Sep 10, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Ứng dụng thực hành | 135 Comments

Thư Hà Nội: QUA RỒI “CHUỖI NGÀY MÌ TÔM” (Mật Tất Kiểm – Nguyễn Tất Kiểm) (Bài mở)

Trong cuộc đời mỗi con người đều luôn có một mốc nào đó đánh dấu sự trưởng thành. Có thể là ai đó trưởng thành về suy nghĩ, cũng có thể đó là sự thăng tiến trong xã hội, tiến bộ trong công việc, phát tài trong kinh doanh.. .Như thế gían thường hay nói “an cư thì mới lập nghiệp”, cho nên người ta thường đánh dấu bước phát triển qua việc xây dựng nơi cư trú ,mà cụ thể ở đây là mua nhà .Mua được nhà cũng là đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời khi nhiều người ở quê ra thành phố “tha phương cầu thực” mong có một ngày có nơi ở để bám trụ lại thành phố đông đúc và xô bồ Hà Nội này.

mi-goi

Không biết tôi đã bao nhiêu ngày nếm trải “chuỗi ngày mì tôm”

24 tuổi , tôi không biết là đã biết bao nhiêu lần mình đã thất bại trong kinh doanh ,không biết bao nhiêu ngày đã nếm trải “chuỗi ngày mì tôm” vì không còn đủ tiền cho sinh hoạt phí .Đã có những lúc muốn về quê làm một công việc gì đó nhàn nhã như xin vào nhà nước hoặc ở nhà phụ giúp bố mẹ bán hàng tạp hoá . Nhiều lần bố mẹ gọi điện muốn cho về quê làm những công việc đó , đã có lúc cơ hội đến, dường như không thể nắm bắt và thậm chí có lúc không biết làm gì để kiếm được tiền cho qua những giai đoạn khó khăn đó nhưng tôi vẫn nhất quyết ở lại Hà Nội vì nghĩ rằng “trước cũng bao lần trắng tay rồi,giờ thêm lần nữa có sao đâu.

phá sản

Thời điểm tháng 9 cũng là lúc công ty chuẩn bị phá sản

Thế rồi đến cuối năm 2014 tình trạng ấy trở nên trầm trọng khi nhân viên từ hơn 10 người xuống 5 rồi xuống 3 rồi cuối cùng cũng không còn tiền để trả lương cho ai nên cho nghỉ hết .Ngồi trên chiếc ghế tưởng chừng như trên đống lửa có thể thiêu đốt mình bất cứ lúc nào . Trước thời điểm ấy vào tháng 9 tôi vào Mật Gia Song Nguyễn quy y, nguyện cho bản thân thanh thản hơn khi biết đến Phật pháp qua chuỗi ngày đau thương vừa qua . Thời điểm tháng 9 cũng là lúc công ty chuẩn bị phá sản và cho nhân viên nghỉ toàn bộ .

Nhớ lại lúc đó sau khi quy y xong được 1 ngày thì Thầy đưa tôi cùng đạo chúng lên Hồ Chí Minh. Khi ở khách sạn,trước khi ra về Thầy còn dúi vào túi tôi ít tiền để trả tiền phòng. Trước đó, khi ngồi tại quán cà phê Thầy an ủi nhưng mà lòng con vẫn còn man mác buồn khi nhìn về tương lai mịt mù phía trước.  Trở lại Hà Nội vài tuần sau đó trở về Hà Nội cho nghỉ hết toàn bộ nhân viên và trở về ở căn phòng nhỏ gần chục mét vuông quay lại thời kỳ trắng tay .

DSCN8718

Đạo hữu Mật Tất Kiểm trong dịp Pháp hội 30/4

Sau khi quy y xong tôi cảm thấy vô cùng ơn phước, cảm nhận sự gia hộ lớn của Bổn Tôn qua kênh chuyển vị Thầy bởi sự thay đổi liên tục của bản thân, và sự chuyển biến mạnh mẽ trong công việc thế sự .Trong quá trình làm việc , có những lúc tưởng chừng như bế tắc. Lúc đó tôi nghĩ rằng thay vì đến quán giải khuây, tôi ngồi tại phòng đọc tụng Nghi quỹ Hành trì Giáo pháp Mật tông mà Thầy tặng trước khi lên đường. Dường như sự vi diệu đến ngay những ngày sau đó khi có giải pháp tháo gỡ từng nút thắt của sợi dây chằng chịt cẩu thả quấn vào. Sau thời điểm 30/4 khi có pháp hội ,tôi trở về Hà Nội tiếp tục với công việc hàng ngày.

Từ thời điểm đó cho tới ngày ngày hôm nay công việc cũng có nhiều chuyển biến và thay đổi khi lĩnh vực kinh doanh cũ dần trở nên lỗi thời , thay vào đó nhờ ơn phước của Bổn Tôn qua kênh chuyển vị Thầy tôi lại tìm được công nghệ mới áp dụng vào công việc hiện tại. Vui thay tôi không cố gắng lắm mà vẫn đạt được một số thành tựu nhất định . Hiện nay, dù biết trước mắt công việc còn nhiều khó khăn nhưng mỗi khi cảm thấy vướng mắc hay thấy  vấn đề nảy sinh tôi lại nhớ đến câu nói “mọi việc đều là ơn phước của Bổn Tôn , cho dù đó là phước hay hoạ .

Tuổi trẻ , lẽ tất nhiên ai cũng có hoài bão và ước mơ vươn tới một điều gì đó .Trước kia với tâm phàm phu tôi luôn nghĩ minh cần phải thế này , cần phải thế kia để người đời họ nhìn vào mà ngưỡng mộ, do vậy ngay từ sớm tôi đã lao ra đi làm từ khi mới vào đại học năm thứ nhất .Nhưng kể từ khi tu tập tại Mật Gia Song Nguyễn được tu pháp tu vi diệu vô cùng tôi lại luôn muốn tâm mình cần an bình và chuyển hoá mọi suy nghĩ sang tích cực .

Kể từ khi quy y tới nay cũng đã được khoảng 10 tháng, dường như đó là 10 tháng thay đổi ngoạn mục về mọi thứ xung quanh cũng như sự chuyển biến tâm thức và quán xét mọi việc trước khi hành động .Cho tới ngày hôm nay tôi vẫn không thể tin được mình có thể dám làm và làm được đó chính mà việc mua nhà Hà Nội để có chỗ an cư lập nghiệp .Chỉ hơn 1 năm nữa thôi khi công trình chung cư xây dựng xong tôi sẽ ở đó với căn nhà mới , với một phòng được bố trí làm thiền phòng mơ ước bấy lâu nay khi luôn thực hành pháp tại phòng trọ chưa trang nghiêm .

Cách đây khoảng 2 ngày trước khi vào Mật Gia trung tâm tôi đã ký hợp đồng góp vốn mua căn nhà đó .Số là tình cờ tôi gặp một người anh xã hội cho biết anh ấy vừa mua được một căn hộ ở một khu dân cư đẹp. Anh ấy mời tôi cùng đi chơi cho vui thôi! Tôi đi theo nhưng không bao giờ dám nghĩ mình sẽ được như anh ấy. Thật bất ngờ, ngay buổi sáng ngày hôm sau đó, tức là ngày được nhiều điều kiện thuận duyên để sáng ngày 17/07/ 2015 tôi được đặt cọc mua một căn hộ. Rồi sau 1 tuần tôi đã chi trả 1/10 giá trị căn nhà. Như vậy, nghiễm nhiên tôi là chủ nhân trong tương lai.

Tôi cảm thấy càng ngày càng mạnh mẽ hơn nữa qua năm tháng với ơn phước  của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển vị Thầy .Cảm niệm sâu sắc sự vi diệu với pháp tu mà những người dù có bận làm việc 20h/24h trong ngày vẫn có thể tu tập và đúng như thánh nhân đã nói “ta chưa bao giờ thấy ai tu tập nghiêm túc mà nghèo đói cả” .

Kính bạch Thầy ! . Con xin đảnh lễ tri ân Thầy Cô đã chỉ đường dẫn lối cho con đi đúng trên con đường chánh pháp để con có sự chuyển biến ngoạn mục như ngày hôm nay .Cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô để dẫn dắt chúng con tới con đường giác ngộ tối thượng ,

Đệ tử Mật Tất Kiểm

 1. Mật Diệu Hằng says:
  Mô Phật!
  Mật Diệu Hằng hoan hỷ khi đọc bài viết của pháp đệ Mật Tất Kiểm. Mật Diệu Hằng hoan hỷ hơn với tin vui mà pháp đệ vừa chia sẻ. Xin chúc mừng pháp đệ với ngôi nhà mới nhé.
  Với lòng sùng mộ đạo sự thuần thành và hết mực, pháp đệ đã nhận được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy và đạt được ước nguyện chính đáng.
  Thành công ngoạn mục của pháp đệ là minh chứng cho sự lợi lạc với những ai luôn tuân lời vị Thầy và tinh tấn trong tu tập. Những lần vân tập tại Hà Nội, Mật Diệu Hằng luôn nhìn thấy sự sùng kính vị Thầy trong mỗi câu chuyện, mỗi lời chia sẻ của pháp đệ.
  Mật Diệu Hằng cảm ơn pháp đệ đã chia sẻ bài viết thật ý nghĩa. Mật Diệu Hằng cầu chúc cho pháp đệ luôn tinh tấn tu tập và thành công trên con đường sự nghiệp.
  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 2. Mật Kiên says:
  Mô Phật!
  Thật hoan hỉ với tin vui và xin được chúc mừng những hanh thông ngoạn mục của Mật Tất Kiểm về cả thế sự lẫn Pháp sự, như lời chia sẻ: “Kể từ khi quy y tới nay cũng đã được khoảng 10 tháng, dường như đó là 10 tháng thay đổi ngoạn mục về mọi thứ xung quanh cũng như sự chuyển biến tâm thức và quán xét mọi việc trước khi hành động. Cho tới ngày hôm nay tôi vẫn không thể tin được mình có thể dám làm và làm được, đó chính mà việc mua nhà Hà Nội để có chỗ an cư lạc nghiệp. Chỉ hơn 1 năm nữa thôi khi công trình chung cư xây dựng xong tôi sẽ ở đó với căn nhà mới, với một phòng được bố trí làm thiền phòng, mơ ước bấy lâu nay khi luôn thực hành Pháp tại phòng trọ chưa trang nghiêm.
  Tôi cảm thấy càng ngày càng mạnh mẽ hơn nữa qua năm tháng với ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh chuyển là vị Thầy. Cảm niệm sâu sắc sự vi diệu với pháp tu mà những người dù có bận làm việc 24/24h trong ngày vẫn có thể tu tập”.
  Nguyện chúc Pháp đệ tiếp tục thành tựu những ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  OM MANI PADME HUM.
 3. Mật Nhị Khang says:
  Mô Phật!
  Pháp đệ Mật Nhị Khang hoan hỷ với thành công mà huynh đã đạt được. Sau hơn 10 tháng tu tập theo đúng chánh pháp, huynh đã đạt được những thành quả thật lớn lao. Phải kể đến đó là việc huynh đã đối diện với nghịch cảnh khi phải chấp nhận cho việc rời bỏ một hình thức kinh doanh đến cả các đồng nghiệp. Tuy nhiên, đúng như những gì huynh đã trích dẫn theo lời của thánh nhân“tôi chưa bao giờ thấy ai tu tập nghiêm túc mà nghèo đói cả” . Và những thành công bước đầu này là điểm nhấn để minh chứng cho việc tu hành tinh tấn, mọi việc sẽ hanh thông. Huynh đã tìm ra một giải pháp kinh doanh mới, và đã đạt được thành công dáng kể đủ để bước đầu là chủ một căn hộ tại hà nội trong tương lai gần.Cầu chúc huynh luôn giữ được chánh niệm, tỉnh thức để đạt tới thành công trọn vẹn thế sự, viên mãn với đạo pháp.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hum.
 4. Mật Giác Phương says:
  Mô Phật!

  Pháp đệ hoan hỷ và xin được tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tất Kiểm. Hoan hỷ thay với niềm tin và lòng sùng mộ vị Thầy của đạo huynh. Bản thân đệ rất ngưỡng mộ huynh Mật Tất Kiểm bởi sự lạc quan, mạnh mẽ, tự tin. Đệ vẫn nhớ câu nói “huyền thoại” mà huynh hay nói với đệ: “Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi”. Đệ xin được hoan hỷ với những hanh thông thế sự, những chuyển biến về tâm thức của đạo huynh. Cầu chúc huynh Mật Tất Kiểm luôn tinh tấn và thành công trong cuộc sống, đời đạo song hành.

  Om Ah Hum.

 5. Mật Hạnh Giác says:
  Mô Phật!
  Mật Hạnh Giác vô cùng hoan hỷ trước sự hanh thông của Mật Tất Kiểm. Hoan hỷ thay sự trân quý giáo pháp của pháp đệ và sự tực lực hành pháp vô cùng tinh tấn và đã nhận được “tha lực hộ trì”.
  Nhớ lại cách đây một năm thôi, Mật Tất Kiểm vẫn còn tin vào phong thủy, bói toán, tử vi trong mọi đường đi nước bước nhờ sự cổ súy của …Mật Hạnh Giác. Thành thật xin lỗi với Mật Tất Kiểm vì sự mê mờ lúc đó của Hạnh Giác đã gieo rắc cho tất Kiểm. Và từ nhân Tà Kiến đã gieo đó mà dường như sự nghiệp của Mật Tất Kiểm cũng ngày càng chật vật. Mật Hạnh Giác cũng đã nếm trải bao nhiêu là cay đắng vì như thế. May mắn thay Mật Hạnh Giác may mắn gặp được vị Thầy Mật Giáo từ bi ở đời này. Ngài đã soi sáng tâm thức đầy uế trước của Hạnh Giác bằng Chánh Kiến ngút ngàn.
  Thời gian đó, khi hằng ngày say mê đọc chanhtuduy.com, càng hiểu được giá trị lớn lao và chân thực của Phật Pháp, Hạnh Giác càng cảm thấy tội lỗi nặng nề khi bản thân đã gieo rắc niềm tin Tà Kiến ấy khắp nơi. Thú thật khi tâm sự với mật Tất Kiểm về những giá trị Phật Pháp mà Hạnh Giác cảm nhận được, cũng như giới thiệu về chanhtuduy.com, Hạnh Giác đã lo rằng Tất Kiểm sẽ không tiếp nhận được, vẫn nhiều bám chấp. May mắn thay, nhờ duyên lành từ nhiều kiếp, Mật Tất Kiểm đã quyết định vào miền Nam quy y cùng vị Thầy, tìm về suối nguồn Chánh Kiến Phật Đà, rũ sạch đi những tà kiến cũ.
  Hoan hỷ thay trong những tháng ngày tịnh hóa gian lao nhất, Mật Tất Kiểm vẫn giữ được lòng sùng mộ, vẫn giữ đường truyền tâm linh với vị Thầy, vẫn thực hành Nghi Quỹ hành trì đều đặn. Quả thực “Niềm tin là mẹ của tất cả công đức” như lời Đại Sỹ Liên Hoa Sanh, pháp đệ đã gặt hái được những thành quả mà mình thậm chí còn không dám nghĩ đến cách đây chưa đầy 1 năm.
  Bản thân gia đình của Mật Hạnh Giác hôm nay cũng vừa mua được nhà, nằm trong khu vực yên tĩnh, dân trí cao và có phòng riêng để thực hành pháp đúng như bản thân cầu nguyện qua kênh vận chuyển vị Thầy. Mức lương của Mật Hạnh Giác hiện tại không gọi là cao nhưng cách đây 1 tháng thực sự là không dám mơ tưởng tới. Lại còn được môi trường làm việc thoải mái. Trước đây, dù đã đọc nhiều sách, tham gia nhiều khóa học, thử đủ các loại phương án làm ăn khác nhau, bày biện phong thủy đủ kiểu nhưng tất cả đều bế tắc, tin rằng Tất Kiểm vẫn còn nhớ. Vậy mà nay nhận được sự hanh thông đầy vi diệu như thế này, thực sự là ơn phước từ Tam Bảo đến ta quá đỗi lớn lao. Thật không còn nghi ngờ gì về sự đúng pháp và hiệu quả vô song từ pháp tu tại Mật Gia. Con xin đảnh lễ vị Thầy từ bi đã luôn tận tình giáo hóa chúng con, giúp chúng con xa lìa những Tà Kiến cũ và luôn quan tâm đến chúng con trên cả đường Đạo lẫn đường Đời.
  Xin chúc cho Mật Tất Kiểm ngày càng hanh thông thế sự và trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo Sư của mình. Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh. Nguyện cho chúng sanh tỉnh thức với trạng thái Giác Ngộ.
  Om Ah Hum.
  • Mật Diệu Hằng says:
   Mô Phật!
   Mật Diệu Hằng hoan hỷ với tin vui mà Mật Hạnh Giác chia sẻ. Với lòng sùng mộ đạo sư vô biên và tinh tấn thực hành pháp, Mật Hạnh Giác nhận được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy, đã đạt được ước nguyện chánh đáng: có công việc tốt, gia đình mua được nhà nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh và đặc biệt là có phòng riêng để thực hành pháp. Thật hoan hỷ biết bao!
   Những chia sẻ của Mật Hạnh Giác là minh chứng cho sự lợi lạc của pháp tu sùng kính đạo sư với niềm tin kiên cố vào Thầy và Bổn tôn thì khi “tự lực hành pháp” sẽ được “tha lực hộ trì” để được luôn hanh thông thế sự và tiến tu trên con đường đạo pháp.
   Mật Diệu Hằng chúc Mật Hạnh Giác luôn tinh tấn tu tập và đạt nhiều thàng công trong công việc.
   Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
   Om Mani Padme Hum.
  • Mật Giác Đăng says:
   Mô Phật,
   Đệ chúc mừng huynh Mật Hạnh Giác có thêm nhiều niềm vui mới, công việc mới, nơi ở mới, tốt hơn, thoải mái hơn, nhất là có chỗ riêng để thực hành pháp. Thật hoan hỷ!
   Chúc huynh nhiều sức khỏe, tinh tấn đạo pháp, đón nhận nhiều hanh thông mới trong cuộc sống.
   Om mani padme hum.
 6. Mật Ngã says:
  Mật Ngã thật hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của Mật Tất Kiểm.Chúc mừng đạo hữu đã vượt qua thời kỳ của “chuỗi mì tôm” , có được những hanh thông dạng thuận như hiện nay và đặc biệt là sự chuyển biến tâm thức theo chiều hướng quỹ đạo chánh pháp kể từ khi đươck quy y tu tập ở Mật gia.
  Mặc dù trước đây ở trong căn phòng nhỏ chỉ 10m thôi,chưa có được thiền phòng trang nghiêm nhưng Mật Ngã nghĩ rằng đó là một hình ảnh rất đẹp của một chàng trai 24 tuổi,thay vì ra quan uống nước “tán gẫu”với bạn bè thì lại ở phòng thực hành pháp,hình ảnh ấy thật hiếm có trong thời buổi hiện nay.Thật hoan hỷ!
  Cầu nguyện cho những ước nguyện chân chính của đạo hữu sẽ được viên thành.Om Ah Hum!
 7. Mật Hồng Vân says:
  Mô Phật.
  Pháp đệ hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tất Kiểm. Chúc mừng huynh đã được hanh thông thế sự. 10 tháng tu tập của huynh quả là một sự chuyển biến ” ngoạn mục” khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.
  Qua bài chia sẻ về sự hanh thông thế sự này, đệ thấytrong đó có niềm sùng kính vị Thầy và niềm trân quý giáo pháp của huynh. Huynh là một vị dụ nữa về ” tự lực hành pháp tha lực hộ trì”. Dù công việc bộn bề nhưng vẫn không quên thực hành pháp vậy nên huynh đã được Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy.
  Đệ lần nữa xin chúc mừng huynh về sự hanh thông lần này, chúc huynh luôn tinh tấn tu tập.
  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.
  Om mani padme hum.
 8. Mật Hảo says:
  Mật Hảo hoan hỷ khi đọc được bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tất Kiểm .Đệ cũng chúc mừng huynh vì đã không còn những “chuỗi ngày mì tôm” và đã thành công,có được căn nhà như mong ước. Người tu tập nghiêm túc thì quả mà người đó nhận được là sự hanh thông thế sự ,đạo huynh cũng không ngoại lệ,bản thân tự phấn đấu. Trong lúc thất bại,”thay vì ra quán ngồi giải khuây thì huynh ngồi lại trong thuyền phòng đọc tụng nghi quỹ”. Đệ nghĩ rằng huynh đã làm đúng với tin thần” tự lực hành pháp,tha lực hộ trì”,nên huynh đã có được thành công.Bên cạnh tin thần ấy thì bản thân ta cũng phải có niềm tin vào Thầy ,Phật ,Pháp, Tăng.
  Cầu mong chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  om ah hum
 9. Thanh thuy says:
  Thua thay con doc song bai nay roi ah
 10. Mật Thiệu says:
  Mô Phật.
  Mật Thiệu hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tất Kiểm,xin chúc mừng huynh đã không còn tình trạng ăn mì tôm thường nữa mà giờ đây,huynh đã có những sự chuyển biến về hanh thông dạng thuận .Nhờ ơn phước Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy mà giờ đây huynh đã mua nhà và công việc được thuận lợi.Đó là minh chứng cho việc “Tự lực hành pháp tha lực hộ trì” mà huynh đã tu tập tuy chỉ được 10 tháng.
  Cầu chúc huynh hanh thông mọi việc trên đường đời và đường đạo.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.
 11. Mật Huệ Pháp says:
  Mô Phật,

  Mặc dù đọc tiêu đề bài viết, biết là đạo huynh đã vượt qua bao khó khăn và bước sang một giai đoạn mới, vậy mà đọc vào bài đệ vẫn cứ hồi hộp như thường :o) Thật hiếm có khi một người trẻ tuổi như vậy đã dũng cảm xa lìa tà kiến để đến với Chánh Pháp. Với quyết định không thể đúng đắn hơn, cuộc sống thế sự và vận mệnh tâm linh của đạo huynh đã có sự thay đổi ngoạn mục: “Nhưng kể từ khi tu tập tại Mật Gia Song Nguyễn được tu pháp tu vi diệu vô cùng tôi lại luôn muốn tâm mình cần an bình và chuyển hoá mọi suy nghĩ sang tích cực. Kể từ khi quy y tới nay cũng đã được khoảng 10 tháng, dường như đó là 10 tháng thay đổi ngoạn mục về mọi thứ xung quanh cũng như sự chuyển biến tâm thức và quán xét mọi việc trước khi hành động .Cho tới ngày hôm nay tôi vẫn không thể tin được mình có thể dám làm và làm được đó chính mà việc mua nhà Hà Nội để có chỗ an cư lập nghiệp”

  Mật Huệ Pháp thực sự xúc động khi chứng kiến tinh thần sùng mộ Pháp của huynh với ý nghĩ sẽ dành ngay một không gian làm thiền phòng khi tiếp nhận nhà mới: “Chỉ hơn 1 năm nữa thôi khi công trình chung cư xây dựng xong tôi sẽ ở đó với căn nhà mới , với một phòng được bố trí làm thiền phòng mơ ước bấy lâu nay khi luôn thực hành pháp tại phòng trọ chưa trang nghiêm”. Chúc mừng huynh đã “nếm” được vị ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Chúc huynh luôn hanh thông thế sự và tấn tu.

  Nguyện cho chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc Phật tánh
  Om Ah Hum

 12. Mật Tịnh Tâm says:
  Mô Phật,
  Pháp đệ hoan hỉ với thiện hạnh của 2 huynh Mật Tất Kiểm và Mật Hạnh Giác. Thật đáng quý với niềm tin kiên cố vào Chánh Pháp trong mọi hoàn cảnh, đó là cái nhân để chúng ta có được hạnh phúc đời này và cực lạc đời sau.
  Trò cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô!
  Om Mani Padme Hum.
 13. Mật Bình says:
  Mô Phật!
  Thật là hoan hỷ với bài chia sẻ của đạo hữu Mật Tất Kiểm. Sau 10 tháng quy y, huynh không những chia tay với chuỗi ngày mì tôm, mà còn thành tựu được ơn phước tràn đầy từ Hồng ân Tam Bảo, thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy tâm linh. Quả là một tấm gương tu tập nghiêm túc và tinh tấn, đáng để cho tất cả huynh đệ kim cang noi theo.
  Chúc huynh sẽ luôn giữ vững ngọn lửa tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.
  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum!
 14. Mật Ba says:
  Mô Phật!
  Mật Ba rất hoan hỷ khi đọc bài chia sẽ của Mật Tất Kiểm. Chúc mừng Mật Tất Kiểm đã vượt qua những chuỗi ngày khó khăn. Hôm nay, đạo hữu đã có sự chuyển biến ngoạn mục: từ chổ ở căn phòng trọ 10 mét vuông nay sắp trở thành chủ một căn hộ mới xinh đẹp có phòng riêng bố trí làm thiềng phòng như mơ ước.
  Thật ngưỡng mộ Mật Tất Kiểm đã mạnh mẽ vượt qua những khó khăn:”Trong quá trình làm việc , có những lúc tưởng chừng như bế tắc. Lúc đó tôi nghĩ rằng thay vì đến quán giải khuây, tôi ngồi tại phòng đọc tụng Nghi quỹ Hành trì Giáo pháp Mật tông mà Thầy tặng trước khi lên đường. dường như sự vi diệu đến ngay những ngày sau đó khi có giải pháp tháo gỡ từng nút thắt của sợi dây chằng chịt cẩu thả quấn vào.”
  Qua bài viết Mật Tất Kiểm đã làm minh chứng sống động cho việc thực hành pháp mọi sự hanh thông.
  Con cảm ơn Thầy dạy cho chúng con pháp môn tu tập dành cho người bận rộn làm việc 20/24 giờ trong ngày mà vẫn tu tập được.
  Om Ah Hum!
 15. Mật Thủy says:
  Thật hoan hỷ với tin vui của Mật Tất Kiểm! Xin được chia vui cùng đạo hữu nhé!
  Quả thật khó mà tin được, chỉ trong 10 tháng kể từ khi bước vào cổng chánh pháp, thực hành pháp theo sự hướng dẫn của Thầy, đạo hữu đã dần chuyển hóa tâm thức và có những chuyển đổi ngoạn mục trong công việc kinh doanh! Đây quả là một thành tựu lớn! Việc mua nhà cứ ngỡ trong mơ nhưng nay đã sắp thành hiện thực, nhờ ơn phước gia hộ của Bổn tôn thông qua vị Thầy! Sự kiện của đạo hữu đã góp thêm một minh chứng sống động cho sự vi diệu của pháp tu đơn giản của Mật gia Song Nguyễn mà vị Thầy đã nhọc công nghiên tầm và trải nghiệm thực chứng qua nhiều năm tu tập.
  Cầu nguyện cho các huynh đệ Mật gia chúng ta luôn vui tu, giữ tâm quân bình, thái độ hân thưởng mà vẫn thành tựu các ước nguyện chính đáng, đạt hạnh phúc của Phật tánh!
 16. Mật Kính says:
  Mô Phật !
  Mật Kính vô cùng hoan hỉ với Mật Tất Kiểm , những chuỗi ngày đắng cay gặm nhấm mì tôm nay đã qua, thay vào đó là giai đoạn mới với những hanh thông thuận chiều, và sở hữu được một căn hộ cao cấp giữa một trung tâm thành phố. Những thành tựu của Mật Tất Kiểm là một minh chứng sống động cho việc thực hành pháp mọi việc đều hanh thông, hoan hỉ với Mật Tất Kiểm khi đã ” Cảm niệm sâu sắc sự vi diệu với pháp tu mà những người dù có bận làm việc 20h/24h trong ngày vẫn có thể tu tập và đúng như thánh nhân đã nói “tôi chưa bao giờ thấ ai tu tập nghiêmm túc mà nghèo đói cả” .
  Cầu chúc Mật Tất Kiểm hanh thông mọi việc trên đường đời và đường đạo.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om ah hum.
 17. Mật Viễn says:
  Mật Viễn hoan hỷ,chúc mừng đạo hữu Mật Tất Kiểm với thay đổi ngoạn mục từ tâm, ngữ, thân. Chỉ trong 10 tháng kể từ khi quy y hình ảnh những “chuỗi ngày mì tôm” đã được thay thế bằng hình ảnh ngôi nhà mới, đẹp, có thiền phòng đang hình thành sẽ hoàn thiện trong năm sau do đạo hữu Mật Tất Kiểm sở hữu. Đặc biệt là sự chuyển hóa tâm từ bất an chuyển hóa tâm quân bình, thái độ hân thưởng trước vòng xoáy bát phong: “ Dù phước hay họa cũng là ơn phước của Bổn Tôn”.

  Mật Viễn cầu chúc cho đạo hữu Mật Tất Kiểm luôn giữ vững và trưởng dưỡng niềm tin và tâm sùng kính Đạo sư từ đó được hanh thông trên đường đạo cũng như đường đời. Mọi ước nguyện chính đáng được viên thành.

  OM AH HUM

 18. Mật Lễ says:
  Mô Phật!!
  Mật Lễ hoan hỷ với niềm vui này của đạo hữu Mật Tất Kiểm!
  Sau cơn mưa trời lại sáng mà! Chuỗi ngày mì tôm đã nhường ngôi lại cho những chuỗi ngày được ngồi trong căn hộ mới với thiền phòng riêng thực hành pháp. Cảm niệm Hồng ân Tam bảo thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy. Đây là minh chứng cho “tự lực hành pháp-tha lực hộ trì” không chỉ riêng đạo hữu Mật Tất Kiểm mà còn nhiều Đạo huynh, Đạo hữu đã cảm niệm và chia sẻ.
  Cầu chúc đạo hữu Mật Tất Kiểm luôn vui tu và thong dong trên đạo trình về cực lạc quốc!
  Om Ah Hum!
 19. Mật Giác Đăng says:
  Mô Phật,
  Mật Giác Đăng thật hoan hỷ với những hanh thông tốt đẹp của huynh Mật Tất Kiểm sau thời gian tu tập đúng pháp với niềm tin kiên cố và nhất là lòng sùng mộ vị Thầy chân thành. Những chuỗi ngày mì tôm đã qua đi, giờ đây huynh đón nhận những hanh thông suôn sẻ thật đáng mừng. Giác Đăng có thể tưởng tượng ra được niềm vui của huynh khi đã qua tháng ngày gian khó, chẳng bao lâu nữa sẽ sở hữu căn nhà của riêng mình, một niềm vui không hề nhỏ chút nào.
  Cảm ơn những chia sẻ xúc động của huynh. Huynh lại nêu lên một minh chứng nữa về tự lực hành pháp, tha lực hộ trì, về trường lực gia hộ mạnh mẽ khi người đệ tử giữ được lòng sùng kính, niềm tin vững bền, được kết nối với cõi giới thanh tịnh thông qua kênh vận chuyển vị Thầy tâm linh khả kính. Và, tấm lòng từ bi của Thầy, sự quan tâm sâu sắc của Thầy đối với học trò thật là quý báu, thật là ấm áp biết bao. Chắc rằng huynh Mật Tất Kiểm sẽ không bao giờ quên được giây phút Thầy “dúi vào túi tôi ít tiền để trả tiền phòng”. Người luôn quan tâm đến vận mệnh tâm linh và cả cuộc sống thế sự của đệ tử, người chẳng ưu ái hơn dù đệ tử có giàu có, mà cũng chẳng đối xử khác đi nếu đệ tử khó khăn, luôn vẫn là tấm lòng Bồ đề cao cả, chăm lo, dẫn dắt đệ tử trên con đường tu tập giải thoát. Ơn phước của Thầy quá lớn lao.
  Con thành tâm cầu nguyện Thầy và Cô thật dồi dào sức khỏe, thật trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh.
  Nguyện chúc huynh Mật Tất Kiểm ngày càng hanh thông thế sự, tinh tấn đạo pháp.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.
 20. Mật Hoàng Mai says:
  Mô phật,
  Pháp đệ vô cùng hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tất Kiểm. Chúc mừng huynh đã hanh thông thế sự. Đây là minh chứng của việc “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”.
  Thật hoan hỷ với chia sẻ của huynh: “Sau khi quy y xong tôi cảm thấy vô cùng ơn phước, cảm nhận sự gia hộ lớn của Bổn Tôn qua kênh chuyển vị Thầy bởi sự thay đổi liên tục của bản thân, và sự chuyển biến mạnh mẽ trong công việc thế sự .Trong quá trình làm việc , có những lúc tưởng chừng như bế tắc. Lúc đó tôi nghĩ rằng thay vì đến quán giải khuây, tôi ngồi tại phòng đọc tụng Nghi quỹ Hành trì Giáo pháp Mật tông mà Thầy tặng trước khi lên đường. Dường như sự vi diệu đến ngay những ngày sau đó khi có giải pháp tháo gỡ từng nút thắt của sợi dây chằng chịt cẩu thả quấn vào.”
  Và càng hoan hỷ hơn khi huynh chia sẻ rằng “Kể từ khi quy y tới nay cũng đã được khoảng 10 tháng, dường như đó là 10 tháng thay đổi ngoạn mục về mọi thứ xung quanh cũng như sự chuyển biến tâm thức và quán xét mọi việc trước khi hành động .Cho tới ngày hôm nay tôi vẫn không thể tin được mình có thể dám làm và làm được đó chính mà việc mua nhà Hà Nội để có chỗ an cư lập nghiệp .Chỉ hơn 1 năm nữa thôi khi công trình chung cư xây dựng xong tôi sẽ ở đó với căn nhà mới , với một phòng được bố trí làm thiền phòng mơ ước bấy lâu nay”.
  Chúc mừng huynh đã thành tựu được ơn phước của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy.
  Chúc huynh luôn tinh tấn, hanh thông đường đạo lẫn đường đời.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 21. Mật Phước says:
  Mô Phật
  Mật Phước hoan hỷ với bài chia sẽ’Qua rồi chuổi ngày mì tôm’của huynh Mật Tất Kiễm.Đệ xin chúc mừng huynh đã vượt qua những khó khăng trong cuộc sống,giờ đã hanh thông trong công việc,săp có nhà riêng,sắp có thiền phòng để tu tập thật hoan hỷ.Tuy mới tu tập thời gian không lâu nhưng huynh đã có sự chuyển hoá tâm thức của mình thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy,cho thấy huynh rất tinh tấn tu tập đệ rất ngưỡng mộ.Cầu chúc huynh thành công đường đời,thành tựu đường đạo.
  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Ah Hum.
 22. Mật Trang Thy says:
  Kính bạch Thầy .
  Con đọc bài này rồi .
  Con cầu nguyện sức khỏe của Thầy và Cô.
  Om Mani Padme Hum.
 23. Mật Từ says:
  Mô Phật,
  Mật Từ vô cùng hoan hỷ với những hanh thông về thế sự và pháp sự của đạo hữu Mật Tất Kiểm. Chỉ trong vòng 10 tháng, từ một người tay trắng, giờ đây Mật Tất Kiểm dường như đang dần được đáp ứng mọi ước muốn về thể sự: công việc tốt, có một căn nhà chung cư đẹp, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Điều quan trọng hơn là Mật Tất Kiểm vẫn cảm nhận những khó khăn còn đó trong cuộc sống đều là ơn phước của Thầy và Bổn Tôn. Nhờ đó có phong thái thong dong hơn, dần dần chuyển hóa tâm theo chiều hướng tích cực.
  Mật Từ hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính Đạo sư luôn được trưởng dưỡng trong tâm thức của đạo hữu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thế sự và pháp sự. Cầu chúc đạo hữu luôn tinh tấn và thân tâm an lạc.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 24. Mật Hòa says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ! Con vô cùng hoan hỷ với những hanh thông của huynh Mật Tất Kiểm!
  Om Ah Hum!
 25. Mật Hoàng Hạ says:
  Mô Phật,
  Pháp đệ hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm. Đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, minh chứng sự hanh thông qua việc“tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”. Những ngày tháng khó khăn trong công việc, vất vả vật lộn với những gói mì tôm đã nhường lại cho những chuyển biến theo chiều hướng tích cực trong hiện tại, cụ thể tìm được nơi “an cư” và áp dụng được công nghệ mới cho công việc hiện tại. Sau hơn 10 tháng tu tập theo đúng Chánh pháp, huynh đã đạt được những thành quả thật đáng ngưỡng mộ. Xin chúc mừng huynh Mật Tất Kiểm! Thật hoan hỷ khi huynh có cái nhìn lạc quan, tâm luôn an bình và chuyển hóa mọi suy nghĩ sang tích cực rằng “Hiện nay, dù biết trước mắt công việc còn nhiều khó khăn nhưng mỗi khi cảm thấy vướng mắc hay thấy vấn đề nảy sinh tôi lại nhớ đến câu nói “mọi việc đều là ơn phước của Bổn Tôn , cho dù đó là phước hay hoạ .”
  Cầu chúc huynh hanh thông mọi việc trên đường đời và đường đạo.
  Cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Ah Hum!
 26. Mật Đức says:
  Mô Phật
  Mật Đức vô cùng hoan hỷ với bài viết của đạo hữu Mật Tất Kiểm, chúc mừng đạo hữu đã vượt qua những chuỗi ngày khó khăn và bắt đầu có những thay đổi tích cực
  Thật ngưỡng mộ tinh thần sùng kính đạo sư và niềm tin Kiên cố vào giáo pháp mà đạo hữu đã có những hanh thông theo dạng thuận.
  Cầu chúc đạo hữu ngày càng tinh tấn tu tập luôn hanh thông trên đường đời lẫn đường đạo và luôn vững bước trên lộ trình giải thoát.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh
  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Ah Hum
 27. Mật Viên says:
  Mô Phật!
  Mật Viên thật hoan hỉ với những hanh thông cả thế sự và pháp sự của huynh Mật Tất Kiểm. Thành quả huynh có được hôm nay là minh chứng cho “tự lực hành pháp, tha lực hộ trì”, là ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển là Thầy mình.
  Chúc huynh luôn tinh tấn, hanh thông đường đạo lẫn đường đời.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Ah Hum.
 28. Mật Ngữ says:
  Mô Phật!
  Mật Ngữ vô cùng hoan hỷ trước sự hanh thông của đạo hữu Mật Tất Kiểm.
  Chúc cho đạo hữu luôn tinh tấn và viên thành những ước nguyện chính đáng.
  Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om Mani Padme Hum.
 29. Diệu Viên Nguyên says:
  Mô Phật!
  Đệ vô cùng hoan hỷ trước sự chuyển biến ngoạn mục trong thế sự của huynh Mật Tất Kiểm. Đó là quả ngọt lành nhờ nhân huynh đã gieo đó là sự sùng kính Thầy, Phật, Pháp, Tăng và niềm tin vào sự vi diệu của Chánh Pháp thông qua những pháp tu mà Thầy truyền dạy.
  Đệ cầu chúc cho huynh luôn tinh tấn vui tu và thành tựu đời đạo song hành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh.
  Om Mani Padme Hum.
 30. Mật Hải says:

  Mật Hải hoan hỷ tán thán thiện hạnh chia sẻ cảm niệm về Thầy, Phật Pháp Tăng của đạo hữu Mật Tất Kiểm. Hoan hỷ với thành đạt thế sự của đạo hữu, với sự chuyển hóa tâm thức và đặc biệt là khi đứng trước thành công, Mật Tất Kiểm đã biết quán xét và nhớ ơn vị Thầy mà thực hành đúng theo lời dạy của đạo sư Mã Minh.

  Nhưng có một điều mà có lẻ Mật Tất Kiểm chưa nhận ra hay vì “ngượng” mà quyên kể ra trong bài chia sẻ để các huynh đệ càng thêm hoan hỷ… Mật Hải mạo muội viết thêm thế này:

  “…Sau 10 tháng được Quy Y đầu Phật, được tu tập dưới sự hướng dẫn của vị Thầy tâm linh, không chỉ tâm thức tôi được thay đổi theo chiều hướng tích cực, thế sự của tôi được hanh thông mà ngay cả nét mặt của tôi giờ đây cũng trở nên “khôi ngô, tuấn tú” hơn xưa nữa!” (hihii.. điều này là do tôi nghe các huynh ở Mật gia Vũng Tàu nói, chứ thật tình thì tôi thấy cũng không… sai cho lắm!hehee..)!!!

  Chúc Mật Tất Kiểm sớm vượt qua… nhanh chóng vượt qua… những quá khứ đau thương còn vương vấn! Và với thanh gươm báu mang tên “Trí tuệ” mà Thầy đã truyền trao, chúc Mật Tất Kiểm sẽ sớm cắt đứt những sợi dây luyến ái chấp thủ còn trói buộc mình bấy lâu nay! Hy vọng Mật Tất Kiểm sẽ sớm tìm gặp người phối ngẫu tâm linh có đầy đủ điều kiện.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi dạy dỗ và giáo hóa đệ tử chúng con.
  Con kính lễ Thầy!

  Om Mani Padme Hum

 31. Tâm Châu says:
  Mô Phật,
  Tâm Châu rất hoan hỷ và xin chúc mừng những hanh thông vừa qua của các đạo hữu Mật Tất Kiểm và Mật Hạnh Giác. Thật là sung sướng khi có một thiền phòng riêng để yên tĩnh và tập trung đọc tụng kinh điển, nghi quỹ hành trì, thiền quán, đảnh lễ Bổn tôn.
  Cầu nguyện Bổn tôn gia hộ để Thầy Cô luôn khoẻ, trường thọ và các đạo hữu Mật Gia đều được hanh thông!
  Om ma ni pad me hum!
  Tâm Châu
 32. Mật Hồng Tuyến says:
  Mô phật,
  Pháp đệ hoan hỷ khi đọc bài chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm. Chúc mừng huynh đã vượt qua những ngày tháng gian nan để có được những hanh thông theo dạng thuận như hiện nay. Cầu chúc huynh luôn tinh tấn tu tập và thành tựu đời đạo song hành.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Cầu nguyện cho sự trườnh thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúnh sanh.
  Om Mani Padme Hum.
 33. Mật Tất Kiểm says:
  Mô Phật
  Cảm ơn các huynh đã động viên và xách tấn .Pháp đệ cần phải thay đổi và chuyển hóa hơn nữa để đi đúng với quỹ đạo chánh pháp trên con đường đạo đời song song .
  Cầu nguyện cho chúng sanh hạnh phúc với thành tựu Phật tánh .
  OM MANI PADME HUM !
 34. thu trang says:
  Thưa thầy
  Con đọc bài này rồi a.
 35. Mật Mai says:
  Mô Phật!
  Mật Mai hoan hỷ với bài chia sẽ của Mật Tất Kiểm.Tinh thần tu tập nghiêm túc và tấm lòng sùng kính vị Thầy của Mật Tất Kiểm thật là ngưỡng mộ.Những tháng ngày khó khăn đã qua và giờ đây nhưng hanh thông,những niềm vui đã đến với Mật Tất Kiểm. Cầu chúc Mật Tất Kiểm sớm tìm được người phối ngẫu đầy đủ điều kiện.Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô.Om Ah Hum!
 36. Mật Diễm says:
  Mật Diễm hoan hỷ với chia sẽ bài viết”Qua rồi chuỗi ngày mì tôm” của Mật Tất Kiễm.cầu chúc Mật Tất kiễm tin tấn vui tu,hanh thông đường đạo lẫn đường đời.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.
  OM AH HUM
 37. Mật Mạnh Hùng says:
  Mô Phật!
  Đệ Mật Mạnh Hùng hoan hỷ khi đọc bài viết của huynh Mật Tất Kiểm. Sau hơn 10 tháng tu tập theo đúng chánh Pháp huynh đã chuyển biến ngoạn mục về thế sự từ tay trắng huynh đã đặt cọc mua nhà ở Hà nội. Qua bài chia sẻ của huynh càng thấy sự sùng kính Đạo sư và phước của Bổn Tôn qua kênh chuyển vị Thầy qua việc thực hành pháp hàng ngày của huynh nên việc thế sự ngày càng tốt lên.
  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.
  Cầu nguyện huynh Mật Tất Kiểm tinh tấn tu tập, hanh thông thế sự.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om ah hum.
 38. Mật Mạnh Đạt says:
  Kính bạch Thầy!
  Kính thưa đạo huynh Mật Tất Kiểm.
  Con rất hoan hỉ khi đọc bài viết của huynh Mật Tất Kiểm
  Con chúc Thầy Cô mạnh khỏe
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om ah hum.
 39. Mật Tuệ Phúc says:
  Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ!
 40. vũ thị minh nguyệt says:
  Thưa thầy,
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ!
  Con cám ơn thầy!
  Con: vũ thị minh nguyệt
 41. vũ thị minh nguyệt says:
  Thưa thầy,
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Con cám ơn thầy!
  Con: vũ thị minh nguyệt
 42. Nguyễn Thu Hoài (QN) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Con chúc thầy sức khỏe.
 43. Đoàn Thị Thu Hoài (QN) says:
  Kính Bạch Thầy
  Con đã đọc xong bài này.
  Con chúc thầy sức khoẻ ạ
 44. Lê Thị Tuyết says:
  Thưa thầy!
  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.
  Om mani padme hum.
 45. Trần Thị Dung says:
  Kính bạch Thầy,
  Con đã đọc bài này rồi ạ, con cảm ơn Thầy và kính chúc Thầy dồi dào sức khỏe.
 46. Lê Thị Hoa (QN) says:
  Thưa thầy, con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!
  Con xin kính chúc sức khoẻ thầy.
 47. Đào Thị Châu(QN) says:
  Thưa thầy! Con đã đọc bài viết bày rồi ạ.
  Con chúc sức khỏe thầy
 48. Đỗ Hoài Nam says:
  Thưa Thầy
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ
  Qua bài viết con thấy được sự kỳ diệu của việc chăm chỉ tu tập và thực hành pháp ạ
  Con cảm ơn Thầy
 49. phạm ngoc thúy says:
  Thưa thầy
  Con đã đọc bài này và vô cùng hoan hỉ mừng cho anh Mật Tất Kiểm
  Con kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe
 50. đinh trường says:
  Thưa thầy.con đã dọc xog bài rồi ạ.nó rất là ý nghĩa
  Con chúc thầy sức khỏe dồi dào ạ
 51. Đỗ Thị Duyên says:
  Kính bạch Thầy
  con đã đọc bài này rồi ạ
  • Chanhtri says:
   Ừ, theo Thầy con hãy đọc thêm bài viết sau

   http://chanhtuduy.com/thu-gui-cac-tro-163-ao-mong-pleiku/

 52. Mật Miên Hỷ (Trần Trường Miết) says:
  Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om mani padme hum.
 53. Lê Hiền says:
  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đoc xong bài viết này rồi ạ. Con cám ơn thầy
 54. Mật Diệu Hương (Lê Diệu Hương) says:
  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này rồi ạ.
 55. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy!!

  con đã đọc bài viết này rồi ạ

  bài viết này mang ý nghĩa rất sâu sắc đến con.

  con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh

 56. Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này ạ.
  Con hoan hỷ với sự hanh thông mà đạo huynh Mật Tất Kiểm đã có được khi dành hết niềm tin và lòng sùng mộ nơi vị Thầy. Con thật rất ngạc nhiên khi nhìn thấy huynh Mật Tất Kiểm đã từng đi qua những giai đoạn khó khăn bi thương đến như vậy để có được thành công như hôm nay. Điều đáng quý hơn nữa là huynh Mật Tất Kiểm đã luôn cảm niệm rằng đó là ơn phước của Bổn Tôn trút xuống qua máng xối là vị Thầy.
  Con cầu nguyện cho huynh Mật Tất Kiểm sẽ luôn trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng mộ nơi vị Thầy, tinh tấn tu tập để được đời đạo song hành, viên thành mọi ước nguyện thầm kín chính đáng.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 57. Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ
  Con vô cùng hoan hỉ về thế sự hanh thông của đạo huynh Mật Tất Kiểm đã có niềm tin sắt đá nơi vị Thầy để rồi vượt qua những ngày tháng gian nan, vất vả sau 10 tháng quy y và tu tập
  Đúng như những gì đạo huynh đã chia sẻ: “mọi việc đều là ơn phước của Bổn Tôn cho dù là phước hay họa”
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Con cầu nguyện cho chúng sanh được sống trong hồng ân Tam Bảo
  Om mani padme hum

  • Theo Thầy con hãy đọc thêm bài viết sau

   http://chanhtuduy.com/tu-can-phong-phau-thuat-cua-edison-nghi-ve-anh-sang-chanh-phap/

 58. Mật Bảo Châu says:

  Kính Bạch Thầy!
  Con Mật Bảo Châu ( Nguyễn Bảo Châu) con đã đọc bài này rồi ạ.
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Om mani padme hum.

 59. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.
  Con đã được đọc bài viết chia sẻ ( QUA RỒI,CHUỖI NGÀY MỲ TÔM) rồi thưa Thầy.
  Mô Phật.
  Pháp đệ Mật Diệu Linh hoan hỷ tán thán thiện hạnh viết bài chia sẻ pháp của huynh Mật Tất Kiểm, đệ cảm ơn huynh về bài viết rất ý nghĩa và lợi lạc này.

  Bài viết chân thành của huynh đã cho đệ cảm nhận được tinh thần chân quý giáo pháp, sự sùng kính Đạo Sư, y giáo phụng hành những lời giáo huấn của vị Thầy, có được chánh kiến, đạt được đời đạo song hành, huynh là tấm gương kiên cường vượt qua khó khăn để cho đệ nhìn vào và noi theo huynh.

  Đệ đọc bài của huynh có rất nhiều điểm kiến đệ rất ấn tượng, xong đệ ấn tượng nhất và súc động nhất là khi huynh nói tới ” khi ra về, vị Thầy đã dúi cho huynh tiền để về lo chi trả tiền nhà trọ ” đệ đọc mà súc động, vị Thầy với tấm lòng vô cùng từ bi, Thầy không những lo cho vận mệnh tâm linh của học trò, Thầy còn hoá thân đồng dạng, thấu hiểu, đồng cảm với cái khổ của chúng sanh, chúng học trò mà lo cho học trò từng việc nhỏ nhất, sự để tâm của vị Thầy dù bất kỳ là điều gì đối với học trò đều là ơn phước.

  Con thành tâm Đảnh Lễ tri ân vị Thầy từ bi đã luôn để tâm dạy bảo uấn nắn cho học trò chúng con đi đúng quỹ đạo chánh Pháp.

  Con cầu nguyện Thầy cô được mạnh khỏe trụ thế lâu dài vì sự nghiệp Hoằng dương chánh Pháp hoá độ chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho các chuyến Pháp sự, Pháp hội của Thầy cô trên mọi nẻo đường được thành công tốt đẹp viên mãn không bị gây chướng ngại bởi loài người và không phải loài người.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  OM MA NI PADME HUM.

 60. lephuongnhatoanh says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con là Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) 18 tuổi ở Quảng Ninh. Con đã đọc bài viết này của huynh Mật Tất Kiểm và rất hoan hỷ với bài viết này.
  Đệ rất hoan hỷ với những thành quả, thế sự hanh thông mà huynh Mật Tất Kiểm đã đạt được sau bao ngày tháng khó khăn nhờ sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Qua bài viết này của huynh cho đệ thấy được việc thực hành pháp đúng thế sự hanh thông. Như câu của thánh nhân ” Tôi chưa bao giờ thấy ai tu tập nghiêm túc mà nghèo đói cả “.
  Đệ cảm ơn huynh Mật Tất Kiểm đã chia sẻ bài viết này.
  Cầu nguyện cho huynh Mật Tất Kiểm ngày càng tinh tấn tu tập, thế sự hanh thông.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

 61. Mật Giác Đức says:

  Con thưa Thầy Cô
  Đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tất Kiểm! Qua bài viết của huynh, đệ thấy rất ngướng mộ và thật sự cảm động trước sự cô gắng vượt khó để có một tương lai tốt đẹp! Đệ hiểu thêm qua bài viết của huynh! Nhờ ơn Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy ơn phước không thế nghĩ bàn!
  Con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh
  Con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh
  Om mani padmehum

 62. Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc xong bài viết này.
  Om Mani Padme Hum.

 63. Trần Kim Thy says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài này rồi ạ!
  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh!
  Con Mật Như Thị

 64. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính Bạch Thầy
  Qua bài viết con đã Thấy được “thực hành pháp mọi sự sẽ hanh thông” đặc biệt đối với người tu tập nghiêm túc, biết chuyển hóa tâm theo đúng qũy đạo chánh pháp.
  Pháp đê hoan hỷ với những thành công trong cuộc sống thế sự và pháp sự của đạo huynh Mật Tất Kiểm.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om mani padme hum.

 65. Mật Sơn Tâm says:

  Kính Bạch Thầy ..!!!
  Con Mật Sơn Tâm( tùng lâm ) đã đọc xong bài này rồi ạ:
  Đệ hoan hỷ khi thấy Huynh Mật Tất Kiểm kiên trì , thất bại không nản mà vẫn đứng nên, không chịu khuất phục.
  Nhờ thực hành pháp và Bổn tôn Thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, lòng tin vào phật pháp
  Đệ cũng hứa sẽ cố gắng học tật và thực hiện giấc mơ của mình.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Om Mani Padme Hum

 66. Hà Thị Nguyệt says:

  Kính  Bạch Thầy

  Con đã đọc hết bài viết này rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy ạ

 67. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài “ Qua rồi chuỗi ngày mỳ Tôm “ của huynh Mật Tất Kiểm .

  Con hoan hỷ với sự cảm niệm chân thành và sâu sắc sự vi diệu của pháp tu , nhờ tinh tấn thực hành pháp mà huynh đã nhận được sự gia hộ của Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà huynh đã có sự chuyển biến ngoạn mục từ khó khăn với công việc kinh doanh thất bại ,rồi phải ăn mỳ tôm mỗi ngày mà giờ đây sau những ngày tháng  tu tập đúng chánh pháp công việc của huynh được hanh Thông thuận lợi và huynh đã mua được nhà chung cư tại Hà Nội .Đệ thật sự cảm động và ngưỡng mộ huynh đã trải qua được những tháng ngày gian khó và giờ đây huynh có được hạnh phúc tự tâm ,hanh thông thế sự và thành đạt Xã Hội .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

 68. Mật Giu Se says:

  Mô Phật !

  Mật Giu Se hoan hỷ với bài viết của huynh Mật Tất Kiểm . Bài viết thật chân thành , ý nghĩa và cho thấy được sự vi diệu của giáo pháp .

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh !

  Om mani padme hum !

  • Nguyên Thành says:

   Tuy vậy, trò này tiếc là không còn là đệ tử Mật gia bởi vì tự cho mình là trung tâm vũ trụ.

   • Mật Giu Se says:

    Kính Bạch Thầy !

     Con xin ghi nhớ lời Thầy dạy . Cầu nguyện cho bản thân con luôn quán xét hành vi thân , ngữ , tâm đúng theo quỹ đạo chánh pháp .

     Om mani padme hum !

 69. Lê Ngọc Anh says:
  Thưa Thầy,

  Con Mật Ngọc Pháp đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum!

 70. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết này rồi a.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thức tỉnh với trạng thái giác ngộ .

  Om mani Padme Hum .

 71. Mật Cát Thịnh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh, cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phú Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 72. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Qua bài này con hiểu được sự vi diệu của giáo pháp biết nhường nào. Thất bại không nản, cố gắng ý chí phấn đấu sẽ tạo nên bước đà pháp triển mới trong ngày mai. Thực hành chánh pháp, đọc bài và comment trên chanhtuduy.com cũng là cách kết nối với Bổn tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy có thể  tu tập được công đức.

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  om mani padme hum

 73. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 74. Mật Xuân Tưởng says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết này và hiểu được sự vi diệu của giáo Pháp, chỉ cần chăm chỉ thực hành pháp và có niềm tin vào giáo pháp, luôn sùng kính vị Thầy thì những ước nguyện dù thầm kín nhất cũng sẽ được viên thành.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hun

 75. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 76. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viết này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 77. Mật Thi La says:

  Kính bạch Thầy!

  Con rất hoan hỉ với thành tựu đạt được của pháp huynh Mật Tất Kiểm dưới sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của Vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi ích chúng sanh. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

   

 78. Mật Tịnh Mai says:
  Mô Phật!

  Đệ Mật Tịnh Mai hoan hỷ với những cảm niệm sâu sắc của pháp huynh Mật Tất Kiểm. Thật là hoan hỷ khi huynh đã dần được viên thành những ước nguyện chính đáng , hanh thông trong đường đạo cũng như đường đời, nhờ sự gia hộ và ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy mà chỉ 10 tháng khi quy y huynh đã có sự chuyển biến ngoạn mục vượt qua được khó khăn và mua được ngôi nhà mơ ước tại Hà Nội. Giáo pháp thật là vi diệu. Qua bài viết của huynh đệ rất cảm động trước tinh thần vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống cũng như lòng dùng kính đạo sư và tinh tấn thực hành pháp của huynh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 79. Mật Thuận Liên says:
  Kính bạch Thầy!

  Thưa Thầy con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cầu nguyện cho bản thân con luôn quán sét hành vi thân _ ngữ_ tâm. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh viên thành ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lọi lạc chúng sanh!

  Om mani padme hum

 80. Maria mật thủy tiên says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi được đọc bài chia sẻ của đạo huynh Mật Tất Kiểm.

  Nhờ sự gia hộ của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy đầy ơn phước đã giúp huynh Mật Tất Kiểm xoay chuyển tình thế hanh thông mọi sự tiếp tục cuộc sống hiện tại.

  Con cầu nguyện sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện chúng sanh được tỉnh thức

  Om mani padme hum

   

 81. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu trạng thái tuyệt đối.

  Om Mani Padme Hum.

 82. Mật Phương Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Phương Mai đã đọc xong bài viết: “Qua rồi chuỗi ngày mì tôm” của pháp huynh Mật Tất Kiểm.

  Con vô cùng hoan hỷ với những chia sẻ sâu sắc của pháp huynh Mật Tất Kiểm. Qua đây con hiểu được rằng tu tập nghiêm túc ắt sẽ có hanh thông nhờ sự gia hộ và ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển là vị Thầy đáng kính. Giáo pháp thật là vi diệu.

  Con cảm tạ ơn Thầy ạ. Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sinh.

  Om Mani Padme Hum.

 83. Phạm Thị Tươi says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Lưu Thuỷ đã đọc bài và với cùng hoan hỷ với những thay đổi ngoạn mục của Huynh Mật Tất Kiểm.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng thành tựu phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 84. Văn Lợi says:
  Kính bạch Thầy , con rất hoan hỷ đọc bài này.

  Con cảm ơn Thầy !

  Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe.

  • Nguyên Thành says:

   Con dường như đã đọc được một vài bài rồi phải không? Nếu rảnh gọi Thầy!

 85. Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Pháp đệ hoan hỷ tán thán thiện hạnh của huynh Mật Tất Kiểm, đã chia sẻ bài viết cùng với sự cảm nhận ơn phước gia hộ từ Bổn tôn thông qua kênh vận  chuyển vị Thầy. Đặc biệt với quá trình chuyển hóa tâm theo quỹ đạo chánh pháp của huynh sau khi được quy y Tam bảo, và nhận được hồng ân Tam bảo khi công việc thế sự của huynh, đã trở mình vươn lên từ sự bế tắc và phát triển theo chiều hướng mới, giúp huynh thành đạt trong xã.

  Và càng ơn phước hơn nữa là huynh sở hữu được căn hộ chung cư mà tưởng mình không bao giờ có được mà nay đã thành hiện thực, cũng như vị Thầy Mật giáo đã từng dạy rằng chúng ta thực hành yoga thanh trí là sự chuẩn bị và chuẩn bị cho chuyến đi về thành phố giải thoát sau khi mệnh chung, nhưng trong quá trình thực hành yoga thanh trí sẽ giúp người thực hành đạt được 3 mục tiêu đó là: Hạnh phúc gia đình, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội. Cũng như Ngài Đại sĩ Liên Hoa Sanh khẳng định:” Ta chưa từng thấy ai tu tập nghiêm túc mà phải chịu cảnh đói khát dù thời buổi đó là gạo châu củi quế”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 86. Huệ Chi says:
  Kính Bạch Thầy ,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cảm ơn Thầy .

 87. Hồng says:
  Kính Thầy! Mong cho tâm con cũng được như bạn trong bài viết này!
  • Nguyên Thành says:

   Được! Phương pháp đầu tiên là đọc thêm rồi comments vào nhé!

 88. Mật Nhất Nguyên (Lê Duy Trí) says:

  Mô Phật,

  Pháp đệ hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm qua bài viết. Trải nghiệm của huynh đã cho thấy công năng vị diệu của bộ môn Yoga Thanh trí của viện ITA dưới sự hướng dẫn của vị Thầy, vừa vui tu, vừa không phải quá cố gắng việc đời mà vẫn đạt kết quả, đúng là chẳng khác gì có trong tay viên ngọc như ý. Đệ cũng hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Hạnh Giác trong phần comment.  Cầu nguyện cho huynh đệ chúng ta luôn tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư, ngày một tiến gần hơn đến mục tiêu an lạc đời này, cực lạc đời sau. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 89. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với những chia sẻ của huynh Mật Tất kiểm về sự lợi lạc không thể nghĩ bàn của việc tinh tấn thực hành pháp và tấm lòng sùng kính đạo sự thuần khiết. Con cảm tạ Thầy từ bi và trí tuệ ban tặng cho chúng con mọit căn nhà di động chủ cần mở điện thoại ra là chúng con có thể thực hành pháp mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống thế sự bộn bề này.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 90. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của huynh Mật Thất Kiểm , qua bài này Mật thúy hiểu được rằng vị Thầy của chúng ta ngày luôn từ bi chỉ dạy chúng ta thực hành yoga thanh trí để học trò đệ tử chúng ta thanh thông thế sự thành đạc xã hội hạnh phúc gia đình, Mật thúy rất hoan hỉ với sự thanh thông thế sự của huynh . Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 91. Mật Hải Lưu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm. Chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm giúp con hiểu thêm về sự vi diệu của giáo pháp ngoài sự giải thoát khi mạng chung còn giúp cho người tinh tấn thực hành bộ môn Yoga Thanh Trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy hanh thông trong đời sống thế sự ,hạnh phúc tự tâm và thành đạt xã hội.

  Con thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 92. Khương Duy says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài và hiểu rằng chỉ cần tu tập thì việc gì khó cũng có thể vượt qua!

  Xin cám ơn Thầy và huynh Mật Tất Kiểm

 93. Mật Như Ý says:
  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài chia sẻ của Mật Tất Kiểm
  Con rất cảm phục Mật Tất Kiểm chỉ mới tu tập được 10 tháng mà đã đạt được những thành tựu đáng kể.con cảm nhận được với tinh thần tu tập nghiêm túc dù trong ngày bận đến đâu 24/24 giờ thì mọi việc sẽ hanh thông nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh của vị thầy.con mong Thầy cô luôn mạnh khoẻ,đưa đường chỉ lối cho chúng con tu tập theo đúng chánh pháp.Chúc cho Mật Tất Kiểm mọi sự hanh thông hown nữa.
  Om Mani Pamehum.
 94. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết,con cảm ơn Thầy ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 95. Mật Định Châu says:
  Mô Phật!

  Mật Định Châu hoan hỷ khi đọc bài viết Thư Hà Nội: Qua rồi chuỗi ngày mì tôm của đạo huynh Mật Tất Kiểm. Đệ hoan hỷ với sự chuyển biến tâm thức, những hanh thông thế sự mà huynh có được. Đọc những dòng chia sẻ của huynh, đệ thấy được tấm lòng sùng kính Đạo sư, niềm tin kiên cố vào Tam Bảo ở huynh. Bài viết của  huynh cũng là minh chứng cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Phật đà, sự lợi lạc của Bộ môn Yoga Thanh trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Cảm ơn đạo huynh Mật Tất Kiểm đã viết bài chia sẻ.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo huynh Mật Tất Kiểm hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 96. Mai Nguyễn Tấn Thanh says:
  Kính bạch thầy !

  Con đã đọc xong bài viết rồi ạ !

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho  tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum !

 97. Lương Ngọc Kiên says:
  Kính bạch Thầy!

  con đã được đọc bài rồi ạ.

 98. Thùy Dương says:
  Kính bạch Thầy,

  Con là Thùy Dương ở Thái Nguyên. Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ!

  Qua bài viết con thấy rằng anh Tất Kiểm đã gặp được vị Thầy – người thay đổi cuộc đời anh ấy. Qua đó con hiểu được lợi ích của việc có được một vị Thầy “soi đường, chỉ lối” trong cuộc sống này.

  Con cảm ơn Thầy!

  Con cầu nguyện Thầy luôn mạnh khỏe và trường thọ.

 99. Vũ Thái Hà says:
  Kính thầy! Con đã đọc xong bài này rồi ạ! Con cảm ơn thầy ạ!

  Con thưa thầy! Sắp tới con sẽ phải đối maqjt với một kì thi rất là quan trọng. Đó là kì thi THPT Quốc Gia mà giờ con vẫn còn vô lo vô nghĩ trong khi kiến thúc của con vẫn còn mông lung nhiều thứ, nhiều điều còn không biết. Nhiều lúc con đã tự nhủ bản thân là phải thật cố gắng! Nhưng con không biết tại sao bình thường làm những bài kiểm trai hay bài tập trên lớp thì con làm chính xác, ít bị sai. Nhưng khi đi thi kết thúc học kì thì con lại hay bị sai những thứ linh tinh và bị trừ hết điểm. Còn 2 tuần nữa là con bắt đầu đối mặt với cuộc chiến thứ nhất ( chính là  việc thi kết thúc học kì I ) nhưng con lại không biết con nên bắt đầu ôn từ đâu? Ôn như thế nào để có thể dễ nhớ nhất? Cho đến thời điểm này, con đã bắt đầu cảm thấy lo lắng và sợ hãi cho việc thi kết thúc học kì và cũng phải thi THPT Quốc Gia… Con không biết con  phải làm sao nữa. Không biết là thầy có lời khuyên nào cho con không ạ? Con rất mong thầy có thể giúp đỡ cho con để con có được những bước đi đúng đắn và gặt được những thành công mà bản thân con mong muốn!

  Con xin hứa với thầy từ giờ con sẽ thay đổi!

  Con chúc thầy luôn luôn mạnh khoẻ để có thể dạy cho chúng con thật nhiều bài học hay và ý nghĩa nữa!

  Con cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

  • Nguyên Thành says:

   Thầy trả lời rồi, trong comment lần trước!

  • Nguyên Thành says:

   Việc học là chuyện thế sự, Đức Phật không có giáo huấn nào về học đường, do vậy Thầy không thể khuyên dạy trò.

 100. Trịnh văn Lâm says:
  Kính bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ . Con cả ơn Thầy

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh .

 101. Đỗ Cường says:
  Kính bạch Thầy. Con đã đọc bài này rồi ạ.
 102. Mật Chánh Cần says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi thưa Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự và trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 103. LÊ ĐỨC TÙNG says:
  Mô Phật

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ với đạo hữu Mật Tất Kiểm, qua bài này con hiểu, mọi sự trong đời sống đều nhờ ơn phước của Bổn tôn, thông qua kênh chuyển vị của Thầy mọi chúng sanh đều đạt được những thành tựu nhất định.

  Con cảm ơn Thầy, kính chúc Thầy sức khoẻ

 104. Lê Văn Thức says:
  Kính Bạch Thầy,

  Con đãi đọc bài này rồi ạ. Con cảm tạ ơn Thầy.

  Chúc Thầy luôn mạnh khoẻ và cầu chúc cho tất cả phật tử có duyên với chánh pháp của Thầy.

 105. Dương Thu Hằng says:
  Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này, con rất ngưỡng mộ Tất Kiểm và qua bài này con hiểu rằng ai cũng có những giai đoạn khó khăn, “hướng tâm bình an, chuyển suy nghĩ sang hướng tích cực, ….”

  Kính chúc Thầy sức khoẻ, tinh anh!

  Chúc Tất Kiểm thành công hơn nữa!

 106. Hồ Thu Huyền says:
  Thưa thầy con đã đọc bài viết này, con ngưỡng mộ lòng kiên trì của Tất Kiểm , thật đáng học hỏi. Đây cũng là tấm gương sáng cho chúng con noi theo.

  Con cảm ơn Thầy

  Kính chúc thầy mạnh khoẻ !

 107. Mật Hạnh says:

  Kinh bạch Thầy! Con đã đọc xong bài này rồi.

  Cuộc đời, ai cũng có những lúc thăng trầm, lúc nào khổ thì mỳ gói thay cơm. Cơ bản là đừng để bản thân mình chìm đắm trong sự tuyệt vọng vô biên của vòng xoáy luân hồi bởi thế gian.

  May mắn cho đạo hữu Mật Tất Kiếm đã sớm tỉnh ngộ, tìm đến Phật pháp và với lòng sùng kính ,tin tưởng tuyệt đối vào Thầy nên nhờ ơn phước gia hộ của Bổn tôn ,thông qua vị Thầy mà cuộc đời của đạo hữu đã thông suốt và viên mãn hơn.

  Con cầu mong cho mọi người đều được như đạo hữu để những nỗi đau đều lắng dịu.

  Con xin tri ân cầu nguyện cho Thầy Cô luôn vĩnh hằng để soi sáng khắp nẻo đường cho chúng con tìm đến đại lộ giải thoát.

  OM MA NI PAD ME HUM.

 108. Phuonghp Pham says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 109. dương thị duyên says:
  Kính bạch thầy

  Con đã đọc bài rồi ạ

  Con cảm ơn Thầy

  Con cầu nguyện Thầy Cô mạnh khoẻ

   

 110. Mật Nhẫn Hoà says:

  Kính bạch Thầy
  Con đã đọc bài viết ạ.

  Đệ hoan hỷ và cảm ơn huynh Mật Tất Kiểm đã viết bài chia sẻ về sự chuyển biến rõ rệt sau khi được hạnh ngộ vị Thầy,được thực hành pháp.

  Con xin cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 111. Trần Anh Thương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Khánh Văn đã đọc bài viết “Qua rồi: Chuỗi ngày mì tôm” rồi ạ.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Om Mani Padme Hum!

 112. Nguyễn Huỳnh Ngọc Phụng (9 tuổi) says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Om mani pedme hum

 113. Mật Khánh Thảo says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài rồi ạ. Con hoan hỷ với những chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm. Qua bài viết con cảm nhận được sự lợi lạc và vi diệu của việc thực hành pháp. Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi cho chúng con cơ hội được thực hành pháp ở bất cứ nơi đâu thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 114. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy .

  Con đã đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của huynh Mật Tất Kiểm rồi ạ .

  Con hoan hỷ với những thành tựu đạt được của huynh Mật Tất Kiểm nhờ sự lợi lạc và vi diệu của việc thực hành pháp .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Con cầu nguyện cho đạo hữu  Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành .

  Om Mani Padme Hum.

 115. Mật Hồng Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết “Qua rồi chuỗi ngày mì tôm” của huynh Mật Tất Kiểm.

  Con hoan hỉ với những chia sẻ chân thật của huynh Tất Kiểm trên con đường trưởng thành tâm thức. Trải qua những thử thách, nhờ có may mắn hạnh ngộ vị Thầy, giờ đây huynh đã tự tin hơn trong những quyết định thế sự, đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình. Con cảm nhận được tác động mạnh mẽ của giáo pháp, những kết quả vi diệu từ sự nghiêm túc và tinh tấn tu tập của người thực hành. Con xin được tán thán công hạnh của vị Thầy đã luôn từ bi quan tâm, dẫn dắt chúng con.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khỏe vì sự lợi lạc của chúng sanh. Cầu cho huynh Mật Tất Kiểm luôn tinh tấn và thành tựu mọi ước nguyện chính đáng. Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Om Mani Padme Hum.

 116. Mật Thanh Phương says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với chia sẻ của huynh Mật Tất Kiểm.

  Con cầu nguyện Mật Hoàng Phúc thác sanh vào cõi lành.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 117. Lê Văn Dương says:
  Kính bạch Thầy

  Con là Lê Dương con ở Hà Nội

  Con đã đọc xong bài viết này rồi ạ

  Con cảm tạ ơn Thầy!

 118. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Hoan hỷ với những hanh thông mà huynh Mật Tất Kiểm có được sau thời gian thực tu tập đúng pháp và niềm tin nơi vị Thầy. Tạm biệt những chuỗi ngày mì tôm, việc mua nhà cứ ngỡ trong mư nhưng nay đã thành sự thật, nhờ ơn phước của Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy. Đó chính là minh chứng cho thấy sự vi diệu của giáo pháp Yoga Thanh trí dưới sự hướng dẫn của vị Thầy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

DMCA.com Protection Status