nhiều sức khỏe, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 6. Mật Tịnh Pháp
  Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Cầu nguyện đại dịch trên toàn cầu sớm được tiêu trừ
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 7. Mật Định Kiên
  Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết “Xa mặt nhưng không cách lòng” rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Tantra Sutradaka. Trong bài viết huynh ấy có sự liên tưởng giữa vị Thầy với Đức Phật đều là những “người cày ruộng” qua những phương tiện khác nhau Thầy và Đức Phật đều giúp cho chúng đệ tự, học trò được khai thác quang tâm thức, trị tận gốc sâu bệnh trong từng học trò. Nhờ đó mà chúng con được thong dong trong đời sống hiện tại, chuẩn bị bồ tư lương cho hành trình đến thành phố giải thoát.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Cầu nguyện dịch covid sớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 8. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka dù ở nơi rất ra không bị ngăn cách trở ngại bởi địa lý để luôn được gần vị Thầy bởi niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư được trưởng dưỡng từng ngày . Qua những cảm niệm của Đạo hữu về kinh Tương ưng bộ kinh, tiểu kinh Cày ruộng con cảm nhận được những khó khăn vất vả của người nông dân gieo trồng, chăm bón ngày qua ngày để từ một hạt giống nhỏ bé đâm trồi nảy lộc trở thành cây lúa tươi tốt rồi sẽ đến ngày đâm hoa kết trái cũng giống như vị Thầy đã gieo biết bao hạt giống Bồ đề trên nhiều vùng đất tối tăm khô cằn bởi vô minh tà kiến với sự để tâm chăm sóc bằng nhiều phương pháp tuỳ thuộc vào căn cơ mỗi học trò đệ tử dù là hiển minh hay phẫn nộ nhưng chất chứa trong đó là Bồ đề tâm, là tinh tuý chánh pháp giúp cho chúng con loại bỏ những uế tạp cặn bã tăng trưởng về tri tuệ phát triển tư duy, nhận thức để đến ngày chúng con đạt quả giải thoát .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 9. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : XA MẶT NHƯNG KHÔNG CÁCH LÒNG của đạo hữu Tantra Sutradaka .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ thắm đẳm lòng sùng kính vị Thầy và niềm tin tuyệt đối vào Thầy , Phật , Pháp , Tăng mới có được sự bình an trong tâm thức . Trong cuộc sống hiện tại , nhiều khó khăn , nhiều cạm bẫy sẽ khiến con người dễ bị chao đảo bởi bát phong , nếu không tĩnh thức sẽ trượt dài xuống vực sâu tăm tối .
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Sutra Daka đã liên hệ trong tiểu kinh ” Cày ruộng ” đã cho chúng con thấy được sự tương đồng giữa Thầy và Đức Phật chẳng khác nhau , vị Thầy như là hiện thân tái thế của Đức Phật, luôn dùng mọi phương tiện thiện xảo để cảm hóa đệ tử , khi thì hiền minh , khi thì nộ pháp , ngõ hầu giúp chúng con nhận rõ sai lầm của mình trên bước đường song hành giữa đạo và đời , đồng thời giúp chúng con kịp thời xoay chuyển để tránh đi lệch quỹ đạo , như trường hợp dạo hữu Mật Phê Rô là một minh chứng sống động và cũng còn nhiều đạo hữu khác nữa , giờ đây nhờ ơn phước của vị Thầy, đạo hữu Mật Phê Rô đã hoàn toàn đổi thay một cách vi diệu , sau một thời gian bị mặc tẩn là ngần ấy thời gian để đạo hữu ấy tịnh tâm và chuyển hóa tâm thức , tạo cho mình một nền tảng tương lai tươi sáng .
  Chúng con may mắn được hạnh ngộ Vị Thầy chân chính , bậc Đạo sư Thanh Trí, với Lục diệu Pháp môn , với những bài viết , bài giảng của vị Thầy đã dần dần tĩnh thức chúng con trong mọi lĩnh vực , hướng theo phương châm :” Cuộc sống là pháp , pháp là cuộc sống ” , mang đến cho mình sự an lạc đời này , cực lạc đời sau , tránh xa bát phong và ngũ dục .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Sutra Daka đã viết bài lợi lạc , cầu mong mọi ước nguyện chính đáng của đạo hữu đều được viên thành .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 10. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật Nguyệt Hà hoan hỷ với bài viét của đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài viết .
  Qua bài viết con ngạc nhiên khi đức Phật đã ví mình như một người nông dân, nhổ cỏ, bón phân cho đất màu mỡ sau đó ngài gieo mạ, thu hoạch hoa màu . Điều này cũng giống như vị Thầy dùng phương tiện thiện tiện thiện xảo thông qua nộ pháp kim cương đối với đệ tử học trò. Thầy đã nghiêm khắc chỉ ra những điểm lệch quỹ đạo chánh pháp để nhổ cỏ tận gốc những tập khí ương ngạnh của học trò đệ tử. Thầy vụ bón những phẩm hạnh đạo đức và đức hạnh cần thiết, đối với những hành giả cho người đệ tử giúp họ vun bồi thêm niềm tin và lòng sùng kính vào vị Thầy và chánh pháp . Con cảm ơn tấm lòng bồ đề tâm của Thầy đối với chúng đệ tử chúng con
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh
  Con cầu nguyện cho dịch covid19 sớm tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum

 11. Mật Định Châu
  Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết: Xa mặt cách lòng.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu Tantra Sutradaka từ đất nước Ấn Độ. Sự liên tưởng sâu sắc của đạo hữu trong bài viết giúp con cảm nhận hơn sự may mắn, niềm ơn phước của mình khi được hạnh ngộ và theo học Tâm pháp Thanh trí nơi bậc Đạo sư chân chính. Với nhiều phương tiện thiện xảo phù hợp với mọi căn cơ, hoàn cảnh, không bị ngăn ngại bởi không gian, quốc độ, Thầy chỉ dạy giúp cho học trò thay đổi chuyển hóa tâm mỗi ngày theo quỹ đạo chánh pháp để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Sutradaka đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Sutradaka sức khỏe, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 12. Mật Thái Xuyên
  Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này ạ.
  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Sutradaka đã có những chia sẻ cảm niệm chân thành, con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp Yoga Thanh Trí của đạo hữu. Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến ra những phương tiện thiện xảo giúp cho học trò dù cách xa vị Thầy về mặt địa lý nhưng vẫn luôn nhận được sự chỉ dạy của vị Thầy để chuyển hoá tâm và đi đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 13. Mật Đăng Toàn
  Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch coroma sớm bị tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Chân Tính
  Mật Chân Tính says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ. Con hoan hỷ với lục diệu pháp môn của vị Thầy nhờ vị Thầy phát kiến ra lục diệu pháp môn nên học trò từ xa cũng có thể đọc bài và comment trên chanhtuduy.com và kết nối với vị Thầy dù có ở đâu trên thế giới này đi nữa ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe vfa sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 15. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Tantra Sutradaka ạ.
  Sự liên tưởng hình ảnh Đức Phật tự coi mình là người nông dân làm ruộng chăm ruộng và thu hoạnh giống như Thầy sát xao chỉ dạy học trò thật là hay.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con.
  Con sẽ chăm chỉ thực hành đọc và comment bài nhiều hơn.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện huynh Tantra Sutradaka sẽ trân quý và tinh tấn thực hành pháp.
  Con cầu nguyện tất cả cả chúng sinh đạt trạng thái tĩnh thức, giác ngộ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 16. Mai Trần says:

  KÍNh BẠCH THẦY !
  Con cãm ơn THẦY đã từ bi sách tấn .
  Con thành tâmcầu nguyện cho THẦY được mạnh khoẻ , trụ thể dài lâuvà đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của THẦY, thành công viên mãn , vì lợi lạc tấc cả chúng sanh . Thành tựu hạnh phúc của PHẬT tánh,

 17. Mật Chi
  Mật Chi says:

  Kính bạch Thầy
  Con là Mật Hoa Tâm( Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng 10 Tuổi)
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!
  Con xin cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh
  Cầu nguyện cho dịch COVID19 sớm được tiêu trừ
  Om mani padme hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status