Aug 25, 2018

Posted by in BÀI MỞ, SONG NGỮ ANH VIỆT, Ứng dụng thực hành | 81 Comments

Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

Nhận thông tin được tuyển dụng làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế, trong con tràn ngập niềm vui. Niềm vui này quá lớn đối với con, con không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả được cảm xúc của con lúc này. Con muốn chia sẻ với Thầy thời khắc hạnh phúc nhất của con và con xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của con đến vị Thầy tôn quý như Thầy, người đã giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời này và ban cho con ánh sáng hy vọng rực rỡ: “thực hành pháp mọi sự nhất định sẽ hanh thông”. Những lời Thầy dạy con ngày nào giờ đã thành hiện thực.

Tantra Amishuta

Đến thời điểm này, con đã đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com được hơn 1 năm. Cuộc đời con đã có sự thay đổi lớn lao, nhất là trong vài tháng vừa qua. Như Thầy và các đạo hữu trong Mật gia đã biết, sức khỏe thể chất và tinh thần của con không tốt trong nhiều năm qua. Sức khỏe của con bị yếu đi trầm trọng do bị ảnh hưởng bởi đời sống tinh thần trầm uất trước khi biết đến Thầy. Mặc dù sức khỏe về thể chất của con hiện nay chưa được cải thiện nhiều nhưng trong vòng ba tháng rưỡi trở lại đây đời sống tinh thần của con được cải thiện rất  nhiều và con có thể tập trung được lâu, con thực sự có được sự bình an và thanh thản trong tâm. Nhờ sự bình an và thanh thản đó, con đã tìm được một công việc dạy tiếng Anh, tại bộ môn ngoại ngữ của trường quốc tế.

Con không muốn những hạn chế về mặt thể chất và những vấn đề về tinh thần của con ảnh hưởng đến bất kỳ một ai và thật kì diệu, con đã tìm được mục đích của cuộc đời mình. Con không dám nghĩ đến việc sẽ trở thành giáo viên vì những hạn chế của con, bởi lẽ thậm chí những công việc đơn giản con làm còn không được chứ đừng nói gì đến việc đi dạy. Và công việc dạy học đối với con là một điều kỳ diệu. Con chưa bao giờ dám mơ mình sẽ trở thành giáo viên vì con nghĩ con không có đủ khả năng dạy học. Nhưng hôm nay, con đã có được công việc tuyệt vời này. Đây là sự thật và làm con quá đỗi ngạc nhiên vì nó nằm ngoài sức tưởng tượng của con.

Tantra Amishuta cùng chồng

Đã có rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời con. Nhiều lần con thấy bản thân mình thất bại. Nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn như thế nào con vẫn luôn vững tin rằng: Thầy tôn quý luôn bên con. Thầy luôn để tâm đến con và chỉ dẫn cho con vượt qua mọi sự khó khăn. Mỗi khi con chán nản, thất vọng, con liền đọc bài của Thầy trên trang nhà. Chính năng lượng tích cực và thanh tịnh từ các bài viết của Thầy đã ban cho con sức mạnh để con tiếp tục tiến lên. Chính sự để tâm, giúp đỡ, dạy bảo và sự tin tưởng của Thầy dành cho con đã giúp con có được sự thành công ngày hôm nay. Con hiểu rằng, đối với mọi người việc dạy học là công việc bình thường như bao việc khác nhưng với con đây là một phép màu. Điều này chứng minh rằng con có thể làm những điều con mong muốn để giúp cho mình và tha nhân.

Con dạy 5 lớp tại trường và mỗi lớp con dạy, con sẽ khám phá nhiều điều mới từ bản thân mình và từ học sinh của con. Điều này mang cho con niềm vui lớn bởi vì con có thể giúp các em học sinh học tốt tiếng Anh và ngoại ngữ sẽ góp phần giúp các em ấy thành công trong cuộc sống. Vào sáng chủ nhật tuần này, con sẽ nhận lịch dạy cho 2 tuần đầu tiên. Sau đó, con sẽ có lịch dạy cố định và con sẽ dạy một số học sinh trong cả kỳ và nếu giáo viên nào nghĩ ốm con sẽ thay đồng nghiệp đứng lớp.

Con biết ơn Thầy và những bài giảng của Thầy trên trang nhà bởi vì nhờ những lời dạy của Thầy trong các bài viết mà con suy nghĩ đúng đắn và thấu đáo mọi vấn đề cũng như con có được tư duy phát triển, vượt ra khỏi giới hạn của tư duy định kiến. Thầy dạy con luôn biết cách nhìn nhận thẳng vào những điều đang thực sự xảy ra trong cuộc sống và Thầy dạy con cách thích ứng với hoàn cảnh. Đây chính là cách con học được từ Thầy và bằng cách này con đã tìm được công việc giảng dạy mà con yêu thích. Con dạy vài tiếng vào buổi sáng. Thời gian còn lại trong ngày con dùng để chuẩn bị giáo án và làm những việc cần thiết khác trong sinh hoạt hàng ngày ví dụ như hẹn lịch với bác sĩ điều trị. Con nhận thấy rằng thông qua công việc dạy học, con đang cố gắng làm với tất cả những gì mình có thể để đem lại lợi ích cho người khác. Và con cùng chồng con cũng đang cố gắng để giúp đỡ người xung quanh. Con sẽ lên kế hoạch giúp cho những người xung quanh có được những điều như con đang có thông qua việc thực hành đọc bài và viết comment. Con không còn sống trong quá khứ, cũng không còn lo lắng vô cớ cho tương lai vốn là những điều ám ảnh con trước kia. Bây giờ con lên kế hoạch cho tương lai của mình bằng hành động cụ thể trong hiện tại là thực hành pháp đọc bài, viết comment bởi vì con hiểu rằng chỉ có thực hành pháp mới là cách tốt nhất để bảo đảm cho cuộc sống của con.

Nhà ở của Tantra Amishuta

Con sống trong hiện tại và mặc dù quá khứ là một phần trong cuộc đời của con nhưng con không sống với nó nữa, con không còn hối hận về những sự việc đã xảy ra trong quá khứ làm cho con bị ảnh hưởng thần kinh nữa. Quá khứ chỉ là những bài học kinh nghiệm mà con rút ra để tránh không phạm sai lầm trong hiện tại và tương lai. Con nhớ đến lời dạy của đức Phật trong kinh “Người biết sống một mình”. Trong đó, đức Phật đã chỉ ra sự thất bại, rồi chỉ dạy mô thức đối trị:

“Đừng tìm về quá khứ

Đừng tưởng tới tương lai

Quá khứ đã không còn

Tương lai thì chưa tới

Hãy quán chiếu sự sống

Trong giờ phút hiện tại

Kẻ thức giả an trú

Vững trãi và thảnh thơi.

Phải tinh tiến hôm nay

Kẻo ngày mai không kịp

Cái chết đến bất ngờ

Không thể nào mặc cả.

Người nào biết an trú

Đêm ngày trong chánh niệm

Thì Mâu Ni gọi là”

Cuộc đời con thực sự đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày con được giới thiệu đọc các bài viết trên chanhtuduy.com. Cuộc sống của con đã tốt lên rất nhiều. Những vấn đề về thần kinh của con tuy vẫn chưa khỏi hẳn những con đã quản lý rất tốt những cảm xúc của bản thân nhờ vào việc đọc bài, viết comment và hành thiền. Việc trì niệm câu thần chú Mani cũng nhiều lần giúp con bình tâm lại mỗi khi con tuyệt vọng.

Con chân thành cảm tạ ơn Thầy tôn quý vì những điều tốt đẹp Thầy chỉ dạy cho con.

Con mong mỏi được học thêm mỗi ngày để được tiến bộ hơn.

Con ước nguyện được giải thoát khỏi khổ đau và giúp những người khác được đi trên hành trình giác ngộ như con.

Con cầu nguyện Thầy trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Cầu nguyện chúng con luôn tinh tấn trên đạo lộ giải thoát.

Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não và đạt được giác ngộ tối thượng.

Om Mani Padme Hum.

Học trò – Tantra Amishutra

Việt dịch bởi Mật Diệu Hằng


Bản gốc tiếng Anh: Letter from the US: THANKS TO THE HOLY GURU, I HAVE GOT THE TEACHING JOB (Nhờ Thầy con đã được đi dạy)

 1. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Tantra Amishutra qua những dòng chia sẻ chân thành của huynh trong bài viết. Con tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài, giúp con đọc hiểu được nội dung bài viết.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 2. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ, tán thán niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng của  đạo hữu Tantra Amishtra. Nhờ đọc bài Thầy  trên chanhtuduy. Com, diễn tập thực hành yoga Thanh Trí  đã giúp cho đạo hữu ấy có suy nghĩ tích cực hơn, tinh thần sức khỏe tốt hơn và tìm được việc mà đạo hữu ấy chưa từng dám mơ, dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế. đạo hữu ấy là minh chứng cho lời khẳng định của tôn giả Zopa. “Thực hành pháp mọi sự sẽ hanh thông”.

  Con hoan hỷ, tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bài viết sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi a.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ sang Tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng và hoan hỷ với những chia sẻ về hanh thông của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 4. Mô Phật!

  Mật Hạnh Giác hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Hoan hỷ với niềm hạnh phúc ngập tràn của đạo hữu, có được một công việc làm giáo viên. Điều này thực sự là một phép màu nếu nhìn lại những ngày tháng bệnh tật dày vò. Những lời dạy từ vị Thầy, nguồn năng lượng tích cực trên chanhtuduy.com đã tiếp thêm sức mạnh cho đạo hữu làm được chuyện mà bản thân mình thấy đó là như là một “phép màu”.

  Hoan hỷ với những cảm niệm của đạo hữu từ lời Thầy dạy, đạo hữu đã biết cách sống vì tha nhân hơn, biết an trú trong hiện tại và tìm thấy bình an và thanh thản trong tâm hồn. Hoan hỷ thay đạo hữu đã từng bước bước ra khỏi đường hầm tăm tối không biết đến ngày mai đến với ánh sáng hy vọng rực rỡ nhờ sự chỉ dẫn từ vị Thầy tôn quý.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta tinh tấn, thành tựu ước nguyện chính đáng nhờ “Tự lực hành pháp, Tha lực hộ trì”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Om Ah Hum.

 5. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra. Con hoan hỷ với những hanh thông của đạo hữu.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.
  Qua bài viết này của đạo hữu Tantra Amishutra đã giúp cho con hiểu được rằng chúng con rất may mắn khi có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được trang bị chánh kiến, được thong dong bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát và chúng con phải luôn biết trưởng dưỡng lòng Sùng kính Đạo sư và biết trân quý.
  Con mong rằng sẽ có nhiều chúng sanh hữu duyên biết đến chanhtuduy.com để được hạnh ngộ vị Thầy và có cơ hội được trang bị tri kiến, thoát khỏi khổ đau.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài viết này.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 6. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với những cảm nệm về sự thay đổi tích cực về sức khỏe, tinh thần cũng như cuộc sống của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỉ vì đạo hữu cảm niệm là mình có niềm tin vững chắc rằng vào vị Thầy dù trong khó khăn tưởng chừng như thất bại, dù quá khứ đau khổ khiến đạo hữu có lúc mất đi lòng tin vào bản thân mình, dù khoảng cách đến vị Thầy và là hơn nửa vòng trái đất, đó là chưa kể đến những khác biệt ngôn ngữ, dân tộc…

  “Bí quyết” đối diện với những tình huống khó khăn của đạo hữu là đọc và comment trên chanhtuduy.com. Kết quả là đạo hữu đã được những thành công như “phép màu” – cái thiện sức khỏe, thoái mái tinh thần, một ngôi nhà, và một công việc chân chính là giáo viên tiếng Anh – tương ứng với hiệu quả “hạnh phúc tự tâm”, “hanh thông thế sự”, “thành đạt xã hội” mà Yoga Thanh trí đem lại.

  Con nhớ lại bài giảng “Không ngăn cách” của vị Thầy có dạy rằng khi thực hành/diễn tập pháp Chánh kiến quang minh tam muội tức là được kết nối với ngữ của vị Thầy còn khi nghĩ nhớ đến vị Thầy tức là được kết nối với tâm của vị Thầy. Khi thực hiện như vậy, Đạo hữu Tantra Amishuta đã cảm nhận rằng vị Thầy tôn quý luôn ở bên mình. Con hoan hỉ với đạo hữu và cũng hoan hỉ với bản thân mình vì sự cảm nhận đó.

  Con cầu nguyện Thầy và Cô sức khỏe và sự trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 7. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Kể từ khi có duyên lành được biết đến Chanhtuduy.com với những bài viết của Thầy, cùng với những chia sẻ của các Đạo huynh con đã được khai sáng rất nhiều điều. Cuộc sống của bản thân con từ đó cũng có những chuyển biến tích cực hơn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợ lạc chúng sanh

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padme hum

 8. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ về niềm hạnh phúc tràn ngập của Tantra Amishutra trong thời gian vừa qua. Con hoan hỷ với những chuyển biến trong tâm thức và  hanh thông của huynh ấy, đây là kết quả của sự tinh tấn đọc bài, viết comment trên chanhtuduy.com và tấm lòng sùng kính vị Thầy của Tantra Amishuta. Qua những chia sẻ này càng làm cho con thấy bản thân mình may mắn quá, may mắn khi được gặp vị Thầy Mật Giáo từ bi, trí huệ ngay trong hiện kiếp này.

  Cảm ơn Tantra Amishutra với bài chia sẻ lợi lạc này, cầu nguyện huynh luôn tinh tấn, có sức khoẻ và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài chia sẻ của Tantra Amishutra sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vid lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 9. Mật Mỹ Lạc says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi đọc xong bài chia sẻ cùa đạo hữu Tantra Amishutra về sự hanh thông trong cuộc sống mà nhờ có sự để tâm của vị Thầy và sự thực hành pháp tinh tấn của đạo hữu. Đúng như đạo hữu đã chia sẻ, chỉ có thực hành pháp mới là cách tối nhất để đảm bảo cuộc sống, tránh xa phiền lão và là động lực, là phương tiện vượt qua những khó khăn của cuộc sống hằng ngày. Chúng con cảm niệm ơn phước như trời mây mà Bổn Tôn, vị Thầy đã dành cho chúng con. Cầu nguyện ánh sáng Phật pháp lan tỏa khắp muôn nơi để mỗi chúng sinh có cuộc sống tốt đẹp hơn, an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cầu nguyện các đạo huynh đạo hữu chanhtuduy.com tinh tấn thực hành và trường dưỡng lòng sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và sự nghiệp hoằng dương chánh pháp của Thầy Cô sớm được viên thành.

  Om mani padme hum.

 10. Mật Liễu Nguyên says:

  Kính bạch Thầy.

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỉ khi đọc những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra khi được đọc những dòng pháp nhũ trên Chánh tư duy.com, với lòng sùng kính đạo sư cùng với niềm tin vào Thầy , phật , pháp , tăng . Đã giúp cho đạo hữu quên dần đi quá khứ và biết an trú trong hiện tại, tinh tấn thực hành pháp để đạt được hạnh phúc tự tâm – hanh thông thế sự – thành đạt xã hội .

  Thật hoan hỉ khi đạo hữu đã được nhận đi dạy ở một trường ngoại ngữ quốc tế , kết quả ngoài sự mong đợi đó chính là sự vi diệu của ” Tự lực hành pháp – tha lực hộ trì”.

  Mật Liễu Nguyên nguyện cầu cho đạo hữu tinh tấn vui tu và thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 11. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY”. Con hoan hỷ và xúc động với những chia sẻ và cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra. Hoan hỷ thay khi đạo hữu ấy đã giảm bớt các vấn đề về thần kinh và được hanh thông thế sự nhờ việc đọc bài trên trang mạng chanhtuduy.com, viết comment, tuân theo lời Thầy dạy.

  Con hoan hỷ với tâm thức mới của đạo hữu. Hoan hỷ với sự khởi phát bồ đề tâm giúp đỡ cho những người xung quanh có được những điều như mình đang có thông qua việc đọc bài và viết comment.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra luôn tinh tấn, thành tựu những ước nguyện chính đáng.

  Om mani padme hum.

 12. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Amishura.

  Con hoan hỷ với đạo hữu được hanh thông với công việc mới vưa có được nhờ ân đức vị Thầy gia hộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Con cầu nguyện chúng sanh được giấc ngộ

  Om mani padme hum

 13. Mật Thanh Quang says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với niềm hạnh phúc to lớn của đạo hữu Tantra Amishutra. Nhờ vào việc đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com mà Tantra Amishutra đã có những điều hanh thông kỳ diệu như vậy. Quả thực khoảng cách địa lý được giảm đi rất nhiều khi có trong tay chiếc chìa khoá Thầy ban để mở cánh cổng đến con đường giải thoát.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài chia sẻ của Tantra Amishutra và con rất hoan hỉ với những hanh thông mà Tantra Amishutra có được hiện tại. Từ khi biết đến chanhtuduy.com và được sự chỉ dạy của Thầy cũng như sự nỗ lực thực hành pháp đạo hữu Tantra Amishutra dần kiểm soát được căn bệnh về thần kinh lâu nay, không những thế còn có được một công việc như ý là một giáo viên.

  Con cũng rất hoan hỉ với thiện hạnh của Tantra Amishutra với ý nguyện những người xung quanh cũng biết đến chánh pháp, thực hành chánh pháp để có được những sự hanh thông trong cuộc sống cũng như được đi trên con đường giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chuyển biến ngày càng tốt hơn từ sức khỏe bản thân đến thuận lợi về công việc  của đạo hữu Tantra Amishutra. Mọi sự chuyển biến này đều là do đạo hữu đã tinh tấn và sùng kính Đạo sư sau khi được biết Chanhtuduy.com, được kết nối với vị Thầy, được tiếp cận Yoga Thanh Trí. Đây quả là minh chứng sống động cho những lợi lạc khi được thực hành Yoga Thanh Trí, được sự chấp thuận và để tâm của vị Thầy dù đang ở một đất nước xa xôi nhưng đạo hữu Tantra Amishutra vẫn không hề bị ngăn ngại, mà còn sang trang mới cuộc đời, đạt được những lợi lạc khi thực hành Yoga Thanh Trí: 1/ Hạnh phúc tự tâm, 2/Hanh thông thế sự, 3/Thành đạt xã hội.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy đã vì bồ đề tâm phổ truyền Yoga Thanh Trí, mang lại lợi lạc không chỉ cho học trò trong nước mà còn các học trò, bạn đọc hữu duyên nước ngoài mà không bị ngăn ngại bởi phương tiện thiện xảo là lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ với ơn phước hiện tại được  là học trò vị Thầy. Con nguyện cầu bản thân và các huynh đệ kim cang sẽ luôn tỉnh thức, tinh tấn, chánh niệm khi thực hành , luôn trân quí  sự hy hữu trong kiếp người ngắn ngủi này được kết nối với vị Đạo sư Yoga Thanh Trí, để không rơi vào thất bại trầm trọng mà Ngài Gampopa đã khuyến cáo “Đến xứ sở châu báu mà trở về tay không”.

  Con cám ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài. Con hoan hỷ thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu đạo hữu Tantra Amishutra thế sự hanh thông, ước nguyện chánh đáng sớm viên thành.

  Nguyện cầu đạo huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành pháp, thế sự hanh thông.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 16. Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy !

  Con xin tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra sang tiếng Việt.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của Tantra Amishutra khi sức khỏe thể chất, tinh thần dần bình phục và được đi dạy học ở một trường quốc tế. Sau khi đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com hơn 1 năm thì giờ đây, đạo hữu Tantra Amishutra đã có những chuyển hóa theo hướng tích cực. Lợi lạc không thể nghĩ bàn khi học viên diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Khi đó, học viên sẽ được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông và thành đạt xã hội theo diễn trình bất biến đời này an lạc, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, trụ thế dài lâu vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra nhiều sức khỏe, luôn tinh tấn, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.

  Cầu mong tất cả chúng sanh mở cánh cửa vào thành phố giải thoát.

  Om mani padme hum.

 17. Mật Thuận Liên says:

  Kính bạch Thày!

  Sau khi đọc bài con vô cùng hoan hỉ với niềm vui mà Tantra Amishutra đã đặt được sau một năm tham ra đọc bài và comment trên trang Chanhtuduy.com. Giờ đây chắc chắn cuộc sống tinh thần của huynh đã tốt lên thật nhiều, công việc giáo viên tuy có vất vả nhưng hẳn sẽ có niềm vui rất lớn từ những học sinh. Bài viết cũng như lời nhắc nhở chúng con cần nghiêm túc trong việc học và thực hành pháp. Niềm vui của Tantra Amishutra là động lực giúp chúng con luôn nhắc nhở bản thân mình chăm chỉ đọc bài và comment. Con cảm tạ ơn Thầy đã gieo niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme Hum

  Mật Thuận Liên

 18. Mô Phật!

  Mật Ba hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo  hữu Tantra Amishutra “Thư từ nước Mỹ: Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dạy”.

  Chúc mừng đạo hữu từ khi thực hành Yoga thanh trí qua pháp môn chánh kiến quang minh tam muội nay đã được hanh thông mọi mặt: về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, hanh thông có được công việc tốt và đặc biệt là được chăm sóc sức khỏe tâm linh.

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy đã phát lồ ra pháp môn Yoga thanh trí phù hợp với cư sĩ chúng con, phù hợp tính quốc độ tính thời đại. Dù cho người nước ngoài hay trong nước vẫn thực hành được không  gián đoạn và kết quả  đạt được hơn cả sự mong đợi. Không chỉ riêng đạo hữu Tatra Amishutra và còn nhiều minh chứng khác như đạo huynh Mật Từ, đạo hữu Mật Hồng Tuyến  được du học nước ngoài, đạo hữu Mât Tích, Mật Thúy có nhà mới v.v..

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Mật Ba cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết sang tiếng Việt. Cầu nguyện cho Mật Diệu Hằng hanh thông mọi sự.

  Om ah hum!

 19. Mật Cát Thịnh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra rồi ạ.

  Qua bài viết con đã biết được rằng đạo hữu Amishutra trong quá khứ đã phải  chịu những tổn thất nặng nề cả thể chất và tinh thần. Nhưng từ khi đến với Mật Gia Song Nguyễn, thực hành pháp thông qua việc đọc và comment trên trang chanhtuduy.com. với sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đạo hữu ấy đã dần chuyển hoá được những nghiệp xấu để tiến tới một đời sống tốt đẹp hơn, cụ thể là đã được nhận công việc giáo viên tiếng Anh mà trước đấy đạo hữu ấy không nghĩ mình có thể được nhận.

  Con xin cảm tạ ân đức của Thầy đã cho con được thực hành chánh pháp giúp chuyển hoá những nghiệp xấu đã gieo từ nhiều kiếp trước, hướng tới một đời sống an lạc trong kiếp này và nhiều lợi lạc hơn thế nữa.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh, cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 20. Mật Sơn Tâm says:

  Kính bạch Thầy.!

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Om Mani Padme Hum

 21. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra, con hoan hỷ với công việc mới của đạo hữu. Hoan hỷ với những chuyển biến tốt trong tâm lí của đạo hữu. Và ngưỡng mộ niềm tin lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 22. Mật Bảo Châu says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài  chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng việt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ với hanh thông thế sự cũng như những chuyển biến tích cực về tinh thần của đạo hữu Tantra Amisutra.

  Nhờ giữ vừng niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com, đạo hữu đã vượt qua được những khó khăn, có được một công việc làm tốt, điều mà trước đây đối với đạo hữu tưởng chừng không thể nào có được. Đây là một minh chứng cho lời dạy “Thực hành pháp mọi sự hanh thông”. Mật Thái Dương rất hoan hỉ và cầu nguyện đạo hữu luôn ghi nhớ và làm theo lời Thầy dạy, hanh thông thế sự, những ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 24. Kính Bạch Thầy !
  Con hoan hỷ với sự hanh thông, có nhiều thay đổi trong đời sống tinh thần; tâm được bình an và thanh thản, đặc biệt có được công việc làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế ngoài sức tưởng tượng của đạo hữu Tantra Amishuta từ nước Mỹ, sau một năm đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com.
  Con hoan hỷ với niềm tin vào “Thầy, Phật, Pháp, Tăng” của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Qua đó cho con thêm thấy được sự vi diệu của Giáo Pháp Phật không thể nghĩ bàn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, nhất là “Thực hành Pháp mọi chuyện sẽ hanh thông” điều mà ngài Lạt Ma Zopa đã xác quyết.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh dịch bài viết này sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 25. Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cảm tạ Thầy đã phát lồ bộ môn yoga thanh trí phù họp với đời sống cư sỹ, không phân biệt người việt nam, hay người nước ngoài, mà bộ môn yoga thanh trí phù họp với tất cả chúng sanh.

  Con hoan hỷ với những hanh thông, và sự thay đổi trong đời sống , sức khỏe tốt hơn, và đời sốn thảnh thỏi hơn , và đặt biệt là được làm giáo viên ngoài sức tưởng tượng của mình, nhờ  niềm tin vào  Thầy, Phật , Pháp , Tăng của đạo hữu Tantra Amishuta mà đã vượt qua mọi khó khăn.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch thuật bài viết sang tiếng việt

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh . Om Ah Hum!

 26. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con rất hoan hỷ bài viết của đạo hữu Tantran Amishuta dịch bởi huynh Mật Diệu Hằng ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khõe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc và Phật tánh ạ

  Om Mani Padme Hum

 27. Kính Bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những hanh thông của Tantra Amishutra từ khi có duyên lành được học bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý Nhờ vào việc đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com hơn 1 năm mà giờ đây đạo hữu Tantra Amishutra đã có được sự chuyển biến ngoạn mục từ khi sức khỏe thể chất cho đến sức khỏe tinh thần dần bình phục và công việc thế sự được hanh thông, được đi dạy học ở một trường quốc tế.

  Đạo hữu Tantra Amishutra   đã được  chuyển biến dần theo hướng tích cực như ba tiêu chí mà Yoga Thanh Trí mang lại là hạnh phúc tự tâm , hanh thông thế sự, và thành đạt xã hội và cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra sẽ luôn tinh tấn đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy.com, những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

   

 28. Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con  đã  đọc  rồi  ạ

  Con  xin hoan hỷ  với  những  chia  sẻ  của  đạo  hữu   Tatra Amishuta

  Con  xin  hoan  hỷ  và  tán  thán  thiện  hạnh  của  huynh  Mật  Dịu  Hằng  đã  chuyển  ngữ

  Con  xin   cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường  thọ  của  Thầy  và  Cô  vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu nguyện cho tất cả  chúng  sanh thành  tựu  hạnh  phúc  của  Phật  tánh

  Om mani  padme  hum

 29. Nguyễn Thị Minh Hà says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Quang thật hoan hỷ khi được đọc những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra. 

  Nhờ đến với chánh pháp Phật đà thông qua chanhtuduy.com, nhờ sự chỉ dạy qua các bài viết và sự ‘tự lực hành pháp’ mà đạo hữu ấy đã được ‘gia lực hộ trì’, có được sự tiến triển tích cực về mặt thể chất, hanh thông thế sự an cư lạc nghiệp với nhà ở và công việc mới ổn định và phù hợp, quan trọng hơn cả là hạnh phúc tự tâm, gạt bỏ quá khứ, gột rửa rác tâm thức trong tâm hồn mà an trú trong hiện tại và hân thưởng cuộc sống hướng đến an lạc đời này cực lạc đời sau. 

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh. 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. 

  Om Mani Padme Hum. 

 30. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc lá thư của đạo hữu Tantra Amishuta qua bản việt dịch của đạo huynh Mật Diệu Hằng rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu ấy khi có được công việc là giáo viên dạy Tiếng Anh cho 1 trường học Quốc Tế. Không chỉ hanh thông trong công việc, mà đời sống tinh thần của đạo hữu Tantra Amishuta cũng được cải thiện. Đó là ơn phước gia hộ của Bổn Tôn qua kênh vận chuyển của vị Thầy tới đạo hữu Tantra Amishuta khi đạo hữu ấy đã đọc bài và comment trên chanhtuduy.com trong hơn 1 năm qua. Con cầu nguyện sức khỏe của đạo hữu ấy sẽ được cải thiện nhiều hơn thời gian tới, để đạo hữu hoàn thành tốt công việc ở trường và thực hành Yoga Thanh trí.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Đệ cầu nguyện huynh Mật Diệu Hằng – huynh Mật Nhị Khang và gia đình hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 31. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc :Thư từ Nước Mỹ “ Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dậy “rồi ạ .

  Con hoan hỷ với niềm vui tràn đầy ơn Phước của đạo hữu TanTra Amishata với sự hanh Thông của đạo hữu khi đã có duyên lành được học và thực hành bộ môn yoga thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy tâm linh tôn quý nhờ vào việc đọc bài và comment nên đạo hữu đã có sự chuyển biến ngoạn mục từ sức khỏe thể chất đến sức khỏe tinh thần và công việc . Trước niềm vui phấn khởi đạo hữu TanTra Amishata đã viết lên những dòng cảm niệm chân thành

  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến vị Thầy tôn quý , người đã giúp cho  đạo hữu và chúng sanh hữu tình thấy được ánh sáng rực rỡ để vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong cuộc đời này .

  Cảm ơn đạo hữu TanTra Amishata đã có những dòng cảm niệm thật ý nghĩa . Cầu nguyện cho đạo hữu và gia đình sức khỏe tinh tấn thực hành pháp và viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết của đạo hữu TanTra Amishata sang tiếng Việt .Cầu nguyện cho đạo huynh và gia đình sức khỏe viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vị lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

 32. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY của đạo hữu Tantra Amishutra .

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm thắm đẫm sự sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishutra , khi chưa được biết đến Thầy sức khỏe về thể chất và tinh thần suy kiệt vì những chuyện trong quá khứ  . Khi được biết đến chanhtuduy.com nhờ tinh tấn đọc bài comment và quan trọng là luôn nghĩ nhớ đến vị Thầy trong mọi lúc , thuận cảnh củng như nghịch cảnh mà giờ đây đạo hữu Tantra Amishutra đã cải thiện sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần một cách đáng kể , thêm nửa đạo hữu ấy cũng đã có được công việc tốt và mua được nhà đẹp . Đây là minh chứng cho sự xác quyết của Lạt ma Zopa :” thực hành pháp mọi sự hanh thông”.

  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài . Cầu nguyện cho đạo hữu ấy luôn đạt được ba tiêu chí : hạnh phúc tự tâm , thế sự hanh thông , thành đạt xã hội .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

   

 33. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 34. Mật Chân Tính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta : Thư từ nước Mỹ : ”Nhờ Thầy con đã được đi dạy” rồi ạ.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 35. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta , Mật thúy  rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của đạo hữu và  rất  với thiện hạnh dịch bài viết của đạo  Tantra  Amishuta  sang tiếng Việt Nam của đạo huynh Mật Diệu Hằng cầu nguyện cho huynh luôn tin tấn thực hành pháp để được tha lực hộ trì .Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 36. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi a.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta về những thay đổi tích của thân khi đến với Phật pháp. Con rất xúc động khi được nghe huynh Mật Diệu Hằng kể lại cuộc đời đầy gian khổ trước khi đến với chanhtuduy.com của đạo hữu. Hoan hỉ với đạo hữu đã tìm được công việc phù hợp với mình và nhờ việc đọc bài , comment đều đặn trên chanhtuduy.com cuộc sống tinh thần của đạo hữu trở nên tốt hơn. Qua đây con cảm nhận rõ sự vi diệu giáp pháp thực hành pháp mọi việc hanh thông.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 37. Mô Phật!

  Mật Nhuận Quang hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta qua bức thư từ nước Mỹ: “Nhờ Thầy con đã được đi dạy”. Hoan hỷ với những ơn phước mà đạo hữu nhận được từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đạo hữu đã có những tháng ngày khổ đau trong quá khứ nhưng kể từ ngày tiếp cận, thực hành Yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, đạo hữu đã có những chuyển biến rất tích cực về sức khoẻ và hanh thông trong công việc. Điều này là minh chứng sống động cho sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí.  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bức thư này sang tiếng Việt của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta và đạo huynh Mật Diệu Hằng luôn tinh tấn thực hành pháp, viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 38. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ cảm niệm với niềm vui nhờ duyên lành tiếp cận được trang chanhtuduy.com đọc bài và comment của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ giữ vững niềm tin nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng đạo hữu đã vượt qua được những khó khăn. Con hoan hỷ với những hanh thông nhờ ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đạo hữu Tantra Amishuta đã có những chuyển biến tích cực từ sức khỏe thể chất, tinh thần dần bình phục và công việc thế sự hanh thông được dạy học ở một trường quốc tế. Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta sức khỏe tinh tấn thực hành, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầ y, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chuyển ngữ bài viết của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 39. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahavita sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Trong con tràn ngập sự biết ơn và niềm hoan hỷ sau khi đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta. Bản thân con cũng không biết dùng từ ngữ nào để thể hiện  lòng biết ơn của con đối với Thầy tôn quý. Thầy đã giúp con vượt qua những giai đoạn khó khăn trong đời sống hàng ngày và Thầy cho con có hội thấy được niềm tin và ánh sáng hy vọng vào một cuộc đời tươi đẹp nhờ thực hành pháp. Thầy đã ban cho con món quà quý nhất trong cuộc sống. Con tin rằng lúc nào Thầy cũng luôn bên con. Trí tuệ và lòng bi mẫn của Thầy luôn chỉ dẫn và cho con sức mạnh để con vững bước trên hành trình giác ngộ. Con chân thành cảm tạ ơn Thầy.

  Thầy dạy con cách nhận ra điều gì đang thực sự xảy ra trong cuộc sống và cách thích ứng với hoàn cảnh. Con cũng cố gắng giúp những người xung quanh con bằng cách chia sẻ những gì con có. Bên cạnh đó, con tinh tấn thực hành pháp, đọc bài và viết comment. Con cũng hiểu rằng đó là cách tốt nhất để đảm bảo có cuộc sống tốt đẹp. 

  Con sống an trú trong hiện tại và cảm ơn qua khứ đã cho con những bài học kinh nghiệm, để con không phạm phải sai lầm trong hiện tại và tương lai. Con học cách sống một mình bằng sự chú tâm, chánh niệm. Con hy vọng con sẽ học được nhiều điều hàng ngày và con hiểu rằng chính những bài viết của Thầy trên chanhtuduy.com đã thay đổi cuộc đời con rất nhiều. Đồng thời, thông qua những bài viết của Thầy con được biết đến thần chú Mani và việc niệm thần chú đã giúp con bình tâm, vượt qua những giai đoạn khó khăn để bây giờ tâm con được  bình an.

  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy tôn quý.

  Con cầu nguyện cho bản thân con và hữu tình thoát được khổ đau, phiền não.

  Om Mani Padme Hum.”

 40. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Siramitra sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!

  Con là Tantra Siramitra.

  Bài viết này hay ạ. Con hoan hỷ khi được đọc những chia sẻ tán tán công hạnh của Thầy tôn quý của đạo hữu Tantra Amishuta. Con cũng hoan hỷ khi đạo hữu ấy tìm được hạnh phúc khi thực hành chánh pháp. Con hoan hỷ với niềm vui của đạo hữu ấy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.”

 41. Kính bạch Thầy!
  Con xin phép được dịch comment của đạo hữu Tantra Mahadeva sang tiếng Việt như sau:
  “Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý!
  Con xin được thỉnh an Thầy.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho con đọc bài viết tạo động lực cho người đọc của đạo hữu Tantra Amishuta. Con rất hoan hỷ khi được đọc bài chia sẻ từ những người có niềm tin vào thực hành pháp như đạo hữu Tantra Amishuta. Con thành tâm cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta khỏe hơn và thành công trên con đường tâm linh cũng như nghề nghiệp của mình thông qua việc tinh tấn hành pháp và tích lũy trí tuệ.
  Con cũng gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và con đã nương tựa vào việc thực hành pháp; con nhận thấy rằng việc con nên làm là tinh tấn hành pháp và thành tâm làm theo lời chỉ dạy của Thầy. Với sự để tâm và sự hướng dẫn của Thầy, mọi việc sẽ tốt đẹp. Những khoảng khắc khó khăn và nhận được ơn phước từ Thầy thật ý nghĩa với con; giúp con được quán xét và nhìn thấu suốt hơn mục tiêu thực hành pháp từ đó con tinh tấn học cũng như tiến tu trên đạo lộ giải thoát.
  Con cảm thấy mình rất ơn phước khi được Thầy chỉ dạy, được thực hành pháp và đồng tu đã giúp con vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống bằng nền tảng vững chắc trong việc thực hành pháp.
  Con chân thành cảm tạ ơn Thầy!
  Om Mani Padme Hum.”

 42. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Alphonse Kpehonou Koi sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Bài viết cảm tạ ơn Thầy của đạo hữu đã cho chúng con hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đọc bài và viết comment. Bài viết này tạo động lực cho con hứng thú tinh tấn đọc bài.

  Con cảm tạ ơn Thầy vì công hạnh và bồ đề tâm của Thầy.”

 43. Kính bạch Thầy!

  Con xin phép được dịch comment của bạn đọc Susan sang tiếng Việt như sau:

  “Kính bạch Thầy!

  Con xin được thỉnh an Thầy.

  Con hoan hỷ khi được đọc bài viết này.

  Con sẽ cố gắng tinh tấn đọc bài và con hy vọng công việc của con tốt hơn.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Con – Susan.”

 44. Đỗ Khương Duy says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho huynh Tantra Amishutra có được sức khỏe tốt.

 45. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra. Nhờ thực hành pháp mà được như ý nguyện, kết quả của việc đã giữ vững niềm tin nơi vị Thầy chân chính. Những lời dạy quý báu mang đến bao hạnh phúc và thành tựu ước mơ của bao người, sao có thể làm ngơ được, vậy nên phải comment thật là sung sướng.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona được tiêu trừ!

  Om mani padme hum !

 46. Mật Tường.Nguyễn Văn Mười says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã được đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Om Mani padme hum

 47. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ được đọc bài chia sẻ của đạo hữu TantraAmishuta về sự hanh thông trong cuộc sống

  Con cảm tạ ân đức của vị Thầy đã từ bi chỉ dạy và sự để tâm của vị Thầy đến gia đình chúng con mới được sự hạnh thông và  con đã được duyên lành chồng con được đọc bài trên  chanhtuduy.com

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trụ thế dài lâu vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 48. Mật Thanh Luật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: “Thư từ nước Mỹ: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY” của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ với những hanh thông như “phép màu” của đạo hữu Amishuta, nhờ có sự tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tuân lời vị Thầy, tinh tấn thực hành pháp mà có được sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ khi đạo hữu Amishuta giờ đây không còn ám ảnh bởi quá khứ và lo lắng cho tương lai.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid- 19 sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con xin hồi hướng công đức này cho bố con được thác sanh vào cõi lành.

  Om mani padme hum.

 49. matthuangiac says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ dài lâu của Thầy!Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Pame Hum!

 50. Mật Khánh Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Khánh Liên hoan hỷ đọc bài ” Nhờ Thầy con đã được đi dạy” của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ khi thấy được những chuyển biến tích cực về tinh thần, sức khoẻ và hanh thông trong cuộc sống của đạo hữu Tantra Amishutra từ khi biết tới trang mạng chanhtuduy.com, tinh tấn đọc bài, comment và được kết nối từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy. Con cũng hoan hỷ khi những điều tốt đẹp đến, đạo hữu đã nghĩ tới đó là nhờ ơn sự để tâm của vị Thầy mà có được và tỏ lòng biết ơn qua bài chia sẻ. Quả thực Thầy luôn từ bi, kham nhẫn với chúng con để chúng con có nhiều hơn nữa cơ hội được gần bậc Tuệ tri thức, được là đệ tử vị Thầy, có được chánh kiến để từ đó thực hiện theo đúng quỹ đạo chánh pháp. Con càng cảm niệm ơn phước khi kiếp này được là đệ tử của vị Thầy tôn quý. Con nguyện luôn trân quý giáo Pháp Thầy ban, sùng kính Đạo sư, tinh tấn trong tu tập để không mất đi cơ hội được theo chân vị Thầy từ đây cho tới khi giác ngộ tối thượng.

  Mật Khánh Liên cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã chia sẻ bài viết vô cùng lợi lạc, cầu nguyện cho mọi ước nguyện chính đáng của đạo hữu được viên thành!

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài viết này sang tiếng Việt!

  Con cầu nguyện Thầy, Cô thân tâm an tịnh, sức khoẻ và trường thọ dài lâu vì lợi lạc chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Cầu nguyện cho đại dịch Covid 19 sớm tiêu trừ!

  Om Mani Padme Hum!

 51. Mật Thanh An says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài ” Thư từ nước Mỹ: Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dạy” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi được đọc những dòng chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta, con hoan hỷ với hanh thông thế sự mà đạo hữu ấy đạt được nhờ vào việc chăm chỉ thực hành pháp và con tán thán lòng sùng kính Đạo sư của huynh ấy khi mà cả bài chia sẻ đạo hữu đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần là biết ơn vị Thầy cùng những bài giảng pháp trên trang chanhtuduy.com mà đạo hữu Tantra Amishuta luôn giữ vững được niềm tin với Thầy, Phật, Pháp, Tăng và cả cuộc sống thế sự.

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh đạo huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài chia sẻ này sang Tiếng Việt.

  Con cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta luôn hanh thông thế sự và đạt được mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não và đạt được giác ngộ tối thượng.

  Om Mani Padme Hum.

   

 52. Mật Diệu Hà (Nguyễn Hồng Hà 10 tuổi says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất thích bài này.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chúng sanh uống được thứ nước tinh túy cam lô.

  Con cầu nguyện cho nạn dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 53. Mật Quảng Lượng says:
  Kính bạch Thầy, con hỉ tán thán đạo hạnh của huynh Tantra Amishutra ạ! Nhờ những pháp phương pháp thực hành mà Thầy chỉ dạy với tấm lòng bi mẫn vô hạn, đặc biệt là Chánh kiến Quang minh Tam muội với việc đơn giản là đọc bài và viết comments trên chanhtuduy.com đã cho học trò chúng con và bạn đọc hữu tình có nhiều chuyển biến về chánh kiến, chánh tư duy. Từ đó đạt được những kết quả tốt như: hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội và gia đình hạnh phúc, an lạc đời này và cực lạc đời sau. Công năng thật vi diệu.

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sinh luôn tỉnh thức, chánh niệm và tinh tấn tu tập thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Con cầu nguyện đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ!

  Om Mani Pahme Hum!

 54. Mật Bích Thủy. says:

  Kính bạch Thầy  !
  Con hoan hỷ được đọc bài viết : ” NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY ” của đạo hữu Tantra Amishtra rồi ạ .
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm thẫm đẫm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Amishtra .Hoan hỷ với những chuyển biến đầy ngoạn mục của đạo hữu, từ sức khỏe đến tinh thần cũng như sự hanh thông trong công việc đều thuận lợi . Đây rõ ràng là một minh chứng sống động cho việc ” tự lực hành pháp, tha lực hộ trì ” mà đạo hữu đã nhận được sự gia hộ của  Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy từ sau khi theo học bộ môn Yoga thanh trí dưới sự từ bi chỉ dạy của vị Thầy.
  Qua đây con càng thêm cảm niệm niềm ơn phước lớn lao được theo học vị Thầy và nhờ đó mà chúng con có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự ,thành đạt Xã Hội và an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 55. Mật Định Kiên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “Thư từ nước Mỹ: Nhờ Thầy con đã được đi dậy” rồi ạ.

  Bài viết chia sẻ của huynh Tantra Amishutra cho chúng con nhận thấy rõ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Nhờ có duyên lành với Thầy, Phật pháp thông qua việc tinh tấn thực hành Chánh kiến quang minh tam muội qua trang mạng Chanhtuduy.com mà giờ đây huynh ấy đã nhận được sự hanh thông, xoay chuyển hoàn toàn cuộc sống, từ chỗ đời sống thể chất và tinh thần đều ở trạng thái tiêu cực nay đã chuyển biến tích cực bắt nguồn từ tinh thần thanh tịnh. Điều đó là thành quá viên mãn của thực hành Yoga Thanh Trí.

  Thật hoan hỷ khi huynh ấy đã có một đời sống tốt cho hiện tại không còn bị ám ảnh bởi quá khứ và hoang tưởng trong tương lai.

  Cầu nguyện huynh ấy luôn hanh thông, tinh tấn thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp viên thành ước nguyện chính đáng.

  Cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã Việt dịch bài viết.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 56. Mật Tuấn Giác says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra, nhờ có duyên lành mà đạo hữu biết đến chanhtuduy theo sự chỉ dạy của vị Thầy là đọc bài và comment mà đạo hữu đã có sự chuyển biến tích cực là có công việc như mong muốn, có sự chuyển hóa tâm, cầu nguyện cho đạo hữu sức khỏe tốt lên và ước nguyện chính đáng được viên thành.

  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô luôn khỏe mạnh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh cô vít sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 57. Phan thị Bạch Tuyết says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phong Tuyết (Phan thị Bạch Tuyết)đã đọc bài viết này rồi ạ .Con rất hoan hỉ với sự hanh thông trong công việc và càng hoan hỉ hơn với sự chuyển biến về tinh thần rất tích cực của đạo hữu Tantra Amishutra nhờ vào việc thực hành pháp chánh kiến quang minh tam muội( đọc bài và comment trên chanhtuduy.com) mà vị Thầy đã phát kiến ra.Cảm ơn huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết cho chung đệ có cơ hội được đọc bài.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

   

 58. Mật Huệ Bích (Lê Hải My 8 tuổi) says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì   lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 59. Mật Hồng Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra về những hanh thông từ đời sống tinh thần cũng như có được công việc như mong muốn nhờ duyên lành tiếp cận được Chanhtuduy. com đến được với chánh pháp, đọc bài comment tích tập công đức. Qua đây cho thấy sự vi diệu của giáo pháp, lợi lạc mà bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại là không thể nghĩ bàn. Như Rene Descartes có nói “Không có phương pháp thì thiên tài cũng phạm lỗi, khi có phương pháp thì người thường cũng có thể làm những việc phi thường”. Do vậy chúng con  tinh tấn diễn tập hoặc thực hành pháp dưới sự chỉ dạy của vị Thầy, thì tự lực hành pháp tha lực hộ trì, những ước nguyện dù thầm kín cũng thành hiện thực.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 60. Mật Tuyết Hoa says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bài này.

  Con hoan hỷ với những chia sẽ cảm niệm tràn đầy ơn phước và sùng kính Đạo sư  của đạo hữu Tantra Amishuta. Bài viết là mình chứng sống động “Thực hành pháp mọi sự hanh thông” trong hiện tại và “Không thực hành pháp mọi sự trở nên rắc rối” cho quá khứ trước đây. Qua đó, con hoan hỷ với ơn phước chúng con hiện tại được hạnh ngộ vị Thầy, được diễn tập thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí được chưng cất từ tinh túy giáo pháp Phật đà, và dưới sự cho phép của vị Thầy mà chúng con được an trú trong hiện tại với”Hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”. Con cảm tạ ơn Thầy. Con nguyện cầu huynh đệ chúng con sẽ tinh tấn tỉnh thức chánh niệm trong thực hành pháp, tuân lời vị Thầy nhờ vào sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô mạnh khỏe, thân tâm thanh tịnh, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 61. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ nước Mỹ : NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY của đạo hữu Tantra Amishutra .

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra , thắm đẳm ơn phước Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển từ vị Thầy và niềm tin tuyệt đối vào Thầy, Phật , Pháp , Tăng , đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của đạo hữu từ thể chất , tinh thần và nhất là được đi dạy tiếng Anh cho một trường Quốc tế , một điều không thể ngờ đối với đạo hữu, nhưng lại vẫn thành hiện thực , chứng tỏ sự vi diệu của Phật pháp, tự lực thực hành , tất sẽ hanh thông . Cho dù đạo hữu chỉ mới tiếp cận với trang mạng Chanhtuduy tròn một năm , nhưng sự nổ lực và tinh tấn đọc bài , comments thường xuyên dưới sự dẫn dắt của Thầy, đã khiến cho đạo hữu sang trang mới với tâm thái an bình , lạc quan , mọi cảnh vật đều được bao phủ bởi muôn hoa đạo pháp luôn tỏa sáng bên cạnh đạo hữu.

  Con cảm ơn đạo hữu Mật Diệu Hằng đã chuyển dịch sang ngữ Việt, cầu mong mọi ước nguyện chính đáng sẽ đến với đạo hữu.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu cho đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  OM MA NI PAD ME HUM.

   

 62. Mật Phê Rô says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết: NHỜ THẦY CON ĐÃ ĐƯỢC ĐI DẠY của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ với cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra khi được biết đến Thầy, được Thầy cho lời khuyên và dạy bảo đọc bài, comments trên chanhtuduy mà sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đã cải thiện một cách rõ rệt, không những về thể chất và tinh thần mà thế sự còn được hanh thông khi đạo hữu ấy đã được làm giáo viên, một công việc mơ ước. Đây là minh chứng nữa cho lời xác quyết của Lạt ma Zopa: “thực hành pháp mọi sự hanh thông”.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài. Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 63. Nguyễn Thiên Hương ( 6 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con rất thích bài viết này  ạ.

  Con cảm ơn Thầy ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả các chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 64. Mật Ngữ says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra. Cuộc đời của đạo hữu đã bước sang trang mới, nhờ sự để tâm của vị Thầy và đọc bài, comment  trên chanhtuduy. com, Thầy như người cứu hộ, khi chúng con đang bị chơi vơi giữa dòng nước không biết đâu là bờ, Thầy cho chúng con chiếc phao cứu chanhtuduy. com để chúng con đến bến bờ hạnh phúc.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện cho dịch corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 65. Mật Hoàng Trúc says:
  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 66. Mật Hải Như (9 tuổi ) says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy , Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho virus corona sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum !

 67. Mật Thái Hòa says:
  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Amishutra đã chia sẻ bài viết, cùng với sự cảm niệm ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, sau một năm đọc bài và comments trên chanhtuduy.com. Đó là, bản thân được cải thiện về sức khỏe và tinh thần, tìm thấy sự bình an, thanh thản nơi tâm, sau một thời gian bị trầm uất.
  Với sự ơn phước thông qua vị Thầy, đạo hữu  Tantra Amishutra còn nhận được sự hanh thông ngoài sức tưởng tượng của mình, đó là trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh của trường quốc tế. Một công việc mà đạo hữu ấy ước mơ cũng không dám nghĩ đến vì lý do sức khỏe của mình, nay đã thành hiện thực.
  Qua sự hanh thông đó, con xin tán thán sự vi diệu của tâm pháp “Chánh kiến quang minh tam muội” mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy, để cho chúng con được tích lũy công đức và trí tuệ, hướng đến sự an lạc và cực lạc trong tương lai.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Corona sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
   
 68. Mật Thiệu says:
  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Thư từ nước Mỹ : Nhờ Thầy Con Đã Được Đi Dạy ” của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, thấm đẫm lòng sùng kính Đạo sư cũng như ơn phước mà đạo hữu Tantra Amishutra đã nhận được. Sự hanh thông của Tantra Amishutra là minh chứng cho việc ” Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì” và lợi lạc không thể nghĩ bàn khi được diễn tập, thực hành bộ môn Yoga Thanh trí do vị Thầy phát kiến.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 69. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài biết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ những dòng cảm niệm ơn phước của đạo hữu Tantra Amishutra về những hanh thông trong đời sống thế sự và những chuyến hóa tâm theo chiều hướng tích cực về sức khỏe thể chất,tinh thần, tâm linh sau thời gian thực hành diễn tập bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy thông qua việc đọc bài và viết comment trên trang mạng chanhtuduy.com.Đây cũng là minh chứng sống động cho việc ” Tự lực  hành pháp, tha lực hộ trì” thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị  Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy

  OM AH HUM

   

   

 70. Mật Nhị Khang says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bản Việt dịch bài viết chia sẻ của học trò Tantra Amishutra. Qua chia sẻ của Tantra Amishutra, con thấy toát lên giá trị mà học trò này có được sau khi đọc bài và viết comment trên chanhtuduy.com. Có những việc diễn tiến ngoài những dự trù dựa trên nền tảng vốn có của học trò nay. Điều đó không gì khác ngoài một “trợ lực” thù thắng lan tỏa từ những bài viết được Thầy viết và chia sẻ trên chanhtuduy.com. Phần năng lượng trợ lực đó không định tính hay định lượng không thể tính bằng con số toán thống kê cụ thể nhưng lấy kết quả chính là yếu lĩnh để con nhận ra được giá trị của việc thường tinh tấn đọc bài, viết comment và tuân theo lời dạy của Thầy được truyền tải qua mỗi bài viết, bài giảng.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 71. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư từ nước Mỹ “Nhờ Thầy con đã được đi dạy ” của đạo hữu Tantra Amishutra. Con hoan hỷ với cảm niệm ơn phước của đạo hữu, nhờ vào việc thực hành Yoga Thanh trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, cùng với niềm tin kiên cố vào Thầy (Phật, Pháp, Tăng). Qua những chia sẻ của đạo hữu, khiến con liên tưởng đến câu nói của một huynh đệ trong một bài viết ” Nhờ Thầy mà chúng con từ những người bình thường, trở thành phi thường, nhờ vào việc được trang bị chánh kiến từng phần, cho đến toàn phần và toàn triệt …”. Con hoan hỷ bởi hương đạo chánh kiến từ bộ môn Yoga Thanh lan tỏa khắp muôn nơi làm lợi lạc cho tất cả  chúng sanh hữu tình.

  Con tán thán thiện hạnh chuyển ngữ của đạo huynh Mật Diệu Hằng.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra  Amishutra đã chia sẻ bài viết.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu cho dịch bệnh Covid 19 sớm bị tiêu trừ.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 72. Mật Tuệ Tín says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những hanh thông thế sự của đạo hữu Tantra Amishutra. Chỉ sau 1 năm diễn tập thực hành Chánh kiến quang minh Tam muội, sức khoẻ thể chất và tinh thần của đạo hữu ấy đã có sự cải thiện, có được sự bình an và thanh thản trong tâm. Đặc biệt là trở thành giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế. Điều này là minh chứng cho sự vi diệu của giáo pháp và tự lực hành Pháp, tha lực hộ trì qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô khoẻ mạnh & an tịnh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra luôn tinh tấn & thành tựu mọi ước nguyện.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 73. Mật Diệu Linh says:
  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình không phân biệt mà phổ truyền Yoga Thanh Trí.
  Qua chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra đã cho con thấy sự vi diệu của Phật pháp, sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí .
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy Yoga Thanh Trí cho chúng con, chúng sanh hữu duyên giúp chúng con có được hạnh phúc tự tâm,hanh thông thế sự, thành đạt xã hội nhờ phương pháp sư phạm thiện xảo của vị Thầy. Như Rene Descartes có nói rằng ” Có phương pháp thì người thường cũng có thể làm được những việc phi thường, không có phương pháp thì thiên tài cũng phạm lỗi”.Con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm tích cực của đạo hữu Tantra Amishutra nhờ niềm tin nơi Thầy, nơi đức Phật, đạo hữu đã có được những hanh thông ngoài sức tưởng tượng trong đời sống thế sự và sức khỏe thể chất ,tinh thần đây là minh chứng sống động cho xác quyết của Ngài Lạt ma Zopa ” Thực hành pháp mọi sự hanh thông”.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài chia sẻ.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết.
  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 74. Mật Thiền Đức (Nguyễn Vân Linh) says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này ạ.

  Con cảm ơn Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện dịch Covid 19 sớm tiêu trừ.

 75. Mật Bích Liên says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc thư từ nước Mỹ:” Nhờ Thầy con được đi dạy” rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Diệu Hằng đã dịch bài.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ những dòng cảm niệm chân thành ngập tràn hạnh phúc khi được trở thành giáo viên. Cuộc đời của đạo hữu Tantra Amishuta đã có những thay đổi rất lớn, vượt sức tưởng tượng của đạo hữu sau khi tinh tấn đọc và comment trên CTD. com. Từ 1 người với sức khoẻ thể chất bị suy yếu bởi ảnh hưởng đời sống tinh thần trầm uất, nay đã được cải thiện rất nhiều vì luôn vững tin vào vị Thầy, vào giáo pháp Yoga Thanh Trí. Chính những năng lượng tích cực và thanh tịnh từ các bài viết của vị Thầy đã giúp cho đạo hữu có được tinh thần vô uý, hiểu mọi sự vật theo đúng chánh pháp, vượt ra khỏi giới hạn của những tư duy định kiến để thích ứng với hoàn cảnh cuộc sống hiện tại và tâm niệm việc thực hành pháp tâm pháp Chánh kiến Quang minh Tam muội là cách tốt nhất làm lợi mình, lợi người. Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài chia sẻ. Cầu nguyện cho đạo hữu được viên thành những ước nguyện chánh đáng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đoạn trừ phiền não và thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 76. Mật Huệ Như says:
  Kính bạch Thầy.
  Con rất hoan hỷ được đọc bài viết thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Như Đại sĩ Liên Hoa Sanh đã xác quyết “Lòng sùng mộ trọn vẹn mang đến lực gia trì trọn vẹn, không hoài nghi sẽ mang đến thành công trọn vẹn”. Nhờ tuân lời vị Thầy mà giờ đây, đạo hữu ấy tìm thấy được sự bình an, thanh thản trong tâm sau một thời gian dài chịu đựng sự trầm uất và nhờ đó được tuyển dụng làm giáo viên dạy tiếng Anh cho một trường quốc tế.
  Qua những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta, con hiểu được rằng: Nhờ Thầy mà đạo hữu ấy được đi dạy, nhờ Thầy mà con được tự do, nhờ Thầy mà những điều chúng con không bao giờ dám mơ tới, nay trở thành hiện thực. Thầy đã mang đến hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội cho chúng con. Không có Thầy, chúng con sẽ chẳng có gì ngoài sự khổ đau, sợ hãi và thất bại.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy đã luôn kham nhẫn chỉ dạy chúng con, cho chúng con được an lạc đời này, cực lạc đời sau giữa cõi Ta Bà vô lượng khổ vây quanh. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta về bài viết thật ý nghĩa. Cầu nguyện đạo hữu khỏe mạnh và được viên thành ước nguyện chính đáng.
  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Diệu Hằng đã chuyển ngữ bài viết này. Cầu nguyện huynh được viên thành ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh corona sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.
 77. Mật Thúy says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ .

  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta , qua bài này làm cho Mật Thúy nhớ lại chuyện trước đây của mình Mật Thúy cũng tuần đâu khổ tuyệt vọng và mặc cảm cũng tuần tiềm đến cái chết cho hết khổ nhưng rất ơn phước lúc đó có người bạn giới thiệu cho Mật Thúy biết đến trang chanhtuduy và được hạnh ngộ vị Thầy và dần dần Mật Thúy hiểu được thân người quý hiếm để tu tập và thực hành pháp Mật Thúy được vị Thầy cho dép thực hành chánh kiến quang minh tam muội hằng ngày nên cuộc sống của Mật Thúy trở nên hạnh phúc từ tâm không còn nỗi niềm lo âu và đau khổ nữa . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona sớm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 78. Mật Thuận Lễ says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đọc xong bài này rồi ạ . Con hoan hỷ với niềm tin vào Thầy ,Phật ,Pháp ,Tăng của đạo hữu Tantra Amishutra . Nhờ đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com và được kết nối đường chuyền tâm linh với vị Thầy đã giúp cho đạo hữu ấy về tinh thần ,sức khoẻ tốt hơn và tìm được việc làm là cô giáo dậy tiếng anh cho một trường học quốc tế mà đạo hữu ấy chưa từng dám mơ tới trở thành giáo viên và còn không có đủ khả năng dậy học nữa .Qua những hanh thông của đạo hữu Tantra Amishutra đã minh chứng cho giáo pháp đúng ,phương pháp đúng dưới sự dẫn dắt của vị Thầy ” thực hành pháp mọi sự hanh thông “.

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh 

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra viên thành mọi ước nguyện chính đáng

  Cầu nguyện đại dịch virus Corona được tiêu trừ 

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh 

  Om mani padme hum !

 79. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra  rồi ạ. Con hoan hỷ với những duyên  lành được mà đạo hữu Tantra Amishutra có được với Thầy, Phật, Pháp, Tăng. Cũng nhờ niềm tin với Phật Pháp mà đạo hữu có được những hanh thông trong công việc, sức khoẻ và tinh thần cũng có tiến triển tốt.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho đại dịch do Virut Corona gây ra sớm được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum!

 80. Mật Lưu Ly says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra. Hoan hỷ với những thay đổi tích cực về mặt sức khoẻ, tinh thần và cuộc sống của đạo hữu. Nhờ niềm tin vững chắc nơi vị Thầy, tinh tấn đọc bài và commnet, được kết nối với vị Thầy đã giúp đạo hữu có được những thay đổi tích cực. Qua đó, cho con thấy được sự lợi lạc của Yoga Thanh trí là không thể nghĩ bàn, không chỉ giúp cho học trò, đệ tử, bạn đọc trong nước mà còn đem lại lợi lạc cho chúng sanh hữu tình khắp thế giới.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 81. Mật Chánh Tấn says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ và những thay đổi tích cực của đạo hữu Tantra Amishuta đạt được kể từ khi đạo hữu ấy có duyên lành được kết nối với vị Thầy, được đọc bài và comment trên Chanhtuduy.com. 

  Câu chuyện chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta là một minh chứng sống động nữa cho lợi ích của bộ môn Yoga Thanh Trí đem lại cho người thực hành. Từ một người có sức khỏe thể chất không được tốt cũng như tinh thần trầm uất trước đó, nay đạo hữu ấy đã thay đổi một cách ngoạn mục, tích cực hơn và đặc biệt là có được công việc giáo viên như mong ước. Nhờ đọc và học theo những lời dạy của vị Thầy thông qua các bài viết, comment trên Chanhtuduy.com, đạo hữu ấy đã có những tư duy phát triển, vượt ra khỏi giới hạn của tư duy định kiến, thoát khỏi những sự trầm uất, dằn vặt của bản thân trong quá khứ, cũng như tránh được những lo lắng vô cớ cho tương lai bất định. Nếu không nhờ trí huệ và Bồ đề tâm của vị Thầy để ban cho đệ tử, học trò và chúng sanh hữu duyên những bài học đầy chánh kiến, thấm đượm tinh thần “Pháp là cuộc sống” thì bản thân đạo hữu Amishuta cũng ngay cả bản thân con cũng không thể có những tư duy phát triển, biết trân trọng hiện tại để thay đổi cuộc sống tích cực như ngày hôm nay. Con hoan hỷ với tinh thần sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishuta thể hiện trong bài viết, khẳng định rằng mọi sự thay đổi tích cực mà đạo hữu ấy có được đều là công ơn của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khỏe và trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta hanh thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ và mọi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status