Dec 17, 2017

Posted by in BÀI MỞ | 101 Comments

Thư Sài Gòn: NGỤY NGỮ, XẢO NGÔN, TÀ VẠY MÀ LẠI MƯỢN DANH “KHOA HỌC”

Thư Sài Gòn: NGỤY NGỮ, XẢO NGÔN, TÀ VẠY MÀ LẠI MƯỢN DANH “KHOA HỌC”

Thời gian vừa qua Mật Gia Song Nguyễn đã “tác pháp chiếu quang” đến hàng loạt những hoạt động xuyên tạc, vu khống, phỉ báng Chánh Pháp Phật Đà vì lợi ích chúng sanh. Bạn đọc đã được thấy những chiêu trò “vu oan giá họa”, “gắp lửa bỏ tay người”, “lập lờ đánh lận con đen” mà những kẻ Tà Sư, Tà Kiến dựng nên phục vụ cho âm mưu của chúng.

Điển hình là gần đây, chúng tôi tình cờ nghe được bài giảng “A-Di-Đà Không Có, Di Lặc Không Có, Muốn Giải Thoát Phải Giữ Giới Luật, Đức Hạnh” của sư Thích Thông Lạc, đăng trên trang Youtube “Chánh Phật Pháp Thực Tiễn”. Tôi không biết ông ấy có nói về Phật A Di Đà hay Ngài Di lặc ở đâu khác không, nhưng trong video này thì không nghe thấy, nội dung chủ yếu xoay quanh việc giữ giới luật. Như vậy người không chịu khó ngồi nghe hết sẽ nghĩ là sư Thích Thông Lạc công kích Tịnh Độ, công kích ngài Di Lặc. Như vậy mục đích của admin trang này là gì đây khi muốn vu oan giá họa và chia rẽ cộng đồng Phật Tử?

Một sự việc khác mà chúng tôi phát hiện ra cũng lộ rõ tính thủ đoạn, ám muội và rất thâm hiểm khi nhắm vào Mật Gia Song Nguyễn. Cụ thể trên trang khoahoc.mobi, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều đường link dẫn tới trang Youtube Mật Gia Song Nguyễn không rõ với động cơ thúc đầy phía sau là gì.

https://www.khoahoc.mobi/tags/mat-gia-song-nguyen-756077.html

trang này có dụng ý gì đây khi đưa những link bài giảng của Mật gia Song Nguyễn?

Trang này đưa ra một loạt những đường link các bài giảng như “Vô tình kiếm khách”, “Lễ lạy”, “Hợp đồng tâm linh”,…của Đạo Sư Thinley Nguyên Thành. Thế nhưng điều bất thường ở đây là các bài giảng này đã đóng từ năm 2014. Có nghĩa là khi nhấp chuột vào đường link thì không thấy hiện ra gì cả. Viết đến đây, tôi tự hỏi trang khoahoc.mobi nếu thực sự muốn quảng bá cho Mật Gia Song Nguyễn, lợi ích cho chúng sanh thì sao không đưa đường dẫn đến các bài mở? Sao lại đưa đường dẫn đến các bài đã đóng từ 2014? Như vậy trang này rõ ràng có một dụng ý khác, một “nước cờ” khác.

Đầu tiên, có thể thấy ngay trang khoahoc.mobi là một trang web hoạt động không chính thống. Trên trang http://www.danhgiaweb.com/, khoahoc.mobi.html bị khẳng định không an toàn theo tiêu chuẩn của Google. Trang này hoàn toàn không có thông tin liên lạc, không có người phụ trách, không có số điện thoại liên hệ, không có trụ sở,… Tất cả là một con số không tròn trĩnh. Về mặt nội dung, trang này đưa rất nhiều tin tức nhạy cảm, không chính thống, trái chiều, nhiều tin hết sức tào lao, khiếm nhã  và dung tục. Nói cách khác, đây là một “núi rác thông tin” vô thừa nhận. Kể cả nó có đưa những thông tin vu khống, xuyên tạc thì cũng không một ai đứng ra chịu trách nhiệm cho chúng.

Như vậy, những đường link của Mật Gia Song Nguyễn xuất hiện trang trang này là một mưu đồ mà những kẻ đứng sau giăng ra nhằm đánh đồng Mật Gia Song Nguyễn với những tin tức nhạy cảm ấy. Đánh đồng Mật Gia với những kẻ vô tàm bất quý đã đăng bài trên đây. Mật Gia Song Nguyễn chắc chắn không bao giờ có sự liên hệ với những kẻ như vậy, với những trang web “ngậm máu phun người” như vậy.

Thì ra, không thể đường đường chính chính đối luận với Mật Gia Song Nguyễn trên luận trường nên đã có những kẻ rắp tâm vu oan giá họa bằng những chiêu trò hết sức tinh vi. Điển hình như việc dán các đường link của Mật Gia Song Nguyễn vào những nơi uế tạp, trắng đen lẫn lộn, gây hiểu nhầm cho bạn đọc. Tôi mong rằng các bạn đọc chanhtuduy.com không bị mắc bẫy của những kẻ mang dòng họ “Ngụy” này. Những kẻ ấy tưởng rằng có thể làm tổn hại đến thanh danh của Mật Gia Song Nguyễn thì đã nhầm rồi. Quả báo với những kẻ ấy chắc chắn sẽ xảy ra bởi như Đức Phật đã khẳng định rằng “kẻ ác muốn hại người hiền, khác nào như ngước mặt lên trời phun nước miếng. Cuối cùng tự rơi xuống mặt mình”.

Cầu nguyện cho chúng sanh có một đức khiêm nhường và tính hổ thẹn.

Om mani padme hum.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17/12/2017

Mật Hạnh Giác

 1. Nguyên Thành says:

  Họ không phải là khoa học mà là nọc độc!

 2. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này rồi.

  Con cám ơn những thông tin của pháp huynh Mật Hạnh Giác. Đây là những hành động ám muội, tiểu nhân  khi  đăng đường link các bài giảng của Mật Gia Song Nguyễn trên một trang tạp nham như khoahoc.mobi hòng đánh đồng Mật Gia Song Nguyễn với những kẻ vô tàm bất quý. Tuy nhiên vàng thật thì không sợ lữa, kim cương vẫn là kim cương  dù để trong ở đâu trong bùn hay chậu hạt nhựa thì giá trị của kim cương không mất đi giá trị. Chỉ có những kẻ không biết, không hiểu mới dùng cách đó mà tưởng giá trị kim cương bị giảm nhưng chỉ tố cáo thêm hành động, phẩm giá tiểu nhân của họ  và dự báo  nghiệp quả họ sẽ trả vì hành động này như lời Đức Phật đã khẳng định trong kinh Pháp Cú, phẩm Ác “Hại người không ác tâm, người thanh tịnh , không uế/ Tội ác đến kẻ ngu/ Như ngược gió tung bụi”

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh tỉnh  thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Thủy says:

  Mô Phật!

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã “chỉ mặt điểm tên” những kẻ mang họ “Ngụy” như khoahoc.mobi: “Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy”. Cái “ngụy” ở đây càng nguy hiểm hơn khi “mượn danh “khoa học”” để làm những điều tà vạy.

  Với những đặc điểm của một trang web “ma”, không có thông tin liên lạc, không người phụ trách, không có số điện thoại liên hệ, không có trụ sở, không có email…v.v…, tất cả về trang web này vô cùng mơ hồ, tựa như một kẻ vô danh chuyên hành nghề lừa đảo, khoác bên ngoài bằng bộ vest bảnh bao để che đi những điều tà vạy, những âm mưu bất chính bên trong. Như Mật Hạnh Giác nhận xét, trang khoahoc.mobi chẳng khác gì một “núi rác thông tin” vô thừa nhận, mang bao vi khuẩn và mầm bệnh truyền nhiễm nguy hại, có nguy cơ lây lan gây ô nhiễm và gây hại cho bất cứ ai tiếp cận với nó. Mà một khi bị ảnh hưởng rồi thì có phàn nàn, phản ánh cũng chẳng ích gì, vì sẽ chẳng một ai của cái trang mang danh khoa học này đứng ra chịu trách nhiệm cả! Bởi vậy hơn hết chính mỗi người chúng ta nên tự đề phòng, tránh xa “núi rác” ô nhiễm độc hại núp bóng khoahoc.mobi này.

  Một công cụ (trang khoahoc.mobi) được lập ra vì mục đích tà vạy thì những kẻ đằng sau đó chắc chắn chẳng tốt đẹp gì. Nhân nào thì nhận quả ấy. Với nhân gây hại đến tâm thức chúng sanh, nhân mờ ám, lừa gạt, ngụy ngữ, xảo ngôn, đặc biệt là mưu đồ gây hại đến Mật gia Song Nguyễn, nơi xiển dương chánh pháp thì chắc chắn những kẻ này sẽ phải nhận lãnh quả đắng, không sai chạy trong 5 hậu quả sau: 1/nạn nước, lửa; 2/ quan quân cường liệt; 3/trôm cướp; 4/con bất hiếu; 5/ bệnh tật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh ngừng dứt những hành vi và niệm tưởng bất thiện và cầu nguyện cho khổ đau của chúng sanh được lắng dịu!

  Om mani padme hum!

 4. Mật Lưu Ly says:

   

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thật đáng xấu hổ cho những kẻ đứng sau trang mạng khoahoc.mobi với hành vi “ngậm máu phun người”. Những kẻ không dám đường đường chính chính đối luận với Mật gia Song Nguyễn mà phải tạo ra một trang web hoạt động không chính thống. Trang khoahoc.mobi đưa ra nhiều đường link dẫn đến bài giảng của Thầy nhưng lại đều là những bài giảng đã đóng từ năm 2014. Đây là hành vi vu oan giá hoạ hết sức tinh vi Khiến trắng đen lẫn lộn, gây hiểu nhầm cho bạn đọc về Mật gia Song Nguyễn. Con mong rằng bạn đọc sẽ không bị mắc lừa bởi hành vi gian xảo của trang khoahoc.mobi này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 5. Mô Phật!

  Mật Quốc Sanh hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác vạch trần những âm mưu, thủ đoạn tà vạy của những kẻ ngụy ngữ, xảo ngôn núp bóng khoahoc.mobi. Đây là một trang website có sử dụng tên miền quốc tế, tuy nhiên lại lén lút như phường trộm cướp vì không có thông tin địa chỉ liên hệ, không có giấy phép hoạt động. Khi kiểm tra sâu hơn trang thông tin này thì trang khoahoc.mobi này không thông báo tên miền theo quy định, cụ thể tại đường dẫn http://thongbaotenmien.vn/jsp/whoisResult.jsp. Điều này vi phạm Điều 23, mục 2 Luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH11. Ngoài ra, chiếu theo quy định tại Điều 41, Nghị định 174/2013/NĐ-CP thì  việc không thông báo sử dụng tên miền quốc tế, những cá nhân và tổ chức núp bóng dưới mác khoa học này chịu sự xử lý theo quy định:

  Điều 41. Vi phạm các quy định về sử dụng tên miền Internet

  1. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

  a) Đăng ký tên miền quốc tế mà không tuân thủ các quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông; sử dụng tên miền quốc tế mà không thông báo hoặc thông báo thiếu thông tin, thông tin không chính xác hoặc thay đổi thông tin mà không thông báo với Bộ Thông tin và Truyền thông;

  Từ đây, Mật Quốc Sanh cũng mong rằng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật của trang khoahoc.mobi, cũng như điều tra, xử lý nghiêm những thủ đoạn tà vạy của trang website này. Đồng thời, tin tưởng rằng như lời đức Phật dạy, những kẻ ngụy ngữ, xảo ngôn sẽ chịu quả báo cho ác nghiệp của mình đã gieo.

  Cám ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã kịp thời thông tin cảnh tỉnh bạn đọc trước những hành vi của những kẻ ngụy quân tử với âm mưu hiểm độc  núp bóng khoa học này.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

   

 6. Mật Huấn says:
  Mô Phật!

  Mật Huấn hoan hỷ với tìm hiểu của Mật Hạnh Giác về trang khoahoc.mobi, một trang hoàn toàn không có thông tin, nội dung chỉ là “đóng rác thông tin” bị khẳng định không an toàn theo đánh giá của google để thấy trên trang này có nhiều đường link dẫn tới trang youtube Mật gia Song Nguyễn mà các bài giảng đã đóng chứ không phải là bài mở là có mục đích xấu của những kẻ vô tàm bất quý, được MGSN “tác pháp chiếu quang” nhưng không biết quán xét lỗi lầm mà ôm hận tìm mọi cách để làm xấu hình ảnh MGSN. Chắc chắn quả xấu sẽ đến với họ.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và ý thức biết hổ thẹn.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh đóng lại cánh cửa vào cõi thấp.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Mô Phật!

  Pháp đệ cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã vạch mặt những kẻ nguỵ quân tử mang danh là trang báo khoa học để làm điều tà vạy. Trang khoahoc.mobi không khác gì một nồi lẩu thập cẩm chứa đủ thứ linh tinh, tào lao, bá láp lại đăng tải đường link của Mật gia Song Nguyễn rất dễ khiến cho bạn đọc hiểu nhầm. Cầu nguyện trang báo này sớm dừng những hành vi bất thiện bởi luật tắc nhân quả sẽ không bao giờ sai chạy. Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác với bài viết này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác luôn tinh tấn thực hành pháp, hanh thông, thành tựu đời đạo song hành.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có một đức khiêm nhường và tính hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Mật Hải says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này và cực lực lên tiếng phản đối những thủ đoạn ám muội, thâm hiểm của ai kia khi muốn hãm hại, nhắm vào Mật Gia Song Nguyễn khi cố tình đưa đường link các bài giảng của vị Thầy lên trang thông tin tạp nham, bẩn thiểu, nhạy cảm, trái chiều, dung tục..: khoahoc.mobi.
  Không và tuyệt đối không bao giờ những bài giảng ngập tràn chánh kiến, rực rỡ ánh tuệ quang của vị Thầy, những lời dạy vô vàn trân quý của các bậc Thánh đức lại có thể được hiển lộ và được các Ngài chọn lựa cách hiển lộ với chúng sanh trong một cách thế vô tàm bất quý như thế. Việc làm xấu xa, đê tiện “ngậm máu phun người” kia chỉ có thể phát xuất từ một tâm hồn đen tối của những bọn người có lòng dạ thâm ác hiểm sâu. Họ không dám ra mặt đường hoàng đối luận, trình bày tri kiến của mình vì sợ thất bại, sợ bộ mặt thật xấu xa, ti tiện, đớn hèn của mình bị phơi bày trước ánh sáng, trước thiên hạ bàn dân. Những kẻ ấy ngoài việc chỉ biết núp trong “váy” của ai đó (Nguyễn Thị Trang Khuyên chẳng hạn) để hô hào, hò hét hại người, thì còn trò “chui trong ống đồng thối” mà ra ngoại bang “đem voi về giày mả tổ”, nay lại thêm trò mang mặt nạ anh hùng “khoa học” nhưng lại “ngậm máu phun người”, ngầm ám hại Mật gia… Chúng khác gì kẻ sát nhân, loài quỷ dữ!?
  Kính bạch Thầy!
  Nhưng con tin chắc rằng chúng không thể làm hại được Mật gia, không thể phá hoại được thành trì Kim Cang bất hoại của Trí huệ Phật gia mà vị Thầy đã dựng xây, phát dương quang đại nên vì lợi lạc cho chúng sanh hữu tình và chắc chắn rằng chư Kim Cang Hộ Pháp sẽ không bao giờ để yên cho chúng tác oai tác quái như vậy.
  Một giây, một phút nào bọn họ còn có tâm ý ác hiểm với vị Thầy, còn âm mưu cản trở công hạnh độ sanh của bậc Đạo sư Mật giáo, bậc Bồ tát đang cứu giúp chúng sanh thì chừng ấy họ còn phải gánh chịu muôn vàn hiểm hoạ trong đời này và cả vạn kiếp sau, bởi đức Phật và chư Thánh chúng đã xác quyết như thế.
  Con tin chắc rằng những chiếc bóng vô minh mà họ cố tạo nên để che mờ ánh sáng chánh kiến sẽ mau chóng biến mất tựa những đám mây mù kia sẽ mau chóng tan đi sau cơn mưa. Một bàn tay bẩn thỉu kia sau có thể che nỗi cả  bầu trời với ánh dương đang rực chiếu. Họ như kẻ điên loạn thật rồi!
  Con cầu mong cho họ sớm thức tỉnh mà quay đầu là bờ.
  Cầu mong chúng sanh luôn tỉnh thức với trạng thái giác ngộ, không mắc lầm lưới tà sư, không bị sa phải hầm lửa ác tri thức.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của vị Thầy. Cầu nguyện đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp của vị Thầy cùng vị phối ngẫu tâm linh cùa Ngài luôn được nhiều thuận lợi hanh thông.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Mật Ba xin tán thán thiện hạnh của Mật Hạnh Giác đã đưa những thông tin về bọn vô công rỗi nghề lấy tên Khoahoc.mobi chuyên chọc gậy bánh xe, công kích phá hoại Mật Gia bằng thủ đoạn tinh vi. Đem những bài giảng của Thầy trong trang chanhtuduy.com đặt vào một trang wed tạp nhạp nhằm đánh lạc hướng theo kiểu xuyên tạc gây sự hiểu nhầm cho các bạn đọc, làm hạ thấp giá trị cao quý của Mật Gia Song Nguyễn.
  Con nghĩ chắc Mật Gia Song Nguyễn tát pháp chiếu quang đã lật đổ vạch mặt những chiêu trò lừa đảo, ngụy biện, xảo ngôn của tà sư, tà quyền. Họ ôm mối hận thù tìm cách trả thù. Nhưng vì không đủ sức đối luận với Mật Gia Song Nguyễn một cách công khai quang minh chính đại: vì những bài đối luận của MGSN đầy đủ luận cứ, luận chứng rõ ràng, họ không còn gì bàn cãi. Nên chắc cũng vò đầu bứt tóc để nghĩ ra chiêu trò xảo quyệt này. Nhằm phá đi sự uy tín, tôn nghiêm của MGSN, làm lệch sự tư duy tin tưởng của bạn đọc khi thấy những bài giảng của Thầy trên trang wed tạp nhạp thiếu tôn nghiêm.
  Nhưng luật nhân quả sẽ không sai chạy, kẻ làm ác sẽ nhận quả ác, ngậm máu phun người dơ miệng mình. Một ngày không xa họ sẽ nhận kết quả thảm khốc khi họ đã gieo, làm ngăn cản con đường Bồ tát đạo của một bậc Đạo sư chân chánh.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và hổ thẹn.
  Om ah hum!
 10. Mô Phật

  Mật Đức hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt thật của trang báo khoa học. mobi mượn danh là khoa học mà làm những điều tà vạy, lộ rõ tính thủ đoạn rất thâm hiểm khi nhắm vào Mật Gia Song Nguyễn với thủ đoạn  “gắp lửa bỏ tay người ” có thể thấy rõ nhất đó là trên  trang khoahoc.mobi có rất nhiều  đường link dẫn tới trang Youtube Mật Gia Song Nguyễn .

  Qua đó có thể thấy rằng những kẻ tà sư, tà vạy do bị Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang đến nỗi ” trơ gan cùng tuế nguyệt ” nhưng chẳng thể nào đối luận lại mà  im hơi lặng tiếng tựa như con rùa rụt cổ, như con đà điểu rúc đầu chúi xuống đất chẳng dám nhìn ai, vì bản chất xấu xa đã bị đưa ra ánh sáng . Từ đó  mà tìm mọi cách để hãm hại rắp tâm vu oan giá họa bằng những thủ đoạn tinh vi đê hèn như việc dán các đường link của Mật Gia Song Nguyễn vào những nơi uế tạp, trắng đen lẫn lộn, gây hiểu nhầm cho bạn đọc khắp nơi.

  Nhưng những hành vi tà vạy đó chẳng khác nào ngửa mặt lên trời mà phun nước bọt, tung bụi ngược chiều gió , nhưng ngược lại bầu trời vẫn trong xanh chẳng hề vấy bẩn mà  nước bọt rơi trúng mặt mình, bụi bẩn kia  bám ngược lại  vào tấm  thân đen tối bẩn thiểu đê hèn của người tung bụi  vì  luật tắc nhân quả sao có thể sai chạy.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác về bài viết này.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Mật Hạnh Giác luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và những ước nguyện chính đáng sớm được viên thành.

  Cầu mong cho ánh sáng chánh pháp được soi sáng khắp muôn nơi để sua tan đi màn đêm vô minh tà kiến.

  OmMani Padme Hum.

   

   

 11. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác và hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh ấy khi đã chỉ ra những thông tin của trang web khoahoc.mobi  là ” ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy” .

  Qua đây con thấy được những thủ đoạn tinh vi của bọn tà vạy. Do không thể đường đường chính chính đối luận với Mật Gia Song Nguyễn nên chúng dùng mọi thủ đoạn để ra tay hãm hại. Lần này chúng sử dụng trang web “khoahoc.mobi” với những  thông tin rác, đưa lên một vài đường link  youtube chia sẻ  những bài giảng của Thầy, hoàn toàn không liên quan gì đến những hoạt động và những nội dung vớ vẩn mà trang web ấy đã đăng tải . Vậy mục đích chính của chúng ở đây không gì khác ngoài ý muốn mọi người nhầm lẫn đánh đồng Mật Gia Song Nguyễn cũng giống như chúng. Nhưng tiếc thay đồng làm sao có so sánh được với vàng.Vàng lúc nào cũng có giá trị. Còn đồng bản chất là thứ rẻ tiền và cũng chỉ những người “rẻ tiền”, không có trí tuệ mới nhầm lẫn đồng là vàng mà thôi.

  Nhân quả không bao giờ sai chạy nên những kẻ ” ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy” sẽ sớm nhận được quả mà chúng đã gieo. Với những kẻ chỉ thích sống trong bóng tối hãm hại người khác thì quả tất nhiên sẽ chẳng bao giờ sáng lạng rồi.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã ban cho chúng con vũ khí tỉnh thức để có thể phân biệt được chánh-tà.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài chia sẻ, cầu nguyện cho huynh viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om mani padme hum.

   

 12. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã vạch trần những hành vi tà vạy, xảo quyệt, lập lờ đánh lận con đen, vu oan giá họa của những kẻ tà linh, tà quyền, dùng mọi thủ đoạn để hạ uy tín của Mật gia Song Nguyễn; cụ thể là trang khoahoc.mobi.

  Khi đăng tải những bài giảng của Thầy trên đường link khoahoc.mobi cùng những bài viết tạp nham khác với thủ đoạn gắp lửa bỏ tay người, lập lờ đánh lận con đen gây hiểu lầm cho hữu tình nhằm hạ uy tín, hãm hại Mật gia Song Nguyễn. Nhưng với bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác, mọi việc đã được phơi bày. Âm mưu của những kẻ tà linh, tà kiến đã bị vạch trần.

  Tuy nhiên, với những thủ đoạn đen tối nhằm hãm hại Mật gia Song Nguyễn của bọn tà sư, tà linh, tà quyền, con tin rằng luật tắc nhân quả sẽ không sai chạy. Bọn tà linh, tà lực, tà quyền sẽ nhận lãnh hậu quả nghiêm trọng vì đã gieo nhân làm ảnh hưởng đến vị Bồ tát giới tử đang hoạt dụng bồ đề tâm vì lợi lạc của tất cả hữu tình.

  Con hy vọng những ai khởi lên ác niệm với Mật gia Song Nguyễn, với vị Thầy chân chính khi đọc bài viết này của Mật Hạnh Giác sẽ biết hồi tâm chuyển ý, ngõ hầu tránh được những quả báo khôn lường.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã viết bài này. Cầu nguyện đạo hữu Mật Hạnh Giã viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 13. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Từ những phát hiện của đạo hữu Mật Hạnh Giác trên nề cơ sở dữ liệu trang báo điện tử khoahoc.mobi khi đăng tải những đường link tới kênh youtube của Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và thực hành Yoga Tây tạng Mật gia Song Nguyên, song lại là những bài riêng tư và không phổ cập. Vậy rõ ràng mục đích của trang báo không còn là quảng bá thông tin nhằm hướng dẫn bạn đọc đến một kênh thông tin, một kho tàng Phật pháp hữu dụng. Trong khi đó, rất nhiều bài khác đang được phổ cập thì không thấy sự chia sẻ. Do đó nổi lên 2 vấn đề cần xem xét. Một là trang báo mạng này có mục đích khác ngoài mục đích chia sẻ pháp và thứ đến là công tác biên tập có vấn đề. Tuy nhiên, xét trên tổng thể, trang mạng này truy cấp nhiều thông tin “khoa học” song thực chất không khác chi một nồi lẩu thập cẩm. Do đó việc truy vấn đường link tới kênh youtube của Mật gia Song Nguyễn hàm mang mục đích khác. Do đó, trước những dữ kiện có được cần thiết một hành động minh bạch mà trang khoahoc.mobi cần thực hiện đó là xóa ngay những đường liên kết không có dụng ý hiệu dụng nào từ kênh youtube của Mật gia Song Nguyễn cũng như chính thức có những phản hồi hợp lý với sự việc nói trên.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã thông tin tới bạn đọc gần xa.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 14. Mật Phước says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này của Mật Hạnh Giác rồi ạ.
  Đúng là bản chất của những kẻ “tà” ma dù cho có đội lốt tu hành hay khoa học.. thì quỹ kế cũng đa đoan không khác, cũng chỉ là núp trong bóng tối để đợi chờ thời cơ mà thực hiện hành vi tà vạy (vu khống, vu oan, giá họa, xuyên tạc…) của mình nhầm mục đích ngậm máu phun người, hồng gây tổn hại đến thanh danh Mật Gia Song Nguyễn.
  Con cảm thấy thật hỗ thẹn thay, cho những kẻ không thể đường đường, chính chính đối luận với Mật Gia trên luận trường, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay đợi thời cơ mà sử dụng những chiêu trò đê hèn với nhiều hình thức tinh vi, âm mưu cắt dán đường link các bài giảng của Vị Thầy Thinley-Nguyên Thành trộn lẫn vào những nơi ô uế, cố tình giăng bẫy Mật Gia Song Nguyễn để đánh đồng với những tin tức nhạy cảm và những kẻ vô tàm bất quý.
  Nhưng sự thật thì vẫn không thể thay đổi được, chỉ đáng thương cho họ phải nhận lấy hậu quả cho mình, bởi gieo nhân xấu ác, chẳng khác chi ” tung bụi ngược chiều gió, nhỗ nước bọt lên trời thì chính họ tự hứng lấy như Đức Phật đã khẳng định trong kinh Tăng Chi Bộ “ Ta là chủ nhân của nghiệp, là kẻ thừa tự của nghiệp, nghiệp là thai tạng, nghiệp là quyến thuộc, nghiệp là điểm tựa. Phàm nghiệp nào sẽ làm, thiện hay ác, ta sẽ thừa tự nghiệp ấy” không hề sai chạy.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hỗ thẹn.
  Om Mani Padme Hum.
 15. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật

  Mật Huệ Pháp hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã kịp thời vạch trần thủ đoạn hạ liệt của bọn tà sư, tà linh nhằm vào Mật Gia Song Nguyễn. Khi mở bài giảng của sư Thích Thông Lạc với chủ đề “A-Di-Đà không có, muốn giải thoát phải giữ giới luật, đức hạnh”, Huệ Pháp nhận thấy bài này được đăng 3 tháng trước đây, cũng là thời điểm mà Mật Gia ta đang tác pháp chiếu quang mạnh mẽ cho TT. Thích Nhật Từ, Thích Phước Tiến về những bài giảng phủ nhận địa ngục, phủ nhận đức A Di Đà và cõi giới của Ngài. Vì vậy, Huệ Pháp đồng tình với nhận định của đạo hữu rằng phải chăng đây là một thủ đoạn gắp lửa bỏ tay người của admin trang này nhằm chia rẽ cộng đồng Phật tử?

  Bên cạnh đó, thêm một phát hiện nữa của Mật Hạnh Giác về trang web “ma” khoahoc.mobi với nội dung tào lao, không chính thống nhưng trong đó lại dẫn những đường link bài giảng của Mật Gia Song Nguyễn đã đóng từ năm 2014. Trong khi đó, những bài giảng để mở với nội dung đả tà xây chánh mới nhất thì lại không thấy cập nhật. Hơn nữa, ngày tháng đăng bài cũng không rõ ràng, không có bất cứ trích nguồn xuất xứ càng khiến Huệ Pháp có quyền nghi ngờ về dụng ý của kẻ đứng sau trang web này. Tuy nhiên, như lời đức Phật đã dạy, như kẻ đi tung bụi ngược chiều gió, nhân là phỉ báng Chánh pháp, vu khống xuyên tạc thiện hạnh của vị Thầy, của những hành giả chân chính vì lợi lạc hữu tình, thì quả lãnh lại sẽ là những hậu quả thảm khốc bởi luật Nhân-quả không bao giờ sai chạy.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã kịp thời phát hiện và thông tin tới bạn đọc về những thủ đoạn tà vạy này.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ

  Om Ah Hum

 16. Mật Hòa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con thật sự ngán ngẩm với những chiêu trò, thủ đoạn đê hèn của những kẻ chuyên đi núp lùm như những kẻ đứng sau khoahoc.mobi. Như huynh Mật Hạnh Giác đã phân tích, việc gắn link bài giảng của Thầy lên những trang web uế tạp như khoahoc.mobi đã là không thể chấp nhận được, đằng này, chúng lại còn đưa link của những bài giảng đóng, làm cho bạn đọc không biết đâu mà minh định, để rồi dễ dẫn đến nhận định rằng Mật gia Song Nguyễn cũng tào lao như những nội dung trên khoahoc.mobi. Quả thật quá thâm hiểm!

  Và cũng như bao lần trước, lúc thì đẩy người đàn bà “vô danh” ra trận mạc, khi thì nhờ sự tiếp viện từ tận nửa vòng trái đất, nay lại dùng trang web “ma” để “dìm hàng” người khác. Họ tưởng như “uống thuốc tàng hình” rồi thì chẳng ai biết họ là ai mà “tung hoành ngang dọc”, nhưng thực chất thì ai cũng biết họ là ai và họ sẽ chẳng thể nào thoát khỏi luật tắc Nhân quả. Thay vì đi theo diễn trình từ tối ra sáng thì họ lại từ tối đi vào hối hơn, từ cõi thấp lại đọa thấp hơn vì tội phỉ báng Đạo sư, phỉ báng chánh pháp. Thật tiếc thay!

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã phát hiện và giúp cho bạn đọc gần xa được tỏ tường!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có được đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

  Om mani padme hum!

 17. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác rồi thưa Thầy.
  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã đưa ra những thông tin của trang web” ma ” khoahoc. mobi. Vạch trần những hành vi tà vạy xảo quyệt, dùng thủ đoạn để hạ uy tín Mật Gia Song Nguyễn, gây hiểu lầm cho bạn đọc. Nhưng con tin luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy, bọn tà sư , tà kiến, tà lực tà quyền hèn hạ mưu đồ xấu xa,đê tiện sẽ sớm nhận lãnh hậu quả nặng nề vì đã gieo nhân làm ảnh hưởng đến vị Thầy bậc Đạo sư Mật Giáo Thầy của trời, người, Ngài đang hoạt dụng bồ đề tâm vì lợi lạc của chúng sanh.
  Con cầu nguyện những ai đang ngầm khởi niệm ác về Mật Gia Song Nguyễn, về vị Thầy sẽ sớm dừng lại hòng tránh được những quả báo sấu nặng nề.
  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe trường thọ vì lợi lạc của mọi chúng sanh.
  Cảm ơn đạo huynh Mật Hạnh Giác về bài viết này. Cầu nguyện huynh đời đạo song hành thành tựu đạo Pháp.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Diễm says:
  Kính bạch Thầy.
  con đã đọc bài viết này rồi.
  Cảm ơn Mật Hạnh Giác đã  đưa thông tin giúp cho các bạn đọc gần xa thấy rõ bộ mặt của những kẻ  tiểu nhân ” ngậm máu phun người” đã đăng tải những đường link đã đóng của Mật Gia Song Nguyễn  lên trang mạng tạp nham khoahoc.mobi không rõ nguồn gốc nhầm hãm hại thanh danh Mật Gia Song Nguyễn . “Thì ra, không thể đường đường chính chính đối luận với Mật Gia Song Nguyễn trên luận trường nên đã có những kẻ rắp tâm vu oan giá họa”  đổi tráng thành đen ” gây hiểu nhầm cho bạn đọc . Tuy nhiên  họ càng dùng những chiêu trò tinh vi nhầm vu oan, giá họa Mật Gia Song Nguyễn  để  hồng che đậy âm mưu đen tối  thì chỉ  làm cho bạn đọc nhìn rõ bản chất của những kẻ ngụy quân tử ,  vô tàm, bất quý của họ  mà thôi. Những kẻ tiểu nhân, quỵ quân tử ,sảo ngôn, làm điều tà vạy thì chắc chắn sẽ sớm nhận lãnh quả đắng theo diễn trình của luật tắc nhân _ quả .
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Con cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.
  OM AH HUM
 19. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Qua đó con mới thấy rằng những kẻ hạ trí, đê tiện vẫn ngấm ngầm những thủ đoạn đê tiện để làm vấy bẩn thanh danh của Mật gia Song Nguyễn. Có những kẻ chẳng ngại để người khác biết rằng mình nhuốm trong bùn đen ô trược, ngược lại cố tình phơi bày thêm để phục vụ cho mưu đồ của mình khi đưa tên người khác vào thì bạn đọc cũng tự động suy luận rằng hai bên có sự tương đồng, liên kết. Thật chẳng khác nào Chí Phèo ăn vạ. Song chắc chắn những bạn đọc có thể nhận ra sự chênh lệch trong tác phong trình bày, trong văn phong thể hiện của trang web và nội dung các bài viết giữa hai trang web. Cũng giống như một kẻ ăn xin lang bạt nay đây mai đó, đầu tóc lôi thôi lếch thếch, quần áo rách rưới, ăn nói chẳng đầu chẳng đuôi mà đòi nhận là người thân trong phủ chủ tịch thì ai tin?! Một kẻ ít học, ăn nói ngông cuồng nói rằng mình có bạn bè, gia đình là tiến sĩ, giáo sư thì ai tin?! Chẳng qua là bộc lộ thêm thủ đoạn đê tiện nhằm “dìm hàng” người khác mà thôi. Qua đó con mới ngẫm nghĩ và cảm thấy bàng hoàng với những thủ đoạn của những kẻ tiểu nhân, bọn chúng nghĩ ra những cách thức hạ bệ người khác hết sức tiểu tiết. Đúng là khi vũ khí trí tuệ là điều gì quá xa xỉ với bọn chúng khi đứng trên trận địa đả tà xây chánh của Mật gia Song Nguyễn, chúng không dám đường đường chính chính, bèn áp dụng lối đánh lén. Những kẻ nguỵ quân tử nhiều vô kể, nhiều khi khiến cho người đời cảm thấy dần quen với việc bọn chúng là một phần của xã hội. Song sự “bàng hoàng” ở đây xuất phát từ chỗ những kẻ này xuất thân từ chốn tu hành mà nhăm nhe hại đồng môn. Vậy mới thấy bộ mặt giả tạo của những kẻ đội lốt tu hành dần lộ diện. Nếu tu tập chân chính thì có ai áp dụng lối vu oan giáng hoạ đối với những bậc trưởng thượng, đối với nơi tu tập nghiêm túc hay không? Nếu nói đó là một cách đả phá tà kiến của một anh hùng trượng nghĩa thì tác phong, cách thể hiện có phù hợp để thể hiện điều đó hay không? Mật gia Song Nguyễn trước nay đều đường đường chính chính, từ tổ chức, cách thức hoạt động cho đến những bài viết, bài giảng đều theo tinh thần nghiêm túc phù hợp với những yêu cầu của dân tộc, quốc độ, thời đại; hơn nữa lại theo tinh thần chánh kiến của đạo Phật. Không có lý do gì cần có sự kết hợp với những kẻ ghẻ lở, thui chột trong nhận thức, những kẻ giấu mặt mà ném đá giấu tay, không dám chịu trách nhiệm. Thật đớn hèn thay là những kẻ đó vẫn ngày ngày thuyết giảng về đạo đức, kinh văn cho Phật tử. Khổ đau phải chịu đựng là những Phật tử đang đặt niềm tin vào những kẻ như vậy, không chỉ bị chúng làm cho liên luỵ đến thân căn, huệ mạng kiếp này mà còn nhiều kiếp sau.

  Cảm ơn đạo hữu Mật Hạnh Giác đã nhanh chóng phát giác và thông tin đến bạn đọc gần xa.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 20. Mật Hải Vân says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đọc bài rồi ạ !

  Cảm tạ huynh Mật Giác Hạnh đã vạch mặt những chiêu trò , thủ đoạn của một vài trang mạng. Thật buồn khi có những kẻ mượn áo thầy tu để hủy hoại Phật pháp. Cái ác núp bóng từ bi thì nguy hiểm và đáng sợ hơn rất nhiều lần.

  Con cầu nguyện tất cả những kẻ xấu kia sớm từ bỏ mọi tà kiến , sân hận , sớm quay đầu tìm về chân lý. Con cũng cầu nguyện Mật gia ngày càng phát triển vì lợi lạc chúng sanh !

  Om Mani Padme Hum !

 21. Mật Dũng Tâm says:
  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần âm mưu của trang mạng khoahoc.mobi

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 22. Mật Ngã says:
  Mô Phật!
  Mật Ngã hoan hỷ với “phát hiện” của Mật Hạnh Giác và hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu.
  Dù vẫn thường được đọc, được nghe là khi mình hoan hỷ với công hạnh, thiện hạnh của người khác thì mình cũng có được công đức tương đương người thực hành. Lúc đó Mật Ngã nghĩ ôi sao dễ có được công đức quá vậy? Nhưng giờ đây Mật Ngã đã hiểu hơn rằng đối với người trong tâm luôn chứa đầy rác ghen ghét, đố kỵ, ngã mạn thì họ không bao giờ biết hoan hỷ với công hạnh, thiện hạnh của người khác, không bao giờ tích tập được công đức bằng việc dễ dàng như thế. Mật gia Song nguyễn dưới sự hướng dẫn của vị Thầy giương cao ngọn cờ đả tà xây chánh, hoằng dương chánh pháp đem lại lợi lạc cho nhiều chúng sanh mà nhiều người lại không hoan hỷ, tìm đủ mọi thủ đoạn để “gây hại”, “dìm hàng” Mật gia. Thật tiếc cho họ chỉ biết tạo ác nghiệp để rồi chính bản thân họ chứ không ai khác sẽ phải thọ nhận ác nghiệp đó bởi luật nhân quả không bao giờ sai chạy, và những việc làm đó chỉ càng làm cho họ trở nên thấp hèn, xấu xa hơn mà thôi.
  Cầu mong chúng sanh dừng lại các ý niệm bất thiện. Om Ah Hum!
 23. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: Thư Sài Gòn: Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy mà lại mượn danh “khoa học”.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt của những kẻ họ “ngụy” với hành vi tà vạy, lập lờ đánh lận con đen, mượn danh khoahoc.mobi nhằm vào Mật Gia Song Nguyễn.

  Trang khoahoc.mobi là một trang web hoạt động không chính thống, không có trụ sở, không người phụ trách, không có điện thoại liên hệ. Nội dung trên đó tạp nham như một nồi lẩu thập cẩm. Những kẻ “ngậm máu phun người” đã đăng tải bài giảng ngút ngàn chánh kiến của vị Thầy lên trang khoahoc.mobi với mục đích gây hiểu lầm cho bạn đọc, hạ uy tín Mật Gia Song Nguyễn. Nhưng con tin chắc chắn rằng bọn chúng không làm gì được Mật Gia Song Nguyễn bởi luật tắc nhân quả không bao giờ sai chạy. Bọn tà linh, tà lực, tà quyền sẽ sớm lãnh hậu quả do mình gây ra. Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh có một đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum

   

 24. Mật Thái Xuyên says:
  Mô Phật

  Pháp đệ hoan hỷ với thông tin mà huynh Mật Hạnh Giác chia sẻ trong bài viết ” Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vậy mà lại mượn danh khoa học “.  Phát hiện này của huynh giúp cho chúng sanh thấy được thủ đoạn ghê gớm của những kẻ tà  với Mật Gia Song Nguyễn . Cảm ơn huynh với thông tin lợi lạc này.

  Cầu nguyện huynh sức khỏe, thành tựu mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế  lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ

  Om mani padme hum

   

 25. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài chia sẻ của pháp huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã chia sẽ bài viết “Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy mà lại mượn danh “Khoa học””. Của bọn tà sư phỉ báng Phật pháp, bị Mật gia song Nguyễn tác pháp chiếu quang làm lộ bộ mặt tà kiến trên luận trường, nên ôm hận dùng những chiêu trò tiểu nhân để vu oan, giá họa cho Mật Gia Song Nguyễn.

  Qua bài con hiểu được, đây là những chiêu trò tiểu nhân của bọn tà sư, mốn hạ thấp oai nghiêm và gây tổn hại thanh danh của Mật Gia song Nguyễn, bằng chiêu trò dán những đường link của Mật gia song Nguyễn vào những nơi ô uế, trắng đen lẫn lộn, gây hiểu lầm cho bạn đọc. Đây là hành vi phỉ báng chánh pháp và  gây cản trở Vị Đạo Sư Mật giáo đang trên bước đường thực hiện Bồ đề tâm dụng giải thoát chúng sang khỏi sự đau khổ của luân hồi sanh tử  và sẽ nhận lấy hậu quả tương ưng theo luật tắc nhân quả nhà Phật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì hạnh phúc  của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh  thức tĩnh  với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Mô Phật.

  Hoan hỷ với thiện hạnh đạo hữu, Mật Hạnh Giác đã phát hiện và cho thấy những chiêu trò “gấp lửa bỏ tay người” của bọn họ ngụy, trang khoahoc. mobi. nhưng bọn họ ngụy này đã lằm dù có tinh vi đến đâu thì. Mật Gia Song Nguyễn đâu dễ để bọn họ ngụy này xuyên tạc đổi trắng thay đen, vì bạn đọc chanhtuduy luôn được Thầy trang bị tinh thần ” vô uý “.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy  Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

   

 27. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã bóc trần âm mưu nhơ bẩn của kẻ đứng sau trang web khoahoc.mobi. Một trang web không an toàn theo tiêu chuẩn đánh giá của Googe, không có số điện thoại liên hệ, không thông tin, không người phụ trách, không trụ sở cùng những bức hình dung tục lại có “thiện ý” đăng đường link bài giảng Phật pháp (mà bài giảng đã bị đóng ) của vị Đạo sư Mật giáo ư? Rõ ràng đây là trò quỷ kế đa đoan của bọn tà vạy, thủ thuật quỷ quyệt hòng bôi nhọ chanhtuduy.com trong mắt bạn đọc tầm cầu giải thoát khiến họ nhầm tưởng trang web Phật giáo chân chính “kết bạn” với thứ đàng điếm tạp nham này ư? Thủ đoạn ném đá giấu tay này khiến đệ liên tưởng đến vụ án thế kỷ năm xưa, bọn gian thần từng làm trò vấy bẩn “vì sao khuê” Ức Trai đấy thôi nhưng lần này trước trí tuệ xuất thế và đạo hạnh cao vời của vị Đạo sư Mật giáo mọi hành vi tà vạy nham hiểm đều phơi bày quá rõ ràng nhanh chóng. Đệ chợt nhớ đến thời gian vừa qua, hàng loạt thế lực tà phải giãy giụa trong ánh sáng chánh pháp được tác pháp chiếu quang bởi Mật gia Song Nguyễn dưới sự lèo lái của vị Thầy, kẻ thủ ác được vị Thầy Mật giáo từ bi dùng lực phẫn nộ hóa độ mà ương ngạch ủ mưu ấp kế cản trở công hạnh vị Thầy của trời và người, tung bụi ngược chiều gió. Luật tắc nhân quả sẽ không sai chạy. Đệ cảm ơn bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác. Từ đây đệ tự nhắc mình luôn tỉnh thức, chánh niệm chú tâm trong từng hành vi thân, ngữ tâm trước âm mưu và thủ đoạn của những kẻ chưa muốn dừng ác nghiệp.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì lợi lạc hữu tình.

  Cầu nguyện cho đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, giáo hóa chúng sanh của Thầy Cô thành tựu viên mãn.

  Cầu nguyện cho chúng sanh có một ý thức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với “phát hiện” và những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác. Pháp đệ xin được tán thán thiện hạnh của huynh. Cầu mong tất cả chúng sanh dừng lại các ý niệm bất thiện.

  Om mani padme hum.

 29. Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã cảnh tỉnh mọi người trước nguồn độc được gieo rắc bởi âm mưu thâm độc của tà sư, tà đạo nhằm ám toán thanh danh của Mật Gia Song Nguyễn.

  Đúng là trong thời đại suy đồi này không có gỉ không xả ra, cho dù đó là việc phỉ báng chánh pháp Phật đà, phỉ báng chân lý và vấn bẫn Tuệ tri thức. Những thế lực tà ám này sử dụng mọi biện pháp, chiêu trò … mà có thể gọi đó là những âm mưu cặn bã để đạt được mục tiêu của họ. Điều đó co thể nói chỉ có trong những tâm thức của quỷ ác nhằm ngăn chặn bước chân của con người về phía giác ngộ.

  Tất cả là do sự đấu tranh mạnh mẽ để bảo vệ chánh pháp của Mật Gia Song Nguyễn,  làm đã rung lay thành trì của họ, làm đổ đi nguồn lợi bất chính của họ có được từ sự lừa đảo dối hại chúng sinh. Trở thành sự cản trở lớn đối với họ nên đã tìm những thủ đoạn hạ tiện này để phá hoại uy tín của Mật Gia. Những trang WEb không chính thống, không tin cậy này thường có ở Hải ngoại, đã lợi dụng chiêu bài “khoa học” để đánh đồng những thứ loạn tạp khác với chánh pháp mà Mật Gia đang nỗ lực trong mục tiêu thức tỉnh. Từ nguồn gốc trang Web và những hành trạng của họ làm có thể biết được họ là ai, nếu không phải là những đối tượng đã ngậm ngùi cúi mặt trước sự tác pháp chiếu quang của Mật Gia.

  Cảm ơn huynh qua sự phát hiện này để cảnh tỉnh cho bạn đọc chanhtuduy.com thấy được âm mưu của họ, không bị nhiễm hại  bởi độc tố của họ đã gieo rắc.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn !

  Cầu mong chúng sinh đóng được cánh cửa xuống các cõi thấp !

  OM MANI PADME HÙM !

 30. Mật Phê Rô says:

  Mô Phật !

  Pháp đệ hoan hỷ thiện hạnh huynh Mật Hạnh Giác đã truy lùng thành công những kẻ có ý đồ núp lùm đôi đá Mật Gia Song Nguyễn một cách vi tế như huynh đã phân tích . Họ giở chiêu trò đồi bại đến mức copy link bài giảng của vị Thầy rồi post lên trang wep khoahoc.mobi tào lao trắng đen lẫn lộn để khiến bạn đọc hiểu nhầm Mật Gia kết giao với những trang wep tào lao đó .

  Tiếc thay thủ đoạn của họ đã không thành công khi núp lùm chưa kịp đôi đá đã bị rắn , rết , bò cặp cắn cho trước rồi . Luật tắc nhân quả đâu sai chạy bao giờ bởi vì đối tượng họ nhắm đến là một vị Bồ tát đang hoạt dụng Bồ đề tâm đến tất cả chúng sanh hữu tình . Bồ tát Tịch Thiên đã xác quyết ” kẻ nào cản trở thiện hạnh  của một vị Bồ tát , thì vì tổn hại tất cả hữu tình , sẻ bị đọa ác đạo không cùng tận”.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài , cầu nguyện cho huynh luôn được hanh thông đường đạo, thành tựu đường đời , viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh dừng lại ý niệm bất thiện .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 31. Mật Chánh Tấn says:

  Mô Phật!

  Mật Chánh Tấn hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt xấu xa, những kẻ ngụy quân tử núp bóng dưới trang web khoahoc.mobi. Nếu như truy cập vào trang web này thì toàn bộ nội dung tại đây không hề thể hiện một trang web có tính ứng dụng, giúp đỡ cộng đồng mà chỉ là trang đưa những thông tin linh tinh, tào lao, không khác gì một nồi lẩu thập cẩm. Hơn nữa, một trang web không có thông tin liên hệ cụ thể, không có người đại diện theo đúng pháp luật thì những thông tin trên đây thực sự không đáng tin cậy. Vậy mà trang web này lại đăng tải những đường link của Mật gia Song Nguyễn khiến cho bạn đọc dễ bị hiểu nhầm. Cầu nguyện cho trang web này nhanh chóng dừng những hành vi bất thiện bởi luật tắc Nhân-Quả không bao giờ sai chạy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh Giác hanh thông thế sự, tinh tấn tu tập, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 32.  

  Mô Phật,

  Mật Thái Dương hoan hỉ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã vạch rõ âm mưu, thủ đoạn nham hiểm của trang khoahoc.mobi khi nhắm vào Mật gia Song Nguyễn. Đây đích thị là một trang web “ma”, tạp nham khi không hề có thông tin về cơ quan chủ quản, người liên hệ và chịu trách nhiệm về nội dung. Rõ ràng đúng như đạo hữu đã phân tích, đây là một chiêu trò hết sức tinh vi của một số kẻ đứng đằng sau, hòng muốn hạ uy tín của Mật gia khi đưa các bài (đã đóng) trên chanhtuduy.com lên một trang web tạp nham như vậy. Tuy nhiên luật tắc nhân quả chắc chắn sẽ không sai chạy với những kẻ mang họ “Nguỵ” có hành vi tà vạy như trên.

  Cảm ơn bài chia sẻ của đạo hữu.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om ah hum.

 33. Mật Khuê Minh says:
  Mô Phật.

  Mật Khuê Minh hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần mưu đồ tà vạy của những ai đó đang ngày đêm tức tối, khó chịu với loạt bài tác pháp chiếu quang của Mật gia nhưng đành ngậm đắng nuốt cay trong suốt thời gian qua.

  Trong thời kỳ Mạt pháp này thì những kẻ tà sư, những kẻ đội lốt tu hành, mượn đạo tạo đời vì mục đích thanh danh, lợi dưỡng và cúng dường sẽ tìm nhiều phương cách để phá hoại chánh pháp. Tuy nhiên tà không thể nào thắng chánh, mọi âm mưu của những kẻ ngụy quân tử, ngụy tâm linh sẽ luôn được phơi bày.

  Nhìn vào danh mục của trang www.khoahoc.mobi khiến cho bạn đọc dể choáng ngợp và lầm tưởng vì đầy đủ các thông tin Đông Tây Kim cổ, từ Khoa học, Lịch sử, Sinh vật học cho đến Khảo cổ học, Đại dương học, Thế giới động vật….nhưng hoá ra đây là trang web vô chủ vì không có Ban biên tập, không địa chỉ, email, điện thoại,….thì khác nào báo lá cải với hàng loạt “những con sâu” gây ngộ độc cho mạng xã hội. Nếu như mục đích của Khoahoc.mobi là muốn chia sẻ những thông tin về Phật pháp tới bạn đọc một cách đúng đắn thì đã không chọn những bài giảng đã đóng từ năm 2014, bởi khi bạn đọc mở ra thì sẽ không thấy hiện gì ra cả. Chẳng có trang web nào muốn chia sẻ thông in đến bạn đọc lại không kiểm tra nội dung có khả dụng hay không trước khi đăng tải như vậy cả. Vì thế có thể nhận thấy rằng trang web này đang có một mục đích hoàn toàn khác, rõ ràng là vì một mục đích tà vạy, như đúng bản chất vốn có của nó khi bản thân là một trang web hoạt động không chính thống.

  Mật Khuê Minh không thể không đặt ra câu hỏi liệu rằng Khoahoc.mobi  có liên quan đến những đối tượng thời gian qua đã bị Mật gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang, nhưng không thể đường đường chính chính đối luận với Mật gia Song Nguyễn nên đã bày ra những trò vu oan giá họa, lập lờ đánh lận con đen với kiểu chia sẻ link như vậy. Một trang web mập mờ, như một nồi lẩu thông tin, đăng link các bài giảng của Mật gia Song Nguyễn không xin phép nhằm mục đích gây ngộ nhận cho bạn đọc về tính chính thống, công khai minh bạch của www.chanhtuduy.com, đây là một hành vi gieo nhân phỉ báng cho chúng sanh. Dù họ là ai cũng sẽ phải nhận lảnh quả báo (1) nạn nước lữa, (2) quan quân cường liệt, (3) trộm cướp, (4) con cái bất hiếu (5) bệnh tật.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum

 34. Mật Văn Pháp says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài, con cầu nguyện sức khỏe cho Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

 35. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  OM MANI PADME HUM!

 36. Mật Giác Đức says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết của huynh Mật Hạnh Giác rồi ạ

  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt của chang mạng khoahoc.mobi, là chang wc vô chủ, đưa những tin không chính xác, khiến bạn đọc hiểu lầm khoahoc.mobi, nếu như khoahoc.mobi đưa tin về Phật pháp dẫn đường link của chanhtuduy.com một cách đường đường chính chính thì tốt cho chúng sanh hiểu rõ về Phật giáo hơn, nhưng ngược lại khoahoc.mobi lại đưa những đường link khóa từ năm 2014 của Mật Gia Song Nguyễn, phải chăng chang mạng khoahoc.mobi này có âm mưu gây hiểu lầm cho bạn đọc, về chanhtuduy.com, một chang mạng Phật giáo, dùng những thủ đoạn tinh vi, của những kẻ tiểu nhân

  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om mani padmehum

 37. Mật Quảng Lượng(Lê Văn Tùng) says:
  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán đạo hạnh của hunh Mật Hạnh Giác!

  Cầu nguyện cho tất cả bạn đọc hữu tình nhận ra được bản chất “phá hoại” Phật pháp của những kẻ tà sư, tà vạy chuyên gieo rắc tà kiến, phá hoại Phật pháp để xa lìa mê, quay về giác, không bị nguy hại đến thân căn huệ mạng của bản thân!

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh có đức tính khiêm nhường và ý thức hổ thẹn!

  Con cầu nguyện Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!

  Om Mani Pahme Hum!

 38. Hoàng Nguyên says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài viết Thư sài gòn: Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy mà lại mượn danh khoa học”

  Con cầu nguyện sự trường thọ của Thầy Cô vì tất cả lợi lạc chúng sanh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh hạnh phúc, thành tựu của Phật tánh..!

  Om Mani Padme Hum!

 39. Mô Phật,

  Kính Bạch Thầy con đã đọc bài viết này.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã phát hiện và vạch mặt chiêu trò phá hoại của những kẻ tiểu nhân nhắm vào Mật gia. Chắc rằng họ sẽ sớm nhận ra hành động của mình là vô ích và phản tác dụng.

  Cầu nguyện chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 40. Mô Phật,

  Mật Khả Phúc tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt ngụy quân tử, gian xảo, mượn danh khoa học nhưng đăng tin xằng bậy nay lại âm mưu hạ uy tín của Mật Gia Song Nguyễn khi đăng toàn các đường link đã khóa từ năm 2014. Chắc do trang khoahoc này không được nhắc nhở là luật tắc nhân quả không sai chạy và đến rất nhanh chóng, trước mắt có thể thấy hãng xe lớn ở Vũng Tàu, phòng khám đa khoa Trung Quốc hay các trang mạng lớn khác đều nhận hậu quả không lường trước được, huống gì là nồi lẩu thập cẩm nhỏ bé khoahoc.mobi.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 41. Mật Huyền Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã phát hiện ra những chiêu trò âm mưu bộ mặt thật sự của trang mạng khoahoc.mobi làm ảnh hưởng tới Mật Gia Song Nguyễn

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 42. Mô phật
  Mật chi hoan hỷ khi đọc bài viết của Mật Hạnh Giác đã vạch trần âm mưu của những kẻ vô tràm bất quý, mưu mô nham hiểm muốn bôi nhọ thanh danh của Mật Gia Song Nguyễn ,vì Mật Gia Song Nguyễn với sự hướng dẫn của đạo sự tuệ tri thức luôn giương cao ngọn cờ đã tà xây chánh khiến cho những thế lực tà quyền tà linh núp bóng những trang web không có địa chỉ cụ thể như khoa học. mobi tìm cách phá hoại
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm tốn và một ý thức biết hỗ thẹn
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô
  Om ah hum

 43. Mật Thuận Nguyên says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những thông tin bóc trần bộ mặt giả tạo của   báo khoahoc.mobi. Ắt hẳn những kẻ đứng sau trang web này là những tà sư tà vạy đội lốt tu hành được Mật Gia Song Nguyễn tác pháp chiếu quang trong thời gian qua im hơi lặng tiếng âm mưu tìm cách vu oan giá hoạ cho Mật Gia bằng cách dẫn bạn đọc đến các đường link là bài giảng của thầy đã khoá từ năm 2014. Đây là một trang web không chính thống không theo tiêu chuẩn đánh giá của google hay có bất kì thông tin gì để chứng minh sự tin tưởng uy tín cho những bài viết của web này đăng tải lên. Đây là những kẻ ngậm máu phun người nhằm đánh lận con đen nhưng luật nhân quả sẽ không sai chạy họ sẽ sớm nhận được thành quả của nhân thối nát họ đang gieo trồng.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 44. dohoangchinh says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh với bài viết của huynh Mật Hạnh Giác khi đã vạch trần được bộ mặt của những kẻ giả nhân giả nghĩa ,gắp lửa bỏ tay người ,vu oan cho người khác của trang mạng khoahọc. Mobi.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cầu chúng sanh tỉnh thức trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

 45. Mật Nguyên Hội says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài viết này.

  Xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần âm mưu xấu của những kẻ muốn bôi nhọ thanh danh của Mật gia Song Nguyễn, bằng các hành động như tự tạo ra liên kết các bài giảng của Mật gia Song Nguyển đến với trang mạng tào lao thượng vàng hạ cám là “khoa học.mobi”.Động cơ của việc làm này chắc hẳn là do những “tà sư”  trong thời gian qua đã được Mật gia Song Nguyễn “tác pháp chiếu quang” phân tích những việc làm sai trái gieo rắc tà kiến cho bạn đọc Phật tử để nhằm nhu cầu lợi ích riêng.Thật đáng hổ thẹn thay những tổ chức, hội đoàn, cá nhân.. những đối tượng mà Mật gia Song Nguyễn “tác pháp chiếu quang” gọi đúng tên, chỉ đích danh nhưng không đăng đàn đối luận mà “im ỉm cửa đóng then cài” đi làm điều khuất tất như mượn cái mặt trái của thời đại thông tin mạng để nhằm bôi nhọ.Những “tà sư,tà kiến” chủ mưu đã “ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy” tưởng rằng làm điều này bạn đọc sẽ “mắc mưu “ “dính câu” sao? Chắc chắn là không bởi vì trang khoa học.mobi là trang mạng vô chủ, google cảnh báo dưới mức an toàn để truy cập.

  Đúng thật như kinh Pháp cú đã dạy :”Kẻ ngu cho mình trí,Xứng gọi kẻ chí ngu”.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô và sự trường thọ.

  Cầu nguyện cho khổ đau của tất cả chúng sanh được lắng dịu.

  Om Mani Padme Hum

 46. Mật Phụng says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác qua bài” Ngụy Ngữ, Sảo Ngôn Tà vạy mà lại mượn danh” Khoa Học” .Xấu hổ cho những kẻ úp bóng mượn trang ” khoa học.mobi” để được gió bẻ măng ngắm ngầm vào Mật Gia Song Nguyễn.

  Qua nhiều bài tác pháp chiếu quang của Mật Gia huynh đệ kim cang đã dương cao ngọn cờ chánh kiến đẩy lùi các thế lực , tà sư tà quyền giúp cho chúng sanh bỏ mê về giác, bởi vậy kẻ mưu đồ không có tên tuổi kia ơi hãy bỏ mê về giác đừng tạo nhân rồi sẽ gặp quả. Luật tác nhân – quả sẽ theo ta như bóng với hình.

  Cám ơn huynh Mật Hạnh Giác đã vạch rõ ý đồ âm mưu của những kẻ hèn hạ uy tín của Mật gia Song Nguyễn.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức ở trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 47. Mô Phật!

  Mật Tuệ Tín hoan hỷ tán thán thiện hạnh của Mật Hạnh Giác với bài viết vạch trần bộ mặt trá nguỵ, mượn danh khoa học để thực hiện hành vi tà vạy của trang www.khoahoc.mobi.

  Đúng như Mật Hạnh Giác viết, trang web không chính thống này toàn góp nhặt tin tức từ các báo mạng khác rồi biến thành của mình với đủ thông tin tạp nham, các chủ đề “đao to búa lớn” nhằm thu hút bạn đọc, từ “tư vấn” cách làm giàu (https://www.khoahoc.mobi/co-mot-thoi-quen-khien-99-moi-nguoi-khong-the-tro-nen-giau-co-73592.html) cho đến “tư vấn” sức khoẻ (https://www.khoahoc.mobi/dieu-tri-hoi-chung-tang-dong-bang-tro-choi-dien-tu-73447.html) mà không ai chịu trách nhiệm. Cho nên việc khoahoc.mobi tự tiện đăng bài giảng của chanhtuduy.com nhằm đánh đồng giá trị, cào bằng mọi thứ có giá trị khác nhau vào một giỏ. Điều này quá rõ ràng khi với các bài viết “copy and paste” họ đều ghi rõ “Theo Báo Tin tức”, “Theo Trí thức trẻ”,…thì tại sao không phải là các bài viết mở với ghi chú “Theo chanhtuduy.com”.

  Chắc hẳn với loạt bài tác pháp chiếu quang thời gian qua đã làm tà sư, ác tri thức “nữa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt” vì lực bất tòng tâm trước tính học thuật, công khai minh bạch của Mật gia Song Nguyễn. Có người tự phơi bày “trí tuệ” của mình bằng vài dòng comment bâng quơ, có người ở thư viện hoa cỏ, hoa súng bên kia đại dương ngậm đắng nuốt cay dù nhờ cậy đến học giả nổi tiếng ở Việt Nam. Tất cả họ đều một lòng quyết tâm rời khỏi luận trường như Kinh Kha qua sông Dịch Thuỷ không hẹn ngày quay lại. Dù họ là ai thì cũng sẽ nhận lãnh hậu quả như hãng xe nổi tiếng ở Bà rịa hoặc phòng khám Đa khoa Thế giới mới đây vì luật tắc nhân-quả không sai chạy.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  Om mani padme hum.

 48. Dương Quốc Khánh says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đọc bài này rồi ạ,con nguyện cầu sức khỏe của Thầy.Cô sức khỏe vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 49. Mô Phật !

  Mật Thiệu hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác qua bài” Thư Sài Gòn: Ngụy Ngữ, Xảo Ngôn , Tà Vạy Mà Lại Mượn Danh ” Khoa Học “. Cảm ơn huynh đã cho mọi người biết được sự thật đằng sau trang web mang tên ” khoahoc.mobi”. Thật đáng cười thay cho một trang web” khoa học ” mà trong đó tựa như” lẩu thập cẩm”. Điều đáng nói là trang này dẫn đường link những bài giảng của vị Thầy đã khóa lại  từ năm 2014. Nếu khoahoc.mobi có ý tốt thì sẽ chia sẻ đến những bài mở. Còn đằng này thì ngược lại, vậy động cơ mục đích của những kẻ này là gì chắc người trong cuộc sẽ hiểu rõ. Có thể không thể đường đường chính chính đối luận một cách công khai với Mật Gia nên dùng thủ đoạn hèn hạ tạo ra trang web ” ma ” để vu oan giá họa , thỏa mãn cơn tức giận trả thù cá nhân. Nhưng nhân quả nào có sai chạy đối với những kẻ vô tàm bất quý đó.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô nhiều sức khỏe, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện huynh Mật Hạnh Giác viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu mong tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và một ý thức hỗ thẹn.

  Om mani padme hum.

 50. Mật Kiên says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài của Pháp đệ Mật Hạnh Giác đặt nghi vấn về hành động khác thường của trang mạng khoahoc.mobi, khi admin dẫn đường link đến chanhtuduy.com nhằm vào các bài đã đóng năm 2014; và bản thân trang khoahoc.mobi thì ô tạp!
  Mật Kiên cảm ơn Mật Hạnh Giác đã chia sẻ thông tin. Từ bài chia sẻ này, nổi lên giả thuyết: Có thể có nhiều hạng ghen tức mượn chỗ tạp nham của khoahoc.mobi để vùi viên ngọc chanhtuduy.com vào chỗ nhơ bẩn, rồi từ đó nhẹ thì dìm hàng theo kiểu “À, cũng chỉ có vậy mà thôi”, nặng thì vu oan giá họa với ý “Đó, các vị xem, chỗ Mật gia Song Nguyễn phải là gì mới “giao du” với chốn bất hảo này chứ?” Nếu ý đồ như vậy chẳng khác nào kế “mượn đao giết người” trong các truyện Tàu, và họ đang nhắm đến hai mục đích: hạ bệ uy tín về học thuật và quy chụp về tư tưởng (khi gán cho là “cùng hội cùng thuyền” với trang mạng khoahoc.mobi!).Từ đó, họ có thể “tố cáo ngược” với nơi này nơi kia để làm việc với “cái gai” mà họ đang ghét, rồi họ đứng ngoài vỗ tay reo hò! Đây đúng là chiêu trò của quỷ. Nhưng chiêu trò này đã bị Mật Hạnh Giác nương vào trí huệ Đạo sư mà “bắt bài” qua bài chia sẻ rồi! Nhớ lại Thầy từng dạy: Loài quỷ gian manh xảo quyệt, nhưng ai chỉ ra đúng bản chất của nó thì nó bị “chiếu tướng” và không còn phát huy quỷ lực trong ý đồ tà vạy được nữa; vậy nên loài quỷ rất sợ nói về giới luật, loại giả danh tu hành, giả danh “khoa học” cũng rất sợ bị lật tẩy! Bởi khi ấy bóng đêm gian tà của chúng sẽ bị chiếu sáng không còn chỗ ẩn nấp để gây hại cho người ngay chính.
  Cầu cho tất cả chúng sanh luôn có được đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.
  OM MANI PADME HUM.
  • Nguyên Thành says:

   Hay nhưng không có lý gì viết hoa cho danh từ pháp đệ!

  • Mật Kiên says:
   Dạ,kính bạch Thầy! Con cảm ơn Thầy đã chỉ dạy, con sẽ nhớ kỹ trong những lần viết sau.
   Con kính đảnh lễ Thầy.
 51. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết “Thư Sài Gòn: NGỤY NGỮ, XẢO NGÔN, TÀ VẠY MÀ LẠI MƯỢN DANH “KHOA HỌC”. Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác viết bài “tác pháp chiếu quang” đối với trang Youtube cá nhân “Chánh Phật Pháp Thực Tiễn” và đặc biệt là trang mạng khoahoc.mobi.

  Những trang web trên đã núp bóng “khoa học” và tệ hại hơn là sử dụng “Chánh Phật Pháp thực tiễn (!?)”, sử dụng các hình thức “ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy” để che đậy những mưu đồ đen tối hại người gắp lửa bỏ tay người, bôi nhọ gây hại đến Mật Gia Song Nguyễn. Những kẻ đứng đằng sau các mưu đồ đen tối này đã gieo nhân gây hại đến tâm thức chúng sanh, gây hại đến vị Thầy và Mật gia Song Nguyễn đang ngày ngày dương cao ngọn cờ xiển dương Chánh pháp, làm ra những thủ tà vạy đến “đê tiện” thì sẽ sớm phải đón nhận nghiệp quả trong này và cả vạn kiếp sau theo luật tắc Nhân – Quả. Bài viết này đã nhắc nhở con cần luôn tỉnh thức, chánh niệm và chú tâm trong các hành vi Thân -Ngữ – Tâm trước những thủ đoạn hiểm ác của các thế lực Tà sư, Tà linh, Tà quyền, Tà kiến này.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Pháp đệ cảm ơn đạo huynh Mật Hạnh Giác đã viết bài này. Cầu nguyện đạo huynh Mật Hạnh Giác tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  OM MANI PADME HUM.

 52. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ họ ngụy của trang báo khoa học. mobi mượn danh là khoa học làm những điều tà vạy, âm mưu thủ đoạn thẩm hiểm chọc gậy bánh xe công kích nhằm hạ uy tín Mật Gia. Cầu nguyện cho những kẻ đứng sau trang báo khoa học.mobi nhanh chóng dừng những hành vi bất thiện, bởi luật tắc nhận quả không bao giờ sai chạy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum!

 53. Mô Phật,

  Mật Tuệ Tri hoan hỷ với bài chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác đã chỉ ra những điểm đáng nghi trong hoạt động đăng bài của khoahoc.mobi…

  Đệ ngạc nhiên là tại sao họ chỉ dẫn các đường link bài giảng của Thầy (đã khóa từ 2014 trên youtube) mà không dẫn link bài giảng của các tăng ni khác? Và tại sao lại dán chung với một mớ những thứ tạp nhạp khác không liên quan đến đạo Phật? Từ đó cho thấy có uẩn khúc gì đó mờ ám và tà vạy của nhóm admin này.

  May sao huynh sớm phát hiện và phơi bày trước công luận cùng đạo chúng Mật gia Song Nguyễn để không mắc lừa mưu ma chước quỷ của bọn chúng.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 54. Mật Hồng Tuyến says:
  Mô Phật,

  Mật Hồng Tuyến hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Hạnh Giác đã vạch trần thủ đoạn vu oan giá họa, chia rẽ cộng đồng Phật tử của những kẻ tà vạy đứng đằng sau trang web khoa hoc.mobi. Thủ đoạn thâm hiểm của họ thể hiện rõ qua hành động ẩn nấp, giấu mặt lập ra “núi rác thông tin” sau đó đưa một loạt những đường link các bài giảng của vị Thầy đã đóng từ 2014 với mưu đồ khiến người khác nhầm lẫn mà đánh đồng Mật Gia Song Nguyễn với “núi rác” mà họ đã tạo ra. Nếu họ nghĩ rằng có thể trốn tránh trách nhiệm về những hành động tà vạy mà mình đã gây ra bằng cách giấu mặt, giấu tên thì thật là tội nghiệp cho họ.  Vì dù có lẩn trốn cách nào đi nữa, một khi đã làm điều xấu thì sẽ không thể nào thoát khỏi sự điểm danh của cuốn sổ Nhân Quả. Đặc biệt khi những điều tà vạy đó cản trở con đường làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh của một vị Đạo sư Mật giáo thì quả xấu ấy càng đến nhanh và nặng nề hơn. Đức Phật đã khẳng định: “Kẻ ác hại người hiền giống như ngước mặt lên trời mà nhổ nước miếng, nhổ không tới trời, nước miếng rơi xuống mặt mình. Ngược gió tung bụi, bụi chẳng đến người khác, trở lại dơ thân mình. Người hiền không thể hại được mà còn bị họa đến bản thân”.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh có đức tính khiêm tốn và ý thức hổ thẹn và tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 55. Mô Phật!
  Mật Bình hoan hỷ khi đọc bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác. Hoan hỷ bởi phát hiện của đạo hữu, trước âm mưu đen tối của bọn người tà linh, tà kiến khi bị thất thủ trước tinh thần “tác Pháp chiếu quang” của Mật Gia Song Nguyễn” nên đã phục thù bằng cách gắp lửa bỏ tay người, đánh đồng sự “danh chính ngôn thuận” của Mật Gia Song Nguyễn với tư cách pháp nhân rõ ràng là “Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng & thực hành Yoga Tây Tạng”, cùng với trang mạng chanhtuduy.com vườn hoa đạo pháp ngút ngàn chánh kiến Phật đà. Với những kẻ “vô tàm bất quí”, một trang mạng vô danh tiểu tốt, mang danh khoa học với tiêu chí 4 không ( không thông tin liên lạc, không người phụ trách, không trụ sở, không có số điện thoại liên lạc), nội dung tuyên truyền nhảm nhí, không chính thống trái chiều, cùng với nhiều tin tức tào lao khiếm nhã.

  Cầu nguyện thông qua bài viết của đạo hữu Mật Hạnh Giác sẽ giúp cho bạn đọc thấy rõ mưu kế quỷ quyệt của bọn người tà linh, tà kiến mà phân biệt chánh – tà, chân – ngụy.

  Cầu cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

   

 56. Mật Hồng Nhật says:

  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt của trang mạng khoahoc.mobi mượn danh là khoa học mà làm những điều tà vạy với thủ đoạn “gắp lửa bỏ tay người” khi có nhiều đường link dẫn tới trang youtobe Mật gia Song Nguyễn.

  Đúng như huynh nhận định, khoahoc.mobi là một trang bá láp, thập cẩm. Đây là trang website bị khẳng định không an toàn theo tiêu chuẩn của Google, không có thông tin liên lạc, không có người phụ trách, không có số điện thoại liên hệ, không có trụ sở…Nhìn qua cũng biết đây là một website thông tin lá cải, câu view, cài quảng cáo…Đồng thời, ẩn sau những đường link, thông tin đăng tải là mưu đồ “dìm hàng”  Mật gia Song Nguyễn. Các đường link bài giảng của Mật gia Song Nguyễn xuất hiện trên trang khoahoc.mobi dễ làm bạn đọc hiểu lầm, vàng thau lẫn lộn với núi rác thông tin uế tạp khác. Vậy ra, động cơ đằng sau của trang website này thật nham hiểm, tinh vi.

  Thế nhưng, đúng như huynh Mật Hạnh Giác đã chỉ ra, chắc chắn những người lập ra trang website này với động cơ đen tối thì cũng không mấy chốc sẽ thảm hại theo luật tắc nhân quả.

  Cảm ơn huynh Mật Hạnh Giác đã kịp thời thông tin, cảnh tỉnh bạn đọc trước những mưu mô tinh vi của các kẻ tà vạy núp bóng khoa học này.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh!

  Cầu nguyện chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ!

  Om Mani Padme Hum!

 57. Mật Viễn says:
  Mô Phật!

  Mật Viễn xin hoan hỷ, tán thán công đức của đạo hữu Mật Hạnh Giác đã phát hiện và vạch trần bộ mặt đầy âm mưu thâm độc của trang khoahoc.mobi hoạt động không có giấy phép của những kẻ tiểu nhân, ném đá dấu tay, ngậm máu phun người.

  Trang mạng Chanhtuduy.com là Kỳ viên Phật học – kho tàng tinh túy giáo pháp Phật Đà , là phương tiện thiện xảo của vị Thầy trao truyền tinh túy giáo pháp cho học trò để ứng dụng pháp vào cuộc sống có được thanh thông thế sự, thành đạt xã hội, gia đình hạnh phúc -an lạc đời này, cực lạc đời sau với những minh chứng chân thật sống động qua các bài viết cảm niệm, trải nghiệm chân thật của học trò đạt được. Nhưng “đôi tay nhân gian chưa hề độ lượng” , họ đâu hoan hỷ với thiện hạnh, công đức của người khác. Bởi tâm đố kỵ, tâm tà vạy của những kẻ tà kiến, tà sư đã không làm gì lợi lạc cho chúng sanh mà gieo rắc tà kiến làm hủy hoại cả thân căn huệ mạng của chúng sanh. Nhưng vẫn chưa thỏa mãn, họ còn cản trở ,“dìm hàng” con đường Bồ Tát đạo của bậc Đạo sư chân chính vì sự lợi lạc của chúng sanh bằng thủ đoạn quỷ quyệt như núp bóng trang khoahoc.mobi hoạt động bất hợp pháp. Nhân quả như bóng với hình, trang khoahoc.mobi giờ đây đã bị vạch trần bản chất chân thật : ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy, không có giấy phép hoạt động. Còn hậu quả của những kẻ núp sau đó để làm những điều tà vạy thì thật khinh khủng biết nhường nào?

  Cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn.

  OM MA NI PAD ME HUM

 58. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ.

 59. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Đệ hoan hỉ với bài viết của đạo huynh Mật Hạnh Giác.

  Con thật bất ngờ trước hành vi gian xảo một cách trắng trợn của  trang khoahoc.mobi. Con thiết nghĩ đây là hành động của những kẻ đã bị Mật gia song nguyễn tác pháp chiếu quang nhằm muốn bôi nhọ danh dự của Mật gia do sự sân hận,đố kị. Bởi  luật tắc nhân quả đâu có bỏ qua những hành vi sai trái này nên họ sẽ sớm nhận lại những hậu quả tương đương vơis hành động mà họ gây ra. Con mong rằng những kẻ núp bóng sẽ sớm bị vạch mặt bởi luật pháp và luật nhân quả.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 60. Mật Kính says:

  Mô Phật!

  Mật Kính hoan hỷ với thiện hạnh của đạo hữu Mật Hạnh Giác qua bài “ Thư Sài Gòn : Ngụy Ngữ, Xảo Ngôn, Tà Vạy mà lại mượn danh “ Khoa học”. Cảm ơn đạo hữu đã vạch trần bộ mặt đằng sau đầy xảo ngôn trang web mang tên “khoahoc.mobi”, âm mưu đằng sau của họ muốn hạ uy tín của Mật Gia Song Nguyễn khi đăng các đường link đã khóa từ năm 2014. Thật là một hành động của những kẻ tiểu nhân, thủ đoạn đầy nham hiểm của những kẻ núp bóng đằng sau, nhưng luật nhân quả sẽ không bao giờ, và sẽ đến nhanh chóng như phòng khám Đa khoa thế giới, Kia Trường Hải ..

  Cảm ơn bài viết của đạo hữu, cầu nguyện cho đạo hữu hanh thông trên đường đạo và đường đời

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh luôn tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  Om Ah Hùm

 61. Phạm Thị Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ!

  Con nguyện cầu cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh có đức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn!

 62. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này  ạ, Mật Tuấn Giác hoan hỷ với bài viết thư Sài Gòn ” Ngụy ngữ, xảo ngôn, tà vạy mà lại mượn danh khoa hoc”của huynh Mật Hạnh Giác.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 63. Mật Chân Thủy says:
  kính bạch Thầy con đã đọc bài rồi ạ

  đệ rất hoan hỷ và cảm ơn bài viết của huynh Mật Hạnh Giác .

  đây là một âm mưa của những kẻ tiểu nhân nhằm vu oan giá họa bằng những chiêu trò hết sức tinh vi .không thể đường đường chính chính đối luận với Mật Gia Song Nguyễn .luật nhân quả sẽ không bỏ qua với những người có hành vi sai trái.

  cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ

  om mani padme hum

 64. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con xin tán thán thiện hạnh  của đạo huynh Mật  Hạnh Giác đã đưa ra những thủ đoạn đê tiện

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Con cầu mong tất cả chúng sanh  có một ý thức khiêm tốn và ý thức hổ thẹn

  Om manipadme hum

 65. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thấy,

  Con đã đọc bài rồi, con hoan hỷ khi đọc bài của huynh Mật Hạnh Giác. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ lén lúc giá họa cho người khác, nhất định luật nhân quả sẻ tìm đến họ.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 66. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con xin tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác khi đưa ra những thủ đoạn đê tiện của các trang web không rõ nguồn gốc. Thật bải hoải với những thủ đoạn hèn hạ núp bóng sau lưng chữ “khoa học” mà lại làm việc của kẻ tiểu nhân với âm mưu muốn hạ uy tín của Mật Gia Song Nguyễn.

  Con xin cầu nguyện Thầy,Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum.

 67. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Theo con tìm hiểu thì trang web khoahoc.mobi là một trang tin tức tổng hợp không kiểm duyệt với các bài viết tiêu đề giật gân. Trên trang chèn rất nhiều mã quảng cáo. Như vậy mục đích của trang là kiếm tiền từ quảng cáo thông qua phát tán những bài viết không quan trọng đúng sai, bản quyền trên đó. Như vậy là lộ rõ ra bản chất của tác giả trang web này vì lợi ích cá nhân mà đăng tin tạp nham. Còn chưa kể việc đau mắt hơn là nhúng link chanhtuduy vào đó để trung hoà cùng dòng thông tin nhảm nhí khác. Thật không thể chấp nhận được.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 68. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác khi đã chỉ ra những sai phạm đối với Phật pháp, đặc biệt là thủ đoạn của trang mạng khoahoc.mobi. Trang mạng này đưa những đường link giảng pháp đã khóa vào năm 2014. Thủ đoạn của những kẻ mang lòng đố kị, sân hận ngày càng tinh vi và xảo quyệt nhằm hạ thấy

 69. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác khi đã chỉ ra những sai phạm đối với Phật pháp, đặc biệt là thủ đoạn của trang mạng khoahoc.mobi. Trang mạng này đưa những đường link giảng Pháp đã khóa vào năm 2014. Đây là một thủ đoạn của những kẻ mang lòng đố kị, sân hận ngày càng tinh vi và xảo quyệt nhằm hạ thấp uy tín của Mật gia Song Nguyễn.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có ý thức khiêm tốn và hổ thẹn.

  Om mani padme hum!

 70. Hoàng thị Hằng says:
  Kính bạch Thầy con đã đọc bài này rồi ạ. Tiếng Việt ta vẫn có câu” cây ngay không sợ chết đứng” . Cầu nguyện sức khỏe Thầy vì lợi lạc chúng sanh.
 71. Mật Mỹ Lạc says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã phơi bày lòng nang dạ sói, những âm mưu toan tính, gắp lửa bỏ tay người của bọn quỷ quyệt nhằm bôi nhọ, vùi dập chanhtuduy.com. Dẫn link không nội dung, khoahoc.mobi sao nhanh nhẹn vậy, một trang web chợ đen hổ lốn sẽ là một nơi quá dễ dàng cho những kẻ lòng dạ tiểu nhân giở trò đồi bại. Cầu nguyện tất cả chúng sinh tỉnh thức để rác tâm thức không ngập đầu.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Om mani padme hum.

 72. Nguyễn Hà Liên says:

  Mô Phật!

  Đệ hoan hỷ và tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần thủ đoạn của những kẻ đứng đằng sau trang web khoahoc.mobi. Với một trang web không công khai thông tin liên lạc, không an toàn, đăng tin tạp nham hỗn độn, thật chẳng khác nào “núi rác thông tin” đúng như huynh nhận định. Những kẻ âm mưu, rắp tâm hãm hại Mật Gia Song Nguyễn có thể cho rằng chúng núp trong bóng tối thì tha hồ tự tung tự tác vì không ai phát hiện,  nhưng dù trốn tránh đến đâu chúng sẽ không thể trốn được luật tắc nhân quả không sai chạy. Đặc biệt, khi đối tượng chúng nhắm vào là vị Đạo Sư Mật Giáo – vị Thầy của Trời, Người thì hậu quả chúng phải gánh chịu sẽ vô cùng thảm khốc.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.

  Om Mani Padme Hum.

 73. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài viết này.

  Con tán thán thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần thủ đoạn xấu xa của khoahoc.mobi

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự nghiệp giáo hóa chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đóng cánh cửa đi vào cõi thấp.

  Om mani padme hum

 74. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy rất hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác Mật thúy cũng cầu nguyện cho những kẻ muốn du khống Mật Gia Sông Nguyễn làm ảnh hưởng đến thanh danh của Mật Gia sớm ngày tĩnh thức con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum

 75. Mật Tuyết Mai says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Đệ tán thán công hạnh của pháp huynh Mật Hạnh Giác đã phát hiện ra những điềm lạ trên các trang web đen. Thủ đoạn của những hạng người đứng sau tấm màn đen thật quá nham hiểm nhưng sẽ chỉ là gậy ông đập lưng ông vì chúng chẳng thể làm được gì tổn hại tới Mật Gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cbungs sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh có đức tính khiêm nhường và hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 76. Mật Chí Thành (Nguyễn Văn Hùng) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác về bài viết này, thật đáng buồn cho những kẻ vu van, giá hoạ cho người khác mà không nghĩ tới luật tắt nhân quả những việc làm sai trái của mình.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho huynh Mật Hạnh Giác có nhiều sức khỏe, hanh thông thế sự, mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 77. Mật An Duyên says:
  KIAnh bạch Thầy!

  con vô cùng hoan hỷ với thiện hạnh của huynh Mật Hạnh Giác đã không ngần mé chỉ ra lỗi lần sai trái của những kẻ tà linh,tà sư quấy rối Mật Gia Song Nguyễn. Đối với những kẻ vu oan giáo họa,gắp lửa bỏ tay người rồi luật tắc nhân quả sẽ không sai chạy. Chúng sớm được lãnh cái án đáng với những  gì chúng gây ra. Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có được đức tính khiêm nhường và hổ thẹn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 78. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  con hoan hỷ tán thành thiện hạnh của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt của trang web khoahoc.mobi. Một trang web đen, xấu xa với những hành động bỉ ổi là dẫn các đường link của MGSN mà chưa có sự xin phép, dẫn những đường link đã bị đóng, nhằm vu oan giá hoạ, gây tiếng xấu nghi ngờ cho chúng sanh

  con cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

  om mani padme hum

 79. Cẩm Thu says:
  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ. Cầu nguyện cho Thầy có nhiều sức khỏe ạ.
 80. Linh dược says:
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy. Cầu nguyện cho Thầy có nhiều sức khỏe để lợi lạc chúng sinh ạ.
 81. Mật Giu Se says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ .
  Om mani padme hum .
 82. Nguyễn Hải Yến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy. Con nguyện Thầy sức khỏe và sự trường thọ.

 83. Mật Mai says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Mật Mai hoan hỷ với thiện hạnh của Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt của trang west khoahoc mobi đã ” ném đá giấu tay” và dùng những trò tiểu nhân , bỉ ổi hại MGSN .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ. Om Ah hum!

   

 84. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ

  Con hoan hỷ huynh Mật Hạnh Giác phân tích đưa ra thông tin trang web khoahoc mobi ngậm máu phun người ném đá dấu tay hành động tiểu nhân

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mai padme hum

 85. Minh Tâm says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài viết rồi ạ! Con xin cảm ơn Thầy và kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe!
 86. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy. Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 87. Mật Diệu trang says:
  Kính bạch THẦY.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con nguyện cầu sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Con nguyện cầu cho tat cả các chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  OM MA NI PADME HUM.

 88. Mật Pháp Ngân (Kim Ngân) says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum!

 89. Lan Trần says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy đã đăng bài. Cảm ơn Mật Hạnh Giác viết bài.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh có đức khiêm tốn và một ý thức hổ thẹn.

  Om Mani Padme Hum.

 90. Ngô Ngọc Thúy says:
  Kính bạch Thầy.

  Còn đa đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô mãi trường thọ vì lợi ích của chúng sanh

  . Cầu cho chúng sanh sớm được giác ngộ và giải thoát .

  Om Mani padme hum!

 91. Nguyễn Thanh Xuân says:

  Kính bạch thầy!

  Con đã đọc bài này rôi ạ.

  Đệ hoan hỷ với bài viêt Tác Pháp chiếu quang của đạo huynh Mật Hạnh Giác đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đứng đằng sau trang Web khoahoc.mobi, một trang Web được Googe khẳng định là không an toàn!; Đồng thời trang Web này không có tư cách Pháp nhân theo quy định của Luật pháp Việt Nam, vì: Không có trụ sở, không có Người phụ trách, không có thông tin, không có điện thoại liên hệ… Điều xấu xa, trơ trẽn là họ dẫn đường Liuk những bài giảng Phật pháp(đã bị đóng từ năm 2014) của vị Đạo Sư Mật Giáo lên trang Web khoahoc.mobi là nơi “núi rác thông tin” …thông tin khiếm nhã, dung tục, vu khống, xuyên tạc…nơi uế tạp, trắng đen lẫn lộn …”

  Những kẻ xấu mang tâm “tà kiến” không giám trực diện đối luận với Mật Gia Song Nguyễn trên “luận trương” nên chúng “bốc lửa bỏ tay Người” và không từ thủ đoạn xấu xa nào để hạ thấp thanh danh của Mật Gia Song Nguyễn nhưng “Trí huệ Phật gia mà vị Thầy đã xây dựng, phát dương quang đại nên vì lợi lạc của chúng sanh hữu tình và chắc chắn rằng chư Kim Cang Hộ Pháp sẽ không bao giờ để yên cho chúng tác oai tác quái như vậy”.

  Con tin luật tắc Nhân Quả sẽ không sai chạy! Những kẻ làm điều ác sẽ phải nhận Quả ác!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ cua Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cảm ơn đạo huynh Mật Hạnh Giác về bài viết lợi lạc này. Cầu nguyện cho đạo huynh luôn hanh thông trên đượng đạo, đường đời và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ, thành tựu hạnh phúc.

  Om ma ni Ped me Hum!

 92. Nguyễn Thanh Xuân says:
  Kính bạch thầy!

  Con thật sự rất hoan hỷ và biết ơn về sự động viên chỉ giáo của thầy. Con thực sự xúc động về sự quan tâm tới con cũng như các đạo hữu trong Mật Gia Song Nguyễn và bạn đọc ttên trang Chanhtuduy.com.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc.

  Om ma ni Pab Me Hum!

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status