Jul 26, 2018

Posted by in BÀI MỞ, Lá thư người tâm đạo | 66 Comments

CÁI BUỔI BAN ĐẦU LƯU LUYẾN ẤY… (Bài mở)

Tôi đọc bài viết của Thầy tôn quý trên trang nhà được một năm. Mỗi lần tôi đọc bài của Thầy,  tôi luôn cảm thấy như tôi đang được ở bên Thầy. Khoảng cách địa lý giữa các quốc gia đã được xóa nhòa. Tất cả những điều Thầy viết trong các bài đều xuất phát từ tấm lòng bi mẫn của Thầy. Thầy vô cùng gần gũi với tôi. Và trong các bài viết tôi được đọc,  tôi đặc biệt ấn tượng với lục diệu pháp môn mà Thầy đã phát kiến, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Điều này đã thôi thúc trong tôi ước nguyện đến Việt Nam để được hạnh ngộ với Thầy và trực tiếp học pháp từ Thầy.

Gới thiệu Lạc cảnh đài

 

Tôi cảm thấy rất tự hào về vị Thầy tôn quý cũng như học trò của Thầy. Những gì được viết trên chanhtuduy.com cuốn hút tôi và thôi thúc tôi nhanh chóng lên máy bay đi thành phố Hồ Chí Minh,  Việt Nam để hạnh ngộ cùng Thầy và các đạo hữu. Tôi mong muốn được học nhiều điều mới và được Thầy tôn quý chấp nhận tôi là một học trò mới đến học yoga thanh trí. Và tất cả ơn phước tôi được nhận trong chuyến đi này quá nhiều, hơn sự mong đợi của tôi.

Thầy hướng dẫn chỗ nghỉ ngơi

Ấn tượng đầu tiên đến với tôi là cách hành xử lục hòa của các học trò của Thầy với nhau cũng như sự thân thiện,  tốt bụng của các đạo hữu ấy đối với một người mới như tôi. Khi máy bay vừa hạ cánh,  đạo hữu Violet Tran đã đến đón chúng tôi với nụ cười thân thiện. Lần đầu tiên được gặp đạo hữu Violet,  chúng tôi cảm thấy rất hoan hỷ. Sau đó,  chúng tôi được chở về Mật gia Song Nguyễn. Hơn 1 tiếng đồng hồ sau thì chúng tôi đến được Mật Gia. Trước mắt tôi,  dòng chữ: “Phân viện nghiên cứu tâm lý học và ứng dụng yoga Thanh Trí tại Bà Rịa- Vũng Tàu” được trang trí đẹp trên một cái biển được treo trước cổng ra vào của Mật gia. Khi tôi bước vào Mật gia, một không khí thanh tịnh tràn vào tim tôi. Quang cảnh nơi đây đẹp và yên bình.

Thầy bóc vỏ chôm chôm dùng thử cho họ làm theo

Chúng tôi đến được Mật gia thì hơi mệt và đói và chúng tôi được dùng một ít mỳ. Sau khi chúng tôi dùng mỳ và nghỉ ngơi,  tôi thấy phấn chấn và mong đợi được gặp Thầy tôn quý. Tôi đã nhìn thấy ảnh của Thầy nhiều lần trên chanhtuduy.com mỗi khi tôi đọc bài và tôi cũng xin phép Thầy cho tôi đến Mật gia vào ngày 23/7/2018. Vài phút đầu  khi gặp Thầy tôi hơi căng thẳng,  nhưng buổi gặp đầu tiên của tôi và Thầy diễn ra tốt đẹp,  hoàn hảo. Thầy quảng đại,  từ bi, chân thành;  giọng nói ấm áp. Thầy  oai phong và lịch lãm. Những lời dạy của Thầy làm tôi rất xúc động. Tôi nhìn thấy các học trò quây quần bên Thầy và chú tâm lắng nghe lời Thầy dạy. Khi tôi đến Sài Gòn,  tôi đã nhận được ơn phước thông qua vị Thầy và nhờ sự sắp xếp của Thầy mà các học trò của Thầy giúp đỡ tôi rất nhiệt tình,  đón tiếp tôi nồng nhiệt. Đạo hữu Thanh Vân ( Mật Pháp Khánh)  cùng vợ đối xử với chúng tôi rất tốt. Tôi cảm nhận sự chân thành,  tình lục hòa huynh đệ của các đạo hữu Mật gia,  yêu thương nhau như anh em một nhà,  không phân biệt vùng miền,  bất kể họ ở đâu.

những chú mèo

Liên Hoa đài rực rỡ trong đêm tựa như đóa sen đang nở

Điều ấn tượng thứ hai đến với tôi là quang cảnh Mật gia Song Nguyễn. Đêm đầu tiên tôi ở Mật Gia Song Nguyễn,  tôi ấn tượng với hình ảnh Mật gia lung linh,  lấp lánh những ánh đèn màu tím, trông rất đẹp. Tôi thấy như mình đang lạc vào một chốn khác,  khác hẳn những nơi tôi đã đi qua. Tôi hoan hỷ lặng người nhìn ngắm Liên Hoa đài rực rỡ trong đêm. Tựa như đóa sen đang nở trong một nơi linh thánh.

cá ở hồ Dấu chân Phật

Sương mù ở Mật gia Song Nguyễn

Quang cảnh buổi sáng ở Mật Gia Song Nguyễn mang đến cho tôi một trải nghiệm mới lạ tuyệt vời. Đó là một buổi sáng yên bình và trong lành. Mọi vật ở đây dường như gần gũi với chúng tôi. Trong hồ dấu chân Phật có rất nhiều cá đang bơi lội,  nhiều lọai hoa khác nhau tỏa ngát hương,  lạc cảnh đài,  thanh phong các và liên hoa đài,  tất cả tạo nên một quang cảnh hoàn hảo cuốn hút bất kỳ ai đến nơi này. Ngoài ra còn có mấy chú mèo đáng yêu nữa. Tôi đếm được hơn 10 con mèo tại Mật gia. Những con mèo này rất tự nhiên và thân thiện. Tôi rất thích mèo và có lẽ vì vậy nên tôi dễ dàng tiếp cận với chúng. Tôi đặc biệt ấn tượng khi nhìn thấy cảnh các con mèo nằm quanh Thầy. Một trong số chúng đến nằm cạnh Thầy,  như một người con nương tựa nơi cha mình. Buổi sáng của tôi bên cạnh Thầy tôn quý thật đẹp và nhờ ơn phước của Thầy giúp tôi tràn đầy năng lượng và niềm hoan hỷ.

Ấn tượng tiếp theo trong tôi là cách đối đãi tuyệt vời của Thầy dành cho một học trò mới đến Mật gia như tôi. Thầy tôn quý chiêu đãi tôi bữa tối. Khi đó,  Thầy Cô đưa các đạo hữu và chúng tôi đến quán cafe và nhà hàng để thọ dụng bữa cơm tối bằng 03 chiếc xe ô tô. Quán cafe và nhà hàng được bày trí rất đẹp. Chúng tôi hân thưởng những món ăn ngon nhờ sự hào phóng của Thầy. Trí tuệ và sự thân thiện,  gần gũi của Thầy để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Tôi ngạc nhiên trước kiến thức uyên bác của Thầy và tôi xúc động trước tấm lòng bi mẫn của Thầy. Vào trưa ngày 24/7/2018,  tôi được Thầy chiêu đãi một bữa ăn ngon tại khu resort phong cảnh hữu tình. Nhờ ơn phước từ Thầy tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi không thể quên.

Tại resort Long Hải Channel, nơi được đánh giá tốt về dịch vụ du lịch ở Bà Rịa Vũng Tàu

Thầy phân tích 10 chi tiết quán tưởng Bổn tôn

Ấn tượng đặc biệt đối với tôi là phương pháp dạy thiền của Thầy. Tối ngày 23/7/2018,  Thầy bảo chúng tôi là sáng ngày 24/7/2018,  Thầy sẽ dạy chúng tôi phương pháp thực hành yoga Thanh Trí. Chúng tôi háo hức mong chờ được nghe Thầy dạy. Sáng ngày 24/7/2018,  sau khi được dùng bữa sáng cùng Thầy,  chúng tôi được Thầy cho phép lên Liên hoa đài để nghe Thầy dạy pháp. Khi tôi bước vào liên hoa đài,  tôi cảm thấy hoan hỷ với không gian bên trong cũng như khi nghe về thần chú. Một lúc sau,  Thầy tôn kính bước vào. Thầy mặc bộ đạo phục. Trước mặt tôi,  Thầy xuất hiện như một vị tôn sư. Tôi đứng lên cúi đầu đảnh lễ Thầy. Sau đó,  Thầy ngồi xuống và bắt đầu dạy phương pháp hành thiền.

Phương pháp thứ 1 tôi được học là liên hoa bách bộ thần chú đà la ni,  niệm thần chú theo bước chân. Bước chân trái niệm Om Mani,  bước chân phải niệm Padme Hum. Chúng tôi được Thầy cho thực hành niệm thần chú theo bước chân quanh hồ dấu chân Phật vài lần. Sau khi chúng tôi thực hành nhuần nhuyễn thì Thầy cho chúng tôi học phương pháp thứ 2. Đó là đếm 10 chi tiết của Bổn tôn Quán âm tứ thủ để hành thiền nhằm giữ chánh niệm. Phương pháp thứ 3 là thiền với hơi thở kèm theo câu thần chú. Hít vào niệm Om Mani,  thở ra niệm Padme Hum. Tôi được thực hành 03 phương pháp này ngay buổi sáng. Bên cạnh đó,  tôi được Thầy giảng về công năng của thần chú Mani giúp hành giả khỏe mạnh và sống an vui,  hạnh phúc.

Họ được tặng ảnh Bổn tôn

Phương pháp thiền Thầy dạy tôi thật dễ thực hành và rất thuận tiện khi thực hành trong đời sống hàng ngày. Tôi có thể dễ dành thực hành bất kỳ lúc nào,  bất cứ nơi đâu, tại phòng riêng,  tại công viên,  trên đường đi hoặc thậm chí ngay cả những lúc tôi đang nghỉ ngơi. Đúng là những phương pháp tuyệt vời. Thầy tôn quý chỉ cho chúng tôi cách thực hành yoga thanh trí,  giảng cho chúng tôi nghe về lợi lạc mà yoga thanh trí mang lại và  khuyến tấn chúng tôi giới thiệu yoga thanh trí cho mọi người. Sau khi về Ấn Độ,  tôi sẽ thực hành các phương pháp thiền Thầy đã dạy và được sự cho phép của Thầy,  tôi sẽ giới thiệu những phương pháp hành thiền đơn giản và hiệu quả này cho những người xung quanh tôi.  Tôi cầu mong càng ngày càng nhiều người được học và thực hành những phương pháp hành thiền dễ dàng và lợi lạc này.

Ấn tượng lớn nhất trong tôi và tôi sẽ giữ mãi trong tim đó là hình ảnh vị Thầy tôn quý. Ngay lần đầu gặp mặt,  Thầy đối xử với tôi quá tốt. Trong sinh hoạt bình thường,  Thầy đơn giản,  bình dị, tốt bụng và gần gũi nhưng vẫn toát lên đạo hạnh của Đạo sư. Khi dùng bữa trưa và bữa tối,  Thầy để tâm đến chúng tôi. Thầy tạo cho chúng tôi không khí thân thiện,  sự gần gũi giúp chúng tôi cảm thấy rất thoải mái. Trong bữa ăn hay trong khi trò chuyện,  Thầy luôn tạo ra tiếng cười bằng những câu nói hài hước và Thầy dạy chúng tôi những bài học bằng trí tuệ và lòng từ bi của Thầy,  Thầy  luận giảng rõ ràng với sự minh họa sống động giúp chúng tôi dễ hiểu và dễ nhớ.
Khi Thầy lên liên hoa đài giảng pháp,  Thầy mặc bộ đạo phục trông oai nghiêm với tướng hảo quang minh của vị Đạo sư chân chính làm cho chúng sanh khởi phát niềm hoan hỷ khi được nhìn thấy Thầy và muốn đảnh lễ Thầy một cách tự nhiên. Chính tâm bồ đề và trí tuệ đã tạo ra thần lực nơi Thầy. Và vào dịp này,  vợ tôi may mắn được Thầy ban cho pháp danh là Tantra Hatari. Tôi tin chắc rằng vợ tôi sẽ trân trọng pháp danh này suốt quãng đời còn lại. Đó chính là ơn phước lớn lao từ vị Thầy từ bi và trí tuệ đã ban cho.
Theo lời thỉnh nguyện của tôi,  Thầy tôn quý cho phép tôi đến thành phố Hồ Chí Minh. Thầy sắp xếp một chiếc ô tô sang trọng và bảo 2 học trò của Thầy đưa tôi đến thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi rời xa Mật gia Song Nguyễn,  tôi bâng khuâng nhớ Thầy. Tôi rời đi với ánh mắt rưng rưng. Thầy tôn quý có trái tim rộng lớn với tâm bồ đề. Tôi thực sự rất tự hào vì có được một vị Thầy như vậy. Người phối ngẫu tâm linh của Thầy cũng rất tốt và gần gũi. Thầy Cô là cặp đôi hoàn hảo,  đồng hành trên đạo lộ giải thoát. Sự hào phóng và tấm lòng của Thầy Cô với chúng tôi,  tôi không biết dùng từ nào để nói và viết cho đủ,  tất cả đều hơn sự mong đợi của tôi rất nhiều.

Kính bạch Thầy tâm linh tôn quý,
Tận đáy lòng,  chúng con Tantra Vikracitta và Tantra Hatari thành tâm cảm tạ ơn Thầy vì lòng tốt,  lòng bi mẫn cũng như sự hào phóng mà Thầy dành cho chúng con trong thời gian con ở Việt Nam. Tất cả những gì Thầy ban cho chúng con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời chúng con.
Con cầu nguyện Thầy Cô khỏe mạnh,  trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.
Con cầu nguyện Mật gia Song Nguyễn phát triển vững mạnh vì sự lợi lạc của tất cả hữu tình.
Cầu nguyện tất cả chúng sanh luôn được hạnh phúc
Om Mani Padme Hum.
Con – Tantra Vikracitta.
———————————-
Bản gốc tiếng Anh: THINK ABOUT MAT GIA SONG NGUYEN HOUSE
 1. Mật Tấn Pháp says:

  Kính bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết “ CÁI BUỔI BAN ĐẦU LƯU LUYẾN ẤY ..”

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh .

  Om Mani Padme Hum !

 2. Lan Trần says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài cảm niệm của Tantra Vikracitta và hoan hỷ với những chia sẻ trong bài.

  Cầu nguyện Tantra Vikracitta hanh thông đời đạo.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum.

 3. Mật Bích Đào says:

   

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết

  Con hoan hỉ với bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Om Mani Padme Hum

 4. Kính bạch Thầy

  Con là mật ấn . con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và cô

  Om mani padme hum

 5. Mật Thuận Liên says:

  Kính Bạch Thầy!

  Cin hoan hỉ với bài viết của hai đạo hữu Tantra Vikracitta. Con cầu nguyện cho hai đạo hữu luôn tinh tấn, hanh thông đời đạo.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh!

  Om mani Padme Hum

 6. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta. Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm mộc mạc, chân thành và tán thán tinh thần cầu pháp của hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari. Mặc dầu hai đạo hữu ấy sinh ra tại cái nôi của đạo Phật là đất nước Ấn Độ nhưng với tinh thần y pháp bất y nhân đã dũng mãnh xả ly vượt hàng nghìn kilimet để đến đất nước Việt Nam cầu pháp nơi vị Đạo sư tâm linh tôn quý. Và con hoan hỷ với những phương pháp thực hành Yoga Thanh Trí mà hai đạo hữu ấy nhận được từ vị Thầy chỉ dạy. Quả thực bộ môn Yoga Thanh Trí thật dễ học, dễ thực hành và rất phù hợp với đời sống cư sĩ. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã luôn nhiệt tâm chỉ dạy chúng học trò, đệ tử.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari luôn tinh tấn thực hành pháp và viên thành những ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 7. Mật Pháp Ngân says:

  Kính Bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi Thầy ạ. Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm chân thành của huynh Tantra Vikracitta lần đầu đến với Mật Gia Song Nguyễn ạ.

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 8. Mật Thuận Nguyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh. Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 9. Mật Huệ Minh says:

  Mô Phật.

  Kính Bạch Thầy.

  Con hoan hỉ đọc xong bài viết “Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy…”.

  Con vô cùng hoan hỉ với bài viết chia sẻ tâm sự của đạo hữu Tantra Vikracitta. Đọc bài viết con cảm nhận được ở ơn Thầy một uy nghi thần lực tôn nghiêm, nhưng cũng đầy sự từ bi bác ái thánh thiện với các đệ tử chúng sanh. Con xin cảm tạ ơn đức từ bi của Thầy đã ban pháp cho con được là học trò, là đệ tử của chánh pháp Mật Gia Song Nguyễn để cố gắng tinh tấn tu tậm thân, ngữ, tâm luôn theo đúng quỹ đạo của chánh Pháp.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô để chúng sanh nhiều lợi lạc.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 10. Mật Tuyết Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy, Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 11. Mật Nguyên Tấn says:

  Con cảm ơn Thầy.

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con xin cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 12. Mật Thái Xuyên says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc những dòng cảm niệm của huynh Tantra Vikracitta trong bài viết ” Cái buổi đầu lưu luyến ấy” . Con cảm nhận được tấm lòng bi mẫn của vị Thầy dành cho học trò khắp mọi nơi. Con hoan hỷ tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp của huynh Tantra Vikracitta cùng huynh Tantra  Hatari , đã từ đất nước Ấn Độ xa xôi đến Việt Nam để hạnh ngộ vị Thầy. Qua những chia sẻ trong bài viết , con thấy được sự hoan hỷ và sự biết ơn  của huynh Vikracitta khi được đến Mật Gia Trung Tâm và được vị Thầy dạy  cách thiền.  Cầu nguyện hai huynh Tantra Vikracittavà huynh Tantra  Hatari ngày càng tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chánh đáng.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 13. Kính Bạch Thầy!
  Con đã đọc bài “Cái Buổi Ban Đầu Lưu Luyến Ấy …” rồi ạ .
  Con hoan hỷ với bài viết cảm niệm cùng lòng sùng kính Đạo Sư của Tantra Vikracitta với những ấn tượng của lần đầu tiên được hạnh ngộ vị Thầy Mật Giáo, nơi Mật Gia Song Nguyễn.
  Và con vô cùng hoan hỷ với niềm tự hào của đạo hữu Tantra Vikracitta đến từ đất nước Ấn Độ khi được là học trò của vị Thầy ngay tại Việt Nam.
  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô.
  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.
  Om Mani Padme Hum.

 14. Mật Dũng Tâm says:

  Thưa Thầy

  Con Mật Dũng Tâm đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta trong lần đầu tiên đến Việt Nam để hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari hanh thông đời đạo.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 15. Mật Tịnh Mai says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết “ Cái buổi đầu lưu luyến ây” của đạo hữu Tantra Vikracitta ạ.

  Con  hoan hỉ tán thán công hạnh của vị Thầy cao quý, Thầy đã dùng Bồ Đề Tâm cảm hoá và chỉ dạy cho chúng sanh đi đúng con đường chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho Thầy , Cô mạnh khoẻ, trụ thế lâu dài vì lợi lạc chúng sanh!

  Chúc cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của  Phật Thánh

  Om Mani Padme Hum!

   

 16. Mật Lưu Ly says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con hoan hỷ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta về “Cái buổi đầu tiên đầy lưu luyến ấy” khi lần đầu được gặp vị Thầy tâm linh tôn quý của đạo hữu, hoan hỷ với sự chân thành và tinh thần của đạo hữu.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 17. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài cảm niệm “Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy…” của đạo hữu Tantra Vikracitta khi lần đầu tiên đến Mật gia để hạnh ngộ vị Thầy. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp và trân quý giáo pháp của hai vợ chồng đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari tinh tấn diễn tập, thực hành các tu pháp mà vị Thầy đã chỉ dạy để đạt được hạnh phúc tự tâm, thế sự hanh thông, thành đạt xã hội.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 18. Mật Quỳnh Nguyên says:

  Kính Bạch Thầy.
  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.
  Con hoan hỷ với những dòng chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta trong bài viết này. Con hoan hỷ với lòng chân thành và sự trân quý của đạo hữu.
  Cầu nguyện cho hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari luôn mạnh khỏe, đời đạo thông hành.
  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô.
  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

 19. Mô Phật!

  Kính Bạch Thầy, con đã đọc bài viết này, con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Vikracitta.

  Có lẽ khó có nơi đâu, người đến học đạo lại có thể có những phút giây hoa đồng vui vẻ như ở MGSN. Như lời đạo hữu cảm niệm, các huynh đệ ở Mật Gia đối với nhau bằng tinh thần Lục Hòa, đến cả những chú mèo cũng thân thiện với con người. Hoan hỷ đạo hữu đã cảm niệm sự tôn nghiêm nhưng cũng rất gần gũi nơi vị Thầy Mật Giáo. Thầy đưa chúng học trò đi thưởng ngoạn phong cảnh, đến những quán cà phê thanh nhã, chỉ dẫn học trò dùng chôm chôm,…Khác hẳn với nhiều nơi, chỉ có thí chủ giàu mới được gần gũi các thầy, cũng chẳng bao giờ có những phút giây chan hòa, ấm áp tình Thầy trò như thế.

  Hoan hỷ đạo hữu đã cảm niệm sự đơn giản và lợi lạc của các tu pháp Yoga Thanh trí vị Thầy chỉ dạy. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn và được lợi lạc nhờ tuân theo lời vị Thầy Mật Giáo.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc và hạnh phúc chúng sanh.

  Nguyện cho chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Ah Hum

 20. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán những cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô để làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh!

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh!

  Om mani padme hum!

 21. Mật Hải Lưu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con, Mật Hải Lưu, đã đọc bài viết này rồi ạ. Con cảm ơn Thầy.

  Con hoan hỷ với chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta, với những cảm niệm chân thành của đạo hữu khi lần đầu được đến Mật Gia Song Nguyễn, được gặp Thầy, Cô.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy ,Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Harati mạnh khỏe , tinh tấn trong thực hành Pháp.

  Om Mani Padme Hum!

   

 22. Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ mộc mạc, chân thành của đạo hữu Tantra Vikracitta về buổi đầu được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý, cảm nhận tình huynh đệ lục hòa nơi Tịnh trú Mật gia. Con tán thán tinh thần cầu pháp và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu. Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta cùng người vợ nay là Tantra Hatari luôn tinh tấn.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh đều thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 23. Mật Hoàng Nguyên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đã đọc xong bài chia sẻ những cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta đến từ đất nước Ấn Độ : ” Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy…”

  Đọc bài viết trong con cũng toát lên một cảm niệm với lòng hoan hỷ, biết ơn. Con cảm tạ đạo hữu đã chia sẻ những cảm niệm sâu sắc sau chuyến trở về từ Mật Gia Trung Tâm. Sau khi đọc những bài viết trên chanhtuduy.com, huynh ấy đã ấn tượng với lục diệu pháp môn mà vị Thầy đã phát kiến, vì nhận thấy nó phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay mà đã thôi thúc, cuốn hút huynh ấy  xả ly nhanh chóng đến, được hạnh ngộ, cầu Pháp, trở thành học trò của vị Thầy. Con hoan hỷ, tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy, tinh thần cầu Pháp của huynh Tantra Vikracitta và huynh Tantra hatari. Bài viết miêu tả cụ thể chi tiết từ lúc hai huynh ấy được đón, tiếp, sự đối đãi, cho tới giọng nói ấm áp, tấm lòng từ bi Bồ đề tâm, lòng bi mẫn của vị Thầy, với vẻ oai phong, lịch lãm, năng lực kính ái đã làm huynh ấy xúc động. Khi huynh ấy nhìn thấy các huynh đệ quây quần bên Thầy, chú tâm nghe lời Thầy, niềm tôn kính được tăng theo cấp số nhân. Đây là việc góp phần thể hiện sự nghiêm túc ở Mật Gia. Rồi đến từng quang cảnh như Liên Hoa Đài, không khí yên bình buổi sáng, với những chú cá trong hồ dấu chân Phật, nhiều loại hoa, những chú mèo…Tất cả đã tạo nên một quang cảnh cuốn hút.

  Con xin cầu nguyện hai huynh ấy mọi ước nguyện hanh thông, viên mãn.

  Con xin cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô!

  Con xin cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu, hạnh phúc của Phật tánh!

  Om Mani Padme Hum!

 24. Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài chia sẻ của đạo hữu Tantra Vicracitta” Cái buổi bạn đầu lưu luyến ấy”, những dòng cảm niệm chân thành về vẻ đẹp an bình, thanh tịnh của tịnh trú Mật Gia song Nguyễn, cảm nhận tinh thần lục hòa của huynh đệ kim cang khi được tiếp xúc. Con hoan hỷ với duyên lành của hai đạo hữu với vị Thầy và chánh pháp.

  Con cầu nguyện cho hai đạo hữu luôn tinh tấn trưởng dưỡng niềm tin vào Thầy (Phật, pháp, Tăng).

  Cầu cho tất cả chúng sanh tìm được nơi nương tựa chân thật.

  Om Mani Padme Hum!

   

 25. Mật Phê Rô says:

  Kính Bạch Thầy !

  Con đã đọc bài viết : CÁI BUỔI BAN ĐẦU LƯU LUYẾN ẤY .

  Con hoan hỷ thiện hạnh đạo hữu Tantra Vikracitta đã chia sẻ cảm niệm khi được hạnh ngộ Thầy Cô cùng chư đạo huynh kim cang tại Mật gia trung tâm .

  Con cảm tạ vị Thầy với Bồ đề tâm cao cả mà hóa độ tất cả chúng sanh không phân biệt ,  sắc tộc , tôn giáo hay giai cấp địa vị với phương châm thà độ nhầm hơn bỏ sót .

  Con cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Vikracitta được hanh thông thế sự , viên thành ước nguyện chính đáng .

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe , trường thọ vì đại nghiệp hoằng dương chánh pháp , làm lợi lạc tất cả chúng sanh .

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được nương tựa bóng lành Thầy , Phật , Pháp , Tăng .

  Om Mani Padme Hum !

 26. Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ với bài chia sẽ  cảm niệm mộc mạc nhưng thấm đẫm tinh thần sùng kính Đạo sư của đạo hữu Tantra Vikracitta. Con hoan hỷ thán thán tinh thần cầu pháp của hai đạo hữu đã vượt qua tư duy định kiến, vượt qua ngăn ngại về khoảng cách địa lý để được hạnh ngộ và theo học vị Thầy.  Con hoan hỷ hai đạo hữu đã tìm được điều kiện cần là “có một vị Thầy sở hữu pháp chân chính dẫn đường” và đang bắt đầu cho điều kiện đủ “thực hành pháp, tích tập công đức và trí tuệ để làm bồ tư lương” cho mục tiêu giải thoát.

  Con thành tâm nguyện cầu Thầy Cô sức khỏe và an tịnh.

  Nguyện cầu hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari  luôn tinh tấn thực hành và tuân lời vị Thầy, hanh thông thế sự.

  Nguyện cầu tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 27. Mật Khánh Thảo says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi ạ. Con xin cám ơn Thầy ạ.

  Cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy và Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh đạt được hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 28. Mật Như Pháp says:

  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện chúng sanh luôn thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum

 29. Mật Chánh Tấn says:

  Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc bài viết chia sẻ những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Vikracitta ạ.

  Con hoan hỷ với sự xả ly và tinh thần cầu pháp của hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari. Mặc dù hai đạo hữu ấy ở Ấn Độ nhưng vẫn vượt qua hàng nghìn cây số để có cơ hội được hạnh ngộ vị Thầy, để được vị Thầy chỉ dạy. Những cảm niệm mà đạo hữu Tantra Vikracitta đã chia sẻ trong bài, đặc biệt là sự trân quý giáo pháp, pháp tu mà vị Thầy chỉ dạy cho hai đạo hữu khiến con cảm phục. Cho dù là hai đạo hữu ấy là người Ấn Độ, không hề biết tiếng Việt nhưng vẫn có thể hiểu và nắm được phương pháp thiền tập mà vị Thầy chỉ dạy. Điều đó chứng minh được bộ môn Yoga Thanh Trí thực sự dễ học, dễ thực hành nhưng vẫn mang lại những kết quả tích cực, phù hợp với mọi đối tượng. Con hoan hỷ tán thán công hạnh, trí tuệ và Bồ đề tâm của vị Thầy đã chỉ dạy đệ tử, học trò chúng con, ban cho chúng con những phương pháp, phương tiện thiện xảo để được “An lạc đời này, Cực lạc đời sau”.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh, trụ thế lâu dài vì sự lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari tinh tấn thực hành pháp, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum!

 30. Kính  Bạch  Thầy

  Bài  này  con đã  đọc  rồi  ạ

  Con xin hoan hỷ  với  những  chia sẽ  của  đạo  hữu  Tantra Vikracitta

  Con xin cầu  nguyện  cho sức khỏe  và  sự  trường  thọ  của  Thầy  và  Cô  vì  lợi  lạc  của  chúng  sanh

  Cầu nguyện  cho tất  cả  chúng  sanh thành  tựu hạnh  phúc  của  Phật  tánh

  Om mani padme hum

 31. Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này rồi ạ !

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra

  Vikracitta khi đến tịnh tú Mật Gia Song Nguyễn , hoan hỷ khi ánh sáng chánh pháp của Chanhtuduy.com được lan tỏa không phân biệt đối với quốc độ,dân tộc 

  Con xin cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô 

  Om ah hum 

 32. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ, tán thán tinh thần xã ly, và niềm tin vào Thầy, của đạo hữu Tantra Vikracitta từ đất nước Ấn Độ  đến Việt Nam, để được hạnh ngộ vị Thầy. con hoan hỷ đọc những cảm niệm đạo hữu chia sẻ lần đầu được hạnh ngộ Thầy, Cô và các đạo huynh, đạo hưu ở Mật Gia Song Nguyễn.

  Cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 33. Kính Bạch Thầy !

  Con hoan hỷ khi đọc bài viết ” Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy ”  của đạo hữu Tantra Vikracitta.

   

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của phật tánh. Om Ah Hum!

   

 34. Mật Xuân Tưởng says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta, con hoan hỷ trước những dòng cảm niệm chân thành của đạo hữu, và hoan hỷ với lòng sùng kính Đạo Sư của đạo hữu ấy.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khoẻ và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om mani padme hum

 35. Mật Bích Thuỷ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết “ Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy “ của đạo hữu TanTra Vikracitta rồi thưa Thầy .

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành  và sâu sắc của đạo hữu  qua từng câu từng chữ mà đạo hữu đã có được khi đặt chân đến Mật Gia Song Nguyễn  để được hạnh ngộ vị Thầy và cũng là tầm cầu đạo pháp  .

  Con cũng xin tán thán tấm lòng sùng kính vị Thầy và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu TanTra Vikracitta  và con thấy được sự hoan hỷ và sự biết ơn  trước tấm lòng bi mẫn của Thầy dành cho học trò và sự tiếp đón đối đãi của các huynh đệ quây quần bên Thầy với tình lục hoà  nồng ấm mà không ở nơi nào có được .

  Con xin thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh hữu tình .

  Cầu nguyện cho  2 đạo hữu tinh tấn thực hành pháp và hanh Thông thế sự  viên thành mọi ước nguyện chính đáng .

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật Tánh .

  Om Mani Padme Hum!

 36. Mật Mỹ Lạc says:

  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỉ khi đọc xong bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta. Con hoan hỉ với tinh thần xả ly tầm cầu học đạo, từ Ấn Độ xa xôi được coi là cái nôi của nền Phật giáo, đạo hữu đã vượt qua khoảng cách về nhận thức, về địa lý để tề tựu nơi Mật Gia trung tâm. Qua bài viết, hình ảnh vị Thầy và Ngôi nhà của chúng con hiện nên thật đẹp, yên bình và thân thuộc. Đệ cảm ơn các nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảng khắc này để chúng đệ có cơ hội thưởng lãm bức tranh sống động để hiểu rằng Pháp là cuộc sống, cuộc sống là pháp. Vị Thầy từ bi không phân biệt, chẳng quản ngại thân sơ luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng học trò trước những cơn sóng vồ vập của biển dữ. Là người lái đò điệu nghệ, đưa những lớp học trò qua bờ kia giác ngộ. Con cảm tạ ơn Thầy đã mang đến cho chúng con ánh sáng của Phật pháp, của sự thật không bao giờ thay đổi, để chuyển hóa tâm trở thành điều kỳ diệu nhất. Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp hóa độ chúng sinh. Cầu nguyện tất cả chúng sinh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum.

 37. Mật Tuệ Viễn says:

  Kính bạch Thầy !

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con hoan hỷ với dòng cảm niệm và chia sẻ chân thành của đạo hữu Tantra Vikractta.

  Hai đạo hữu đã không quản ngại từ Ấn Độ xa xôi đến Việt Nam để được hạnh ngộ vị Thầy . Con tán thán tinh thần cầu pháp và trân quý giáo pháp của đạo hữu. Cầu nguyện cho hai đạo hữu tinh tấn thực hành pháp, trưởng dưỡng niềm tin nơi vị Thầy để đạt thành tựu trong những pháp tu mà Thầy đã chỉ dậy để được an lạc đời này, cực lạc đời sau.

  Con thành tâm cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì sự nghiệp hoằng dương chánh pháp làm lợi lạc cho tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum !

 38. Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc bài viết này.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ mộc mạc, chân thành của đạo hữu Tantra Vikracitta về buổi đầu được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý tại Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn cùng  với những cảm nhận về tình huynh đệ lục hòa nơi Tịnh trú Mật Gia.

  Con hoan hỷ ,tán thán tấm lòng Sùng Kính Đạo Sư , tinh thần cầu pháp và sự trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Vikracitta .

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta cùng người vợ nay là Tantra Hatari luôn tinh tấn diễn tập, thực hành yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy để được hưởng trọn sự lợi lạc của bộ môn Yoga Thanh Trí mang lại , từ đó mà dần có  được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự và thành đạt xã hội cuối cùng là an lạc đời này cực lạc đời sau. 

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy và Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 39. Mật Hồng Nguyện says:

  Kính Bạch Thầy

  con đã đọc bài viết này rồi ạ.

  con hoan hỷ với thiện hạnh chia sẻ bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta khi đến Mật gia trung tâm và được gặp vị Thầy. Tán thán tấm lòng Sùng kính Đạo sư, khi chỉ là bạn đọc chanhtuduy.com mà  2 đạo hữu ấy đã có tấm lòng xả ly từ Ấn Độ xa xôi để đến Việt nam hạnh ngộ với vị Thầy, thu hẹp khoảng cách địa lý để đến cầu pháp và trân quý giáo pháp của 2 đạo hữu

  con cầu nguyện cho sức khoẻ Thầy Cô trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh  phúc Phật tánh.

  om mani padme hum

 40. Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu TantraVikractta từ đất nước xa xôi ,vượt đường xa đến mảnh đất hình chữ S để được hạnh ngộ vị Thầy tâm linh tôn quý tại Tịnh trú Mật Gia Song Nguyễn.

  Con cầu nguyện cho hai đạo hữu tin tấn diễn tập, thực hành bộ môn yoga Thanh Trí dưới sự chỉ dạy của vị Thầy để có được cuộc sống an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện sức khỏe và sự trường thọ Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu mong tất cả chúng sanh tỉnh thức với trạng thái giác Ngộ.

  OM AH HM

   

 41. Mật Hữu Tâm says:

  Kính Bạch Thầy

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ

  Con cầu nguyện Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc chúng sanh ạ

  Cầu cho tất cả chúng sanh hạnh phúc thành tựu Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 42. Nguyễn Hà Liên says:

  Kính bạch Thầy!

  Con Mật Tú Viên (Nguyễn Hà Liên) đã đọc bài chia sẻ cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta rồi ạ. Con tán thán tinh thần cầu pháp của đạo hữu Tantra Vikracitta và hoan hỷ với những chia sẻ chân thành của đạo hữu ấy.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh và trụ thế dài lâu vì sự lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta và người bạn đời tâm linh Tantra Hatari tinh tấn thực hành Yoga Thanh Trí, an lạc và hanh thông trong cuộc sống.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật Tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 43. Mật Tấn Khải says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài rồi thưa Thầy.

  Con hoan hỷ với những chia sẻ cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Vikracitta về sự chân quý giáo pháp, tinh thần cầu pháp nơi vị Thầy của hai đạo hữu đã không quản ngại về khoảng cách địa lý từ Ấn Độ xa xôi đến Việt Nam, để có cơ hội được hạnh ngộ  vị Thầy tâm linh tôn quý.

  Cầu nguyện hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari luôn tinh tấn thực pháp thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Con xin tán thán công hạnh trí tuệ và Bồ đề tâm của Vị Thầy đã luôn vì lợi lạc của học trò, đệ tử và chúng sanh hữu duyên đã từ bi chỉ dạy bộ môn Yoga thanh trí với nhiều phương pháp, phương tiện thiện sảo đem lại lợi lạc vô song, để từ đó chúng con dần có được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội an lạc đời này cực lạc đời sau.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh được thẫm đẫm hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum!

 44. Mật Kính says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài “ Cái buối ban đầu lưu luyến ấy “ rồi ạ. Con rất hoan hỷ với những cảm niệm chân thành của đạo hữu Tantra Vikractta đến từ đất nước xa xôi như Ấn Độ vượt đến 2 ngày bay để được hội ngộ với vị Thầy tâm linh ngay tại đất nước nhỏ bé hình chữ S này. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp và tinh thần trân quý giáo pháp của đạo hữu Tantra Vikractta. Và con cảm tạ vị Thầy với tinh thần Bồ Đề tâm luôn vì chúng sanh mà hóa độ không phân biệt ranh giới khoảng cách địa lý hay tôn giáo sắc tộc và bình đẳng với tất cả chúng sanh.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phất tánh

   

  OM AH HÙM

 45. Mật Liễu Nguyên says:

  Kính bạch Thầy.

  Mật Liễu Nguyên con hoan hỉ , tán thán tinh thần tầm cầu đạo pháp của hai vợ chồng đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Ha ra ri . Đã xả ly thế sự ,vượt chặng đường dài từ Ấn Độ tới Việt Nam để được hạnh ngộ Thầy Cô cùng các đạo hữu tại Tịnh trú Mật gia song Nguyễn. Cuộc hạnh ngộ thấm đẫm tình sư đệ cùng với sự hoan hỉ lục hòa của các huynh đệ kim cang của Mật Gia Song Nguyễn.

  Con nguyện cầu cho hai đạo hữu luôn tinh tấn vui tu với tấm lòng sùng kính vị Thầy để đạt được hạnh phúc tự tâm, hanh thông thế sự, thành đạt xã hội.

  Con cầu nguyện Thầy Cô thân tâm an tịnh vì lợi lạc của tất cả các chúng sinh.

  Cầu nguyện cho tất cả các chúng sinh thành tựu hạnh phúc của phật tánh.

  Om Mani Padme Hùm.

   

   

   

   

 46. Mật Nguyên Tánh says:
  Kính bạch Thầy,

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh và cảm ơn bài cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta về vị Thầy và Mật Gia Song Nguyễn; đặc biệt là về vị Thầy như “đơn giản, bình dị, gần gũi nhưng vẫn toát lên đạo hạnh của một Đạo sư” hay “Thầy mặc bộ đạo phục trông oai nghiêm với tướng hảo quang minh của một vị Đạo sư chân chính, làm cho chúng sanh khởi phát niềm hoan hỷ khi được nhìn thấy Thầy và muốn đãnh lễ Thầy một cách tự nhiên. Chính tâm Bồ đề và trí tuệ đã tạo ra thần lực nơi Thầy.”

  Con hoan hỷ tán công hạnh vị Thầy.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi ích cho chúng sanh.

  Con cầu nguyện cho chanhtuduy.com, Yoga Thanh Trí ngày càng lan tỏa khắp muôn nơi.

  Kính Thầy,

  Om Mani Padme Hum

 47. Mật Cát Thịnh says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc xong bài viết của đạo huynh Tantra Vikracitta rồi ạ.

  Con thật hoan hỉ với đạo hạnh của Thầy khi một người như đạo huynh Tantra Vikracitta cũng không quản khoảng cách xa xô về địa lý để đến nghe thầy giảng đạo.

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khỏe và sự trường thọ vì lợi lạc chúng sanh.

  Om Mani Padme Hum

 48. Mật Tích says:
  Kính bạch Thầy

  Con đã đọc bài này rồi ạ

  Con hoan hỷ với những chia sẻ  của đạo hữu TantraVikracitta trong lần đầu tiên  đến việt nam  để được hạnh ngộ vị Thầy

  Con thành tâm cầu nguyện  cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô

  Cầu mong tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh

  Om mani padme hum

 49. Mật Định Châu says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài viết: Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy của đạo hữu Tantra Vikracitta. Con hoan hỷ với những cảm niệm chân thành trong lần đầu tiên được hạnh ngộ Thầy, Cô cùng các huynh đệ kim cang của đạo hữu Tantra Vikracitta. Con hoan hỷ với tinh thần cầu pháp, trân quý giáo pháp của đạo hữu.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy, Cô vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikracitta hanh thông thế sự.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 50. Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài viết này rồi.

  Con cầu nguyện cho Thầy Cô luôn khỏe mạnh.

  Om mani padme hum.

 51. Kính bạch Thầy

  Con hoan hỉ khi đọc bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta

  Sau 1 năm đọc bài trên trang chanhtuduy.com, với lòng sùng kính Đạo sư, và ước nguyện được hội ngộ vị Thầy, đạo hữu Tantra Vikracitta đã được hạnh ngộ vị Thầy tại tịnh trụ Mật gia Song Nguyễn

  Con hoan hỉ trước những cảm niệm chân thành của đạo hữu khi lần đầu tiên được gặp Thầy và các huynh đệ kim cang của Mật gia Song Nguyễn

  Con cầu nguyện Thầy Cô sức khoẻ và trường thọ vì sự nghiệp hoằng dương Chánh pháp

  OM MANI PADME HÙM.

 52. Mật Khả Tuệ says:

  Kính bạch Thầy!

  Con đã đọc bài này rồi.

  Con hoan hỷ với những cảm niệm chứa đầy sự chân thành, sự trân quý giáo pháp và tấm lòng sùng kính vị Thầy của đạo hữu Tantra Vikracitta.

  Cầu nguyện đạo hữu Tantra Vikraciita tinh tấn tu tập, luôn trưởng dưỡng tấm lòng sùng kính Đạo sư, viên thành mọi ước nguyện chính đáng.

  Con cầu nguyện sức khoẻ của Thầy Cô vì lợi lạc của tất cả chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 53. Trần Quốc Bảo says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài bài này rồi ạ.

  Con cầu nguyện cho sức khoẻ sự trường thọ của Thầy,Cô vì lợi lạc của mọi chúng sanh.

  Cầu nguyện cho tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum

 54. Mật Cao Thái says:

  Kính bạch Thầy.

  Con hoan hỷ khi đọc những dòng cảm niệm của huynh Tantra Vikracitta “Cái buổi ban đầu lưu luyến ấy”. Con hoan hỷ với những chia sẻ chân thành và sâu sắc của huynh trong lần hội ngộ đầu tiên cùng với Thầy, Cô và các huynh đệ kim cang.

  Con cầu nguyện Thầy Cô trụ thế lâu dài vì lợi lạc của chúng sanh.

  Cầu nguyện cho huynh Tantra Vikracitta cùng bạn đời tâm linh Tantra Hatari luôn mạnh khỏe, tinh tấn, thành tựu mọi ước nguyện chính đáng.

  Cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc Phật tánh.

  Om mani padme hum!

 55. Mật thúy says:
  Thưa Thầy!

  Con đã đọc xong bài này rồi ah. Mật thúy hoan hỉ với bài viết chia sẻ của đạo hữu Tantra Vikracitta .

  Con cầu nguyện sức khoẻ và sự trường thọ của thầy cô vì lợi lạc của chúng sanh Om ah hum.

 56. Kính bạch Thầy!

  Con hoan hỷ đọc những dòng cảm niệm thấm đẫm lòng biết ơn của đạo hữu Tantra Vikraciita sau lần hạnh ngộ vị Thầy khó quên vừa qua tại Mật Gia Trung Tâm.

  Để có được một chuyến đi vượt ngoài mong đợi như đạo hữu đã cảm niệm, con biết rằng vị Thầy đã chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị rất chu đáo, rất kỹ càng, từ nơi ăn chốn ở, nơi thưởng ngoạn đến người tiếp đón và phương tiện đưa đón. Đó chính là tấm lòng từ bi của vị Thầy, là sự trân quý của Thầy trước nhân duyên hạnh ngộ kỳ diệu với những học trò ở quốc độ xa xôi này.

  Con biết rằng đối với bất kỳ học trò nào, dù trong hay ngoài nước thì lòng bi mẫn của Thầy là bình đẳng với mọi chúng sanh. Thầy trân trọng tất cả những ai có duyên lành với Thầy, có tâm thành cầu pháp, có lòng sùng mộ Đạo sư, bất kể người đó sinh sống ở đâu, thuộc tầng lớp gì, vị trí xã hội thế nào. Còn với những ai chất chứa tâm thức phi đạo đức bên trong, dù cho họ có địa vị thế gian cao vời thế nào, dù cho họ có nhiệt tình cúng dường thế nào, dù cho họ có hăng hái trong đạo pháp thế nào thì vị Thầy cũng không chút xem trọng.

  Con nghĩ rằng chính sự bình đẳng không chút ngoại lệ của Thầy đã là một yếu tố tạo nên tinh thần lục hòa cho huynh đệ Kim Cang chúng con. Để mỗi lần chúng con trở về nơi tịnh trú là một lần chúng con vứt bỏ hết những vỏ bọc thế gian của mình, chỉ còn là những học trò, đệ tử cùng chung tinh thần trân quý giáo pháp và sùng kính vị Thầy, không chút khác biệt.

  Cảm ơn đạo hữu Tantra Vikracitta đã viết nên những dòng cảm niệm, giúp cho Mật Tịnh Dung càng thêm trân quý cơ hội được trở thành đệ tử của Thầy, được thân cận bậc Tuệ tri thức để lỗi lầm dần tiêu trừ và đức hạnh dần tăng trưởng. Cầu nguyện đạo hữu tinh tấn vui tu, trưởng dưỡng lòng sùng mộ Đạo sư chân thành và luôn nhớ đến tinh thần của hạng người khó gặp thứ ba.

  Con thành tâm cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thấm đẫm trong hồng ân Tam Bảo.

  Om Mani Padme Hum.

 57. Mật Hồng Thức says:

  Kính Bạch Thầy,

  Con đã đọc bài: CÁI BUỔI BAN ĐẦU LƯU LUYẾN ẤY…

  Con hoan hỷ với những dòng cảm niệm của đạo hữu Tantra Vikracitta.

  Con cầu nguyện sức khỏe và trường thọ của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh.

  Cầu nguyện tất cả chúng sanh thành tựu hạnh phúc của Phật tánh.

  Om Mani Padme Hum.

 58. Mật Đăng Toàn says:

  Kính bạch Thầy, con đã đọc bài viet này rồi ạ, con cảm ơn Thầy. Con cầu nguyện Thầy sức khoẻ và sự trường thọ. Cầu cho tất cả chúng sanh được thành tựu hạnh phúc của Phật tánh. Om mani padme hum.

 59. maria mật thủy tiên says:
  kính bạch Thầy!

  con đã đọc bài chia sẽ của đạo hữu Tantra Vikracitta.

  con cầu nguyện cho sức khỏe của Thầy Cô vì lợi lạc chúng sanh

  con cầu nguyện chúng sanh thành tựu hạnh phúc phật tánh.

  om mani lade hum

 60. Mật Hoàng Như says:

  Kính bạch Thầy,

  Con đã đọc bài viết của đạo hữu Tantra Vikracitta rồi ạ. Con hoan hỷ tán thán tinh thần  của đạo hữu khi không quản đường xa đến cầu pháp nơi vị Thầy. Những chia sẻ của đạo hữu khiến con rất xúc động, vị Thầy với lòng bi mẫn không phân biệt học trò, đệ tử từ đâu đến hay làm công việc gì, nhưng nếu có tâm cầu pháp đều được Thầy quý trọng. Qua đó, con càng cảm niệm sâu sắc về quyến thuộc bồ đề mà Thầy đã khai thị cho chúng con trong bài viết: Quyến thuộc Bồ đề và quyến thuộc luân hồi “. Đó là vị Thầy và các học trò Mật gia hay bất kỳ ai có tâm cầu pháp gắn kết nhau bằng chánh kiến, tấm lòng Bồ đề và cùng nhau đi trên đạo trình giải thoát, chứ không phải vì những lợi danh của thế gian.

  Con cầu nguyện Thầy, Cô sức khỏe và trường thọ vì lợi lạc của chúng sanh

  Cầu cho tất cả chúng sanh thành tựu trong hạnh phúc của Phật tánh

  Om Mani Padme Hum

 61. Mật Từ Quang says:
  Kính bạch Thầy.

  Con đã đọc bài rồi ạ.

  Con cảm tạ ơn Thầy.

  Om mani padme hum.

 62. Mật Thái Hòa says:
  Kính Bạch Thầy.

  Con đã đọc xong bài này rồi ạ.

  Con hoan hỷ tán thán thiện hạnh của đạo hữu Tantra Vikracitta, đã chia sẻ bài viết về những cảm niệm, về lòng sùng kính, về sự biết ơn vị Thầy tâm linh tôn quý của mình, trong chuyến đi sang Việt Nam đến Trung tâm Mật gia để  cầu pháp nơi vị Thầy Mật giáo.

  Con hoan hỷ tán thán tinh thần Xả ly, niềm tin vào Phật pháp, xóa bỏ mặc cảm, tự ngã của bản thân, xóa bỏ về khoảng cách địa lý từ đất nước xa xôi sang Việt Nam để cầu pháp nơi vị Thầy Mật giáo, trong khi Ấn Độ là một cái nôi của đạo Phật. Đây là một tấm gương về tinh thần Xả ly, lòng sùng mộ và tinh thần trân quý chánh pháp cũng như không bám chấp vào hình tướng bên ngoài bên ngoài của Vị Thầy đúng  tinh thần cầu pháp theo lời dạy của Đức Phật là “Y pháp bất y nhân”  của hai đạo hữu Tantra Vikracitta và Tantra Hatari, và đáng để chúng con cũng như tất cả chúng sanh hữu tình nào đến với Mật gia, đến với chánh pháp đều phải ghi nhớ và nằm lòng về giá trị của tinh thần Xả ly này.

  Con cầu nguyện cho sức khỏe và sự trường thọ của Thầy Cô vì hạnh phúc của chúng sanh.

  Cầu mong cho tất cả chúng sanh uống được tinh túy cam lồ.

  Om Mani Padme Hum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status