Feb 3, 2021

Posted by in BUDDHISM IN OTHER LANGUAGES, SONG NGỮ ANH VIỆT | 70 Comments

Thư từ nước Mỹ: BA BÀI VIẾT, MỘT SỐ PHẬN

Kính bạch Thầy tôn quý,

Apollo, pennsylvania, Mỹ

Thời khắc cuối ngày 28 tháng 01 năm 2021 đã đến. Giờ đây, con cảm nhận khoảng cách giữa con với Thầy, với các đạo hữu và cả vũ trụ này gần nhau hơn, mọi điều như hòa vào một. Đã có một vài điều xảy ra với con, cho con cảm giác mọi điều như hòa làm một như thời điểm này. Con đã gặp nhiều khó khăn trong hai năm qua và con đang cố gắng giải quyết những trở ngại mới; nạn dịch covid 19 khiến cho tâm trí con không được an ổn. Hôm nay, con đã nhờ huynh đệ Mật gia gửi cho con đường link ba bài viết trong bộn bề của khó khăn và con không biết khi nào con có thể đọc hết được 03 bài viết của Thầy, bao gồm:

1, Đôi dòng cảm niệm về bạn đọc chanhtuduy.com

2, Đệ nhị tâm pháp Thánh Trí: Bài 4: Ích lợi từ chánh kiến, tác hại từ tà kiến

3, Thư Thái Nguyên: Thực hay mơ

Những khó khăn liên tiếp gần đây đến với con làm cho con cảm thấy mình gục ngã hoàn toàn. Con đã khóc trong bất lực và mất kiểm soát được, con phàn nàn, tự đổ lỗi cho mình và tự ngã lại trỗi dậy. Con tin rằng con vượt qua được mọi khó khăn, khổ đau là nhờ những bài viết của Thầy đã kéo con đứng dậy. Con tin chắc là như vậy bởi vì con đã cố gắng vật lộn với công việc thế gian, chạy theo thế sự thay vì con nên làm những việc khác về pháp. Con đã tự lừa dối bản thân rằng con đang tận dụng thời gian để thực hành pháp. Nhưng thực sự con không làm như vậy.  Ngay khi con nổi giận, con liền bị mất kiểm soát giống như đứa trẻ, và ngay khi đó, con liền đọc 03 bài viết của Thầy mà con đã nhờ đạo hữu ấy gửi cho con hôm trước.

Các bài viết viết đúng với hoàn cảnh của con hiện tại. Và từ đó, con nhận ra có hai lý do mà những bài viết của Thầy phản ánh đúng chính xác với hoàn cảnh hiện tại của con. Thứ nhất, đó chính là Thầy, vị Đạo sư đã ban cho con cơ hội và phương tiện để con được trở thành học trò của Thầy và sự ban phước của Thầy luôn ở bên con. Lý do thứ hai là các bài viết của Thầy luận giảng và minh họa bằng những trường hợp cụ thể với những câu chuyện sinh động nên đúng với nhiều trường hợp khác. Và con có thể thấy được cái ngã của con lúc đó. Dù đã cố gắng nhưng con biết mình vẫn chưa đủ tinh tấn. Con hiểu rằng khi con cố gắng thể hiện bản thân mình thì chính là lúc con phục vụ cho ái ngã của mình. Đó không phải là vì pháp. Ngay sau khi con đọc và comment ba bài viết của Thầy, con hiểu ra  được lý do con thất bại và những điều con cần thay đổi từ bây giờ.

Tantra Amishutra và chú chó thân yêu

Thầy đã biết trong những bài chia sẻ trước của con, con luôn muốn tự hủy hoại cuộc sống của con. Con sẽ không làm như vậy nữa. Nhờ Thầy mà con không còn ý nghĩ đó nữa. Con mang ơn Thầy về điều đó và con hiểu rằng không có điều gì có thể trả được công ơn Thầy. Thầy đã cho con toàn bộ thế giới này và toàn bộ cuộc sống còn lại; con sẽ không hoang phí cơ hội này. Có một sự thôi thúc trong con không ngừng, khiến con viết thư cho Thầy và trình bạch với Thầy là con đã nhìn ra lỗi của mình và con sẽ điều chỉnh hành vi thân ngữ tâm của mình. Con cần phải nói với Thầy rằng con xin sám hối vì những hành vi lệch quỹ đạo chánh pháp của bản thân. Con phải nói rằng những bài viết của Thầy đã chạm vào trái tim con và giúp con nhận thức và thức tỉnh. Một trong ba bài viết con đã đọc cách đây hơn hai năm rưỡi. Thầy chính là con đường đưa con đến giác ngộ và con phải tinh tấn hành pháp để xứng đáng với Thầy và con sẽ không phán xét, so sánh những điều vô thường thế gian tầm thường với pháp Phật cao quý.

Thầy chính là con đường đưa con đến giác ngộ và con phải tinh tấn hành pháp để xứng đáng với Thầy

Một lần nữa, con chân thành cảm tạ ơn Thầy vì tất cả sự giúp đỡ và động viên của Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy vì tất cả những bài viết Thầy chỉ dạy cho con. Con cảm tạ ơn Thầy vì  đã cho con cơ hội được kết nối với Thầy và Pháp.

Thầy trong trang phục của Viện ITA

Con cảm tạ ơn Thầy tôn quý đã cho con được bước đi trên hành trình giác ngộ và nắm chặt tay con mỗi khi con lạc lối.

Om mani padme hum.

Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

Kính thư!

Con – Tantra Amishutra

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Nguyên bản tiếng Anh

Dear Holy Guru,

At Apollo, pennsylvania, USA

It is currently the end of the day of January 28, 2021.  Today, right now, I feel closer to you, my dharma brothers and sisters, and the universe as a whole.  There are a few things that have happened that has brought this sense of oneness to me at this moment.  I have been having many struggles in all aspects of my life for the past year or two and in trying to deal with these new issues and Covid-19 I have not been allowing my mind to rest and settle in the now. Today I asked a fellow dharma sister to send me three articles, including:

1, A few thoughts of readers of chanhtuduy.com

2, Thanh Tri – the 2nd Mind Dharma: SAMYAGDRSTI – PRABHA SAMADHI – Part 4: GAIN FROM RIGHT VIEW, LOST OF WRONG VIEW.

3, Letter from Thai Nguyen: Is Reality or just a Dream?

I asked amongst huge turmoil and was unsure when I would read them.  Things in my life today continued to escalate to the point where I had a full-blown breakdown.  I was crying uncontrollably, complaining, feeling self-pity, allowing my ego to be known.  Everything I thought I was past due to your lessons came flooding back.  I know it is because I have been trying to juggle everything instead of doing what should have been done all along.  I was lying to myself that I was spending as much time as I needed in dharma.  I clearly was not. As soon as I was done throwing a temper tantrum like a small child over things out of my control, I at once went to the three articles I had requested earlier in the day.

The articles were overwhelmingly correct to my current situation.  And upon realizing this I also realized that the reason they were overwhelmingly accurate to my current situation is for two reasons, YOU, being my guru have set in place the things I need when I need them to be a successful dharma disciple and your blessings are always with me.  The second realization was that these articles are interpreted by individuals’ in their individual ways at the moment they are reading them. That my ego was obvious in the moment.  Through all of my effort, I have not been dedicated enough.  Trying to prove myself to anyone is all in the ego.  This is not dharma worthy.  Immediately after reading and responding to all three articles, it was clear to me that I have set myself up for failure and that changes now.

Tantra Amishutra and her dog

You know I have always self-sabotaged in my life.  I will not do that any longer.  I owe you more than that, much more than that.  You have given me the entire world and all of my time on a platter and I will not pass up on this opportunity.  I felt an urge to write you and tell you that I see my mistakes and I am correcting them.  I needed to tell you I am sorry for not doing it right the first time.  I needed to put into words the way these lessons touch me and reach me and all I realized by reading three articles.  One that I have read before more than two and a half years ago.  You are my path to liberation, and you deserve to have me give all of my efforts, not try to juggle things that are impermanent with dharma which is life.

Guru are my path to liberation, and you deserve to have me give all of my efforts

Guru in the uniform of ITA institute

I thank you again holy Guru for all of your support and encouragement.  I thank you for all of your lessons both past and future.  I thank you holy Guru for giving me the opportunity to be one with you and the rest of the universe.   I thank you dear dear holy Guru for putting me on the path to liberation and holding my hand when I stray.

Om mani Padme hum.

May you live long and well for the sake of all sentient beings.

Sincerely,

Tantra Amishuta
 1. Cao Diệu Chánh Tấn
  Cao Diệu Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Những lời chia sẻ, cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra cũng khiến cho con suy ngẫm và nhìn lại bản thân mình. Có lẽ những trải nghiệm mà đạo hữu Tantra Amishutra đưa ra trong bài viết này sẽ là những chia sẻ quý báu cho chính bản thân con.
  Nhờ việc đọc bài, comment trên Chanhtuduy.com, bản thân con có thể tiếp cận được chánh kiến ngay trong chính từng tình huống của cuộc sống. Và mỗi tình huống ấy lại là một bài học quý giá mà con có thể lấy đó làm kinh nghiệm cho chính mình. Như bài học về lòng biết ơn qua bài viết về người bán vải mà vị Thầy đã từng viết là một ví dụ cụ thể. Con hiểu được rằng sự chuyển hóa tâm là điều tuyệt vời đối với người hành giả đạo Phật. Thay vì để mình chìm đắm trong các suy nghĩ tiêu cực, các bám chấp về quá khứ hay lo ngại về tương lai bất định, chúng con được vị Thầy từ bi hướng dẫn rằng nên tập trung, trân quý hiện hữu, hiện tại mà mình đang có. Đi kèm với đó là những bài học về tinh thần “Tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, những bài học về tinh thần khiêm cung từ các câu chuyện lịch sự như một ví dụ sinh động “người thực, việc thực”. Từ đó, con nhận thấy rằng Phật Pháp thực gần gũi với cuộc sống và người hành giả hoàn toàn có thể chuyển nghiệp nếu giữ vững niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng và tinh tấn thực hành theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy. Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trường thọ và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành tựu viên mãn vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra thông thế sự, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

  • Nguyên Thành
   Nguyên Thành says:

   Gần gửi và thiết thực như trò nghĩ! Hay!

   • Cao Diệu Chánh Tấn
    Cao Diệu Chánh Tấn says:

    Kính bạch Thầy!

    Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn.

    Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy thành công viên mãn.

    Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

    Cầu nguyện nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.

    Om Mani Padme Hum.

 2. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con hoan hỷ được đọc những dòng chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra.
  Con hoan hỷ khi đạo hữu giờ đây đã trân quý hơn cơ hội được làm học trò của vị Thầy. Nhờ việc đọc và comments những bài viết trên chanhtuduy.com mà đạo hữu đã có sự chuyển hoá tâm và từ đó thấy được con đường đúng mà mình cần đi, đó là theo bước chân vị Thầy trên con đường đến thành phố giải thoát. Con xin tán thán công hạnh cùng Bồ đề tâm của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con cơ hội được học tâm pháp Thanh Trí để ” đời này an lạc, đời sau cực lạc”.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc và hạnh phúc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra ngày càng tinh tấn và viên thành mọi ước nguyện chánh đáng.
  Cầu nguyện nạn dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 3. Mật Đức says:

  Kính Bạch Thầy
  Con hoan hỷ khi đọc được bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra.
  Con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm và ngày càng vững chắc niềm tin kiên cố vào vị Thầy tôn quý và Tâm Pháp Thanh Tri ́ mà vị Thầy đã từ bi chỉ dạy.
  Qua đó giúp cho con thấy được sự vi diệu của Tâm Pháp Thanh Tri ́ đã mang lại lợi lạc chúng sanh không thể nghĩ bàn. Đạo hữu Tantra Amishutra từ một người đánh mất niềm tin vào cuộc sống với những niệm tưởng tiêu cực đang đè nặng nhưng nhờ được tiếp cận đọc bài viết trên chanhtuduy.com mà đạo hữu Tantra Amishutra đã lấy lại được cân bằng , biết trân quý cuộc sống và mối duyên lành hạnh ngộ vị Thầy được diễn tập thực hành Yoga Thanh Tri ́.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra ngày càng tinh tấn luôn giữ vững niềm tin kiên cố vào Thầy Phật Pháp Tăng .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 4. Mật Huệ Bích (8 tuổi) says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con ơn đã đọc hết bài này rồi ạ,

  Con cảm ơn Thầy ạ,

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sanh,

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ,

  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 5. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta với những cảm niệm đầy ơn phước khi được học Yoga Thanh Trí. Nhờ duyên lành tiếp cận được Chanhtuduy.com được đọc những bài viết của vị Thầy, đạo hữu đã có chuyến biến tích cực, loại bỏ được những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống bồn bề lo toan và đầy bát phong mang lại. Con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm của đạo hữu, nhờ đọc những bài viết của vị Thầy, đạo hữu được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, vững niềm tin và tin tấn diễn tập, thực hành pháp, để được hạnh phúc tự tâm, an lạc đời này, đời sau cực lạc.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 6. Mật Phê Rô says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta. Như đạo hữu đã chia sẻ, nhờ vào nguồn sáng chánh kiến trong những bài viết của Thầy mà đạo hữu ấy đã thay đổi được số phận mình, từ một người tiêu cực trở nên lạc quan hơn trong cuộc sống. Con hiểu rằng niềm tin vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng sẽ giúp chúng ta thay đổi được cục diện vấn đề, còn những ai cho rằng số phận mãi mãi là số phận thì đó là sai lầm của những kẻ thiếu trí không được thực hành chánh pháp mà thôi.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài. Cầu nguyện đạo hữu luôn hạnh phúc, hanh thông, viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện Thầy nhiều sức khỏe, trường thọ vì đại nghiệp phổ truyền Yoga Thanh Trí, làm lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện đất nước sớm vượt qua thiên tai địch họa.
  Cầu nguyện dịch bệnh covid 19 kết thúc.
  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Thiệu says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc xong bài này rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành, đầy ơn phước của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ với sự chuyển biến tích cực của đạo hữu Tantra Amishuta sau khi được tiếp cận ánh sáng chánh pháp thông qua các bài viết trên Chanhtuduy.com. Cũng qua bài viết này, đạo hữu Tantra Amishuta đã cho chúng con quán xét lại hành vi thân ngữ tâm của mình, trân quý hiện hữu mình đang có, biết đâu là gốc, đâu là ngọn không rơi vào thất bại khi đánh đồng những điều thế gian tầm thường với pháp Phật cao quý.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong đạo hữu Tantra Amishuta hanh thông mọi việc.
  Cầu mong tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 8. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta , qua bài này Mật Thúy hiểu được rằng chúng ta rất mai nắng khi được hạnh ngộ vị Thầy trong thời đại mạc pháp này dù hiện tại chúng ta bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh corona nhưng Mật Thúy tin rần sẽ xóm ngày được tiêu trừ hiện tại chúng gặp khó khăn nhưng tâm ta luôn hướng về vị Thầy và các vị thánh tăng đọc bài comment hằng ngày Mật Thúy tin rần cuộc sống của chúng ta sẽ ổn định chở lại con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm.

 9. Admin
  Cao Diệu Diệu Hằng says:

  Kính bạch Thầy!
  Đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta cho con nhiều suy ngẫm.
  Điều đầu tiên con thấy thấm thía lời dạy của đức Phật về ơn Sư trưởng, là hạng người hiếm gặp thứ ba, người biết ơn và biết trả ơn. Ở nước Mỹ xa xôi, đạo hữu nhờ những bài viết của Thầy trong suốt thời gian qua đã giúp đạo hữu ấy mạnh mẽ chống chọi, chiến đấu với cơn bão luân hồi. Và con xúc động trước sự khắc cốt ghi tâm của đạo hữu ấy về công ơn của vị Thầy khi khẳng định Thầy chính là người ban cho đạo hữu ấy cuộc đời mới, không có Thầy, đạo hữu ấy đã tự kết liễu đời mình từ lâu. Thế mới thấy, thực chất của ơn Sư trưởng không có gì đền đáp được. Nhờ Thầy mà nhiều mảnh đời thoát nạn trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” nhờ lời dạy của Thầy mà hữu tình bỏ được tà kiến và được bước đi trên hành trình giác ngộ. Nếu trong phút giây sinh tử đó, đạo hữu ấy không nhận được lời dạy của vị Thầy thì
  chắc chắn không còn tồn tại một Amishuta lúc này.
  Điều thứ hai con nhận thấy rõ giá trị vô giá trong những bài giảng sinh động “pháp là cuộc sống” của Thầy. Đó là những cuộc đời thực, hoàn cảnh thực nên ai cũng thấy mình trong đó. Nó hoàn toàn khác với lý thuyết giáo điều rao giảng trong chùa cao cổng lớn. Hoàn toàn khác với những lời nói hô hào của những người chưa trải nghiệm nhưng nói “như đúng rồi”. Phật pháp của đức Thế tôn là từ đời thật, chân lý nằm trong thực tế cuộc sống chứ chân lý không nằm trong sách hay ngoài cuộc sống. Hơn nữa, Thầy đến với hữu tình bằng tấm lòng chân thực, Thầy “rút hết ruột gan”, chia sẻ toàn bộ những gì Thầy đã trải nghiệm từ thực tế dưới lăng kính tuệ tri Phật đà với ngọn lửa bồ đề luôn rực cháy nhằm giúp hữu tình lìa mê về giác nên những bài viết đó chạm đến trái tim đọc giả. Những phát nguyện của Thầy, hơi ấm bồ đề của Thầy gieo mầm chánh kiến trong tâm học trò, giúp Phật tánh trong họ dần được khai mở để thoát cơn bão luân hồi mà cập bờ giải thoát.
  Con đồng tình với chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta rằng đừng bao giờ so sánh những điều thế gian với sự cao quý của Phật pháp và hãy luôn sùng kính vị Thầy, ghi nhớ công ơn Thây, tinh tấn hành pháp vì lợi mình lợi người. Bởi lẽ, bảy báu của tam thiên đại thiên thế giới cũng không thể giúp con người thoát khổ đau sinh tử. Chỉ có Thầy là con đường giải thoát, đưa hữu tình vượt biển luân hồi về với hạnh phúc chân thật.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy và uốn nắn con hàng ngày.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ
  Cầu nguyện đất nước vượt qua mọi khó khăn, hữu tình đón mùa xuân an lạc.
  Cầu nguyện nạn dịch covid 19 nhanh chóng tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 10. Mật Bích Thủy
  Mật Bích Thủy says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đã đọc Thư từ Nước Mỹ : ” BA BÀI VIẾT ,MỘT SỐ PHẬN ” của đạo hữu TanTra Amishutra rồi ạ .
  Con hoan hỷ tán thán bài chia sẻ và cảm niệm chân thành thẫm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Amishutra. Hoan hỷ với tinh thần lạc quan, niềm tin vượt qua khó khăn của đạo hữu. Thay vì đạo hữu mãi cứ để bản thân mình chìm đắm trong những đau khổ buồn phiền ,trước mọi khó khăn bộn bề của cuộc sống thế gian (Được ,mất ,khen ,chê ,vui buồn sướng ,khổ ) để rồi cũng chẳng mang lại kết quả gì ,còn khiến cho tâm trí trở nên bấn loạn. Và cuối cùng đạo hữu cũng nhận ra điều đó để thay đổi bản thân mình theo chiều hướng tích cực đó là đọc bài và viết comment trên trang Chánhtuduy. com .Nhờ được tiếp cận chánh pháp từ bồ đề tâm và trí tuệ của vị Thầy mà đạo hữu đã thay đổi ngoạn mục đặc biệt là chuyển hóa tâm thức do được trang bị chánh kiến Phật Đà ,nên mới có được hạnh phúc tự tâm vượt qua mọi đau khổ, buồn phiền ,vững tin tiến bước trên đạo trình giải thoát.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài chia sẻ.
  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishuta hanh thông thế sự viên thành mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covit 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani padme hum!

 11. Mật Thái Hòa says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đọc bài này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Amishutra đã chia sẻ bài viết, cùng với những trải nghiệm hanh thông là được chuyển hóa tâm thức, nhận ra lỗi lầm và từ bỏ chúng, và quay về nương tựa nơi Thầy, Phật, Pháp, Tăng, thông qua việc đọc và comment những bài viết về Phật pháp ứng dụng trong cuộc sống trên chanhtuduy.com, và những cảm niệm về sự biết ơn của mình đến vị Thầy đã từ bi chỉ dạy dẫn dắt trên con đường giải thoát. Như Bồ tát Tịch Thiên đã có dạy trong tác phẩm ” Bồ tát hạnh”:” Những ai tâm biết trở về nương tựa nơi vị Bồ tát giới tử đang hoạt dụng Bồ đề tâm, thì người đó gặt hái rất nhiều công đức dư đủ để tiêu trừ tội chướng trong quá khứ”.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì hạnh phúc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa lũ lụt. Mọi khó khăn sẻ vượt qua.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 12. Mật Hạnh
  Mật Hạnh says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài : Thư từ nước Mỹ : BA BÀI VIẾT , MỘT SỐ PHẬN của đạo hữu Tantra Amishutra .
  Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra , thắm đẳm sự biết ơn và lòng sùng kính vị Thầy, bậc Đạo sư Thanh Trí.
  Những cảm niệm của đạo hữu trong cuộc đời nhiều cạm bẫy , nhiều khó khăn , có những lúc vấp ngã , tưởng chừng như không thể đứng dậy nổi, thế rồi nếu buông lung thì trong khoảnh khắc lầm đường lạc lối rất dễ gần , nhưng kỳ diệu thay , lúc này đây , khi mỗi chúng con được đọc những bài viết của Thầy, của các đạo hữu hoặc được nghe bài giảng pháp của Thầy cùng với những câu chuyện có thật mà vị Thầy minh chứng , lúc ấy tâm hồn mình lắng đọng lại , trùng xuống , những ý nghĩ tiêu cực cho hướng đi trong tương lai của mình được định tâm trở lại , không còn lối sống buông thả nữa , tâm thức dần dần chuyển hóa theo từng bài viết của Thầy. Điều đó chứng tỏ rằng , cuộc sống của mình luôn gắn liền với đạo pháp , là một người hành giả , một người con Phật cần phải có , đó là điều kiện cần và đủ để cho tâm của mình luôn tĩnh thức trông mọi hành vi thân , ngữ , tâm .
  Con cảm tạ ân đức từ bi của vị Thầy , nhờ có Thầy mà mỗi chúng con đều được giác ngộ . tĩnh thức , với Tâm pháp Thanh Trí đã giúp cho chúng con an lạc đời này , cực lạc đời sau .
  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy luôn trường thọ vì sự nghiệp Hoằng dương chánh pháp.
  Con cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài , cầu mong mọi ước nguyện của đạo hữu đều được viên thành chính đáng .
  Con cầu cho tất cả chúng sanh và các huynh đệ Mật gia đều được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Con cầu cho đại dịch COVID 19 sớm được tiêu trừ.
  OM MANI PADME HUM.

 13. Mật Quảng Lượng says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của đạo huynh Tantra Amishutra qua “Thư từ nước Mỹ: BA BÀI VIẾT, MỘT SỐ PHẬN!” ạ!
  Con cảm tạ ơn phước Thầy với tấm lòng bi mẫn vô hạn đã luôn từ bi chỉ dạy học trò chúng con, Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com để giúp cho chúng con được thực hành Chánh kiến Quang minh Tam muội, đặc biệt là với phát kiến lục diệu pháp môn phù hợp tính quốc độ, tính thời đại, tính dân tộc, giúp chúng con có thể thực hành mọi lúc, mọi nơi mà không hề gián đoạn.
  Nhờ sự để tâm và sự tự lực hành pháp theo sự chỉ dạy của Thầy mà chúng con đạt được “hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”, “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh và đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp!
  Con cầu nguyện cho bản thân và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm, chú tâm, tinh tấn tu tập và trường dưỡng lòng sùng kính Đạo sư!
  Con cầu nguyện cho nạn dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ!
  Om Mani Pahme Hum!

 14. Mật Chánh Hưng says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Tantra Amishutra ạ. Qua bài viết, con cảm nhận được hiệu quả to lớn của tâm pháp Thanh Trí qua từng bài giảng của Thầy. Con hoan hỷ vì nhờ có tâm pháp Thanh Trí và sự giúp đỡ, quan tâm của Thầy mà huynh Tantra Amishutra đã vượt qua được khó khăn, nhận ra được sai lầm của mình.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn con, uốn nắn con trên con đường đến với đại lộ giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Con cầu nguyện cho huynh Tantra Amishutra ngày càng tinh tấn, sớm đạt được những mong muốn chính đáng của mình.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ những cảm niệm của đạo hữu Tantra Amisuhta, những dòng chia sẽ cảm niệm của đạo hữu ấy giúp cho con quán xét, suy ngẫm lại bản thân mình, việc đọc bài và comment giữa cho bản thân con trang bị được những tri kiến phật học, để chuyển hóa tâm đúng theo quỹ đạo chánh pháp, thay vào đó với sự bám chấp và cổ thủ và những sự việc đã rồi ngồi đó mà than thân trách phận, thì chúng con được Thầy từ bi hướng dẫn theo lời dạy của các Bậc Thánh Đức hãy an trú trong hiện tại, mọi sự vật đều là khuyết điểm đừng nên bám chấp vào.
  Con cảm tạ Thầy đã từ bi kham nhãn chỉ dạy chúng con
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch họa. Om Mani Padme Hum!

 16. Mật Tích . says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã được đọc bài viết này rồi ạ
  Con hoan hỷ được đọc những dòng cảm niệm thắm đậm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra AmiShutra
  Chúng con cảm tạ ơn đức bao la của vị Thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con tâm pháp vi diệu để tâm chúng con luôn tỉnh thức giác ngộ tự lực hành pháp theo lời chỉ dạy của vị Thầy để chúng con đạt được hạnh phúc hanh thông thế sự
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp
  Cầu nguyện cho đại dịch covid19 sớm được tiêu trừ
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om mani padme hum

 17. Mật Phước says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc thư từ nước Mỹ rồi ạ.
  Con hoan hỷ với chia sẻ cảm niệm và sự chuyển hoá tâm của Tantra Amishutra,bởi nhờ đọc 3 bài viết mà vị luận giải và minh hoạ bằng những trường hợp cụ thể với những câu chuyện sinh động, đúng với những trường hợp khác của đạo hữu. Giúp con nhận ra rằng, những bài viết trên chanhtuduy.com giúp chúng con, người đọc ứng dụng chánh kiến trong hành vi thân, ngữ, tâm của mình trong cuộc sống mà được “an lạc đời này, cực lạc đời sau”.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy, vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 sớm tiêu tan.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 18. Mật Hoàng Trúc says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ bài viết cùng với những dòng cảm niệm thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishutra.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 19. Ngà trần says:

  Kính Bạch Thầy . Con đã đọc xong bài viết. Con cảm ơn Thầy .

 20. Mật Tú Viên
  Mật Tú Viên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta rồi ạ. Đạo hữu Amishuta đã trải qua quãng thời gian khó khăn, đau khổ đến mức gục ngã, nhưng nhờ 03 bài viết trên chanhtuduy.com, đạo hữu ấy đã vượt qua những cảm xúc tiêu cực và thay đổi bản thân mình. Con cảm niệm rằng nếu không được vị Thầy từ bi chỉ dạy qua các bài Pháp, có lẽ chúng con khó mà vượt qua được những xúc tình tiêu cực, khó khăn chướng ngại đến trong cuộc đời này. Những lúc đó, có lẽ con sẽ đổ lỗi cho người khác, cho hoàn cảnh mà không chịu tự nhận lỗi mình. Nhưng nhờ Thầy chỉ dạy, chúng con quay vào bên trong tâm mình, trực diện và xoay chuyển, nhận ra nghịch cảnh là cơ hội rèn luyện đạo lực như bài học Thầy đã dạy “chưa trải 1 phen sương buốt lạnh. Hoa mai đâu dễ ngát mùi hương”. Con hoan hỷ khi đạo hữu Tantra Amishuta đã chuyển hóa tâm, từ bỏ suy nghĩ hủy hoại cuộc sống và tinh tấn hành Pháp. Cầu nguyện bản thân chúng con cũng sẽ vượt qua những khó khăn, chuyển hóa nghiệp nhờ tinh tấn thực hành theo lời Thầy dạy.
  Con cầu nguyện vị Thầy dồi dào sức khỏe, thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài của đạo hữu Tantra Amishuta và thiện hạnh dịch bài của huynh đệ Kim Cang.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 mau chóng bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 21. Cao Diệu Tuyết Hoa says:

  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này.
  Con tán thán cảm niệm chân thành và tấm lòng sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Amishutra qua bài viết. Con hoan hỷ với những chuyển biến tích cực của đạo hữu từ những đau khổ tưởng chừng không dứt khỏi thì nay dưới ánh sáng chánh kiến, và với những phương tiện thiện xảo của vị Thầy chỉ qua đọc và comment trên Chanhtuduy.com đã giúp cho đạo hữu có thể vượt qua những khó khăn, đau khổ hiện tại, như lời dạy trong Lời Vàng của Thầy Tôi – Patrul Rinpoche “Vị Thầy là suối nguồn của mọi thành công thế gian và thành tựu xuất thế gian. Qua những chia sẽ của đạo hữu, đối chiếu với bản thân, con hiểu được nếu không được hạnh ngộ và theo học vị Thầy trong kiếp sống này thì con cũng đang mỗi ngày tự hủy hoại cuộc sống bản thân, đừng nói mơ đến “hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội”. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy, con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con luôn đi đúng quỹ đạo chánh pháp bằng các phương tiện thiện xảo.
  Con thành tâm cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe, trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra hanh thông thế sự, tinh tấn
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 22. Cao Diệu Mật Ba says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này.
  Con hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta khi tiếp nhận chanhtuduy.com đã giúp cho đạo hữu chiến thắng bản thân. Nhờ vào đọc bài trên chanhtuduy.com mà đạo hữu đã chuyển hóa tâm thức từ những trạng thái tiêu cực sang trạng thái tích cực. Giúp cho đạo hữu vượt qua những chướng ngại của bản thân thoát khỏi cảm xúc muốn hủy hoại mạng sống của mình, lấy lại quân bình được hồi sinh trở lại.
  Con xin tán thán công hạnh, Bồ đề tâm, trí tuệ của Thầy đã phát kiến Tâm pháp Thanh trí trong đó có Chánh kiến quang minh tam muội. Dù cách xa nhau về khoản cách địa lý, quốc tịch nhưng vẫn kết nối không ngăn ngại. Chanhtuduy.com không đơn thuần là trang web mà là một kho tàng quý giá chứa đầy những bài học quý giá, thiết thực, những phương thuốc bổ ích giúp cho nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc tại tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được hạnh phúc Phật tánh.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho đất nước tránh được thảm họa của lũ lụt. Mọi khó khăn sẽ vượt qua.
  Om ah hum.

 23. mattringuyen says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ .
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô . vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .
  Cầu nguyện cho dịch covid19 xớm được tiêu trừ
  Om Mani Padme Hum .

 24. Cao Diệu Nhị Khang says:

  Mô Phật!
  Con đã đọc những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta qua bản Việt dịch. Bằng những diễn trạng trước và sau khi được đọc những bài viết trên chanhtuduy.com mà cụ thể là 3 bài viết gần nhất đạo hữu đó đọc được rất cận gần với những diễn biến tâm lý tựa đúng thời điểm. Đó như những nút tháo gỡ cần thiết để vượt qua những trở ngại về tâm lý, những ái ngã xung đột giữa cuộc sống thế tục và pháp. Cụ thể hơn nữa không phải ở những diễn tiến bên ngoài mà là cuộc tranh chiến từ nội tâm bên trong. Có những mong cầu, những hối tiếc, những sự sợ hãi, nỗi so sánh của được mất, của cái ngã, cái tôi làm cho sức khỏe tâm sinh lý trở lên kiệt quệ, khó có thể có được bình an.
  Nhờ Thầy, thông qua những bài viết đã giúp đạo hữu tìm ra được phương cách để đối trị, từng phần, từng phận để giữ lại những giá trị cốt lõi, giá trị mà người hiểu đúng, sẽ có cơ hội thực hành đúng và nhờ vậy an tâm để chống lại những diễn tiến bất lợi trong đời sống. Quả thực có những điều vi diệu trong cuộc sống, những hoàn cảnh cá biệt khó có thể dự lượng nhờ vào niềm tin, vào lòng sùng kính đem lại.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã chia sẻ bài viết. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp.
  Cầu nguyện cho nạn dịch covid 19 sớm được kiểm soát và tiêu trừ.
  Om mani padme hum!

 25. Phan thị Bạch Tuyết says:

  Kính bạch Thầy!
  Con Mật Phong Tuyết đã đọc bài” Thư nước Mỹ: Ba bài viết ,một số phận”.Con hoan hỉ và tán thán thiện hạnh chia sẻ những cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra .Đây cũng là bài học để con nhìn lại bản thân mình, thấy được những sai lầm tương tự mà sữa chữa.
  Con cảm tạ ơn Thầy ,đã luôn kham nhẫn từ bi giáo hóa chúng con ,phát kiến ra luc diệu pháp môn ,giúp chúng con có thể thực hành mọi lúc mọi nơi ,tích tập nhiều công đức ,trên đạo trình tiến về thành phố giái thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp,
  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Amishutra luôn hanh thông thế sự và ước nguyện được viên thành,
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của phật tánh.
  Cầu nguyện cho đại dịch covid 19 được tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 26. Cao Diệu Hạnh Dung says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những dòng viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra từ nước Mỹ xa xôi nhưng lại rất gần với chúng con bởi sợi dây liên hệ kì diệu của đạo pháp. Qua đó con hiểu rằng nhờ được kết nối với trường thanh tịnh từ vị Thầy ngang qua việc đọc bài và comment trên chanhtuduy mà chúng con luôn tìm thấy được phương thức hoá giải mọi khó khăn như người thấy được ánh sáng từ cuối đường hầm. Chia sẻ của đạo hữu càng làm sáng ngời lên tôn chỉ Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp của Mật gia Song Nguyễn, pháp hiện hữu ngay ở cuộc sống này rất gần với chúng con nhờ ơn phước của vị Thầy đã ban cho chúng con nhiều phương tiện thiện xảo. Nhưng pháp hiện hữu không dành cho những mục đích tầm thường, thực hành pháp không phải phục vụ ái ngã, lấy pháp làm nơi hộ thân lánh nạn mà vì mục đích tối thượng là giải thoát cho mình và chúng sang khỏi đau khổ luân hồi. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi đăng bài để chúng con được suy gẫm về ơn Thầy, Phật, Pháp, Tăng.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm được tiêu trừ. Om mani padme hum.

 27. Mật Nguyệt Hà
  Mật Nguyệt Hà says:

  Kính Bạch Thầy
  Con Mật nguyệt Hà hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishutra cũng khiến con suy ngẫm và nhìn lại bản thân mình ,Con cảm ơn tấm lòng bồ đề tâm của Thầy đã phát kiến ra trang mang mạng chanhtuduy.com. Nhờ việc đọc bài và comment mà chúng con có thể tiếp cận được chánh kiến được có cơ hội chuyển hóa tâm , thay vì con chìm đắm trong suy nghĩ tiêu cực, về cái cách họ nghĩ cho mình , bám chấp về quá khứ cũng như lo lắng về tương lai bất định thì nay con cũng học được cách buông bỏ mà trân quý hiện tại mình đang có , con chỉ cần tuân theo vị thầy đọc bài và comment là con thực hành theo quỹ đạo chánh pháp để từ đó an lạc đời này và cực lạc đời sau
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc thành tựu phật tánh
  Con cầu cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ
  Om mani Padme hum

 28. Cao Diệu Nhất Nguyên
  Cao Diệu Nhất Nguyên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này. Con cảm nhận rằng “Thực hành pháp mọi sự hanh thông, không thực hành pháp mọi sự trở nên rắc rối.” Qua đọc bài, comment và kết nối với vị Thầy, đạo hữu Tantra Amishuta đã tìm lại sự bình yên. Trang mạnh Chanhtuduy.com thực sự giống như một ốc đảo tươi mát cho chúng con được nghỉ chân giữa hoang mạc khô cằn của khổ đau luân hồi.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì sự lợi lạc cho tất cả chúng sanh. Con cầu nguyện cho tất cả cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Nguyện cho dịch bệnh Covid-19 nhanh chóng được tiêu trừ.

  Om Mani Padme Hum.

 29. Mật Thúy says:

  Kính Bạch Thầy .
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Mật Thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishuta, qua bài này Mật Thúy hiểu thêm gì sao vị Thầy dạy chúng ta đọc bài comment hằng ngày vì muốn chúng ta trang bị chánh kiến cho bản thân và kết nối với vị Thầy hằng ngày để không bị sao lãng . Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của chúng sanh con cầu nguyện cho vi khuẩn corona xóm ngày được tiêu trừ Om Ah Hùm .

 30. Mật Chân Tính (13 tuổi) says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết này ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum

 31. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết Thư từ nước Mỹ: Ba bài viết, một số phận.
  Con hoan hỷ với những cảm niệm tràn đầy lòng biết ơn vị Thầy của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ được học Tâm pháp Thanh trí do Thầy chỉ dạy mà đạo hữu đã có sự chuyển hóa tâm thức, hiểu được lý do thất bại trong cuộc đời và biết tự quán xét thay đổi bản thân, biết trân quý thân người quý hiếm, quý trọng thời gian để thực hành pháp. Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài.
  Con cầu nguyện Thầy mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishuta hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho dịch covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om ah hum

 32. Mật Bình says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc thư từ nước Mỹ của đạo hữu Tantra Amishuta. Con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ của đạo hữu, hoan hỷ với “duyên lành sâu dày” với vị Thầy chân chính của đạo hữu, nhờ đó mà đạo hữu đã vượt qua được những thời khắc sinh tử, để biết trân quí thân người quí hiếm mà thực hành Yoga Thanh trí, làm hành trang về với quê hương Tây phương Cực lạc Quốc. Con đồng cảm với chia sẻ của đạo hữu rằng, trên hành trình thực hành tâm linh, chúng con không tránh khỏi gặp phải những chướng duyên quấy nhiễu, bởi sự xô đẩy của ngọn gió Bát phong. Nhưng thực may mắn cho chúng con nhờ vào các phương tiện thiện xảo Thầy ban, thông qua các bài viết, bài giảng ngút ngàn chánh kiến của Thầy, những chia sẻ của huynh đệ kim cang, là nguồn động lực sách tấn chúng con vượt qua, để mỗi ngày thêm tinh tấn trong việc thực hành.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện đạo hữu viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật, thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu cho dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Mai
  Mật Mai says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  C9n hoan hỷ với những dòng chia sẽ cảm niệm của đạo hữu Tantra Amisuhta,qua bài chia sẽ này giúp cho Mật Mai hiểu thêm vì sao Thầy dạy chúng ta hãy đọc bài và comment trên trang mạng chanhtuduy, việc đọc bài và comment được kết nối với vị Thầy thì chúng ta được cơ hội tích tập công đức để vượt qua khó khăn, và chúng ta cugnz trang bị được những tri kiến phật học, hiểu thêm về nhân quả mà chuyển hóa tâm, những hành vì thân, ngữ, tâm cho đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amisuhta đã chia sẽ bài viết này.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho đại dịch Covid19 sớm được tiêu trừ .
  Cầu nguyện cho đất nước Việt Nam vượt qua thiên tai và dịch. Om Mani Padme Hum!

 34. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài Thư từ nước Mỹ: BA BÀI VIẾT, MỘT SỐ PHẬN rồi ạ!
  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishuta từ nước Mỹ. Qua bài viết con hiểu rằng thông qua việc đọc bài và comment trên trang Chanhtuduy.com đã giúp đạo hữu Tantra Amishuta chuyển hóa tâm thức tìm ra được con đường đúng cho mình. Con xin cảm tạ ơn Thầy luôn từ bi chỉ dạy chúng con.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid-19 nhanh bị tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum!

 35. Mật Ly says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishuta chia sẻ cảm niệm chân thật,khi đọc bài viết trên chanhtuduy.com nhìn ra lỗi sai bản thân,tìm thấy vi diệu giáo pháp,được kết nối năng lượng thanh tịnh vị Thầy,tìm thấy cuộc sống thong dong an lạc.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ vị Thầy,vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 36. Dương Ngọc Phú says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài. Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Diễm says:

  Kính bạch Thầy .
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ chân thành về sự chuyển hóa tâm của đạo hữu Tantran Amishuta khi giờ đây đã vượt qua những trở ngại về mặc tâm lý, lấy lại sự căng bằng trong cuộc sống với trạng thái tích cực nhờ có duyên lành được tiếp cận chanhtuduy.com thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con xin tán công hạnh ,trí tuệ của vị Thầy , người đã sáng lập ra lâu đài duy Ma Cật cùng với nhiều phương tiện thiện sảo phù hợp với tính quốc đôn, tính thời đại ,tính dân tộc giúp cho chúng con dù bất cứ nơi đâu cũng đều dễ dàng thực hành ứng dụng pháp vào cuộc sống nhờ đó mà dần đạt ba mục tiêu ; hạnh phúc tự tâm hanh thông thế sự, thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau .
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành thấm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho bệnh dịch corona sớm được tiêu trừ.
  OM AH HUM.

 38. Mật Như Pháp
  Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Amishutra rồi ạ. Thật hoan hỷ khi trong lúc bế tắc nhất đạo hữu đã nhớ lời vị Thầy và những bài đọc trên chanhtuduy.com sau đó comments để rồi lấy lại được tinh thần trước sự nghiệt ngã của cuộc sống. Đạo hữu đã quý trọng bản thân mình hơn bởi “ thân người quý báu”, không còn tự tra tấn bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ. Bộ môn Yoga Thanh Trí đã được chứng minh có thể chữa căn bệnh trầm cảm, một căn bệnh khó chữa trị và nguy hiểm nếu không được cứu chữa kịp thời. Khi kết nối từ trường tâm linh với vị Thầy giúp tâm ta thanh tịnh, trí tuệ được khai mở, nhìn nhận cuộc sống đa chiều và sâu sắc hơn. Vị Thầy là người mang đến “ liều thuốc” quý báu ấy, nhưng có biết trân trọng hay không là do bản thân chúng ta có đủ tinh tấn và lòng sùng kính hay không giống như việc chúng ta có chịu chi trả một số tiền khổng lồ để mua liều thuốc ấy hay không.
  Con cầu nguyện cho vị Thầy sức khoẻ trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 39. Mật Ngữ says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra, từng là người có suy nghĩ về cuộc sống của mình một cách tiêu cực, nhưng nhờ đọc bài trên chanhtuduy.com đạo hữu đã thay đổi cách nhìn về cuộc sống, một cách tích cực theo quỹ đạo chánh pháp nhà Phật.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch Covid-19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 40. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra.

  Con hoan hỷ với sự chuyển hoá tâm của đạo hữu Amishutra nhờ đọc bài trên chanhtuduy và trưởng dưỡng niềm tin kiên cố vào vị Thầy, nhận ra con đường đúng đắn của mình trong cuộc hành trình về thành phố giải thoát.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Cầu nguyện đại dịch covid-19 sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum!

 41. Mật Hữu Tâm
  Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ
  Con rất hoan hỷ những dòng cảm niệm chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra qua bài viết:Thư từ nước Mỹ 🙁 Ba bài viết,một số phận).
  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh ạ.
  Con cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 mau chóng được tiêu trừ.
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padem Hum

 42. Mật Đăng Toàn
  Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho đại dịch corona sớm bị tiêu trừ. Om mani padme hum.

 43. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Amisutra. Đạo hữu Tantra Amisutra đã loại trừ được những suy nghĩ tiêu cực và nhận ra con đường giáo pháp vi diệu dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum

 44. Mật Tịnh Pháp
  Mật Tịnh Pháp says:

  Dạ.Con kính bạch Thầy.Con đã đọc bài của Đạo hữu Tantra AMishuta.Con hoan hỉ.
  Đức Phật dạy có 3 hạng người khó gặp:
  1.Phật,Bồ tát,
  2.Người giảng kinh,luận
  3.Người biết ơn và biết trả ơn( ơn sư trưởng: là Thầy)
  Chính Thầy là người ban cho đạo hữu TantraAMishuta
  cuộc đời thay đổi mới.Không có Thầy bạn ấy sẽ nằm trong sanh tử luân hồi
  Ơn sư trưởng không có gì đền đáp được.Không những đạo hữu này mà còn có những đạo hữu
  khác.(ngàn cân treo sợi tóc)
  May mắn đạo hữu đọc được Chánh tư duy và được kết nối với vị Thầy qua 3 bài
  1.Những đôi dòng cảm niệm về bạn đọc Chánh Tư Duy
  2.Đệ Nhị Tâm Pháp Thanh Trí.Lợi ích từ Chánh kiến.Tác hại từ tà kiến.
  3.Thư Thái Nguyên:Thực hay Mơ
  Nhờ vậy mà nhận ra bỏ được tà kiến.Giác ngộ được Chánh kiến
  Thực hành pháp mọi sự hanh

  Thông
  Không thực hành pháp mọi sự trở ngại
  Tự lực hành pháp
  Tha lực hộ trì
  Lấy phấp làm nơi hộ thân lánh nạn mà vì mục đích
  Tối thượng là giải thoát cho mình và
  chúng sanh khỏi đau khổ luân hồi
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trụ thế lâu dài lợi
  Lạc chúng sanh
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh
  Cầu nguyện đại dịch trên toàn cầu
  sớm được tiêu trừ
  Um Ma Ni Pê Mê Hum

 45. Mật Cao Tấn says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con thành tâm cầu nguyện Thầy mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum.

 46. Mật Thuận Nguyên
  Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con hoan hỉ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Amishutra khi đã điều chỉnh , cân bằng lại được cuộc sống sau khi đọc những bài trên chanhtuduy.com nơi chứa đựng ánh sáng tinh tuý chánh pháp xoá tan đi bóng đêm u tối trong cả cuộc sống lẫn tâm thức của chúng ta. Vị Thầy đã giúp chúng con có được những phương tiện thiện xảo để tích tập được vô lượng công đức, trí tuệ giúp cho chúng con có được không chỉ có thành công thế gian mà cả những thành tựu xuất thế gian khi chúng con tinh tấn thực hành pháp, đặt niềm tin nơi vị Thầy, Phật, Pháp , Tăng trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ bởi vậy Đức Phật đã dạy “niềm tin là mẹ của tất cả công đức” hay Đại sĩ Liên Hoa Sanh cũng đã xác quyết ” trong thực hành pháp có niềm tin là đã thành công một nửa”. Vị Thầy đã cho chúng con cảm nhận được sự gần gũi hoà quyện tưởng hai mà như một khi cuộc sống chính pháp và pháp chính là cuộc sống qua lăng kính chánh pháp qua đó chúng con có một nơi nương tựa chân thật mỗi khi bị ngũ độc, bát phong vùi dập, là chất xúc tác giúp chúng con điều chỉnh lại hành vi thân, ngữ , tâm đúng quỹ đạo chánh pháp .
  Cầu nguyện vị Thầy sức khoẻ và trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện đại dịch Corona nhanh chóng được tiêu trừ.
  Om mani padme hum

 47. Mật Huệ Liên
  Mật Huệ Liên says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ. Thật hoan hỷ trước sự chuyển biến về tâm thức của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ có sự kết nối với từ trường thanh tịnh nơi vị Thầy mà tất cả chúng con sẽ không bị sự nghiệt ngã của 8 ngọn gió độc nhấn chìm.
  Con học được bài học rằng: vị Thầy là người mang đến giải pháp cho tất cả chúng sanh thoát khỏi khổ đau luân hồi nhưng

 48. Cao Diệu Đăng Tâm
  Cao Diệu Đăng Tâm says:

  Kính bạch Thầy!
  Con hoan hỷ được đọc những chia sẻ trong bài viết này của đạo hữu Tantra Amishuta.
  Như kẻ bị chao đảo vùi dập bởi những cơn sóng dữ của đại dương thì gặp chiếc phao cứu sinh kỳ diệu, như người bệnh nặng gặp được vị bác sỹ ban thuốc quý và chịu uống thuốc điều trị . Nhờ đọc bài, comment trên chanhtuduy.com mà đạo hữu có những ơn phước thông qua kênh vận chuyển vị Thầy với những chuyển biến về tâm thức, đã lấy được cân bằng trong cuộc sống nhanh chóng, được hân thưởng niềm hạnh phúc tự tâm. Con hiểu rằng, tất cả chúng con khi đến được chanhtuduy.com, được hạnh ngộ vị Thầy thì số phận được bước sang trang mới, được ngày càng thăng hoa… Con cảm tạ ơn Thầy đã phát kiến bộ môn Yoga Thanh Trí, đã chỉ dạy dẫn dắt chúng con để chúng con được bước sang trang tươi mới của cuộc đời. Con cầu nguyện cho thật nhiều chúng sanh có duyên lành để được học tập Yoga Thanh Trí. Nguyện cho tâm pháp Thanh Trí ngát hương tỉnh thức.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện nạn dịch Covid mau chóng được tiêu trừ và khổ đau của tất cả các chúng sanh được lắng dịu.
  Om Mani Padme Hum

 49. Mật Diệu Linh
  Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết chia sẻ chân thành thấm đẫm tấm lòng sùng kính Đạo sư và tinh thần người khó gặp thứ 3 của đạo hữu Tantra Amishutra, con hoan hỷ với sự chuyển hóa tâm tích cực và xúc động với những chia sẻ của đạo hữu đã khẳng định vị Thầy chính là người cứu vớt đạo hữu ấy thoát khỏi sự tuyệt vọng xụp đổ tinh thần ở thời điểm bi đát nhất trong cuộc đời và Thầy là người đã ban cho đạo hữu ấy một cuộc sống mới tinh thần mới đầy lạc quan nhờ được tiếp cận với ánh sáng chánh kiến Phật đà,ánh sáng trí tuệ của vị Thầy trong lâu đài Duy Ma Cật chanhtuduy.com, những trải nghiệm của đạo hữu đã cho con thấy rõ hơn sự vi diệu của Phật pháp, Phật pháp không phải là những điều xa vời cao xiêu khó hiểu giáo điều, mà nó nằm ngay trong chính đời sống thật chân thực và gần gũi,chúng con nhờ ơn Thầy chỉ dạy hạ tầng ngữ nghĩa minh họa bằng các bài học gần gũi “pháp là cuộc sống,cuộc sống chính là pháp” bằng phương tiện thiện xảo của vị Thầy đưa đến cứu cánh giải thoát là bộ môn khoa học Yoga Thanh Trí do vị Thầy phát kiến với Lục Diệu Pháp Môn trong đó có Chánh Kiến Quang Minh Tam Muội đem lại cho chúng con niềm hạnh phúc chân thật khi được vị Thầy trang bị cho chánh kiến để tự điều phục tâm mình không bị trao đảo trước bát phong khổ đau ta bà, nhận được sự để tâm của Thầy, được nương tựa nơi Thầy chúng con thêm vững bước trên hành trình giải thoát,bài viết để lại cho con nhiều ấn tượng và thêm trân quý hơn hiện hữu khi bản thân là hội viên cùng trong quốc độ,dân tộc,ngôn ngữ với vị Thầy, nhận được nhiều sự thuận duyên trong việc tiếp cận với chánh pháp Phật đà thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy đã hạ tầng ngữ nghĩa giúp chúng con rễ hiểu, rễ tiếp thu xo với các đạo hữu nước ngoài mà các đạo hữu ấy còn cảm nhận “chạm đến trái tim” cùng sự lợi lạc khi tinh tấn đào sâu tư duy trong quỹ đạo chánh pháp thì có thể thấy được tấm lòng sùng kính Đạo sư chân quý pháp báu và tinh thần người biết ơn đáng để cho con ngưỡng mộ và tàm quý bởi ít nhiều chúng con cũng thấy được hình ảnh bản thân trải qua “cơn buốt lạnh” trong bài viết và cũng chính là vị Thầy mang hơi ấm bồ đề sưởi ấm cứu vớt thân căn huệ mạng tâm linh của chúng con trong khổ đau ta bà này.
  Cảm ơn đạo hữu Tantra Amishutra đã viết bài chia sẻ.
  Đệ cảm ơn pháp huynh đã dịch bài viết sang tiếng Việt.
  Con cầu nguyện vị Thầy mạnh khỏe trường thọ thân tâm an tịnh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid 19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Huệ Như says:

  Kính bạch Thầy.
  Con cảm thấy thật xúc động khi đọc những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Amishutra. Con hoan hỷ khi cuộc đời đạo hữu ấy đã sang trang mới từ khi được đọc những bài viết trên chanhtuduy.com.
  Cũng giống như đạo hữu Tantra Amishutra, con và tất cả huynh đệ Mật gia đều được “đổi đời” nhờ những bài viết, bài giảng ngút ngàn chánh kiến của vị Thầy. Con không dám tưởng tượng “sô ́phận” của con sẽ đi đâu, về đâu nếu không biết đến chanhtuduy.com, không được hạnh ngộ vị Thầy.
  Con hiểu được rằng: Với tấm lòng Bồ đề quảng đại, vị Thầy đã dành trọn tâm lực, trí lực, nguyện lực, sức lực tạo dựng nên trang mạng chanhtuduy.com để thay đổi vận mệnh tâm linh của chúng sanh giữa thời mạt pháp. Từng hạt mầm giác ngộ quý báu sẽ được gieo vào tâm thức tất cả những ai đến thăm “lâu đài Duy Ma Cật thời @”, có người sẽ tích lũy đầy đủ công đức, trí tuệ để về với đất Phật, có người sẽ được phước lực dồi dào, thậm chí những kẻ từng phỉ báng vị Thầy, chống phá Mật gia cũng sẽ được lưu lại “hương Chiên Đàn”. Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy. Con xin tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện dịch bệnh Covid-19 sớm được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 51. Mật Quỳnh Nguyên
  Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Amishuta trong bài viết này.
  Con hoan hỷ với lòng Sùng kính Đạo sư, niềm tin vững chắc và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Amishuta. Nhờ có duyên lành được hạnh ngộ vị Thầy, được đón nhận những ánh sáng chánh kiến từ lâu đài Duy Ma Cật Chanhtuduy.com, được trang bị chánh kiến qua việc đọc bài và comment cùng với niềm tin vững chắc, lòng Sùng kính Đạo sư mà đạo hữu Tantra Amishuta dần được chuyển hoá tâm, thức tỉnh và dần thoát khỏi những khổ đau.
  Qua bài viết này của đạo hữu Tantra Amishuta đã giúp cho con hiểu được rằng “Tự lực hành pháp – Tha lực hộ trì” và chúng con phải luôn biết trân quý, tinh tấn, quán xét hành vi Thân – Ngữ – Tâm của mình trở về đúng quỹ đạo chánh pháp để thoát khỏi những bóng đen tà kiến, giương cao ngọn cờ chánh kiến vững bước theo chân vị Thầy trên con đường tiến đến thành phố giải thoát.
  Con cảm tạ ơn vị Thầy từ bi đã phát kiến Tâm pháp Yoga Thanh Trí và căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com, vị Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc tất cả chúng sanh và vì chúng con.
  Mật Quỳnh Nguyên cảm ơn đạo hữu Tantra Amishuta đã chia sẻ bài viết ý nghĩa này.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả những nỗi khổ đau của chúng sanh được lắng dịu.
  Cầu nguyện cho đại dịch virus Covid 19 được tiêu trừ.
  Om Mani Padme Hum.

 52. Cao diệu bích Liên says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh chia sẻ những cảm niệm chân thành và thấm đẫm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hũu Tantra Amishuta. Nhờ ơn vị Thầy để tâm chỉ dạy, động viên huynh Tantra Amishuta đã không còn muốn tự huỷ hoại đời mình. Những bài viết của vị Thầy trên CTD.com đã giúp huynh có sự chuyển hoá tâm, không còn tiêu cực , không còn” phán xét, so sánh những điều vô thường thế gian tầm thường với pháp Phật cao quý ” mà trân quý cuộc sống, trân qúy cơ hội khi được thực hành Tâm pháp Thanh Trí và được kết nối với vị Thầy-Tam Bảo trên hành trình giác ngộ. Qua chia sẻ con hiểu rằng chỉ có sự chỉ dạy của vị Thầy và giáo pháp Yoga Thanh Trí mới giúp chúng sanh thoát khỏi phiền não của luân hồi và vững bước trên hành trình giác ngộ. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi ban cho chúng con cơ hội được thực hành Tâm pháp Thanh Trí để ” đời này an lạc, đời sau cực lạc “. Cảm ơn đạo hữu Tantra Anishuta đã chia sẻ. Cầu nguyện cho mọi ước nguyện chánh đáng của đạo hữu được viên thành.
  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh. Cầu nguyện cho dịch bệnh Covid 19 sớm tiêu trừ. Om Mani Padme Hum.

 53. Mật Giác Phương
  Mật Giác Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Thư từ nước Mỹ: Ba bài viết, một số phận” của đạo hữu Tantra Amishutra rồi ạ.

  Qua bài viết, con nhận thấy rằng nhờ có Thầy và nhờ đọc bài, comment trên trang mạng chanhtuduy.com mà đạo hữu Tantra Amishutra đã có được cái nhìn chân thật và tìm ra được hướng đi cho cuộc sống của mình.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện dịch bệnh Covid trên toàn thế giới sớm được tiêu trừ.

  Om mani padme hum.

 54. Mật Tuệ Tín
  Mật Tuệ Tín says:

  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với sự chuyển hoá tâm của đạo hữu Tantra Amishutra khi được tiếp cận ánh sáng chánh pháp từ chanhtuduy.com và kết nối trường lực thanh tịnh từ Thầy, Phật pháp tăng.
  Đại dịch Covid-19 đã tác động tới sức khoẻ tinh thần của mọi người theo nhiều cách khác nhau, các hậu quả do đại dịch gây ra như bị nghỉ việc, mất thu nhập, đóng cửa hàng, cấm đi lại, kinh tế suy thoái,…dẫn đến các căng thẳng vượt quá mức chịu đựng của người bình thường. Khi đó “Thiền là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất và an toàn cho căng thẳng” (kết luận của Viện Tim mạch Việt Nam, link : http://vientimmach.vn/vi/chi-dao-tuyen-va-bv-ve-tinh/thien-dinh-va-tang-huyet-ap.html). Trong bài viết “10 cách tự nhiên giảm lo âu” trên trang web bệnh viện quốc tế Vinmec, lợi ích của Thiền được đánh giá như sau : “Mục tiêu chính của thiền là loại bỏ những suy nghĩ hỗn loạn khỏi tâm trí và thay thế chúng bằng cảm giác bình tĩnh và chánh niệm tại thời điểm hiện tại. Thiền được biết đến để giảm căng thẳng và lo lắng. Nghiên cứu từ John Hopkins cho thấy 30 phút thiền hàng ngày có thể làm giảm bớt một số triệu chứng lo âu và hoạt động như một thuốc chống trầm cảm.” (https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/suc-khoe-tong-quat/10-cach-tu-nhien-giam-lo-au/).
  Pháp môn Chánh kiến quang minh Tam muội chính là thực hành thiền quán đề mục, là phương thuốc chữa trị vọng tưởng, chánh niệm những nghịch tưởng của tâm, giúp chúng con nhận ra bản chất của sự vật hiện tượng và “Giữ tâm quân bình, thái độ hân thưởng” dù là thuận duyên hay nghịch duyên.
  Con hoan hỷ tán thán công hạnh vị Thầy.
  Cầu nguyện vị Thầy khoẻ mạnh & an tịnh.
  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Amishutra luôn tinh tấn & hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tĩnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Cầu nguyện bệnh dịch Covid-19 sớm tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 55. Mật Tấn Sơn
  Mật Tấn Sơn says:

  Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ với những cảm niệm của huynh Tantra Amishutra.
  Nhờ vào thực hành đọc và comment trên chanhtuduy mà huynh đã tìm ra được định hướng cho bản thân.
  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi sách tấn chúng con ạ.
  Con sẽ chăm chỉ thực hành đọc và comment bài nhiều hơn.
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy vì lợi lạc chúng sinh.
  Con cầu nguyện huynh Tantra Amishutra sẽ trân quý giáo pháp.
  Con cầu nguyện tất cả cả chúng sinh đạt trạng thái tĩnh thức, giác ngộ.
  Con cầu nguyện đại dịch covid 19 sớm bị tiêu trừ.
  Om mani padme hum.

 56. Mai Trần says:

  Kính bạch Thầy !
  Con đọc hết bài “BA BÀI VIẾT MỘT SỐ PHẬN”
  Con cám ơn Thầy mấy ngày qua con đọc bài viết của thầy, trong lòng con nhẹ nhàng hơn,
  Con cầu nguyện cho Thầy và Cô mạnh khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status