Aug 8, 2017

Posted by in Lá thư người tâm đạo | 132 Comments

Thư gửi các trò 223: NỞ RỘ HOA TÂM

Thư gửi các trò 223: NỞ RỘ HOA TÂM

Thư gửi các trò 223: NỞ RỘ HOA TÂM

Các trò thân mến!

Bắt đầu từ ngày 19/06/2017 cho đến ngày 10/08/2017 tức là qua gần 2 tháng, chính xác là 50 ngày chanhtuduy.com của chúng ta đã được tiếp nhận 64 bạn đọc (56 trong nước và 8 ngoài nước). Đặc biệt, có những bạn đọc đến sau, đọc sau nhưng đọc nhanh và nhiều trở thành bạn đọc thân thiết như Lê Văn Giang, Bùi Xuân Hải, Trần Thị Bích Huệ…. Theo Thanh quy Mật gia Song Nguyễn, xét tinh thần Văn và Tư tu của họ, Thầy hôm nay đảnh lễ Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ, Đạo sư Liên Hoa Sanh Sơ tổ Mật tông Tây Tạng thuộc Phật giáo Kim cang thừa, Hộ pháp Kim cang (Daka và Dakini tức là Không hành nam và Không hành nữ), trân trọng đặt pháp danh cho những trò sau đây đã đọc và comment hơn 30 bài viết:

STT Tên Số comment Pháp danh
1 Bùi Xuân Hải 69 Mật Xuân Pháp
2 Đào Quang Trung 68 Mật Quang Pháp
3 Doãn Thị Linh 57 Mật Thoại Linh
4 Nguyen Van Khuong 53 Mật Giác Văn
5 Nguyễn Bảo Trung 49 Mật  Pháp Bảo
6 Đoàn Quang Anh 49 Mật Nguyên Tấn
7 Phạm thị Bích Hạnh 44 Mật Hạnh Như
8 Vũ Trung Kiên 39 Mật Tấn Kiên
9 Đoàn Hiền 39 Mật Thủy Hiền
10 Vũ Thị Ngân Anh. 36 Mật Hồng Ngân
11 Minh Phương 32 Mật  Thái Như
12 Lê Văn Giang. 31 Mật  Hồng Nhật
13 HoangTra 31 Mật Huệ Như
14 Văn Trung 30 Mật Văn Pháp
15 ngô linh. 30
16 Trần Thị Bích Huệ 30 Mật Bích Hạnh
17 Đinh Huy. 30 Mật Hoàng Kim
18  Phạm Thị Vân Anh. 30 Mật Từ Vân
19  Đỗ Hải Yến 30 Mật Hải Vân
 20  Đỗ Thị Mến  31  Mật Tâm Liên
Nước ngoài
1 JeongGeun Mok 43 Tantra Mashurita
2 Salvatore Antonio Fois 37 Tantra Siramitra
3 Steve Rogers. 36 Tantra Haramitra
4 Dr. C H Lakshmi narayan. 30 Tantra Nirvadeva

Các trò thân mến!

Thầy hoan hỷ trước thái độ trân quý kinh giáo và tri kiến Phật học mà chanhtuduy.com đã chuyển tải đến các trò. Trong lần đặt pháp danh này Thầy ngợi khen những trò Hải Phòng tích cực đọc bài và comments nhiều nhất trong đợt này. Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh nếu các trò tuyên xưng pháp danh của mình (niệm thầm hoặc xướng ngôn). Do vậy, Thầy mong rằng các trò sẽ nhớ lấy ân huệ này được ban cho từ Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim cang mà tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu đúng theo quỹ đạo Chánh pháp. Các trò được đặt pháp danh hãy gửi thông tin cá nhân đến để được cấp tài khoản!

Thầy ngợi khen các trò người nước ngoài bởi các trò nghiêm túc trong đọc và comments nhất là D. H Laskminarayan nay là Tantra Nirvadeva, sau đó là Tantra Mikaya và J.G Mok nay là Tantra Mashurita.

Nhờ duyên lành nhiều kiếp, nhờ căn lành đức hạnh mà Thầy trò mình hạnh ngộ cõi nhân gian này, là nơi tốt nhất để thực hành pháp trong đời sống cư sĩ tại gia. Các trò ơi, chúng ta đủ đây 10 tự do và 8 thuận cảnh vậy thì nên cùng nhau sách tấn tu tập. Các trò nên tuân theo lời giáo huấn thánh giả Mã Minh là “Sùng kính Đạo sư là nền tảng Giác ngộ”. Thầy cũng tự hứa với lòng mình sẽ thực hiện tốt giới 42 là “Quan tâm và chăm sóc đệ tử của mình”. Thầy tin rằng các trò sẽ giúp Thầy hoàn thành tốt sứ mệnh Như lai. Om mani padme hum!

Làng Phước Thành ngày 10/08/2017

Thinley- Nguyên Thành


Bản dịch tiếng Anh: Letter No.223 to disciples: THE MIND FLOWERS ARE BLOOMING (Nở rộ hoa tâm)

 1. Đỗ Thị Hải Yến says:
  Kính bạch Thầy !

  Hôm nay thật sự là một ngày tốt lành với con. Con được Thầy đặt pháp danh và được đọc tất cả các bài trên trang. Con vô cùng xúc động và hoan hỉ. Con cảm tạ Thầy từ bi đã đặt pháp danh cho con.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sinh. Con cầu nguyện tất thảy chúng sanh đều được thành tựu Phật tánh.

  • Nguyên Thành says:

   Đạt pháp danh rồi sao lại để đỗ hải yến?

   • Mật Hải Vân says:
    Thưa Thầy , con biết lỗi rồi ạ ! 

    Con xin sửa lỗi ngay ạ. Con cảm ơn Thầy đã nhắc nhở con. Con còn nhiều bỡ ngỡ , con kính mong Thầy và các đạo huynh chỉ dạy.

 2. Dao Quang Trung says:
  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Quang Pháp (Đào Quang Trung) đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn đức của Đạo Sư, Bổn Tôn, Dakini gia hộ và ban pháp danh cho con, con rất hoan hỷ và trân quý pháp danh Thầy ban cũng như con sẽ tinh tấn tu tập để đạt được giác ngộ thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum.

   

  • Đức Ngân says:
   Kính bạch Thầy con đã đọc bài viết này. Ngày nào đó con hi vọng mình cũng có tên trong danh sách đệ tử được Thầy đặt pháp danh. 
 3. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỷ khi được đọc thư 223: Nở rộ hoa tâm.
  Con hoan hỷ thiện hạnh đọc và comment của 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài nay đã được vị Thầy từ bi ban cho pháp danh là một tên gọi cao quý trong cõi Ta Bà. Con hoan hỷ với thiện hạnh tinh tấn của các bạn đọc sẽ được vị Thầy câp cho “chìa khóa” để vào được cánh cổng chanhtuduy.com. Con nguyện cầu cho bản thân con và các huynh đệ Mật Gia sẽ luôn nhớ lời Thầy dạy về sự trân quý pháp danh được Thầy ban tặng vì “Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh nếu các trò tuyên xưng pháp danh của mình (niệm thầm hoặc xướng ngôn).”
  Nguyên cầu cho bản thân con và các huynh đệ luôn ghi nhớ ân huệ này được ban từ Bổn Tôn, Đạo sư, Hộ pháp kim cang mà tiếp tục tinh thần Văn Tư Tu theo đúng quỹ đạo chánh pháp.
  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh.
  Nguyên cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 4. Mật Hạnh Như says:
  Kính bạch Thầy.

  Con tạ ơn Thầy đã ban cho con pháp danh Mật Hạnh Như. Con không thể diễn tả được hết sự hoan hỷ và xúc động của mình khi đọc thư gửi các trò 223: Hoa tâm nở rộ của Thầy. Con xin hứa với Thầy sẽ cố gắng xứng đáng với pháp danh được Thầy ban.

  Con cũng hoan hỉ chúc mừng các đạo hữu được Thầy đặt pháp danh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô có nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sinh.

  Mô Phật

 5. Mật Liễu Tâm( Quỳnh Trang) says:
  Thưa Thầy

  Con đã đọc xong bài viết rồi ạ

  Con thấy rất hoan hỉ với các đạo hữu đã được đặt pháp danh

  Con cảm ơn Thầy vì bài viết ạ

  Om mani padme hum

 6. Mật Giác Văn (Nguyễn Văn Khương) says:
  Kính bạch Thầy

  Con Mật Giác Văn (Nguyễn Văn Khương)

  Con thật sự hoan hỷ khi ngày hôm nay đã được Thầy ban pháp danh. Một cảm giác hạnh phúc dâng trào khó tả, một vinh dự lớn  khi con nhận được Pháp danh từ Thầy.

  Con nguyện sẽ trân quý kinh giáo và tri kiến Phật học mà Chanhtuduy.com mang lại. Con khắc ghi ân huệ này từ Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp kim cang và tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu đúng theo quỹ đạo Chánh pháp.

  Con nguyện tuân theo lời giáo huấn thánh giả Mã Minh là “Sùng kính Đạo Sư là nền tảng Giác ngộ” cùng với đó nhờ duyên lành con được nhận sự “Quan tâm và chăm sóc đệ tử của mình” đến từ Thầy.

  Con cảm ơn Thầy, con cầu nguyện sức khỏe tới Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

   

 7. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài ạ. Con thật hoan hỷ chúc mừng những bạn đọc mới được Thầy từ bi ban Pháp danh. Từ nay, các đạo hữu đã được Thầy cấp chìa khoá vào căn phòng Duy Ma Cật, được dạo bước nơi kỳ viên Phật học, cầu nguyện các đạo hữu tinh tấn vui tu, trân quý chìa khoá Thầy ban để không trở về tay không khi đã đặt chân đến đảo châu báu.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho hương đạo Pháp từ Chanhtuduy.com sẽ lan toả khắp muôn nơi, giúp đỡ cho chúng sanh hữu tình đến được với ánh sáng chánh Pháp, lợi lạc cho mình và tha nhân.

  Cầu nguyện cho học trò chúng con thực hiện tốt giáo huấn của thánh giả Mã Minh để tiến tu trên đạo trình giải thoát.

  Om Mani Padme Hum.

 8. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu sau thời gian đọc và comment trong 2 tháng qua trên chanhtuduy.com đã được Thầy đặt pháp danh, mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời. Con cảm nhận rằng khác với việc được đặt pháp danh đối với các Phật tử thông thường là chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân vào một tờ giấy rồi gửi đến chùa nhân dịp lễ quy y Tam Bảo là được có pháp danh (thậm chí người nộp tờ này không cần có mặt). Thì việc được Thầy đặt pháp danh ở Mật gia Song Nguyễn mang ý nghĩa thiêng liêng, trong một không khí trang trọng và sự cảm niệm ơn phước của những người được có pháp danh gấp bội phần. Đó là việc chúng con được học cách đi theo quy trình văn tư tu theo quỹ đạo chánh pháp từ những ngày đầu tiếp cận giáo pháp, dần dần qua những bài giảng, bài viết của Thầy mà khởi phát sự sùng kính vị Thầy và trân quý giáo pháp chân chánh. Từ đó mới cảm thấy việc được đặt pháp danh thực là một cột mốc thiêng liêng sau những năm tháng, những kiếp sống truân chuyên trong luân hồi sanh tử. Bởi vậy, nhiều Phật tử được quy y mà chẳng hề được học cách trân quý có thể chẳng thể nhớ nổi pháp danh của mình, cũng khó có được niềm kiêu hãnh thiêng liêng và Thầy của họ có khi còn khó mà nhớ được học trò của mình là ai vì thậm chí Thầy trò chẳng bao giờ có dịp gặp mặt. Làm sao trò phát khởi lòng sùng kính, và nhờ đâu Thầy quan tâm đến sứ mệnh tâm linh của học trò được bằng sự liên kết hời hợt như vậy? Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy chúng con theo trình tự, lớp lang và không ngừng nhắc nhở, quan tâm đến chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 9. Mật Hồng Nhật says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hồng Nhật (Lê Văn Giang) thực sự xúc động vì đã được Thầy đặt pháp danh. Con trân quý pháp danh Thầy đặt, coi như con mới được “khai sinh” trong cuộc sống đạo pháp.

  Con hoan hỷ khi được Thầy khai thị ” Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh nếu các trò tuyên xưng pháp danh của mình (niệm thầm hoặc xướng ngôn).”

  Con xin cầu nguyện cho sự trường thọ và sức khỏe của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sinh!

  Nguyện cho tất cả chúng sinh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo!

  Trong ngày quan trọng này, con Mật Hồng Nhật (Lê Văn Giang) cũng xin được cầu nguyện:

  – Hỡi Đại sĩ Liên Hoa Sanh xin hướng tâm con về Phật pháp!

  – Hỡi những Bậc Toàn Giác xin đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém!

  – Hỡi vị Thầy từ bi, trí tuệ xin để tâm đến con!

  Om Mani Padme Hum!

   

 10. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc xong bài viết này. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của bậc Đạo sư Mật giáo đã đảnh lễ Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ, Đạo sư Liên Hoa Sanh, Kim cang Hộ pháp, đặt pháp danh cho các đạo hữu đã đọc và comment trên 30 bài trong thời gian vừa qua. Con hoan hỷ với thiện hạnh của 20 đạo hữu trong và ngoài nước đã có pháp danh Mật giáo cao quý, tối thượng, là phương tiện để giải thoát trong thân trung ấm và để định tâm như Thầy dạy trong bài. Mỗi lần đọc những bài viết mà Thầy ban món quà pháp như thế này, trong con cũng không khỏi tự hào với niềm kiêu hãnh thiêng liêng khi tuyên xưng: Con, Mật Quốc Sanh – đệ tử Đạo sư Thinley Nguyên Thành, giáo thọ Tuệ tri thức của Tịnh trú Mật gia Song Nguyễn.

  Nhớ lại những lời nguyện của vị Thầy tâm linh tôn quý trong bài “Thư gửi các trò 80: Đôi dòng về chanhtuduy.com”, trong đó có lời nguyện rằng “Nguyện cho bất kỳ ai đọc chanhtuduy.com được gieo duyên Mật giáo từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng”. Con hiểu rằng tất cả những bạn đọc đều được gieo chủng tự Mật giáo nhờ lời nguyện bi mẫn, với tâm trí tuệ vị Thầy gửi vào qua những bài viết, bài giảng của vị Thầy. Và thông qua việc tuân lời vị Thầy, được thể hiện trong thanh quy của Mật gia Song Nguyễn, khi những bạn đọc mới từng bước đọc bài, comment là bước vun trồng, trưởng dưỡng cho hạt mầm ấy. Và với niềm tin được sinh khởi, xác tin qua nghe và hiểu, bởi Văn, Tư, Tu cùng với đón nhận ánh quang chánh kiến Phật đà qua chanhtuduy.com, những đoá hoa tâm đến nay đã nở rộ trên vườn hoa đạo pháp. Theo giáo huấn của thánh giả Mã Minh qua lời dạy của Thầy, con hiểu rằng nhân là “sùng kính Đạo sư”, quả trổ ra từ những đoá hoa tâm ấy chính là giác ngộ, giải thoát chúng con khỏi vô minh.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ chi chỉ dạy, để tâm chăm sóc cho chúng đệ tử chúng con. Con xin cầu nguyện Thầy, Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Bích Hạnh says:
  Kính bạch Thầy
  Con không biết dùng từ ngữ nào để bày tỏ hết lòng biết ơn và niềm hoan hỷ của con lúc này. Con đến với chanhtuduy.com bắt đầu từ ngày 25/07/2017. Và quả thật, chỉ sau 1 – 2 bài đọc, con thật sự như được đưa đến 1 miền đất mới ngập tràn ánh nắng của chánh pháp – xa dần cõi u minh, ngu muội với bao bám chấp, sân si từ trước tới nay trong lòng con. Nói ra quả là hổ thẹn, vì nhãn lực, trí lực …mọi thứ trong con còn tăm tối và non yếu quá nên có những bài giảng của Thầy phải đọc đi đọc lại. Hay có những bài viết như ” Người bạn Huế”, ” Từ hạnh phúc lứa đôi đến hạnh phúc Phật tánh”, ” Hoa hồng và ổ khóa”….cứ đọng lại trong con những thanh âm êm đềm của đạo nhạc, như 1 cây cầu vồng lung linh dẫn lối chúng con ra khỏi cõi u minh tăm tối để về với đất Chánh.
  Hôm nay, ngày 8/8/2017 , con chính thức được Thầy ban pháp danh và sẽ cấp tài khoản. Lòng con vui mừng hết đỗi. Đây sẽ là 1 dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con – dấu mốc cho 1 bước trưởng thành mới Thân, Ngữ, Tâm. Dấu mốc này sẽ đưa con đến gần hơn chánh pháp, với Phật đạo, trên viễn trình “an lạc đời nay – cực lạc đời sau”.
  Từ tận đáy lòng, con xin cảm tạ sâu sắc tấm lòng từ bi, tâm huyết và đạo lực lớn lao của Thầy đã vì chúng sanh, dẫn lối chỉ đường là kênh vận chuyển ơn phước của Bổn Tôn 1 cách không mệt mỏi , đưa chúng con xa dần u minh, tiến đến con đường hoan hỷ của đạo Pháp. Qua đây, con cũng xin được hoan hỷ cùng các đạo huynh đạo hữu có chung niềm vinh dự lớn lao với con trong lần ban pháp danh này, đặc biệt mà Mật Gia Hải Phòng và người phối ngẫu của con – Đào Quang Trung nay là đạo huynh Mật Quang Pháp đã gieo duyên, giúp đỡ, hướng dẫn thêm cho con trên con đường tu tập. Huynh đệ chúng con thật hoan hỷ quá đỗi, may mắn quá đỗi , gặp được vị Thầy chân chính, chỉ dạy chúng con, chuyển hóa thân , ngữ, tâm mỗi ngày, theo đúng tôn chỉ ” Duy tuệ thị nghiệp”.
  Con xin được y giáo phụng hành lời giáo huấn thánh giả Mã Minh ” Sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ” và lời dạy của Thầy ” tìm đọc, gắng nghe và nỗ lực tư duy theo quỹ đạo của Chánh pháp”.
  Con xin cầu nguyện qua kênh vận chuyển vị Thầy, Bổn Tôn gia hộ cho huynh đệ chúng con “chú tâm, chánh niệm và tỉnh thức”.
  Con cầu nguyện cho ngày có nhiều hơn nữa chúng sanh được may mắn như con, như huynh đệ Mật Gia Hải Phòng, Mật Gia Song Nguyễn , tìm đến được vị Đạo sư chân chính, đạo lực vô biên , tìm đến được với Chanhtuduy để khai tâm khai thị.
  Con xin cầu nguyện thật nhiều cho sức khỏe Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh !
  Một lẫn nữa,con xin được tán thán công hạnh của Thầy và cảm tạ ơn đức của Thầy Cô !
  Om mani padme hum
 12. Mật Tấn Giác says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh đọc bài và com ment chia sẻ cảm niệm của 64 “đóa hoa tâm trong trong 2 tháng gần đây. Và càng hoan hỷ hơn với 24 bông hoa nở rộ và  tỏa hương “chánh pháp” trong khu vườn “chanhtuduy.com.

  Con xin được tán thán công hạnh và Bồ Đề tâm của vị Thầy đã đặt Pháp danh cho 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn độc ngoài nước – Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng và cấp “chìa khóa vàng” vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com. 24 đạo hữu đã gieo nhân lành là ” trân quý giáo pháp”, “sùng kính đạo sư” thì quả nhận được là ” Chánh kiến Phật đà” và “nền tảng Giác Ngộ”.

  Con cảm niệm sự tương ưng “chánh báo” và “y báo” của Mật gia Song Nguyễn dưới sự chỉ dạy của vị Thầy. Ngày càng có nhiều bạn đọc trong và ngoài nước có duyên lành đến với chanhtuduy.com, tiếp cận với tuệ quang chánh kiến và tìm thấy con đường về với thành phố Giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sinh.

  Cầu nguyện các đạo hữu được đặt pháp danh lần này, con và các huynh đệ Kim Cang Mật gia trân quý cơ hội được là học trò của vị Thầy, tuân lời vị Thầy, tinhtaans thực hành pháp để có được đời đạo song hành, thong dong trên đạo lộ Giải thoát.

  Cầu nguyện chúng sinh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  OM MANI PADME HUM

 13. Steve Rogers says:
  Due Holy Guru

  I am Tantra Haramitra, I thank you for giving me this name and I am blessed that you have bestowed it on me.

  you have been my guide for the greatest part of my juourney to enlightenment and I look forward to continuing along this path.

  May the Holy have good health and live long for the benefit of all sentient beings. May all sentient beings achieve the happiness of Buddha ‘s nature.

  Many thanks

  for your consideration Holy Guru

  Om mani padme hum

 14. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ được đọc “thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm” của Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy đã từ bi tạo điều kiện cho hữu tình khắp nơi được tiếp cận với ngọn đuốc chánh pháp thông qua căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com.

  Con hoan hỷ chúc mừng các bạn đọc được Thầy ban pháp danh và được tiếp tục đọc bài, viết comment trên chanhtuduy.com, có cơ hội tích tập hai bồ tư lương công đức và trí tuệ, nhằm có được hạnh phúc gia đình, hanh thông thế sự, thành công trong xã hội và thong dong trên đạo lộ giải thoát.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện những bạn đọc được Thầy ban pháp danh trân quý giáo pháp, tinh tấn hành pháp để viên tròn đời đạo.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 15. Mật Như Niệm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài thư gửi các trò 223: ” Nở rộ hoa tâm” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc có duyên lành đến với trang mạng chanhtuduy.com và chăm chỉ đọc bài trong thời gian qua. Qua đó, được vị Thầy Mật giáo ban cho pháp danh cao quý và được Thầy trao cho chìa khoá để mở cánh cửa vườn hoa đạo pháp, nơi đó có những bông hoa trí huệ đang nở rộ do Thầy Cô và các huynh đệ Kim Cang đã gieo trồng , chăm sóc.

  Cầu mong cho những bạn đọc mới được vị Thầy ban cho pháp danh tinh tấn vui tu theo đúng quỹ đạo chánh pháp.

  Qua lời giáo huấn của thánh giả Mã Minh: ” Sùng kính Đạo Sư là nền tảng giác ngộ “. Vì thế , con xin thành tâm cầu nguyện:

  Hỡi Đại Sỹ Liên Hoa Sanh, xin hướng tâm con về Phật pháp!

  Hỡi những bậc Toàn Giác, đừng để con lạc vào tà đạo thấp kém!

  Hỡi vị Thầy từ bi, đồng với các Ngài chẳng khác, xin để tâm đến con!

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 16. MẬT TẤN KIÊN says:
  Kính Bạch Thầy,

  Học trò con Mật Tấn Kiên (Vũ Trung Kiên) cảm tạ ơn Thầy, Bổn Tôn, chư Dakini hộ pháp gia hộ cho các đạo hữu đã được Thầy ban pháp danh – Đại từ nhân xưng tôn quý nhất Thế Giới,

  Cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thế kỷ 21 là trang chanhtuduy.com với vô vàn chánh kiến để các đạo hữu có thể tiếp cận những Chánh kiến Phật đà qua việc đọc và comments bài trên trang,

  Con thật sự hoan hỉ bởi “Nhờ duyên lành nhiều kiếp, nhờ căn lành đức hạnh mà Thầy trò mình hạnh ngộ cõi nhân gian này, là nơi tốt nhất để thực hành pháp trong đời sống cư sĩ tại gia”. Vậy nên con sẽ luôn ghi nhớ lời Thầy đã chỉ dạy: “Sùng kính Đạo sư là nền tảng giác ngộ”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh,

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh,

  Om Mani Padme Hum.

 17. Mật Hạnh Như( Phạm thị Bích Hạnh) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con vô cùng hoan hỷ  khi được Thầy đặt pháp danh , cứ ngỡ như trong mơ nhưng không phải , đây là sự thật ” Niềm Kiêu Hãnh Thiêng Liêng” đã thật sự đến với con sau bao ngày mong mỏi.

  Thưa Thầy .

  Con vui quá nên lúc này không biết nói gì , con cố định tâm để bình tĩnh và nói lời tạ ơn đến Thầy . Thầy là người Thầy  chân chính , là người Cha lành đã sinh ra con lần thứ hai bởi qua những bài Pháp của Thầy con học hỏi và rút ra cho mình được rất nhiều điều bổ ích  trong cuộc sống cũng như trong tu tập . Con cứ âm thầm đọc và âm thầm tu tập  , càng đọc con càng thấy đúng chính xác nên lại càng ham đọc  . Những lời khai thị của Thầy  như suối nguồn từ bi không bao giờ cạn . Con đến với Chánh tư duy qua  bạn Mật Tấn Khải  , bạn đã hướng dẫn  tận tâm cho con  , lúc đầu con cũng chỉ ậm ừ để tìm hiểu , nhưng sau khi con đọc mấy bài đầu của Thầy thì con thật sự như muốn ôm hết những bài Pháp đó làm hành trang cho mình , bởi từ trước tới giờ con chưa được đọc ở đâu hay được Thầy nào giảng mà hay , dễ hiểu  đến thế . Con càng cảm phục hơn bởi ở nơi Thầy chỉ có sự nghiêm túc ai cũng như ai trong tu tập , Thầy không phân biệt các trò nên đó là nền tảng vững chắc để chúng con không cảm thấy bị hắt hủi  hay mặc cảm như lúc nào mình cũng có tội lỗi gì đó …Thật may mắn cho con và những ai được là học trò của Thầy  , được tu học theo con đường Chánh Pháp , Chánh Tư Duy mà không có một hạt sạn tà đạo nào ở nơi này , điều mà con mong muốn bất lâu nay đã trở thành hiện thực. Con sẽ ghi nhớ mãi ân huệ này được ban từ Bổn Tôn , Đạo Sư,hộ Pháp Kim Cang mà tiếp tục tinh thần Văn , Tư , Tu theo đúng  quỹ đạo Chánh Pháp.

  Con cầu nguyện sức khỏe , sự từ bi  trí tuệ của Thầy luôn trường tồn làm ngọn đuốc sáng dẫn đường cho chúng con nương theo tu tập.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme Hum.

   

 18. Doãn Thị Linh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Thoại Linh( Doãn Thị Linh) rất hoan hỷ khi được Thầy ban Pháp danh, một danh xưng tôn quý của cõi ta Bà này.

  Cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thế kỷ 21 là trang chanhtuduy.com với ngút ngàn chánh kiến để các đạo hữu  có thể tiếp cận với chánh kiến Phật Đà qua việc đọc và comment bài trên trang.

  Con cầu nguyện Đạo sư, Bổn tôn ,Dakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con, các đạo huynh và đạo hữu mới luôn chánh niệm, tỉnh thức, sùng kính Đạo sư, chân quý giáo pháp.

  Qua đó  chúng con sẽ tinh tấn tu tập trên tinh thần ” Sùng kính Đạo sư” là nền tảng giác ngộ để được gia đình hạnh phúc, thế sự hành thông, thành đạt xã hội và quan trọng là đời đạo song hành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh có được hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 19.  

  Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Ngày hôm nay có lẽ không chỉ là một ngày hạnh phúc đối với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài được Thầy từ bi đặt pháp danh mà cũng là một ngày chung vui của các học trò chúng con khi thấy số lượng những người bạn đồng tu của mình ngày càng đông đảo theo thời gian. Điều này thể hiện sức hút mãnh liệt của giáo pháp Phật Đà, sự lan tỏa mạnh mẽ của căn phòng Duy Ma Cật dưới sự dìu dắt của vị Thầy trí tuệ và từ bi. Thật đúng là:

  “Hương của các loài hoa bay theo chiều gió

  Hương đạo người tu tỏa khắp muôn nơi”

   

  Con xin hoan hỷ tán thán sự tinh tấn của các đạo hữu mới trong việc đọc và comment các bài viết, bài giảng để rồi đến lúc gặt hái “trái ngọt” trong ngày hôm nay. Cầu nguyện các đạo hữu luôn trưởng dưỡng lòng sùng mộ Pháp, sùng mộ Đạo sư và niềm kiêu hãnh thiêng liêng mỗi khi xướng ngôn Pháp danh mà Thầy đã truyền ban.

  Con cầu nguyện cho sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc của  Phật tánh

  Om Ah Hum

 20. Mật Huệ Như says:
  Kính bạch Thầy.

  Con cảm tạ Thầy đã ban cho con pháp danh là Mật Huệ Như. .Con vô cùng hoan hỉ khi được Thầy ban pháp danh và ban cho con chìa khóa vào căn phòng chứa đầy báu vật trên chanhtuduy.com. Con xin hứa sẽ trân quý pháp danh Thầy ban cho cũng như trân quý cơ hội được tu tập dưới sự chỉ dạy của Thầy.

  Con cũng hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu được Thầy ban pháp danh.

  Con cầu nguyện Thầy Cô có nhiều sức khỏe vì lợi lạc chúng sinh.

  Mô Phật

 21. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con hoan hỷ đọc bài viết “Nở rộ hoa Tâm”. Hoan hỷ thay trong vòng 2 tháng vừa qua đã có 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc ngoài nước được nhận pháp danh mang chữ “Mật” cao diệu . Con cảm tạ Thầy đã nhắc nhở chúng con về những lợi lạc từ pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng. Con cảm niệm thêm ơn phước được nhận pháp danh từ vị Thầy Mật Giáo và tự nhắc nhở bản thân phải tinh tấn, đào luyện lòng sùng mộ để xứng đáng với nó.

  Con hoan hỷ thiện hạnh đọc và comment của các đạo hữu cả trong và ngoài nước nơi “căn phòng Duy Ma Cật thời @” mà vị Thầy đã lập nên. Cầu nguyện chúng học trò ngày một tinh tấn và tuân theo sự chỉ dẫn vị Thầy để những đóa hoa tâm ngày một rạng rỡ thay vì úa màu vì thất niệm. Cầu nguyện cho ngày càng nhiều bạn đọc tìm đến với “Kỳ Viên” chanhtuduy.com và được lợi lạc từ những chia sẻ vị Đạo Sư Mật Giáo.

  Cầu nguyện sức khỏe Thấy Cô trường thọ vì hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum.

   

 22. Mật Bích Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con rất hoan hỷ cùng với các đạo hữu mới đã được bước vào cổng Mật gia Song Nguyễn, một nơi tốt để thực hành pháp và vững bước trên con đường đến Tây Phương Cực lạc quốc.

  Com cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 23. Kính bạch Thầy, 

  Mỗi lần nghĩ đến trang mạng chanhtuduy, nghĩ đến số lượng các bài viết và comment mỗi ngày, con lại cảm phục tấm lòng bi mẫn của vị Thầy cũng như tấm lòng trân quý đạo pháp của các huynh đệ MGSN và các bạn đọc cả trong lẫn ngoài nước. Con rất hoan hỷ với những đạo hữu mới được nhận pháp danh, tấm vé một chiều để vượt khỏi sanh tử luân hồi. 

  Con xin ghi nhớ những lời dặn dò của vị Thầy, trân trọng 10 tự do và 8 thuận cảnh của mình, lấy sùng kính vị Thầy làm nền tảng Giác ngộ, và cùng các huynh đệ MGSN sách tấn tu tập. Con cảm tạ vị Thầy đã luôn từ bi để tâm đến chúng con. Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.   

 24. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những đóa hoa tâm nở rộ trong vườn chánh pháp chanhtuduy.com. Chỉ trong gần 2 tháng, chính xác là 50 ngày mà lượng bạn đọc mới đến thăm vườn chanhtuduy.com đã lên đến con số 64 bạn đọc. Như vậy tính ra bình quân mỗi ngày đều có ít nhất là 1 bạn đọc mới, rất đều đặn như vậy. Không chỉ vậy, con hoan hỷ với những bạn đọc “đến sau nhưng đọc nhanh và nhiều, trở thành bạn đọc thân thiết”. Chứng tỏ rằng vườn hoa chanhtuduy.com do Thầy dày công vun trồng, chăm bón trở nên tươi tốt nên các đóa hoa nở rộ khoe sắc, thu hút “giữ chân” khách đến thưởng lãm hoa. Con thành tâm tán thán công hạnh của Thầy đã cho chúng con một địa điểm vừa được “du sơn ngoạn thủy” qua các bài viết từ hành trình du hóa của Thầy, từ thư của các đạo hữu khắp các nơi trên thế giới như Bhutan, Ấn Độ, Canada, Úc…; vừa được “vui thú điền viên” thưởng lãm và chung tay chăm bón vừa hoa chanhtududuy.com; đặc biệt được “tịnh tâm tu tập” qua những lời dạy của chư Phật, các bậc Thánh tăng cổ đức được Thầy giản lược, hạ tầng ngữ nghĩa “thổi hồn” cuộc sống vào pháp. Chúng con thật ơn phước và quá đỗi may mắn được như vậy! Con thành tâm cảm tạ ơn Thầy!

  Kính bạch Thầy! Con hoan hỷ với những bạn đọc được Thầy ban pháp danh trong đợt này, vốn có giá trị cao quý tối thượng. Đặc biệt con hoan hỷ tán thán tinh thần tinh tấn vui tu của các đạo hữu Hải Phòng, đọc bài và comment thường xuyên và đều đặn. Điều này cũng tiếp thêm cho con gia tài tàm quý, sách tấn bản thân mình mỗi ngày. Con cầu nguyện cho những đóa hoa tâm sẽ tiếp tục khoe sắc, và ngày càng nhiều đóa hoa tâm nở rộ làm đẹp thêm cho vườn hoa chanhtuduy.com!

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô!

  Om mani padme hum!

 25. Mật Tuệ Tri says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài này. Con hoan hỷ với các bạn đọc mới được Thầy đặt pháp danh. Điều này chứng tỏ vườn hoa đạo pháp ngày càng nở rộ, đặc biệt có những bạn đọc tuy đến sau nhưng lại tinh tấn, đều đặn đọc bài hơn nên sớm trổ quả lành.

  Con cầu nguyện cho các đạo hữu tinh tấn vui tu và trợ lực cho Thầy hoàn thành tốt sứ mệnh Như Lai.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 26. Vũ Hà Trang says:

  Kính bạch Thầy

  Con Mật Như Pháp vô cùng hoan hỉ trước những bạn đọc đã được đặt pháp danh, cấp tài khoản để có thể dễ dàng đọc được những bài viết trên chanhtuduy.com từ đó được giác ngộ và tích tập công Đức.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om manu padme hum

 27. Mật Xuân Pháp says:
  Kính bạch Thầy!

  Ngày hôm nay là ngày hạnh phúc đối với con và thật nhiều các đạo hữu khác, ngày con được Thầy ban pháp danh Mật Xuân Pháp một đại từ nhân xưng tôn quý nhất thế giới. Đến giờ phút này con vẫn chưa hết niềm lâng lâng và thấy mình thật may mắn ạ.

  Là một người có căn cơ chậm lụt tuy không thể hiểu hết toàn bộ những tinh túy của kinh giáo và tri kiến Phật học mà vị Thầy thông qua Chanhtuduy.com muốn truyền tải đến chúng con, nhưng nhờ ơn phước của Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim cang mà con đã được vị Thầy ban pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng. Con vô cùng hoan hỉ khi biết được rằng pháp danh là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh khi chúng con tuyên xưng pháp danh của mình ( niệm thần hoặc xướng ngôn). Hiện giờ con đã được là học trò dự bị của Thầy con sẽ cố gắng sách tấn, tu tập và đặc biệt tuân theo lời giáo huấn thánh giả Mã Minh đó là “Sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ” ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 28. Mật Hoa Tâm says:
  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Hoa Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ!

  Con vô cùng hoan hỷ trước sự tinh tấn đọc và comment bài trên trang: Chanhtuduy.com của các đaọ hữu mới.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã gia hộ,Bổn Tôn gia hộ,Chư Dakini hộ pháp gia hộ cho các đạo hữu được Thầy ban pháp danh – Đại từ nhân xưng tôn quý nhất Thế giới.

  Con xin ghi nhớ lời Thầy dạy :”Nhờ duyên lành nhiều kiếp,nhờ căn lành đức hạnh mà Thầy trò mình hạnh ngộ cõi nhân gian này,là nơi tốt nhất để thực hành Pháp trong đời sống cư sĩ tại gia.”Và may mắn hơn khi trên cõi Ta bà rực lửa này chúng con có vị Thầy thị hiện vì chúng sanh.Chúng con nguyện tuân theo lời giáo huấn của thánh giả Mã Minh là “Sùng kính Đạo Sư là nền tảng giác ngộ”.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự Trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  “Om mani padme hum”

 29. Mật Thủy Hiền says:
  Kính bạch Thầy

  Con Mật Thủy Hiền cảm tạ ơn Thầy gia hộ, Bổn tôn gia hộ, chư Dakini hộ pháp gia hộ cho con được Thầy ban pháp danh – Đại từ nhân xưng tôn quý nhất thế giới.

  Cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thế kỉ 21 là trang chanhtuduy.com với  ngút ngàn chánh kiến để con có thể tiếp cận với chánh kiến Phật Đà qua việc đọc và comment bài trên trang, chứ không phải là việc đi chùa, ăn chay, tụng kinh, gõ mõ.

  Trước kia, con thường than thân, trách phận, tin vào tà kiến, khiến tâm con trở lên nặng nề. Khi được gieo duyên tới chanhtuduy.com, ban đầu con đọc với suy nghĩ tò mò, từ bài ” Hoa hồng và ổ khóa ” ” giàu nghèo” đến bài  “Cha mẹ sinh ra ta” rồi ” Với tay chạm mây khó lắm ” con dần thấu hiểu, giác ngộ ra nhiều điều mà trước kia con luôn hiểu sai.

  Để có được ngày hôm nay, được gặt hái những trái chín ngọt lịm từ vườn hoa Đạo Pháp ở Mật Gia Song Nguyễn, Con cảm tạ ơn Thầy, vị Thầy trí tuệ và từ bi. Con xin ghi nhớ những dặn dò của vị Thầy, trân trọng 10 tự do và 8 thuận cảnh của mình, lấy sùng kính vị Thầy làm nền tảng Giác NGỘ, và cùng các huynh đệ Mật Gia Song Nguyễn sách tấn tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om mani padme hum

   

   

 30. Nguyễn Thị Vân Anh says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm” này rồi ạ.

  Con thật sự ấn tượng với với 56 bạn đọc thường xuyên trong nước và 8 bạn đọc nước ngoài chỉ trong vòng 2 tháng qua. Điều này chứng tỏ nguồn sáng chánh kiến của Mật gia tịnh trú đã tỏa khắp muôn phương, từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Úc và cả Châu Mỹ. Con hoan hỷ chức mừng 24 đạo hữu đã được Thầy ban cho biệt danh Yoga, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta bà này.

  Cầu nguyện tất cả các đạo huynh, đạo hữu cùng với các bạn đọc luôn tinh tấn, hanh thông thành tựu đời đọa song hành.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 31. Mật Văn Pháp says:
  Kính bạch Thầy !

  Con cảm ơn Thầy đặt pháp danh cho con . để con được đến với chánh pháp.

  Con cầu sức khỏe cho Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani padme Hum!

  O

 32. Mật Tuyết Liên says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc lá thư số 223 của Thầy rồi ạ. Con hoan hỉ với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài mới được đặt pháp danh. Con lại nhớ về thời khắc con nhận được pháp danh, niềm xúc động và hạnh phúc vỡ òa. Hẳn giờ đây, các bạn đọc mới được nhận pháp danh cũng rất vui mừng và hạnh phúc.

  Con xin ghi nhớ lời Thầy ” Nhờ duyên lành nhiều kiếp, nhờ căn lành đức hạnh mà Thầy trò mình hạnh ngộ cõi nhân gian này, là nơi tốt nhất để thực hành pháp trong đời sống cư sĩ tại gia”.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân tam bảo!

  Om Mani Padme Hum!

 33. Mật Thuận An says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Thuận An (Đoàn Thị Yên) đã đọc bài rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ trước sự tinh tấn đọc bài và comment của các đạo hữu mới, con cảm tạ ơn Thầy, Bổn tôn Dakini đã gia hộ cho các đạo hữu có pháp danh – đại từ nhân xưng tôn quý nhất Thế giới.

  Thật hoan hỷ biết bao khi trang chanhtuduy.com ngày càng được nhiều bạn đọc gần xa biết tới giống như vườn hoa đạo pháp ngày càng nở rộ dưới sự dày công vun xới và chăm sóc của vị Thầy tôn quý.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sự trường thọ và trụ thế lâu dài của Thầy, Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất thảy chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 34. Mật Thái Như says:
  Kính bạch thầy!

  Sau khi con đọc bài này con vô cùng hoan hỉ vì được thầy đặt mật pháp. Tuy có nhiều lúc con hơi chểnh mảng vào đọc bài, có nhiều đoạn trong bài đọc con không hiểu lắm. Nhưng từ giờ con sẽ cố gắng thay đổi giống như một lời cảm tạ đến Thầy gia hộ, Bổn tôn gia hộ, chư Dakini hộ pháp gia hộ cho con được Thầy ban pháp danh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sinh!

  Om mani padme hum

 35. Mật. Mai says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con đa đọc thư 223 ” NỞ RỘ HOA TÂM ” rồi thưa Thầy. Con hoan hỷ với những đóa hao tâm nở rộ trong vườn hoa đạo pháp, chỉ trong 2 tháng mà nhiều bạn đã biết  đến với căn phòng duy ma cật đọc và comment, nhờ duyên lành nhiều kiếp trước mà kiếp này được hạnh ngộ vị Thầy mật giáo, và hôm nay được vị Thầy đặt pháp danh mật giáo và vô cùng cao quý. Con hoan hỷ với niềm vui của các đạo hữu mới, hôm nay đã bắt đầu cuộc đời mới.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc tất chungs sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh . Om Ah Hum!

 36. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con hoan hỷ với tinh thần nhất tâm cầu đạo của các đạo hữu. Con hoan hỷ với 19 đạo hữu Việt Nam và 4 đạo hữu nước ngoài đã được Thầy đặt cho pháp danh cao quý với những ý nghĩa khác nhau nhưng cùng chung mục đích tinh tấn thực hành pháp.

  Con cầu nguyện các đạo hữu luôn tính tấn trên con đường tu tập để cùng nhau đến với thành phố giải thoát Và tinh thần lục hoà luôn nở rộ trong tâm.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 37. Mật Như Phong says:
  Kính Bạch Thầy !

  Con Mật Như Phong đã đọc bài “ Nở rộ hoa tâm ” rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với 20 người bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài đã biết đến trang Chanhtuduy.com và đã đọc comment. Đây không chỉ là cách các bạn đọc tích tập được phước đức, được gieo duyên với Mật giáo mà còn là sự khẳng định “ ánh sáng chánh kiến của Mật gia toả khắp muôn nơi, nở rộ khắp mọi nơi trong và ngoài nước đều biết đến. Con vô cùng hoan hỷ cho các đạo hữu đã được Thầy ban cho pháp danh, một danh xưng tôn quý ở cõi Ta Bà này và được trao cho chiếc chìa khoá để bước vào căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com để thưởng ngoạn căn phòng đạo Pháp.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 38. Mật Lưu Ly says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với 24 đạo hữu được vị Thầy từ bi đặt pháp danh, trong đó có 20 đạo hữu trong nước và 4 đạo hữu nước ngoài. Hoan hỷ với sự trân quý giáo pháp của các đạo hữu. Được đặt pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, là cao diệu , là phương tiện để giải thoát trong thân trung ấm, hơn nữa còn là tâm tư của vị Thầy.

  Cầu nguyện cho các đạo hữu luôn vui tu, đời đạo song hành và thành đạt mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

   

 39. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc thư gửi 223: rồi ạ.

  Con hoan hỷ và chúc mừng các bạn đọc trong và ngoài nước được, Thầy ban Pháp danh cao quý .

  Con xin ghi nhớ lời giáo huấn của thánh giả Mã Minh, sùng kính Đạo sư là nền tảng Giác ngộ.

  Cầu nguyện Bổn Tôn thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con và các đạo huynh, đạo hữu tin tấn tu tập và niềm tin kiên cố vào Thầy, Phật, Pháp, Tăng từ đây cho đến khi giác ngộ tối thượng.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 40. mai anh says:
  Kính bạch Thầy.

  Con Mật Diệu Châu con đã đọc bài rồi ạ.

  Con thật hoan hỷ chúc mừng 20 đạo hữu trong nước và 4 đạo hữu nước ngoài qua một quá trình đọc bài nghiêm túc đã được Thầy từ bi trao cho chiếc chìa khóa để mở cánh cửa vào vườn hoa đạo pháp nơi mà có rất nhiều đóa hoa đang nở rộ bằng cách đặt pháp danh cho các đạo hữu ấy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi để tâm hướng dẫn cho chúng con đu đúng con đường Chánh pháp với một tinh thần vui tu, đời đạo song hành.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường tồn của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu với hạnh phúc Phật tánh

  Om Mani Padme Hum.

 41. Kính bạch Thầy!
  Con đã đọc bài viết này. Con hoan hỷ chúc mừng những đạo hữu sau gần 2 tháng đọc bài và comment trên chanhtuduy.com đã được vị Thầy từ bi ban cho Pháp danh, là danh xưng cao quý nhất trong cõi Ta bà này, đồng thời mở ra cơ hội cho các đạo hữu được vị Thầy trao cho “ chìa khoá” để bước vào tự do thưởng lãm trong vườn hoa đạo pháp chanhtuduy.com. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy, con số chính xác 50 ngày được vị Thầy nhấn mạnh khiến con cảm nhận được vị Thầy với tấm lòng bi mẫn luôn dõi theo từng sự tiến bộ của mỗi học trò, Người đã âm thầm gieo trên mảnh đất màu mỡ chanhtuduy những hạt mầm của đạo pháp để hôm nay nở rộ những đoá hoa tâm.
  Con cầu nguyện cho bản thân con và các huynh đệ Kim cang sẽ luôn ghi nhớ ân huệ được ban cho từ Thầy, Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim cang để từ đó tinh tấn trên đạo trình Văn Tư Tu, không cô phụ tấm lòng của vị Thầy.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thấm đẫm hồng ân Tam bảo.
  Om mani padme hum.

 42. Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc thư gửi 223 ” Nở rộ họa tâm ” rồi ạ.
  Con hoan hỷ với các bạn đọc trong và ngoài nước, trong thời gian gần hai tháng đọc bài và comment nay đã được Vị Thầy đặt cho Pháp danh Mật Giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tìm ẩn sẽ gây ra bởi các tà linh nếu chúng con tuyên xưng Pháp danh của mình (niệm thầm hoặc xướng ngôn) .
  Đặc biệt được Vị Thầy ban cho chiếc chìa khóa vàng (tài khoản) để được mở vào căn phòng ” Duy Ma Cật ” là một điều kiện thuận lợi để tích lũy nhiều ” công đức và trí tuệ “.
  Con cảm tạ ơn ” Bồ đề tâm” không dừng nghỉ của Vị Thầy, luôn để tâm chăm sóc đến đệ tử chúng con trong đời lẫn đạo mà con chưa thấy nơi nào có được thế.
  Con cảm tạ ơn lời dạy của Vị Thầy, cũng như cảnh tỉnh chúng con biết quán xét hành vi thân, ngữ, tâm của mình mà trưởng dưỡng lòng” Sùng kính Đạo Sư ” với tâm chân thành đúng theo quỹ đạo Chánh Pháp.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Khuê Minh says:

  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi trong vòng 2 tháng qua từ 19/06/2017 đến 10/08/2017 trang chanhtuduy.com đã tiếp nhận 64 bạn đọc trong đó có 56 trong nước là 8 nước ngoài. Nguồn sáng của trí huệ Phật đà từ căn phòng Duy Ma Cật thế kỷ 21 do vị Thầy đã đặt hết tâm lực, trí lực, đạo lực để tạo ra ngày càng có sức lan tỏa rộng lớn đến những chúng sanh hữu tình có duyên lành với Phật pháp. Con hoan hỷ với những đạo hữu đã được Thầy ban pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, đây là phương tiện tâm linh giúp cho chúng con có thể định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh và là phương tiện tâm linh giúp chúng con có thể giải thoát khi trong thân trung ấm.

  Kể từ ngày con được vị Thầy từ bi ban pháp danh đến nay đã 4 tháng, cứ mỗi lần vị Thầy ban pháp danh cho các đạo hữu mới thì niềm hạnh phúc và nỗi xúc động lại dâng trào trong con như chính con đang là người trong số các đạo hữu đó vậy. Qua đó con hiểu được rằng đây là niềm vui và niềm hạnh phúc chung của tất cả các học trò khi được nhận ơn phước lớn lao từ sự gia hộ của Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim Cang mà chúng con đã có được ân huệ đó. Con lại nhớ đến lời Thầy đã dạy chúng con rằng: “Từ nay về sau những trò được đặt pháp danh nên hiểu rằng đó là tấm lòng của vị Thầy đến với các học trò trân quý giáo pháp, Tĩnh thức Phật đà, cũng là phương tiện đưa các trò đến gần Mật gia Song Nguyễn hơn. Những trò chưa được, chắc chắn là không khó để được bởi vì “ hãy gõ sẽ mở hãy cầu sẽ toại nguyện” mà chìa khóa ở đây là sùng kính Đạo sư.”

  Con xin ghi nhớ lời Thầy: “ Nhờ duyên lành nhiều kiếp, nhờ căn lành đức hạnh mà Thầy trò mình hạnh ngộ cõi nhân gian này, nơi tốt nhất để thực hành pháp trong đời sống cư sĩ tại gia”. Nhờ ơn Thầy gia hộ, Bổn tôn gia hộ mà tại Hải Phòng, chúng con từ con số 2 học trò, nay đã có thêm 16 đạo hữu được Thầy ban Pháp danh và được trở thành học trò dự bị, chúng con nguyện tuân theo lời dạy của Thầy sẽ luôn cùng nhau sách tấn tu tập, tiếp tục tinh thần văn, tư, tu theo đúng quỹ đạo Chánh pháp để không uổng phí thân người quý báu, được sinh ra với 8 tự do và 10 thuận cảnh.

  Con cầu nguyện cho bản thân con và huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn sẽ luôn tự hào với niềm kiêu hãnh linh thánh khi được là học trò của vị Thầy, với pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng Thầy ban, chúng con sẽ luôn trưởng dưỡng niềm tin nơi vị Thầy, nơi Tam Bảo trên tinh thần sùng kính Đạo sư như lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong “ 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư” để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất thảy chúng sanh thành tựu hanh phúc Phật tánh

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trụ thế lâu dài của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om mani padme hum

   

 44. Kính bạch Thầy
  Con đã đọc xong thư 223 : Hoa Tâm nở rộ rồi ạ!
  Con hoan hỷ với những bạn đọc trong nước và nước ngoài được Thầy đặc pháp danh chữ Mật là sự cao diệu ,được nhận chìa khóa để vào căn phòng Duy Ma Cật Chanhtuduy.com để trang bị cho mình hai bồ Tư lương là công đức và trí tuệ để làm hành trang trên con đường giải thoát
  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ Thầy và Cô
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh
  Om ah hum

 45. Mật Bình says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư 223 ” Nở rộ hoa tâm” của Thầy rồi ạ. Con vô cùng hoan hỷ, bởi trong vòng chưa đầy 2 tháng đã có 64 bạn đọc mới, trong đó 56 bạn trong nước và 8 bạn đọc người nước ngoài thường xuyên vào đọc bài trên trang chanhtuduy.com. Theo thanh quy Mật Gia Song Nguyễn, những bạn đọc trên 30 bài sẽ được Thầy đặt Pháp danh và cấp tài khoản, chiếc chìa khóa để mở cánh cửa vào vườn hoa đạo pháp . Con hoan hỷ với 20 bạn trong nước và 4 bạn đọc người nước ngoài đã được Thầy đặt Pháp danh trong lần này, một danh xưng cao quí nhất , là một phương tiện để giải thoát trong thân trung ấm, hay định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh khi chúng con tuyên xưng Pháp danh của mình.

  Con cầu nguyện cho các đạo hữu luôn tinh tấn, trưởng dưỡng niềm tin vào Thầy (Phật, Pháp, Tăng), hanh thông đời đạo song hành.

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 46. Mật Đăng Tâm says:

  Mô Phật

  Kính bạch Thầy

  Đọc danh sách từng bạn đọc, con hoan hỉ chúc mừng những bạn đọc, những cái tên vừa mới hôm qua thôi còn là cái tên thường tình của những mảnh đời thường tình thì nay đã được vị Thầy từ bi ban pháp danh và trở lên cao diệu. Con cảm tạ vị Thầy đã tạo ra chanhtuduy.com cho chúng con có được cơ hội lớn lao rũ bùn đứng dậy trong niềm kiêu hãnh thiêng liêng này. Cầu nguyện mỗi bông hoa tâm ấy mãi luôn ngát hương đạo pháp.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trường thọ và thân tâm an tịnh.

  Cầu nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 47. Kính bạch Thầy

  Con hoan hủy chúc mừng các đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh

  Con cảm tạ ơn Thầy đã từ bi chỉ dạy và để tâm đến chúng con

  Con cầu nguyện cho sức khỏe Thầy và Cô trụ thế dài lâu để giáo hóa chúng sanh chúng con

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 48. Mật Tự Tâm says:
  Kính bạch Thầy!

  con đã đọc thư gửi các trò 223 rồi ạ. Con hoan hỷ và tán thán công hạnh

  vị Thầy ,đã từ bi khai thị và đặt Pháp danh cho 24 đạo hữu trong và ngoài nước. Cầu nguyện cho các đạo hữu tinh tấn và giác ngộ.

  Con xin cầu nguyện cho Thầy Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh. Cầu nguyện cho con và tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc

  của Phật tánh.

  Om mani Padme hum.

 49. Mật Thanh Quang says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Thật hoan hỷ với các đạo hữu mới được Thầy đặt pháp danh. Hoan hỷ với duyên từ nhiều kiếp để kiếp này làm người được bén duyên lành với chanhtuduy, với vị Thầy từ bi.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ Thầy vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 50. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài thư gởi các trò 223 “Nở rộ hoa tâm” con hoan hỷ với những đạo hữu trong và ngoài nước được Thầy ban cho pháp danh.

  Cầu nguyện cho các đạo hữu tu tập ngày càng tin tấn.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thẩy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 51. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc thư gửi các trò 223: NỞ RỘ HOA TÂM .

  Con hoan hỷ công hạnh vị Thầy đã ban pháp danh cho 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc ngoài nước trong số 64 bạn đọc trong 50 ngày vừa qua.

  Con hoan hỷ thiện hạnh các đạo hữu đã có pháp danh , một danh xưng cao quý nơi cõi ta bà này , là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẻ gây ra họa bởi tà linh nếu các trò tuyên xưng pháp danh của mình : ” Con Mật Phê Rô , đệ tử Đạo sư Thinley Nguyên Thành , giáo thọ Tuệ tri thức, tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn”.

  Con cầu nguyện cho những bạn chưa có pháp danh tinh tấn đọc bài và comment hơn nửa để sớm nhận được chiếc chìa khóa mở được cánh cửa đi vào thành phố giải thoát qua trang mạng chanhtuduy.com .

  Con cảm ơn vị Thầy đã viết bài.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa nơi Thầy, Phật , Pháp, Tăng.

  Om Mani Padme Hum!

 52. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ được đọc bức thứ số 223: “Nở rộ hoa tâm” của vị Thầy. Con hoan hỷ tán thán công hạnh và Bồ đề tâm của vị Thầy đã từ bi đặt pháp danh cho các bạn đọc tinh tấn comment trong thời gian qua. Con cũng bày tỏ hoan hỷ chúc mừng các bạn đọc nhận được pháp danh – một danh xưng tôn quý trong cõi Ta bà. Con cảm tạ ơn Thầy đã để tâm chăm sóc học trò chúng con. Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 53. Kính bạch Thầy,
  Con hoan hỉ được đọc “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm”

  Trong 50 ngày (chưa đầy 2 tháng) chanhtuduy.com đã đón thêm nhiều bạn đọc mới trong và ngoài nước. Con hoan hỉ khi có 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài đã được vị Thầy đặt pháp danh sau một thời gian tinh tấn đọc và viết comment (hơn 30 bài viết), thể hiện thái độ trân quý giáo pháp, sùng kính vị Thầy.

  Qua những lời dạy của Thầy, con hiểu thêm rằng pháp danh Mật giáo là cao quý tối thượng. Đây cũng chính là phương tiện giải thoát trong thân trung ấm khi chúng con bước qua cửa tử, hoặc bằng cách tuyên xưng pháp danh, chúng con có thể định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh.

  Được làm người, lại được tu tập chánh pháp dưới sự dẫn dắt của một vị Thầy Mật giáo là duyên lành hi hữu của chúng con. Con cầu nguyện cho những bạn đọc đã được vị Thầy đặt pháp danh, chúng học trò Mật gia sẽ luôn biết trân quý giáo pháp, tinh tấn vui tu.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.
  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om ah hum.

 54. Kính  bạch Thầy.

  Con đã  đọc  bài “Hoa tâm nở rộ ” rồi ạ.

  Con vô cùng  hoan hỷ  với tinh thần trân quý  giáo pháp  64 bạn đọc trong nước và  ngoài nước  khi có duyên làn tiếp cận  nguồn sáng chánh kiến  từ trang mạng chanhtuduy. Com  thông qua kênh vận chuyển vị Thầy. Con hoan hỷ hơn với  20  bạn đọc trong nước và  4 bạn đọc ngoài  nước  đã được Thầy từ bi đặc  pháp danh” Mật giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm ” cũng như   được cấp chìa khóa “vàng ” vào  căn  phòng Duy Ma  Cật thời @ .

  Con  cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện  tất cả chúng sanh thắm đẫm hồng ân Tam Bảo thông qua kênh vận chuyển vị Thầy.

  OM AH HUM

 55. Mật Ngã says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc được Thầy đặt pháp danh sau một thời gian đọc bài và comments trên chanhtuduy.com. Và con cũng hoan hỷ với sự tinh tấn đọc bài, comments của các đạo hữu ở Hải Phòng, ở nước ngoài trong thời gian qua.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om Ah Hum!

 56. Mật Hồng Tuyến says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ khi đọc “Thư gởi các trò 223: Nở rộ hoa tâm”. Con cũng hoan hỷ với niềm vui, “niềm kiêu hãnh” của 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài được Thầy đặt pháp danh Mật giáo trong đợt này.

  Cầu nguyện cho con và các huynh đệ Kim cang luôn tỉnh, thức, chánh niệm, chú tâm để tuân theo lời giáo huấn của Thánh giả Mã Minh: “Sùng kính Đạo sư là nền tảng Giác ngộ”.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ chúc mừng những bạn đọc chanhtuduy.com đã được Vị Thầy từ bi đặt pháp danh Mật giáo lần này!

  Từ nay, các đạo hữu mới sẽ được Vị Thầy cấp chìa khóa để bước vào căn phòng Duy Ma Cật, được tắm mình trong từ quang Chánh pháp.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn vui tu, trân quý giáo pháp, để không cô phụ tấm lòng của Vị Thầy.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe, trụ thế dài lâu vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  OM MANI PADME HUM

 58. Mật Tâm Liên says:
  Kính bạch Thầy

  Con Mật Tâm Liên( Đỗ Thị Mến) thực sự hoan hỉ khi được thầy ban pháp danh.
  Cảm tạ ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật thế kỷ 21 là trang chanhtuduy.com với ngút ngàn chánh kiến để các đạo hữu có thể tiếp cận với chánh kiến Phật Đà qua việc đọc và comment bài trên trang.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 59. Mật Thủy Thăng says:
  Kính bạch Thầy !

  Con cảm tạ ơn Thầy đã cho chúng con niềm hoan hỷ này. Con hoan hỷ với duyên lành của các đạo hữu mới, càng hoan hỷ hơn với sự phát triển ngày càng mạnh của ngôi nhà Mật Gia, mọi người đã tìm đến đây với lòng chân thành và tự nguyện vì họ tìm thấy ánh sáng của đời sống từ Phật pháp qua lòng từ bi của Thầy. Con cầu mong cho các đạo hữu ấy giữ vững cơ hội quý báu này

  Con cầu mong Thầy cô an tịnh và trường thọ vì lợi ích chúng sinh !

 60. Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài” Thư gửi các trò 223: Nở Rộ Hoa Tâm”. Con hoan hỷ và chúc mừng các bạn đọc thường xuyên của Chanhtuduy.com, hôm nay được Thầy ban cho pháp danh, một danh xưng cao quý trong cõi Ta bà này.

  Con cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn đọc bài, comment trên Chanhtuduy.com nhằm lợi lạc cho mình, vừa thể hiện sự trân quý giáo pháp, sùng kính Đạo sư.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam bảo.

  Om mani padme hum.

 61. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết “Thư gửi các trò 223: NỞ RỘ HOA TÂM”. Con hoan hỷ với duyên lành và ân phước mà 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài được ban pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng. Thông qua những bài viết, bài giảng, qua kênh vận chuyển của vị Thầy, trong căn phòng duy ma cật chanhtuduy.com lại có thêm những hạt mầm mong muốn vươn mình khỏi cõi nhân gian. Để được theo bước vị Thầy vào thành phố giải thoát trong tương lai. Niềm hoan hỷ khi mỗi ngày trôi qua, biết bao bạn đọc tìm được điểm dừng nâng lưng những lúc nguy khó nhất. Và trong vườn ươm luôn được chăm sóc tận tình, tận tâm của vị Thầy từ bi và trí tuệ. Con cầu nguyện cho mỗi bạn được ban pháp danh sẽ trân trọng và sẽ tinh tấn hơn nữa để viễn trình về Tây phương Cực lạc quốc không bị gián đoạn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ, trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình.

  Cầu nguyện Thầy, Bổn tôn Dakini thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để chúng con luôn giữ được chánh niệm, tỉnh thức và chú tâm trong quỹ đạo Thầy , Phật Pháp Tăng, luôn có cơ hội để tích tập công đức, cơ hội để đạt được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 62. Mật Hải Minh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã được nghe đọc bài này rồi ạ, con thấy hoan hỷ vì càng ngày càng có nhiều bạn đọc đến với Mật Gia và trở thành học trò của Thầy để được nghe học Phật pháp để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cảm tạ ơn Thầy, cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe.

  OM MANI PADME HÙM !

 63. mật huyền tâm says:
  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài ‘ Hoa tâm nở rộ ‘ của Thầy rồi ạ

  Con cũng hoan hỷ với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài đã được Thầy đặt Pháp danh lần này

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 64. Mật Hải Anh says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã nghe đọc bài này rồi thưa Thầy. Con cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe vì lợi ích của chúng sinh.

  OM MANI PADME HÙM !

 65. Mô Phật!

   Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc xong bài thư gửi các trò 223″ Nổ Rộ Hoa Tâm” rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với 24 bạn đọc trong và ngoài nước được Thầy đặt pháp danh và có thêm chìa khóa để vào căn phòng ” Duy Ma Cật” thời @ để tiếp tục đọc thêm các bài mới để tích lũy công đức làm hành trang về tây phương cực lạc. Được mang thân phận cao quý.

  Con xin tán thán công hạnh và bồ đề tâm của Thầy đã ban cho chúng con những tinh túy , giáo pháp vi diệu mà Thầy đã gầy công xây đựng suốt 25 năm .

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy , Cô.

  Con cầu nguyện cho các bạn đọc gần xa đều biết đến trang mạng chanhtuduy.com. Còn các bạn đọc vừa mới được vị Thầy đặt pháp danh thì tinh tấn vui tu , hanh thông thế sự.

  Nguyện cho nhọn đuốc trí tuệ được thắp sáng muôn nơi.

  Om Mani Padme Hum.

 66. Kính Bạch Thầy

  Bài này con đã đọc rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỷ với 20 bạn  đọc  trong nước  và  4 bạn  đọc  nước  ngoài  đã  được  Thầy  từ  bi đặt  pháp  danh

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om main padme hum

 67. Mật Thủy Nga says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã được nghe đọc bài này rồi thưa Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy ban niềm hoan hỷ này. Qua thư của Thầy con hoan hỷ với sự may mắn của các đạo hữu mới đã được nhận ân huệ từ Bổn tôn – Đạo sư – Hộ pháp Kim cang qua kênh vận chuyển của Thầy, con hoan hỷ với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Mật Gia từ lòng từ bi của Thầy mang lại niềm tin và ánh sáng Phật pháp cho đời sống của chúng sinh, để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con tạ ơn Thầy đã xót thương dẫn dắt chúng con . Cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe vì lợi ích chúng sinh.

  OM MANI PADME HÙM!

 68. Mật Thủy Nga says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã được nghe đọc bài này rồi thưa Thầy. Con cảm tạ ơn Thầy ban niềm hoan hỷ này. Qua thư của Thầy con hoan hỷ với sự may mắn của các đạo hữu mới đã được nhận ân huệ từ Bổn tôn – Đạo sư – Hộ pháp Kim cang qua kênh vận chuyển của Thầy, con hoan hỷ với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Mật Gia từ lòng từ bi của Thầy mang lại niềm tin và ánh sáng Phật pháp cho đời sống của chúng sinh, để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con tạ ơn Thầy đã xót thương dẫn dắt chúng con . Cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe vì lợi ích chúng sinh.

  OM MANI PADME HÙM!

 69. Mật Nguyên Tấn says:
  Kính bạch Thầy!

  Hôm nay con rất vui và hoan hỉ khi được thầy đặt pháp danh cho mình.

  Con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy cô mạnh khỏe vì lợi ích của chúng sinh.

  OM MANI PADME HUM!

 70. Mật Linh Nguyên says:
  Kính bạch Thầy!

  Với lòng xót thương chúng sinh thời ác trược, Đại sĩ Liên Hoa Sinh đã bi mẫn khai thị rằng :

  Con cần được vị Thầy đạo hạnh chấp nhận để con có thể nhận được tinh túy của những giáo huấn khẩu truyền

  Con cần phải có lòng sùng mộ sâu sắc và không ngơi nghỉ với bậc Thầy để tự nhiên đón nhận được ân phước gia trì

  Con cần tích tập mức độ công đức và trí tuệ đủ để tâm con có thể nhu nhuyễn

  Tâm con cần phải nhu nhuyễn đủ để định lực phát khởi trong con

  Định lực hiện khởi trong con cần đủ để con nhanh chóng đạt đến trạng thái toàn giác của Phật quả

  Vị Thầy đạo hạnh và chứng ngộ không dễ kiếm tìm, nhất là lại được cùng quốc thổ và ngôn ngữ với Ngài là điều thật hy hữu. May mắn làm sao chúng con và những bạn đọc chanhtuduy.com đã có được sự hạnh ngộ này, để ngày hôm qua, hôm nay ân sủng của Tam Bảo đã xuất hiện soi rọi trong kiếp đời này của chúng con nhờ sự để tâm của Thầy. Con thành tâm hoan hỷ với cơ hội này của các đạo hữu mới và cảm phục niềm tin cùng sự tinh tấn của họ, mong rằng họ giữ chắc phước duyên này. Sự hạnh ngộ của họ với bậc Thầy tôn kính sẽ là nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc, mà như lời Lama Zopa đã xác quyết:

  Nếu bạn trồng một hạt giống trên mặt đất và hội đủ mọi điều kiện (duyên), chẳng hạn như đất, nước và nhiệt độ toàn hảo – mọi sự đều hội tụ và không có những trở ngại nào – thì cho dù bạn có cầu nguyện nhiều tới đâu để cây đừng mọc lên, nhưng nó vẫn sẽ phát triển. Chắc chắn là nó sẽ mọc lên bởi hạt giống được gieo trồng trên mặt đất đã gặp được mọi điều kiện cần thiết để phát triển; nhân và duyên đã gặp gỡ. Bởi nó là một sự duyên sinh nên việc bông hoa hay trái cây đó sẽ mọc lên là điều không thể tránh khỏi, cho dù bạn có cầu nguyện nhiều tới đâu để nó không mọc

  Thật hoan hỷ thay ánh quang chánh pháp Phật đà qua lòng bi mẫn khôn nguôi không ngằn mé của Thầy đã thắp sáng những phương trời khác nhau để lòng người cùng về chung một Nguồn Lành:

  Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng, là một phương tiện giải thoát trong thân trung ấm hoặc để định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn sẽ gây ra bởi tà linh nếu các trò tuyên xưng pháp danh của mình ( niệm thầm hoặc xướng ngôn). Do vậy, Thầy mong rằng các trò sẽ nhớ lấy ân huệ này được ban cho từ Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim Cang mà tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu đúng theo quỹ đạo chánh pháp”.

  Con cảm tạ ân phước của Thầy đã đến trong đời sống của chúng con và hoan hỷ với những đoá hoa tâm vừa trổ ngát hương  trong khu vườn Mật Gia. Cầu nguyện tất cả chúng sinh đều thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Con cầu nguyện Thầy cô an tịnh và trường thọ vì lợi lạc chúng sinh hữu tình.

  OM MANI PADME HÙM !

 71. Mật Quỳnh Nguyên ( Lê Phương Nhật Oanh ) says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ. Con rất hoan hỷ với bài viết này của Thầy.

  Con rất hoan hỷ trang mạng chanhtuduy.com trong gần hai tháng vừa qua đã tiếp nhận 64 bạn đọc ( 56 bạn đọc trong nước và 8 bạn đọc người nước ngoài ).

  Con rất hoan hỷ tán thán công hạnh của vị Thầy đã đặt pháp danh Mật giáo cao quý cho 24 bạn đọc và cấp chiếc chìa khóa để 24 bạn đọc được bước vào căn phòng Duy Ma Cật, được học hỏi giáo lý nhà Phật từ vị Thầy và được thong dong bước trên con đường tiến đến thành phố giải thoát trong sự quan tâm, dạy bảo với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ của vị Thầy.

  Con rất hoan hỷ tán thán thiện hạnh của 24 bạn đọc ( 20 bạn đọc trong nước và 8 bạn đọc nước ngoài ) đã trân quý giáo pháp, tinh tấn thực hành pháp.

  Qua bài viết này của Thầy con hiểu và cảm nhận được rằng chúng con phải luôn biết trân quý giáo pháp, trưởng dưỡng niềm tin và lòng sùng kính Đạo sư, tinh tấn, cùng nhau sách tấn vững bước trên con đường tu tập.

  Con cảm ơn Thầy đã tạo ra căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com để cho chúng con và những bạn đọc trong nước và ngoài nước có cơ hội được tiếp nhận ánh sáng Phật pháp. Con cảm ơn Thầy đã luôn quan tâm, dạy bảo chúng con với lòng Bồ đề tâm không ngừng nghỉ vì lợi lạc chúng sanh và vì chúng con.

  Con cầu nguyện những tia sáng chánh kiến soi rọi khắp muôn nơi vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.

  Cầu nguyện cho những đạo hữu mới luôn mạnh khỏe, tinh tấn trên con đường tu tập, mọi thế sự hanh thông.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 72. Mật Diệu Linh says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ đọc Thư gửi các trò 223:NỞ RỘ HOA TÂM của Thầy rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán công hạnh và bồ đề tâm của vị Thầy, đã từ bi ban pháp danh cho các bạn đọc.

  Con hoan hỷ với thiện hạnh đọc bài và chia sẻ comment của 64 bạn đọc đã đến với căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy. com. Trong đó có 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn nước ngoài nay đã được đón nhận ơn phước Thầy từ bi ban pháp danh, dấu mốc tự hào,là tên gọi cao quý trong cõi Ta Bà. Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu được nhận pháp danh, và sẽ được Thầy ban” chìa khóa vàng ” mở cánh cửa căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy. com, nơi vườn hoa đạo pháp Mật Gia Song Nguyễn, dưới sự chỉ dạy của vị Thầy.

  Con cảm tạ ơn Thầy đã  để tâm, chăm sóc, nhắc nhở cho chúng con về những lợi lạc từ pháp danh Mật giáo cao quý.

  Con thành tâm cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng học trò và chúng sanh hữu duyên.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 73. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc Thư Gửi các trò 223 : Nở Rộ Hoa Tâm, Con cùng hoan hỷ với niềm vui các bạn đọc trong và ngoài nước đã được vị Thầy từ bi ban cho Pháp Danh,chữ “ Mật” “cao diệu”  một xưng  danh cao quý nơi cõi ta bà này, và được ban cho chiếc chìa khóa vàng, để được mở cánh cửa vườn hoa đạo Pháp trong căn phòng “ Duy Ma Cật “  trang chanhtuduy.com.

  Qua những lời dạy của Thầy, con hiểu thêm được rằng Pháp danh Mật giáo là cao quý tối thượng, đây cũng chính là phương tiện giải thoát trong thân trung ấm khi chúng con bước qua của tử và bằng cách tuyên xưng  pháp danh chúng con có thể định tâm trước nguy cơ tiềm ẩn gây ra bởi tà linh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện Thầy Bổn Tôn  Dakini  thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy để chúng con luôn giữ được chánh niệm, tỉnh thức, chú tâm, trưởng dưỡng niềm tin nơi Thầy Phật, Pháp Tăng. Với tâm chân thành đúng theo qúy đạo chánh pháp, để được an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 74. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ khi có nhiều bạn đọc được Thầy đặt pháp danh, và vui hơn nữa là có một vài bạn đọc nước ngoài không quảng khoảng cách địa lý, Và  đọc bài để từ đó có được chìa khoá vào được căn phòng Duy Ma Cật.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy, Cô sức khoẻ và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đều thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 75. Mật Hồng Vân says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc thư gửi các trò số 223 ” Nở rộ hoa tâm”! Con hoan hỉ sau gần 2 tháng đã có 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài thường xuyên đọc bài, comment trên chanhtuduy.com và được Thầy ban pháp danh. Pháp danh Mật Giáo là nhân xưng cao quý tối thượng. Pháp danh của Phật tử là một trong những phương tiện giúp Phật tử giải thoát trong thân trung ấm, nhưng lạ thay hầu như các Phật tử tại gia con quen biết trước đây ít người dùng đến pháp danh của mình hoặc thậm chí là không sử dụng tới. Con cảm nhận được sự không trân quý pháp danh ở họ, hoặc họ chưa được ai giải thích về ý nghĩa cao quý , thiêng liêng của pháp danh. Cùng tu tập tại một chùa, hoặc một đạo trạng nhưng họ vẫn giao tiếp bằng tên thế danh, chưa bao giờ con thấy họ gọi nhau bằng pháp danh của mình. Khác biệt hẳn với họ, ở Mật Gia Song Nguyễn  chúng con được Thầy ban pháp danh mà lòng ngập tràn niềm kiêu hãnh linh thánh, đặc biệt con chỉ nhớ pháp danh các huynh đệ Kim Cang thôi còn con không thể nhớ hết tên thế danh của các huynh đệ được, bởi trong Mật Gia chúng con giao tiếp bằng Pháp danh Thầy trao, kể cả khi Pháp hội, pháp sự, vân tập hay gặp nhau ở ngoài đời sống thế sự.   Vì thường xuyên tuyên xưng pháp danh, dùng pháp danh trong giao tiếp giữa các huynh đệ Kim Cang, chúng con có được “ phản xạ có điều kiện” là ghi nhớ tên pháp danh của mình, là một trong những phương tiện giúp chúng con giải thoát ngay trong Thân Trung Ấm!

  Con cảm tạ ơn Thầy đã nhận huynh đệ chúng con làm học trò!

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới được Thầy ban pháp danh tinh tấn vui tu, trân quý pháp danh và giáo pháp!

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om mani padme hum.

 76. Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Con rất hoan hỉ với 64 bạn đọc chanhtuduy.com này đã được vị Thầy đặt pháp danh  cầu mong tất cả các đạo hữu luôn tin tấn  đọc bài con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hùm

 77. Mật Hải says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những đóa ‘hoa tâm’ nay lại tiếp tục ‘nở rộ’ trong vườn hoa đạo pháp Chánh Tư Duy nhờ công ơn vun trồng, chăm sóc của vị Thầy tâm linh. Con hoan hỷ với  tinh thần văn tư tu của các đạo hữu đã được vị Thầy từ bi “trân trọng” đặt pháp danh trong không gian linh thánh, ngập tràn ánh Tuệ quang, Từ quang của chư Phật nơi căn phòng Duy Ma Cật – Chanhtuduy.com.

  Trong cõi nhân gian đời ngũ trược ác thế này, nhờ duyên lành nhiều kiếp, nhờ cội gốc căn lành đức hạnh gieo trồng nơi Tam Bảo mà kiếp nay chúng con mới được hạnh ngộ vị Thầy – bậc Đạo sư Kim cang tôn quý. Nhờ đó chúng con mới có cơ hội thực hành pháp trong đời sống cư sĩ tại gia mà dần tiến tu giải thoát, chứ nếu không thì “vạn kiếp ngàn năm chớ hoài mong” bởi hiện nay ‘tà sư nhiều như cát sông Hằng’! Do vậy hôm nay khi đã được duyên phước lành hạnh ngộ vị Thầy, được bước theo chân Thầy trên con đường đi đến thành phố Giải thoát, chúng con nguyện bày tỏ niềm tin son sắt và tấm lòng tri ân sâu sắc đến vị Thầy từ tận đáy lòng mình. Con tán thán công hạnh Bồ đề của vị Thầy đồng với đức Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ, Đạo sư Liên Hoa Sanh, chư Hộ pháp Kim cang đã ban ân huệ cho các đạo hữu và đệ tử chúng con. Cầu mong chúng con không chỉ “biết trân trọng pháp danh, “nhớ đến ân huệ được ban cho từ Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp Kim cang để “tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu đúng theo quỹ đạo Chánh pháp” mà trên hết còn phải biết trưởng dưỡng lòng Sùng mộ Đạo sư và thể hiện lòng Sùng mộ ấy bằng trọn hành vi thân, ngữ, tâm của mình để khỏi cô phụ công ơn to lớn của vị Thầy đã dày công giáo huấn.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô dồi dào sức khỏe và trường thọ, cầu nguyện cho sứ mệnh Như lai của vị Thầy chóng viên thành và luôn được nhiều hanh thông, thuận lợi.

  Om Mani Padme Hum.

 78. Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài và rất hoan hỷ khi biết hơn 2 tháng qua trang chanhtuduy.com được tiếp nhận 64 bạn đọc (56 trong nước và 8 ngoài nước). Đặc biệt, có những bạn đọc đến sau, đọc sau nhưng đọc nhanh và nhiều trở thành bạn đọc thân thiết của trang chanhtuduy.com để hôm nay 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn nước ngoài đã đọc và comments hơn 30 bài viết được Thầy xét tinh thần Văn, Tư, Tu , Thầy đảnh lễ Bổn tôn Quán Âm Tứ Thủ, Đạo sư Liên Hoa Sanh, Hộ pháp Kim cang, trân trọng đặt pháp danh (Pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng) cho các đạo hữu mới.

  Cầu mong các đạo hữu mới theo lời dạy của Thầy là tuân theo lời giáo huấn thánh giả Mã Minh là “Sùng kính Đạo sư là nền tảng Giác ngộ” và giúp Thầy hoàn thành tốt sứ mệnh Như lai.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc cho chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sinh tỉnh thức với trạng thái giác ngộ.

  Om Mani Padme Hum!

 79. Mật Quảng Lượng (Lê Tùng) says:

  Bạch Thầy, con hoan hỉ tán thán với đạo hạnh của các bạn đọc đã tinh tấn “tầm cầu học đạo” Văn, Tư trên chanhtuduy com nay đã được Thầy tuyên đặt pháp danh!

  Cầu nguyện cho Thầy Cô luôn thân tâm an lạc và trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sinh!.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!.

  Om Mani Pahme Hum!

 80. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc “Thư 223: Nở rộ hoa tâm” rồi ạ

  Con vô cùng hoan hỉ khi ngày càng có nhiều bạn đọc trong và ngoài nước biết đến trang Chanhtuduy.com để được biết đến Phật pháp với những bài viết ngút ngàn Chánh kiến, áp dụng Pháp vào cuộc sống và cuộc sống là Pháp

  Con hoan hỉ 24 bạn đọc đã được Thầy đặt Pháp danh trong đó có 20 bạn trong nước và có 4 bạn người nước ngoài

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  Om mani padme hùm.

 81. Mật Hòa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ với niềm hạnh phúc của những bạn đọc mới vừa được Thầy ban pháp danh Mật giáo nhờ vào thiện hạnh đọc bài và comment trên chanhtuduy.com trong thời gian gần 2 tháng vừa qua. Nhờ công hạnh Bồ đề tâm của Thầy với nhiều phương tiện thiện xảo và thiện hạnh trợ duyên của các huynh đệ Kim Cang Mật gia Song Nguyễn, mà hương đạo từ vườn hoa chanhtuduy.com ngày càng lan tỏa đến với nhiều những chúng sanh hữu duyên trên toàn thế giới. Con hoan hỷ tán thán công hạnh của Thầy và thiện hạnh của các huynh đệ! Con cầu nguyện Bổn Tôn gia hộ thông qua kênh vận chuyển vị Thầy cho huynh đệ chúng con luôn ghi nhớ tuân lời vị Thầy “tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu theo đúng quỹ đạo Chánh pháp” và trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư để có thể đạt giải thoát trong đời này. Con cảm tạ ơn Thầy!

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 82. Mật Chánh Hoa says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với 24 bạn đọc trong và ngoài nước được vị Thầy từ bi đặt pháp danh Mật giáo và có được “chìa khóa” mở cửa căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới tinh tấn đọc bài và comment, trân quý giáo pháp và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư chân thành.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 83. Mật Thủy Hà says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm. Con hoan hỷ với 24 bạn đọc được vị Thầy đặt pháp danh. Qua lời Thầy dạy, con hiểu được pháp danh Mật giáo là cao quý tối thượng. Con cảm ơn Thầy. Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 84. Mật Ba says:
  Kính bạch Thầy!

  Con thật hoan hỷ với những đóa hoa tâm nở rộ khắp nơi.

  Mật Ba chúc mừng các đạo hữu đã bước sang một bước ngoặc của cuộc đời. Được Thầy tặng Mật danh để làm vũ khí để sử dụng trong thân trung ấm đến cửa giải thoát. Đồng thời cơ hội để được nhận chìa khóa vàng mở cửa căn phòng Duy Ma Cật.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.

  Con cầu nguyện cho những đóa hoa tâm luôn nở rộ và lan tở hương thơm khắp nơi nơi.

  Om ah hum!

 85. Mật Tường Niệm says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ chào đón các bạn đọc là đạo hữu mới đã đến với cổng chánh pháp, đến với căn phòng Duy ma cật chanhtuduy.com. Con cầu mong các đạo hữu mới sẽ tinh tấn thực hành pháp, tôn trọng và biết ơn vị Thầy để có thể hanh thông trong cuộc sống đời thường và tìm thấy con đường giải thoát đúng đắn cho mình.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 86. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch  Thầy!

  Con đã đọc bài “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm” rồi ạ. Con hoan hỷ với những bạn đọc trong nước và ngoài nước được vị Thầy từ bi ban cho Pháp danh Mật giáo. Từ nay, các đạo hữu có Pháp danh mới đã có cơ hội được tiếp cận với hơn 1500 bài viết và bài giảng trong căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại Chanhtuduy.com. Cầu nguyện cho các đạo hữu sẽ luôn tinh tấn tu tập, trân quý giáo pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư chân thành.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho nhiều bạn đọc hữu duyên sẽ có cơ hội tiếp cận với những bài viết trên Chanhtuduy.com và bén duyên với Mật giáo.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 87. Kính Bạch Thầy

  Con rất hoan hỷ khi đọc được thư 223 : “NỞ RỘ HOA TÂM  ” của Thầy. Con hoan hỷ và chúc mừng các đạo hữu mới đã được vị  Thầy từ bi đặt pháp danh Mật Giáo cao quý tối thượng  nhất trên cõi ta bà này  . Càng  hoan hỷ   hơn khi  sau  2 tháng tinh tấn đọc bài viết comment  20 bạn đọc trong nước và 4 nước ngoài  đã được vị Thầy  trao cho chìa khóa vàng để mở cánh cửa vào kỳ viên Phật học một   kho báu tri thức căn phòng Duy Ma Cật trang mạng Chanhtuduy.com .

  Cầu nguyện cho các đạo hữu mới sẽ luôn tinh tấn vui tu và luôn trân quý  ân huệ  được ban cho từ Bổn tôn, Đạo sư, Hộ pháp kim   cang mà tiếp tục tinh thần Văn, Tư, Tu đúng theo quỹ đạo Chánh pháp.

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân của tam bảo thông qua kênh vận chuyển của vị Thầy.

  Om Mani Padme Hum.

 88. Mật Tuệ Viễn says:
  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài ” Nở Rộ Hoa Tâm” rồi thưa Thầy .

  Con thật hoan hỷ và xúc động khi các đạo hữu được vị Thầy ban pháp danh Mật giáo  cao quý. Con lại nhớ lại cảm giác trong con lúc đó, thật không tả được hết nỗi niềm vừa may mắn, vừa tự hào khi con được Thầy ban pháp danh “Mật Tuệ Viễn ” . Giờ đây thông qua những bài viết, bài giảng thông qua kênh vận chuyển vị Thầy, trong căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com lại có thêm 24 bạn đọc hữu duyên  được làm học trò dự bị. trong đó, ở Hải Phòng chúng con có thêm 16 đạo hữu  được Thầy ban pháp danh, được vị Thầy cấp chìa khoá để bước vào căn phòng Duy Ma Cật, mở ra cơ hội cho các đạo hữu tự do thưởng lãm vườn hoa Đạo pháp chanhtuduy.com . Ơn phước Thây ban cho chúng con thật lớn lao vô cùng . Con nguyện tuân theo lời dạy của Thầy sẽ cùng nhau sách tấn tu tập đúng quỹ đạo chánh pháp để không uổng phí kiếp này .

  Con cầu nguyện cho bản thân con cùng các huynh đệ Kim cang sẽ luôn ghi nhớ ơn huệ được ban cho từ Thầy, Bổn Tôn để từ đó tinh tấn trên dạo trình văn, tư, tu, không cô phụ tấm lòng vị Thầy . Với pháp danh Mật giáo cao quý tối thượng Thầy ban, chúng con sẽ luôn trưởng dưỡng niềm tin nơi vị Thầy, nơi Tam bảo với tinh thần sùng kính Đạo Sư như lời dạy của Thánh giả Mã Minh trong ” 50 kệ tụng sùng kính Đạo sư ” để được an lạc đời này cực lạc đời sau .

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh được thấm đẫm hồng ân Tam Bảo .

  Om Ah Hum !

   

   

   

   

   

   

 89. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc “ Thư gửi các trò 223 : Nở rộ hoa tâm “ rồi ạ.Con hoan hỉ với duyên lành của các bạn đọc trong nước và ngoài nước đến với trang mạng chanhtuduy.com và được Thầy đặt pháp danh,  hoan hỉ với các đạo hữu nay có chìa khóa vàng để mở cửa phòng Duy Ma Cật, một kho tàng kiến thức Phật học đồ sộ, dưới sự dẫn dắt của vị Thầy để thong dong trong đạo lộ giải thoát.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho những hội viên mới tinh tấn, vui tu và tiến nhanh trên đạo lộ giải thoát

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  OM AH HÙM

 90. Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm” rồi ạ.

  Con hoan hỷ với 24 bạn đọc đã được thầy đặt pháp danh.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ của Thầy, Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho những bạn đọc mới được Thầy đặt pháp danh trân quý giáo pháp, tinh tấn hành pháp để viên tròn đời đạo.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum.

 91. Mật Huệ Thành says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài Thư gửi các trò 223: ” Nở rộ hoa tâm” rồi ạ. Con hoan hỉ với các đạo hữu đã được Thầy ban Pháp danh Mật giáo cao quý là chìa khóa đến với cánh cổng chánh Pháp, vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại là phương tiện để tu học và giúp chúng con những người Phật tử có phương tiện giải thoát thân trung ấm.

  Con xin tán thán công hạnh của vị Thầy đã vì tất cả chúng sanh mà luôn giương cao ngọn cờ chánh Pháp giúp chúng con vững niềm tin nơi Phật Pháp.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Om mani padme hum.

 92. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ với niềm vui của 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài đã được Thầy đặt pháp danh.

  Con cầu nguyện cho con và các huynh đệ kim cang luôn tỉnh thức, chánh niệm và chú tâm tuân theo lời giáo huấn của Thánh giả Mã Minh là “Sùng kính Đạo sư là nền tảng Giác ngộ” và trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe, sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 93. DoHoangChinh says:
  Kính Bạch Thầy con là Mật Tuấn Nguyên con đã đọc bài 223:Nở Rộ Hoa Tâm .

  Con rất hoan hỉ khi 24 bạn đọc đã được Thầy đặt pháp danh.

  Con nguyện cầu cho tất cả các đạo hữu mới tinh tấn trong việc đọc bài và comment trên trang chanhtuduy.com.

  Con nguyện cầu sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Con nguyện cầu chúng sanh thức tỉnh trong trạng thái giác ngộ.

  Om mani padme hum.

   

   

   

   

 94. Nguyễn văn hùng says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết thư gửi các trò “223” Nở Rộ Hoa Tâm “rồi ạ.

  Con hoan hỷ niềm vui với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc người nước ngoài được Thầy đặc Pháp danh.

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy cô vì lợi lạc chúng.

  Con cầu nguyện học trò Mật Gia và tất cả các bạn đọc tên trang mạng chanhtuduy. Com luôn luôn sùng kính đạo sư là nền tảng giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho tất cả các bạn đọc tên trang mạng chanhtuduy. Com có nhiều sức khỏe hanh thông thế sự mọi ước nguyện được viên thành.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 95. Mật Thái Xuyên (Trịnh Thị Hiền) says:
  Kính bạch Thầy

  Con hoan hỷ khi đọc” thư gửi các trò 223 : Nở rộ hoa tâm” và hoan hỷ hơn với các bạn đọc mới được Thầy đặt pháp danh sau gần 2 tháng đọc bài và comment trên chanhtuduy.com.Cầu nguyện tất cả những bạn đọc mới được đặt pháp danh tinh tấn tu tập, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện Thầy, Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 96. Mật Định Châu says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm. Con hoan hỷ chúc mừng 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài đến với trang mạng chanhtuduy.com,  sau một thời gian đọc và viết comments đã được vị Thầy đặt pháp danh, có cơ hội được nhận chiếc chìa khóa vàng để bước vào căn phòng Duy Ma Cật thời hiện đại với kho tàng kiến thức Phật học đồ sộ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện các đạo hữu mới luôn tinh tấn tu tập, trân quý giáo pháp, trưởng dưỡng lòng sùng kính Đạo sư chân thật.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 97. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của các đạo hữu mới đã được Thầy đặt Pháp danh Mật giáo.

  Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu mới đã chính thức được phép bước vào vườn hoa đạo pháp, vườn hoa với ngập tràn ánh nắng ấm áp của chánh kiến giải thoát để rồi từ đây tích lũy thêm gia tài trí tuệ làm hành trang về thành phố Giải thoát.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Đệ tử cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

   

 98. Mật Thái Hoà says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong thư gửi các trò 223 rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc mới được Thầy đặt pháp danh cao quý, được trở thành học trò Mật gia song Nguyễn, được vị Thầy Mật giáo truyền dạy tri kiến giải  thoát thông qua căn phòng Duy Ma Cật.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của tất cả chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 99. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ khi căn phòng Duy Ma Cật của tịnh trú Mật gia Song Nguyễn thu hút ngày càng nhiều bạn đọc trong nước và quốc tế nhờ những bài viết, bài giảng của vị Thầy với các chủ đề khác nhau, gần gũi cuộc sống. Thông qua quy định đọc và comment 30 bài, cánh cửa Phật học của chanhtuduy.com sẽ đóng lại với những người tà kiến, tà sư, ác tri thức…nhưng luôn rộng mở với bất cứ ai sùng kính Đạo sư, trân quý giáo pháp.

  Con hoan hỷ với 24 bạn đọc được đặt pháp danh Mật giáo và trao “chìa khoá” vào vườn hoa đạo pháp để ứng dụng vào cuộc sống, lợi mình lợi người và đạt được 3 lợi ích là (1) gia đình hạnh phúc, (2) thế sự hanh thông, (3) thành đạt xã hội.

  Cầu mong đệ tử chúng con trưỡng dưỡng lòng sùng mộ để đoá hoa tâm thức luôn nở rộ.

  Cầu mong Thầy Cô khoẻ mạnh và an tịnh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum.

 100. Mật Tịnh Như says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư gởi các trò số 223 rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc trên Chanhtuyduy.com , sau một thời gian đọc bài và comment, đã được vị Thầy đặt pháp danh .

  Con chúc mừng những đạo hữu mới từ nay có cơ hội được đọc tất cả các bài viết trong căn phòng Duy Ma Cật.

  Con cầu nguyện Thầy Cô nhiều sức khoẻ vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 101. Mật Tấn Đạt says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con Mật Tấn Đạt ( Đinh Trường ) đã đọc bài rồi ạ.

  Con rất hoan hỷ với tinh thần thực hành Pháp đó là đọc bài và comment trên chanhtuduy của các đạo hữu trong nước và ngoài nước và con hoan hỷ với các đạo hữu khi được Thầy đặt Pháp danh cho ạ.Đó là 1 niềm vinh dự.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 102. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc thư gửi các trò 223:”NỞ RỘ HOA TÂM”

  rồi ạ.

  Con vô cùng hoan hỷ với các đạo hữu ở trong nước cũng như nước ngoài đã được Thầy đặt pháp danh,bước vào vườn hoa đạo pháp để tinh tấn vui tu trên con đường giải thoát.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

   

 103. Mật Cao Thái(Trần Văn Hùng) says:
  Kính bạch Thầy.

  Con vô cùng hoan hỷ khi đọc “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm”. Con hoan hỷ và chúc mừng các đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh cao quý.

  Cầu nguyện các đạo hữu vừa được đặt pháp danh tinh tấn tu tập, sùng kính Đạo sư, đời đạo song hành.

  Cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om mani padme hum!

 104. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ với những bạn đọc được Thầy đặt pháp danh, hoan hỷ với thái độ trân quý giáo pháp của những bạn đọc ấy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho tất cả những ai có được cơ hội bước chân vào chanhtuduy.com sẽ đều tinh tấn đọc bài comments, trân quý cơ hội được tu tập.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 105. Mật Minh says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc thư Thầy số 223: Nở rộ hoa tâm. Con hoan hỉ 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc nước ngoài được Thầy ban pháp danh lần này. Qua thư Thầy, con được hiểu đó là những bông hoa tâm đã nở trong vườn hoa chanhtuduy.com nhờ công ơn chăm bón của vị Thầy. Con cầu nguyện ngày càng có nhiều bạn đọc biết đến chanhtuduy.com và có nhiều bông hoa tâm được nở. Con hoan hỉ tán thán công hạnh của Thầy. Cầu nguyện Thầy và Cô trường thọ, nhiều sức khỏe để cứu độ chúng con và chúng sanh.

  Con kính đảnh lễ Thầy.

  Om mani padme hum.

 106. Mật An Duyên says:
  Kính bạch Thầy!

  con vô cùng hoan hỷ với những đạo hữu đã được Thầy đặt pháp danh,một danh xưng cao quý ở cõi ta và này. Trên mảnh đất màu mỡ chanhtuduy.com đã minh định chánh kiến cho bao chúng sanh. Mong rằng các đạo hữu đã may mắn nhận được sự để tâm của vị Thầy ngày càng nâng cao chánh kiến,đời đạo song hành. Không phụ công ơn của Thầy, và phát bồ đề tâm với tất cả chúng sanh dẫn lối cho nhiều người đến với phật pháp, con đường giác ngộ

  con thành tâm cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh vì lợi lạc của chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

   

 107. Bùi Thị Liên says:

  Kính bạch Thầy,

  Con Mật Liễu Nguyên đã đọc thư gửi trò 223 Nở Rộ Hoa Tâm rồi ạ.

  Con hoan hỉ tán thán thiện hạnh đọc bài và comment của 24 bạn đọc trong và ngoài nước. Vị Thầy đã ban pháp damh và được vị Thầy cấp cho chìa khóa vào kỳ viên Phật học  của căn phòng Duy Ma Cật được văn tư tu trên viễn trình lìa mê về giác. Con thành tâm cầu nguyện vố Bổn Tôn, Đakini thông qua kênh vận chuyển vị Thầy gia hộ cho con cùng các đạo huynh, đạo hữu luôn tỉnh thức và chánh niệm với lòng sùng kính đạo sư,  để được gia đình hạnh phúc, hanh thông thế sự, Thành đạt xã hội, an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và trụ thế dài lâu vì lợi lạc chúng sinh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sinh uống tinh túy cam lồ. Om mani padme hum.

 108. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy! Con đã đọc thư này rồi.

  Con hoan hỷ khi trong 2 tháng qua đã có 64 bạn đọc trong và ngoài nước đến với căn phòng duy ma cật – chánh tư duy. Con càng hoan hỷ hơn khi có 24 đạo hữu được Thầy đặt Pháp danh – danh xưng cao quý nhất cõi Ta Bà này nhờ vào việc tinh tấn đọc bài. Giờ đây, các đạo hữu ấy đã trở thành đoá hoa tâm trong vườn hoa đạo pháp do vị Thầy tạo nên. Con cầu nguyện các đạo hữu sẽ trân quý Pháp danh của mình, trân quý giáo pháp  và tinh tấn  đọc bài để ngày càng tiến tu trên con đường giải thoát luân hồi.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vị đạo nghiệp hoằng dương chánh pháp, làm lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu ở trạng thái tuyệt đối m.

  Om mani padme hum!

   

   

 109. Cao Thị Hoài My says:

  Kính bạch Thầy!

  Con là Mật Thuận Nữ (Cao Thị Hoài My) con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc trong nước và nước ngoài đã được Thầy từ bi đặt pháp danh và trao cho chìa khoá bước vào căn phòng  duy ma cật ạ.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ, trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Con cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc.

  Om Mani Padme Hum.

 110. Mật Nhi says:
  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài Thầy: “Thư gửi các trò 223: Nở rộ hoa tâm”. Con vô cùng hoan hỉ những bạn đọc trong nước và ngoài nước đã đủ duyên lành được Thầy ban Pháp danh Mật Tông lần này. Con cầu nguyện những đạo hữu mới tiếp tục tinh tấn làm theo lời Thầy dạy, được hanh thông thế sự và thành tựu pháp sự. Nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con nguyện cầu Thầy và Cô an tịnh, trường thọ vì lợi lạc chúng con và chúng sanh.

  Con kính đảnh lễ Thầy, Cô.

  OM MANI PADME HUM

 111. Mật Pháp Bảo says:
  Con cảm ơn Thầy đã từ bi cho phép con được gia nhập vào căn phòng Duy Ma Cật mà Thầy cùng các huynh đệ tại Mật gia Song Nguyễn đã xây dựng.

  Cầu nguyện Thầy trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sinh !

  Om ma ni pad me hum.

 112. Mật Bảo Châu says:

  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những bạn đọc trong nước và ngoài nước đã được Thầy ban pháp danh Mật giáo cao quý.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 113. Vũ Thị Thu says:

  Kính bạch Thầy

  Con là Mật Thuận Nguyên con đã đọc xong bài này rồi ạ. Con hoan hỉ với hơn 20 bạn đọc trong và ngoài nước đã chăm chỉ đọc bài và comment và được Thầy đặt pháp danh và có tài khoản để chính thức bước chân vào căn phòng duy ma cật chanhtuduy.com . Con cảm tạ ơn Thầu đã luôn để tâm dẫn dắt chúng con trên con đường tu tập.

  Con câu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 114. Mật Sơn Tâm says:

  Kính Bạch Thầy..!!!

  Con là Mật Sơn Tâm (tùng lâm) đã đọc xong bài này rồi ạ, Thật là hoan hỷ và vui mừng, con cảm thấy vui rất nhiều khi có các đạo hữu và những đạo hữu người nước ngoài cũng vào chánh tư duy, đọc bài và con mong rằng sẽ có nhiều bạn đọc hơn nữa.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 115. Mật Mạnh Đạt says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con thấy trang mạng chanhtuduy.com có nhiều bạn đọc trong và ngoài nước. Con thấy hoan hỉ khi các bạn đọc nước ngoài rất chăm chỉ đọc và viết bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 116. Mật Thuận Phong says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ!

  Con rất hoan hỉ vì có rất nhiều bạn đọc trong nước cũng như ngoài nước chăm chỉ comment và đã được Thầy đặt pháp danh, có tài khoản để chính thức bước chân vào căn phòng Duy Ma Cật chanhtuduy.com.

  Con xin tuân theo giáo huấn của thánh giả Mã Minh:”Sùng kính vị Thầy là nền tảng giác ngộ”

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô mạnh khỏe, trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 117. Mật Thanh Ngân says:

  Kính bạch Thầy

  Con rất hoan hỉ khi ngày càng có nhiều bạn đọc trong  và ngoài nước có duyên lành đến với cánh cửa chánh pháp. Con cũng hoan hỉ chúc mừng những bạn đọc lần này đã nhận được pháp danh cao quý từ vị Đạo sư Mật giáo quý kính. Chúc các đạo hữu ngày càng tinh tấn để có cơ hội theo chân Thầy đi đến tận cùng con đường giác ngộ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp vĩ đại.

  Om  Mani Padme Hum

 118. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc bài ” Nở rộ hoa tâm” , hoan hỷ với những bạn đọc đã được đặt pháp danh Mật giáo.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 119. Mật Địa Cát says:
  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc xong thư gửi các trò 223 “Nở rộ hoa tâm” rồi ạ.

  Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu đã được Thầy từ bi đặt pháp danh sau khi đọc và comment đầy đủ số bài.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu với hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 120. Mật Hồng Nguyên says:

  Kính thưa Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ. Con hoan hỷ chúc mừng các đạo hữu mới được Thầy ban Pháp danh làm phương tiện giải thoát trong thân trung ấm và mỗi lần tuyên xưng pháp danh để tịnh tâm trước tà linh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Om Mani Padme hum.

 121. Mật Bích Đào says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỉ với 24 đạo hữu đã được Thầy ban cho Pháp danh và ngày càng có nhiều bạn đọc đến với chanhtuduy.com .  Điều đó cho thấy ánh sáng Phật pháp đang ngày càng chiếu sáng đến khắp muôn nơi .

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 122. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc thư gửi các trò 223 Nở Rộ Hoa Tâm rồi ạ

  Kính Thầy con hoan hỷ với các đạo hữu được Thầy đặt pháp danh Mật Giáo cao quý tối thượng là phương tiện giải thoát trong thân trung ấm.

  Cầu nguyện cho sức khỏe Thầy cô trường thọ vì lợi lạc cho tất cả chúng sanh

  Om mani padme hum

 123. Mật Thạnh says:
  kính bạch Thầy

  con hoan hỉ với bạn đọc trong hai tháng qua, con rất hoan hỉ với những bạn đọc khi được Thầy trao cho chiếc chìa khóa vào cánh cổng giải thoát

  con cầu nguyện sức khỏe Thầy  Cô

  cầu nguyện tất cả chúng sanh tỉnh thức và giác ngộ

  Um Ah Hum

 124. Mật Giác Đức says:
  Con thưa Thầy Cô

  con hoan hỷ đọc thư gửi các trò 223″ Nợ Rộ Hoa Tâm” rồi thưa Thầy

  con hoan hỷ với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc người nước ngoài đã đọc bài viết trên chanhtuduy.com và được vị Thầy từ bi trao Pháp danh Mật giáo và được vị Thầy cung cấp chìa khóa vào chanhtuduy.com được là hội viên của Mật Gia,

  con cầu nguyện sức khỏe sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh

  con cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh

  Om mani padmehum

 125. Mật Thành Tấn says:

  Kính Bạch Thầy !

  Trò hoan hỷ với các đạo hữu được thầy đặt pháp danh trân quý

  Trò cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Trò cầu nguyện chúng sanh thấm đám hồng ân tam bảo.

  Om Mani Padme Hum!

  Trò Mật Thành Tấn

 126. Mật Từ Vân says:
  Kính Bạch Thầy

  Con là Mật Từ Vân – Phạm Thị Vân Anh.

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con cảm ơn Thầy đã đặt pháp danh cho con. Con vô cùng hoan hỷ

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 127. Mật Đan says:
  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc xong bài viết “Thư gửi các trò 223: Nở Rộ Hoa Tâm” của Thầy rồi ạ. Con hoan hỷ với 20 bạn đọc trong nước và 4 bạn đọc người nước ngoài đã được Thầy đặt pháp danh Mật giáo sau một thời gian đọc bài và viết comment trên trang mạng Chanhtuduy.com

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho những bạn đọc mới và bản thân con luôn tinh tấn tu tập, trân quý giáo pháp và luôn chăm chỉ đọc bài viết comment.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh thành tựu niềm hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 128. Ngochanh says:
  Kính Bạch Thầy – Con đã đọc bài Viết – Thư gui các trò 223:Nở Rộ Hoa Tâm- rồi ạ  Con Mong ngày gần nhất Con cũng được Có Tên Trong Danh Sách Đệ Tử Được Thầy Ban Cho Con Pháp Danh ạ – Con nguyện Cầu Cho Sức Khoẻ Thầy Cô và Sự Trường Thọ vì lợi lạc của chúng sinh – Om Mani padme Hum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status